Cách xem NFL Draft 2019 trực tuyến miễn phí

Cách xem NFL Draft 2019 trực tuyến miễn phí

Dự thảo NFL 2019 sẽ được phát trực tiếp từ ngày 25 đến 27 tháng Tư. Người hâm mộ NFL có thể điều chỉnh trực tiếp để xem những ngôi sao đại học nào sẽ trở thành cầu thủ mới nóng bỏng nhất của NFL cho mùa giải 2019-2020 và hơn thế nữa.

Bạn có thể xem NFL Draft 2019 trực tuyến miễn phí nhờ một vài tùy chọn phát trực tuyến chính. Bạn thậm chí có thể xem bất cứ nơi nào trên thế giới với các nguồn và công cụ phù hợp.

Lưu ý quan trọng: Hướng dẫn của chúng tôi chỉ đề xuất các nguồn chính thức cho Dự thảo NFL 2019. Dự thảo NFL là một sự kiện dành cho những người hâm mộ NFL lớn nhất, nhưng sự kiện này thường được truyền trực tuyến qua các trang web không chính thức. Các trang web này cũng có thể ẩn phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo hoặc có thể đóng vai trò là cửa ngõ cho các mối đe dọa bảo mật và quyền riêng tư khác.

Trong khi đó, các nguồn không chính thức giành được cung cấp chất lượng phát trực tuyến tốt nhất và có nhiều khả năng sẽ ngoại tuyến bất ngờ. Vì sự kiện này có sẵn thông qua nhiều nguồn chính thức, nên không cần phải chuyển sang các trang web có thể khiến bạn gặp rủi ro. Chúng tôi chỉ đề xuất các tùy chọn chính thức, một số trong số đó có thể miễn phí và có thể truy cập từ mọi nơi trên thế giới.

Tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn có thể cần sử dụng VPN để xem NFL Draft 2019 trực tuyến. 

Cách xem Dự thảo NFL 2019 trực tuyến bằng VPN

Dự thảo NFL 2019 chỉ được phát sóng ở Mỹ. Do đó, sẽ cần một VPN để xem sự kiện nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ. Bạn cũng có thể cần VPN ở Hoa Kỳ nếu bạn muốn xem miễn phí hoặc nếu bạn muốn xem ở chế độ HD mà không có nguy cơ điều chỉnh luồng video ISP.

Để làm cho VPN của bạn hoạt động với Dự thảo NFL 2019, hãy làm như sau:

 1. Đăng ký dịch vụ VPN đã thử nghiệm. Chúng tôi đề xuất ExpressVPN cho các sự kiện liên quan đến thể thao như Dự thảo NFL, nhưng các nhà cung cấp đáng tin cậy khác tồn tại, bao gồm NordVPN và Cyberghost.
 2. Cài đặt ứng dụng VPN vào thiết bị bạn đã chọn (Windows, Mac, Android, iOS, Amazon Fire TV, v.v.), sau đó kết nối với một thành phố ở Hoa Kỳ nơi phát trực tuyến (có thêm về điều này bên dưới).
 3. Đăng ký dịch vụ phát trực tuyến mà bạn chọn hoặc kết nối với trang web phát trực tiếp mà bạn dự định sử dụng. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên kiểm tra VPN và các tùy chọn phát trực tuyến trước sự kiện để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ tiết lộ và thông báo chính nào.

Đó là nó! Nếu bạn thấy kết nối VPN không hoạt động để giúp bạn bỏ qua việc khóa khu vực, hãy thử xóa bộ nhớ cache và cookie trong trình duyệt web của bạn, đóng hoàn toàn trình duyệt và sau đó mở một phiên mới. Bạn cũng có thể muốn thử chạy trong một cửa sổ duyệt web riêng tư, chẳng hạn như chế độ Ẩn danh Chrome Chrome hoặc Cửa sổ riêng tư Firefox Firefox.

Nhiều ứng dụng di động hiện yêu cầu bạn xác minh vị trí của mình bằng GPS. Thường không có cách nào hiệu quả cho việc này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình duyệt web hoặc thiết bị có kết nối TV, chẳng hạn như Amazon Fire TV. (Lưu ý rằng không có ứng dụng VPN cho Roku hoặc Apple TV.)

Hãy cùng khám phá một số tùy chọn tốt nhất của bạn để xem Dự thảo NFL 2019 trực tuyến từ mọi nơi trên thế giới, bao gồm các tùy chọn miễn phí.

Cách xem NFL Draft 2019 trực tuyến miễn phí

Tin tức tốt nhất về Dự thảo NFL năm nay là nó hoàn toàn miễn phí để xem. Mặc dù một số kênh truyền hình trả tiền sẽ cung cấp các luồng, bạn có thể xem miễn phí bằng VPN và trang web Cào cào. Mặt khác, bạn có thể đăng ký bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào có trụ sở tại Hoa Kỳ mang ESPN, NFL Network hoặc ABC.

Sử dụng Locast và VPN để xem Dự thảo NFL 2019 miễn phí

locast nfl dự thảo trực tuyến miễn phí

Locast là một dịch vụ miễn phí cung cấp truyền hình không dây qua các luồng trực tuyến. Lưu ý rằng các chương trình phát sóng OTA kỹ thuật số ở Hoa Kỳ là miễn phí, vì vậy nếu bạn là một cư dân Hoa Kỳ có ăng-ten kỹ thuật số, bạn có thể xem miễn phí một cách dễ dàng. Tuy nhiên, việc phát lại các tín hiệu này miễn phí trên web rất khó thực hiện trong quá khứ do những hạn chế về pháp lý (như công ty A bd đã phát hiện ra).

Locast, tuy nhiên, dường như đã tìm ra cách điều hướng khung pháp lý để thực hiện nó, đó là tin tuyệt vời cho người hâm mộ NFL sống ở nước ngoài. Locast thực hiện khóa khu vực để chỉ cho phép những người ở các thành phố được chọn nơi nó có sẵn để truy cập nội dung đó. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy một VPN sẽ bỏ qua các khối nội dung của nó.

Để xem Dự thảo NFL miễn phí trên Locast, hãy làm như sau:

  1. Đăng ký tài khoản VPN (chúng tôi đã thử nghiệm ExpressVPN và xác minh nó hoạt động với Locast)
  2. Kết nối với máy chủ tại một trong những thành phố Locast có sẵn (New York, Philadelphia, Baltimore, Washington D.C., Chicago, Denver, Dallas, Houston)
  3. Mở cửa sổ duyệt web riêng tư (Chế độ ẩn danh trong Google Chrome chẳng hạn)
  4. Truy cập Locast.org
  5. Đăng ký tài khoản miễn phí để Locast
  6. Nhấp vào thành phố nơi bạn muốn xem luồng trực tiếp, sau đó truy cập mạng ABC cục bộ khi dự thảo NFL 2019 bắt đầu

Kết hợp Locast và VPN cho đến nay là cách dễ nhất cho mọi người để xem Dự thảo NFL sắp tới từ bất cứ nơi nào trên thế giới, kể cả ở Mỹ. Nếu bạn ở Hoa Kỳ và một trong những thành phố có sẵn Locast, thì VPN không cần thiết, nhưng vẫn được khuyến nghị để tránh điều chỉnh ISP.

Locast là một tổ chức phi lợi nhuận không thu phí. Nếu bạn sử dụng Locast, chúng tôi khuyến khích quyên góp để giúp dịch vụ luôn sẵn sàng cho các sự kiện trong tương lai.

Tùy chọn bổ sung để xem Dự thảo NFL trực tuyến

Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, kết hợp Locast + VPN sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn để xem Dự thảo NFL 2019. Tuy nhiên, người hâm mộ NFL của Hoa Kỳ sẽ có một vài tùy chọn bổ sung để khám phá.

Cách xem Dự thảo NFL ở Mỹ

BAFTA 2019

Dự thảo NFL sẽ được phát qua tất cả các mạng sau:

 • ABC
 • TRÒ CHƠI
 • Những người bị trục xuất
 • Mạng NFL

Nếu bạn ở Hoa Kỳ và có ăng-ten kỹ thuật số trên không, bạn có thể nhận chương trình phát sóng ABC địa phương và xem miễn phí. Mặt khác, bạn sẽ cần phải đăng ký một trong các dịch vụ sau để có quyền truy cập vào ABC, ESPN, ESPN Deportes hoặc NFL Network. Mỗi tùy chọn bên dưới có thời gian dùng thử miễn phí, do đó bạn có thể đăng ký miễn phí, xem Dự thảo NFL 2019 và sau đó hủy đăng ký của mình sau đó.

TV treo

TV sling là lựa chọn rẻ nhất cho bên ngoài Locast. Bạn có thể đăng ký với sling TV với bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Tuy nhiên, gói bạn chọn sẽ xác định kênh Dự thảo NFL mà bạn sẽ nhận được.

Nếu bạn muốn xem qua Mạng NFL, hãy chọn gói đăng ký Sling Blue. Nếu bạn muốn xem thông qua ESPN hoặc ESPN Deportes, hãy chọn Sling Orange. Nếu bạn muốn cả hai tùy chọn, hãy chọn Sling Orange + Blue.

Nếu bạn chọn giữ TV Sling, mỗi gói riêng lẻ có giá $ 25 mỗi tháng, trong khi Sling Orange + Blue là $ 40 mỗi tháng.

Sling TV không cung cấp ABC trong bất kỳ gói phát trực tuyến nào.

Truyền hình YouTube

Cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày với hơn 50 kênh có sẵn, YouTube TV là một lựa chọn tốt cho người hâm mộ NFL. YouTube TV cung cấp ESPN và ABC (hầu hết các thị trường), cung cấp cho người đăng ký bản sao lưu nếu ABC không có sẵn.

Nếu bạn quyết định gắn bó với YouTube TV, giờ đây nó có giá 49,99 đô la mỗi tháng.

Hulu + truyền hình trực tiếp

Một tùy chọn TV thú vị, Hulu + Live TV kết hợp thư viện theo yêu cầu của Hulu với một gói các kênh trực tiếp tương tự như những gì có sẵn trên YouTube TV. Bạn sẽ nhận được ABC (ở hầu hết các thị trường) và ESPN. Tuy nhiên, không có mạng NFL nào được cung cấp.

Hulu + Live TV có sẵn với bản dùng thử miễn phí 7 ngày và có giá 44,99 đô la mỗi tháng sau khi.

PlayStation Vue

Một quan niệm sai lầm phổ biến (nhờ cái tên) là PlayStation Vue chỉ có sẵn trên máy chơi game PlayStation. Ngược lại, bạn có thể đăng ký và phát trực tuyến trên một số lượng lớn thiết bị.

PlayStation Vue cung cấp bốn tùy chọn gói phát trực tuyến. Gói Core Core đi kèm với bản dùng thử miễn phí 5 ngày và bao gồm ABC (hầu hết các thị trường), ESPN và NFL Network. Khi thử nghiệm kết thúc, chi phí là 49,99 đô la mỗi tháng. Nếu bạn không cần mạng NFL như một tùy chọn, thì gói Access Access cung cấp ABC và ESPN và có giá 44,99 đô la mỗi tháng.

DirecTV ngay

Tùy chọn đắt nhất trong danh sách nếu bạn chọn giữ nó sau khi dùng thử miễn phí, DirecTV Now cung cấp ABC (hầu hết các thị trường) và ESPN. Bạn chỉ cần chọn gói Gói PLUS PLUS, có giá $ 50 mỗi tháng sau khi bản dùng thử miễn phí kết thúc.

Cả hai gói chính của DirecTV Now đều (PLUS và MAX) đều đi kèm với HBO, khiến chúng trở thành một lựa chọn tốt cho những người hâm mộ NFL cũng muốn xem Trò chơi vương quyền Mùa 8.

NFL Draft 2019: Lịch trình sự kiện, chi tiết và triển vọng hàng đầu

Dự thảo NFL là một sự kiện kéo dài ba ngày với 7 vòng. Lịch trình sự kiện như sau:

 • Vòng 1: Thứ Năm, ngày 25 tháng 4, 8 giờ tối EST / 1 giờ GMT
 • Vòng 2-3: Thứ Sáu, ngày 26 tháng 4, 7 giờ tối EST / 12 giờ GMT
 • Vòng 4-7: Thứ Bảy, ngày 27 tháng 4, 12 giờ EST / 5 giờ chiều GMT

Dự thảo NFL hoạt động như thế nào?

Dự thảo NFL là sự kiện chính để các đội NFL phác thảo các cầu thủ trẻ mới. Tuy nhiên, một số lượng lớn giao dịch người chơi xảy ra, mà các đội có thể làm để tăng thứ tự chọn dự thảo hoặc tăng số lượng bản nháp của họ.

Các đội có thành tích tệ nhất thường được chọn trước mỗi vòng, trong khi các đội có thành tích tốt nhất sẽ có lượt chọn cuối cùng.

Năm nay, có 256 lượt chọn. Tất cả 32 đội sẽ được thực hiện các lựa chọn của họ, mặc dù thứ tự chọn đã bị thay đổi một chút do các giao dịch xảy ra trong và sau mùa giải NFL 2018-2019.

Thứ tự chọn vòng đầu tiên trong năm nay như sau:

 1. Hồng y Arizona (kỷ lục 3-13)
 2. San Fransisco 49ers (4-12)
 3. Máy bay phản lực New York (4-12)
 4. Đội đua Raiders (4-12)
 5. Tampa Bay Buccaneers (5-11)
 6. Người khổng lồ New York (5-11)
 7. Báo đốm Singapore (5-11)
 8. Sư tử Detroit (6-10)
 9. Hóa đơn trâu (6-10)
 10. Denver Broncos (6-10)
 11. Trung tâm châu Âu (6-10)
 12. Nhà đóng gói Green Bay (6-9-1)
 13. Cá heo Miami (7-9)
 14. Atlanta Falcons (7-9)
 15. Washington Redskins (7-9)
 16. Carolina Panthers (7-9)
 17. New York Giants (5-11) (Vị trí sau khi Odell Beckham Jr. giao dịch với Cleveland Browns.)
 18. Người Viking Minnesota (8-7-1)
 19. Người khổng lồ Tennessee (9-7)
 20. Pittsburgh Steelers (9-6-1)
 21. Seattle Seahawks (10-6)
 22. Quỷ đỏ (10-6)
 23. Houston Texans (11-5)
 24. Đội đua Raiders (Vị trí sau khi Khalil Mack giao dịch với Chicago Bears)
 25. Đại bàng Philadephia (9-7)
 26. Đại học Indianapolis (10-6)
 27. Đội đua Raiders (Vị trí sau khi Amari Cooper giao dịch với Dallas Cowboys)
 28. Bộ sạc Los Angeles (12-4)
 29. Lãnh đạo thành phố Kansas (12-4)
 30. Green Bay Packers (6-9-1) (Vị trí sau khi Marcus Davenport giao dịch với New Orleanseans)
 31. Los Angeles Rams (13-3)
 32. New England Patriots (11-5)

Để có danh sách đầy đủ về đơn đặt hàng Dự thảo NFL 2019, kiểm tra tại đây.

Triển vọng dự thảo NFL hàng đầu năm 2019

2019 nfl cống nick bosa Nick Bosa, bang Ohio

Chỉ với 252 lượt chọn để đi vòng quanh, không phải khách hàng tiềm năng nào cũng sẽ cắt giảm. Tuy nhiên, đây là một số triển vọng Dự thảo NFL hàng đầu năm 2019 để xem, nhiều người trong số họ có thể bị bắt trong vòng đầu tiên.

 1. Nick Bosa (Bang Ohio, Kết thúc phòng thủ (DE))
 2. Quinnen Williams (Đại học Alabama, Tuyến phòng thủ (DL))
 3. Josh Allen (Đại học Kentucky, DE)
 4. Ed Oliver (Đại học Houston, DL)
 5. Trắng Devin (Tiểu bang Louisiana, Linebacker (LB))
 6. Taylor Taylor (Đại học Florida, Bên ngoài Linebacker (OL))
 7. Kyler Murray (Đại học Oklahoma, Khu phố (QB))
 8. Mồ hôi Montez (Bang Mississippi, DE)
 9. Rashan Gary (Đại học Michigan, DL)
 10. T.J. Hockenson (Đại học Iowa, Kết thúc chặt chẽ (TE))

Kiểm tra CBS Sports để biết danh sách dài hơn về triển vọng Dự thảo NFL 2019.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me