Cách xem Nga v Croatia trực tuyến miễn phí (World Cup 2018)

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem Nga v Croatia trực tuyến miễn phí bằng cách phát trực tiếp bảo hiểm World Cup chính thức bất cứ nơi nào bạn đang ở. Chúng tôi cũng sẽ bao gồm cách phát trực tiếp bất kỳ trò chơi World Cup 2018 nào khác miễn phí.

Cách xem Nga v Croatia trực tuyến miễn phí

Trong một chiến thắng bất ngờ khác, chủ nhà Nga đã đánh bại cường quốc Tây Ban Nha ở vòng 16 đội và sẽ đối đầu với Croatia vào ngày 7 tháng 7. Trận đấu cuối cùng sẽ diễn ra tại Sân vận động Olympic Fisht ở Sochi) lúc 7 giờ tối BST (11 giờ sáng giờ PST / 2 giờ chiều EST).

Rất may, một tấn các đài truyền hình trên toàn thế giới có quyền phát sóng các trận đấu trên TV và trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ có thể tìm thấy một luồng trực tiếp miễn phí. Hơn nữa, bình luận có thể được tìm thấy bằng nhiều ngôn ngữ, vì vậy bạn có thể nghe bằng tiếng mẹ đẻ của mình. Một vấn đề là nhiều luồng trong số này bị giới hạn địa lý và không thể truy cập bên ngoài khu vực nguồn.

Có một giải pháp cho vấn đề này dưới dạng Mạng riêng ảo (VPN). VPN sẽ che dấu địa chỉ IP hiện tại của bạn và thay thế nó bằng một địa chỉ từ vị trí bạn chọn. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm cho nó xuất hiện rằng bạn ở cùng khu vực với nguồn phát trực tuyến mong muốn của bạn. Vì vậy, bạn có thể xem trò chơi Russia v Croatia từ Anh, Mỹ, Pháp, Ý, Canada, Úc và bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích cách phát trực tuyến này và mọi trận đấu World Cup 2018 còn lại miễn phí.

Xem thêm: Xem Anh v Thụy Điển trực tuyến miễn phí

Phát trực tuyến FIFA World Cup 2018 miễn phí ở đâu

Như đã đề cập, các đài truyền hình trên toàn thế giới có quyền chiếu các trận đấu trên TV và trực tuyến. Ngôn ngữ của bài bình luận sẽ phụ thuộc vào nguồn gốc của quốc gia nào, với một số quốc gia có nhiều nguồn và nhiều ngôn ngữ có sẵn. Nếu bạn đang tìm kiếm bình luận tiếng Anh, thì đây là một số tùy chọn miễn phí chính:

 • CHÚNG TA: Fox Sports (miễn phí với thuê bao cáp hoặc nhà cung cấp vượt trội)
 • Anh: BBC, ITV (cả miễn phí)
 • Châu Úc: Trang web SBS World The World Game (miễn phí)
 • Canada: TSN, CTV (cả miễn phí với thuê bao cáp)

Về mặt kỹ thuật, các luồng của Hoa Kỳ và Canada chỉ miễn phí nếu bạn đã đăng ký cáp, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã là cư dân của quốc gia tương ứng. Nếu bạn ở bên ngoài một trong những quốc gia đó, cách tốt nhất của bạn là truy cập vào một luồng Anh hoặc Úc.

Các luồng Anh quy định rằng bạn có giấy phép truyền hình Vương quốc Anh. Điều này được thực thi, nhưng bất kể, một lựa chọn tốt hơn có thể là vào trang web The World Game có trụ sở tại Úc. Tất cả những gì bạn cần để truy cập đây là một địa chỉ IP của Úc có thể dễ dàng đạt được bằng VPN (chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết hơn về điều đó bên dưới).

Nếu bạn đang tìm kiếm bình luận bằng tiếng Nga hoặc tiếng Croatia, đây là các lựa chọn chính của bạn:

 • Nga: VGTRK, Perviy Kanal, Match TV (bình luận tiếng Nga)
 • Croatia: HRT (bình luận tiếng Croatia)

Chúng tôi sẽ nghiên cứu sâu hơn về những điều này dưới đây, nhưng nếu bạn muốn bình luận bằng các ngôn ngữ khác, bạn có thể muốn xem danh sách chính thức của các đài truyền hình World Cup. Mặc dù hầu hết các luồng này sẽ bị giới hạn địa lý, nhưng nhiều luồng sẽ dễ dàng truy cập bằng VPN.

VPN tốt nhất cho World Cup 2018: ExpressVPN

cúp thế giới expressvpn

Lựa chọn đầu tiên của chúng tôi để phát trực tuyến các môn thể thao và bất kỳ nội dung nào khác là ExpressVPN. Nó có một mạng lưới các máy chủ trải rộng 94 quốc gia, với tất cả các máy chủ được tối ưu hóa cho tốc độ. ExpressVPN được biết đến với khả năng bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý một cách dễ dàng.

Nhà cung cấp này cung cấp mã hóa cấp quân sự và sẽ không bao giờ đăng nhập địa chỉ IP của bạn. Nó có các ứng dụng cho Windows, MacOS, Linux, Android và iOS và cho phép tối đa ba kết nối đồng thời. Thiết lập siêu đơn giản và trò chuyện trực tiếp 24/7 luôn có mặt để trợ giúp. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn thời gian đăng ký (một, sáu hoặc mười hai tháng) và gửi khoản thanh toán của bạn.

DEAL ĐỌC ĐẶC BIỆT: Nhận ba tháng miễn phí khi bạn mua gói một năm. ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn thực sự có thể sử dụng nó để xem các trò chơi World Cup còn lại và nhận lại tiền vào cuối.

Mặc dù ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, có rất nhiều nhà cung cấp tuyệt vời khác ngoài kia. Ví dụ, NordVPN và CyberGhost đều cung cấp dịch vụ tuyệt vời và giá thấp.

Cách xem trò chơi Nga v Croatia bằng VPN

Khi bạn đã giải quyết một nhà cung cấp, bạn có thể được thiết lập trong vòng vài phút. Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Mua gói của bạn và ghi chú các thông tin mới của bạn.
 2. Tải xuống ứng dụng phù hợp cho thiết bị của bạn và cài đặt.
 3. Chạy ứng dụng và đăng nhập vào dịch vụ VPN.
 4. Chọn một máy chủ trong cùng khu vực với nguồn phát trực tuyến Bạn muốn xem.
 5. Tìm luồng trực tiếp mong muốn của bạn trên trang web nguồn hoặc trong ứng dụng nguồn. Bạn sẽ có thể xem mà không có vấn đề.

Mặc dù thiết lập nhanh chóng và đơn giản, nhưng tốt nhất là bạn nên chạy thử trước khi khởi động, trong trường hợp bạn có bất kỳ vấn đề nào.

Làm thế nào để xem Nga v Croatia với bình luận Nga hoặc Croatia

Ở Nga, một số đài truyền hình có quyền hiển thị giải đấu, bao gồm VGTRK, Perviy Kanal, TV phù hợp. Tất cả sẽ được phát sóng trò chơi với lời bình luận của Nga.

Ở Croatia, bạn chỉ có một lựa chọn, HRT. Kênh này hoàn toàn miễn phí và các trò chơi có thể được xem trên TV hoặc trực tuyến với lời bình luận của Croatia. Nếu bạn muốn bắt luồng này từ bên ngoài Croatia, thì bạn có thể sử dụng VPN để lấy địa chỉ IP của Croatia.

Truyền phát các trận đấu FIFA World Cup 2018 với bình luận tiếng Anh

Chúng tôi đã chạm vào một số tùy chọn có sẵn cho bình luận tiếng Anh trước đó, nhưng chúng tôi sẽ đề cập đến chúng chi tiết hơn một chút trong phần này.

Tùy chọn phát trực tuyến World Cup của Anh

Cư dân Vương quốc Anh có thể thưởng thức các chương trình phát sóng miễn phí của tất cả các trận đấu World Cup thông qua BBC hoặc ITV. Hai mạng này đang chia sẻ quyền đối với các trò chơi, Vì vậy, mỗi trò chơi sẽ có sẵn trên một hoặc khác. Trò chơi Russia v Croatia sẽ được phát sóng trên ITV 1 và trực tuyến thông qua ITV Hub. Nếu bạn đang tìm kiếm một luồng trực tuyến của một trò chơi mà phát sóng trên BBC One, bạn có thể truy cập nó thông qua BBC iPlayer.

Có thể xem những dòng này từ bên ngoài Vương quốc Anh, với một vài cảnh báo. Trước tiên, bạn cần đăng ký với một bưu chính của Vương quốc Anh, mặc dù điều này thực sự đã được xác minh. Thứ hai, bạn nên có giấy phép truyền hình Vương quốc Anh, mặc dù, một lần nữa, quy tắc này không có vẻ như được thực thi. Như vậy, sử dụng VPN để lấy địa chỉ IP của Vương quốc Anh, cả hai dịch vụ đều có thể truy cập được.

BBC và ITV cung cấp các luồng bình luận bằng tiếng Anh.

Tùy chọn phát trực tuyến World Cup của Hoa Kỳ

Nếu bạn ở Mỹ đang xem trò chơi, thì đài truyền hình địa phương duy nhất có quyền phát sóng các trận đấu FIFA World Cup 2018 với Bình luận tiếng Anh là Fox Sports. Nhưng để truy cập kênh này, bạn sẽ cần đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ cáp tại Hoa Kỳ hoặc nhà cung cấp vượt trội. Sau này bao gồm Sling TV, fuboTV hoặc DirecTV.

Tùy chọn khác là mua thẻ thi đấu bóng đá Fox Sports với giá 19,99 đô la, mặc dù đó là một cái giá khá đắt để trả chỉ với một vài trận đấu. Thay vào đó, bạn chỉ có thể truy cập một luồng trực tiếp miễn phí, không thuộc Hoa Kỳ bằng cách sử dụng VPN.

Tùy chọn phát trực tuyến World Cup Canada

Đối với cư dân Canada, có hai tùy chọn phát trực tuyến cung cấp bình luận tiếng Anh: TSN và CTV. Cả hai đều yêu cầu thông tin đăng nhập từ nhà cung cấp cáp để truy cập. Nếu bạn không có những thứ này, TSN cung cấp đăng ký hàng tháng với giá 24,99 đô la (CAD), nhưng điều này là khá nhiều để trả ở giai đoạn cuối của giải đấu. Cho rằng có các luồng trực tuyến bình luận tiếng Anh miễn phí có sẵn, sử dụng VPN để truy cập một trong những luồng này sẽ kinh tế hơn nhiều.

Tùy chọn phát trực tuyến World Cup Australia

Chúng tôi đã nói về các luồng miễn phí được cung cấp bởi SBS trước đó và thực sự đây là một lựa chọn tuyệt vời cho cư dân Úc. Chỉ cần truy cập trang web The World Game và truy cập luồng. Và nếu bạn ở ngoài nước Úc, bạn có thể sử dụng VPN để lấy địa chỉ IP của Úc.

Ban đầu, kênh trả phí, Optus Sports, sẽ được chiếu tất cả các trận đấu, với SBS có quyền đối với một số người được chọn. Tuy nhiên, do sự cố với các luồng này, SBS hiện có quyền đối với tất cả các trò chơi.

Phát trực tiếp miễn phí bằng các ngôn ngữ khác

Nếu bạn đang tìm kiếm một luồng bằng ngôn ngữ khác, đây là một số tùy chọn của bạn:

 • Tiếng Pháp: TF1
 • Tiếng Đức: ARD, ORF, SRG SSR, ZDF
 • Tiếng Bồ Đào Nha: RTP, SIC
 • Tiếng Ý: Mediaset
 • Tây Ban Nha: Mediaset España Telecinco, Mediaset España Cuatro
 • Tiếng Ả Rập: MAKAN 33, KAN11, BTV
 • Tiếng Bengal: BTV

Xin lưu ý, nếu bạn cần sử dụng VPN để truy cập luồng, bạn nên kiểm tra kỹ xem nhà cung cấp đã chọn của bạn có máy chủ trong khu vực nguồn không.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm bản quyền, bao gồm cả truyền phát video từ các nguồn lậu. Mặc dù VPN có thể khắc phục các hạn chế về địa lý và che dấu danh tính người dùng, vui lòng xem xét luật pháp địa phương, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc truyền phát tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Tín dụng hình ảnh: tônTứ kếtĐược cấp phép theo CC BY 2.0.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me