Cách xem NFL Pro Bowl trực tuyến miễn phí

Cách xem NFL Pro Bowl trực tuyến

NFL Pro Bowl 2020 sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 1 lúc 12 giờ tối theo giờ PST (3 giờ EST / 8 giờ GMT). Đừng lo lắng nếu bạn có thể trực tiếp làm điều đó: Sân vận động Thế giới cắm trại Florida có 65.000 người hâm mộ nhưng hàng triệu người khác sẽ xem trực tuyến và bên dưới, chúng tôi sẽ giải thích làm thế nào bạn có thể là một trong số họ.

Bạn nên lưu ý rằng bài đăng này sẽ chỉ đề xuất các nguồn chính thức. Mặc dù các luồng không được cấp phép gần như không thể tránh khỏi đối với các sự kiện thể thao lớn, nhưng không có lý do gì để sử dụng chúng. Đầu tiên, họ thường chỉ cung cấp video có độ phân giải thấp, và có một cơ hội tốt là nó sẽ bị lag hoặc bị trì hoãn. Ngoài ra, NFL sẽ gỡ xuống các luồng không chính thức (và liên kết với chúng) khi trò chơi tiếp diễn, do đó bạn thậm chí không thể biết ai là người chiến thắng.

Hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến chặn địa lý nội dung của họ, ngăn không cho truy cập từ các quốc gia bên ngoài khu vực phát sóng của họ. Để xem NFL Pro Bowl khi ở nước ngoài vào kỳ nghỉ, bạn sẽ cần một VPN.

Cách xem trực tuyến 2020 NFL Pro Bowl miễn phí

Bỏ chặn nội dung bị chặn địa lý từ nước ngoài thực sự khá đơn giản. Thực hiện theo các bước bên dưới và bạn sẽ có thể xem NFL Pro Bowl khi ở nước ngoài:

  1. Bắt đầu bằng cách đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhưng cả CyberGhost và NordVPN đều là những lựa chọn thay thế mạnh mẽ, giá cả phải chăng.
  2. Cài đặt ứng dụng VPN, đảm bảo tải xuống phiên bản chính xác cho hệ điều hành của bạn.
  3. Quyết định dịch vụ nào bạn muốn sử dụng và kết nối với máy chủ ở vị trí thích hợp. Ví dụ: bạn đã cần một máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn ESPN hoặc một máy chủ của Vương quốc Anh cho Sky Sports.
  4. Cố gắng truy cập dịch vụ đã chọn của bạn. Nó sẽ tải gần như ngay lập tức nhưng nếu không, hãy thử xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn, sau đó làm mới trang.

Vì đây là một sự kiện trực tiếp, nó rất quan trọng để đảm bảo VPN của bạn hoạt động trước. Điều này giúp giảm nguy cơ bạn bỏ lỡ bất kỳ hành động nào và đảm bảo rằng bạn sẽ vẫn có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn nếu có sự cố xảy ra.

Cách xem Pro Pro miễn phí trên TV Hoa Kỳ

USA cờ

ABC và ESPN đều phát trực tiếp toàn bộ sự kiện và bạn có thể xem trên cả hai nền tảng miễn phí. Chỉ cần đăng nhập với thông tin chi tiết về nhà cung cấp truyền hình cáp của bạn và bạn sẽ có thể phát trực tiếp Pro Bowl.

Bạn có cáp không? Bạn cũng có thể đăng nhập vào các dịch vụ trên bằng cách sử dụng YouTube TV hoặc Hulu bằng tài khoản Live TV, vì vậy, không có lý do gì để bỏ lỡ một trong những trận đấu lớn nhất trong năm. Trên hết, cả hai dịch vụ vượt trội này đều bao gồm bản dùng thử miễn phí. Điều này có nghĩa là nếu bạn đăng ký và hủy trước khi thử nghiệm kết thúc, bạn có thể xem miễn phí 2020 Pro Bowl miễn phí.

Cuối cùng, bạn có thể phát trực tuyến Pro Bowl với NFL Game Pass. Chi phí này là $ 24,95 USD mỗi mùa và đi kèm với bản dùng thử bảy ngày. Tuy nhiên, chủ tài khoản dùng thử có thể xem trực tiếp các trận đấu và phải chờ 72 giờ để phát trực tuyến theo yêu cầu. Trừ khi bạn là một thuê bao trả tiền và vì vậy, có thể xem nội dung trực tiếp, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng NFL Game Pass.

Nếu bạn ở nước ngoài (bên ngoài Hoa Kỳ), bạn vẫn có thể xem trò chơi bằng cách kết nối với VPN. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN. ExpressVPN bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy nếu bạn không hài lòng, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ.

Tôi có thể phát trực tuyến NFL Pro Bowl ở đâu khác?

Trong khi phần lớn người xem NFL ở Mỹ, chúng tôi có một tin tốt cho người hâm mộ quốc tế: NFL Pro Bowl 2020 sẽ được phát sóng trực tiếp ở một số quốc gia khác nhau.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Tại Anh, NFL Pro Bowl sẽ được phát trực tiếp trên Sky Sports. Khách hàng hiện tại của Sky có thể sử dụng ứng dụng Sky Go để xem trực tuyến, nhưng trước tiên bạn cần có truyền hình cáp với Sky, vì vậy giá cao và thời gian cài đặt dài sẽ ngăn người đăng ký mới có thể xem Pro Bowl theo cách này.

Thay vào đó, bạn có thể chỉ cần mua thẻ Sky Sports trên Now TV. Những thứ này có giá 9,99 bảng mỗi ngày hoặc 33,99 bảng mỗi tháng và như một phần thưởng, bạn không phải trả phí hàng tháng cho TV TV hàng đầu. Bạn nên lưu ý rằng Now TV không hiển thị mọi trò chơi NFL, nhưng nó sẽ có Pro Bowl và 2020 Super Bowl.

Nếu bạn xem NFL thường xuyên, tùy chọn tốt nhất có khả năng là NFL Game Pass. Gói có liên quan có giá 9,99 bảng mỗi tháng, nhưng bạn có thể chọn sử dụng thẻ mùa giải 15,99 bảng, cho phép bạn xem các trận đấu playoff, các trò chơi thông thường và bản nháp cũng vậy. Tất cả các dịch vụ trên đều bị chặn địa lý, do đó, bạn sẽ phải ở Vương quốc Anh hoặc kết nối với máy chủ VPN của Anh để sử dụng chúng.

Canada

cờ Canada

Người hâm mộ bóng đá ở Canada có hai lựa chọn: họ có thể xem trên TSN hoặc DAZN. Nếu bạn có truyền hình cáp, TSN cho phép bạn phát trực tuyến toàn bộ Pro Bowl miễn phí. Nếu không, nó cũng cung cấp một thuê bao vượt trội có giá $ 19,99 CAD mỗi tháng hoặc $ 4,99 mỗi ngày. Thật không may, mặc dù vậy, điều này không bao gồm một bản dùng thử miễn phí.

DAZN, mặt khác, chi phí $ 20 CAD mỗi tháng và đi kèm với thời gian dùng thử một tháng. Điều này làm cho nó trở thành sự lựa chọn rõ ràng để phát trực tuyến NFL Pro Bowl 2020 mà không cần cáp vì bạn chỉ có thể hủy sau khi trò chơi kết thúc để tránh bị tính phí.

Cả TSN và DAZN đều bị giới hạn theo khu vực, vì vậy nếu bạn ở ngoài Canada, bạn sẽ phải kết nối với một trong các máy chủ VPN VPN Canada của mình để xem.

Các địa điểm khác

bản đồ toàn cầu

Mặc dù NFL đã từng giữ một danh sách các đài truyền hình quốc tế của mình, nhưng nó đã được cập nhật từ năm 2005 và kết quả là, có thể dựa vào đó. Tuy nhiên, Wikipedia có một danh sách cập nhật.

Có một cảnh báo: đây là những đài truyền hình hiển thị một số nội dung NFL, không nhất thiết phải là Pro Bowl. Như vậy, trước tiên bạn phải tìm các đài truyền hình quốc gia của bạn trong danh sách, sau đó tra cứu lịch trình của họ để xem họ có thực sự phát sóng trò chơi hay không. Cuối cùng, mặc dù không phải tất cả các dịch vụ này sẽ cung cấp luồng trực tuyến, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn một số dấu hiệu về nơi bạn thực sự có thể xem trận đấu này.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me