Cách xem NCAA Final Four 2019 trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem NCAA Final Four trực tuyến

Các đội Final Four năm nay (Michigan State, Texas Tech, Virginia và Auburn) sẽ đối đầu hai trận đấu vào ngày 6 tháng 4 năm 2019. Những người chiến thắng sau đó tiến tới Giải vô địch quốc gia tại Sân vận động Ngân hàng Hoa Kỳ ở Minneapolis hai ngày sau . Trò chơi cuối cùng bắt đầu lúc 6 giờ chiều PST (9 giờ tối EST / 2 giờ sáng BST) nhưng ở đó, bạn không cần phải lo lắng nếu bạn có thể trực tiếp thực hiện nó; bên dưới, chúng tôi sẽ giải thích cách truyền phát mọi khoảnh khắc của hành động trực tuyến.

Bài đăng này sẽ chỉ đề xuất các đài truyền hình Final Four chính thức. Các sự kiện thể thao lớn thường có sẵn trên các trang web phát trực tuyến không có giấy phép, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các trang này. Để bắt đầu, chất lượng thường rất kém, với độ phân giải thấp, video độ phân giải thấp. Hơn nữa, các luồng này dễ bị ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền. Như vậy, bạn thậm chí có thể không nhìn thấy kết thúc của trò chơi. Vì bạn có thể xem miễn phí mọi trò chơi Final Four miễn phí, nên không cần phải sử dụng các luồng không chính thức.

Bạn sẽ cần một VPN để phát trực tuyến các trò chơi Final Four miễn phí trừ khi bạn ở Hoa Kỳ hoặc Úc.

Cách xem NCAA Final Four trực tuyến miễn phí

VPN ban đầu có vẻ hơi đáng sợ nhưng chúng làm cho việc truy cập các dịch vụ bị khóa trong khu vực từ nước ngoài trở nên rất đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

  1. Bắt đầu bằng cách đăng ký một dịch vụ VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhưng NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế giá rẻ tuyệt vời.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN, chú ý lấy phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
  3. Quyết định những nguồn chính thức nào bên dưới bạn muốn sử dụng.
  4. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở quốc gia thích hợp. Bạn sẽ cần một máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn fuboTV hoặc một máy chủ Úc cho Kayo.
  5. Hãy thử phát một video trên nền tảng bạn đã chọn. Nó sẽ tải ngay lập tức nhưng nếu không, hãy thử xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt trước khi tải lại trang.

Các trò chơi Final Four sẽ được hiển thị trực tiếp, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra trước VPN của mình. Bằng cách này, bạn sẽ có đủ thời gian để liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn nếu mọi thứ không hoạt động như mong đợi. Thử nghiệm trước một sự kiện trực tiếp cũng làm giảm nguy cơ bạn phải bỏ lỡ khi bắt đầu một trò chơi quan trọng.

Cách xem Final Four miễn phí trên TV Hoa Kỳ

USA cờ

Tất cả ba trò chơi còn lại sẽ có sẵn trên March Madness Live. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xem ba giờ nội dung trước khi được yêu cầu đăng nhập với chi tiết nhà cung cấp cáp của bạn.

Nếu bạn không có cáp, thì vẫn có thể phát trực tuyến các trò chơi này như FuboTV, YouTube TV, PlayStation Vue, Hulu với Live TV và DirecTV Bây giờ tất cả đều cung cấp quyền truy cập vào CBS, kênh mà các trò chơi đang bật. Trong khi các dịch vụ này có xu hướng khá đắt, tất cả họ đều cung cấp ít nhất một bản dùng thử miễn phí năm ngày, có nghĩa là bạn chỉ cần đăng ký, xem Giải vô địch toàn quốc và Chung kết toàn quốc, sau đó hủy để tránh bị tính phí.

Bạn nên lưu ý rằng tất cả các dịch vụ trên đều bị khóa khu vực. Ngoài ra, một vài trong số này chỉ chấp nhận thẻ tín dụng được liên kết với một địa chỉ của Mỹ, do đó, rất khó để đăng ký nếu bạn đến từ một quốc gia khác. Người Mỹ có thể đăng ký với phương thức thanh toán thông thường của họ mọi lúc mọi nơi, miễn là họ kết nối với VPN trước.

Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN: nó cung cấp tốc độ cao, bảo mật mạnh mẽ và khả năng bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến phổ biến khác nhau. Nó thậm chí còn bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy nếu bạn chỉ cần VPN để xem Final Four, bạn có thể hủy sau đó để được hoàn trả đầy đủ.

Tôi có thể xem NCAA Final Four trực tuyến ở đâu nữa?

NCAA có lượng người theo dõi quốc tế rất lớn và theo đó, các trò chơi Final Four sẽ được trình chiếu ở một số quốc gia trên thế giới. Đọc để tìm hiểu làm thế nào để xem, bất cứ nơi nào bạn đang có.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

BT Sport là đài truyền hình chính thức NCAA March Madness ở Anh. Trong khi các thuê bao hiện tại có thể phát trực tuyến cả hai trận Chung kết và Giải vô địch quốc gia trực tuyến không tính thêm chi phí, BT Sport không cung cấp một thuê bao chỉ trực tuyến. Điều này gây khó khăn khi xem các trò chơi này trừ khi bạn đã có gói băng thông rộng với một trong những nhà cung cấp dịch vụ được hỗ trợ này..

Khách hàng của BT có thể thêm BT Sport chỉ với £ 9 mỗi tháng, nhưng nếu bạn kết hợp với Virgin, giá sẽ tăng lên đến 18 bảng. Khách hàng của Sky và TalkTalk có thể mong đợi trả 29,99 bảng mỗi tháng cho cùng một dịch vụ. Các trò chơi Final Four sau đó có thể được phát trực tuyến bằng các ứng dụng Sky Go, Virgin TV Go hoặc TalkTalk TV.

BT Sport bị giới hạn địa lý và chỉ khả dụng ở Vương quốc Anh. Nhưng bạn có thể sử dụng VPN để truy cập từ nước ngoài. Nếu bạn thường sống ở nơi khác và tạm thời ở Vương quốc Anh, bạn vẫn có thể truy cập các nền tảng phát trực tuyến từ quốc gia của mình bằng cách kết nối với VPN.

Canada

cờ Canada

TSN là đài truyền hình duy nhất chiếu NCAA Final Four tại Canada. Nếu kênh này đã được bao gồm trong thuê bao truyền hình cáp của bạn, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu truyền phát ngay lập tức. Nếu bạn không có cáp, bạn có thể chọn đăng ký thẻ kỹ thuật số thay thế; những thứ này có giá $ 4,99 CAD mỗi ngày hoặc $ 19,99 CAD mỗi tháng. Còn hai ngày của giải đấu, nghĩa là bạn có thể phát trực tuyến mọi trò chơi còn lại với giá 9,98 đô la.

Vì TSN yêu cầu phương thức thanh toán của bạn phải được liên kết với một địa chỉ ở Canada, nên người dùng nước ngoài rất khó đăng ký. Tuy nhiên, người Canada hiện đang đi du lịch ở các quốc gia khác vẫn có thể đăng ký và xem bằng VPN.

Châu Úc

cờ úc

Những người hâm mộ bóng rổ ở Úc có thể xem năm nay Final Final Four trên ESPN và Kayo. nếu thuê bao Foxtel hoặc Fetch TV của bạn bao gồm ESPN, bạn có thể phát trực tuyến mọi trò chơi còn lại mà không mất thêm chi phí thông qua ứng dụng WatchESPN hoặc Foxtel Go. Mặc dù Foxtel cung cấp gói cước chỉ trực tuyến, nhưng nó quá đắt ($ 54 AUD mỗi tháng) cho những người chỉ muốn xem trực tiếp một sự kiện.

Trong những trường hợp này, Kayo là lựa chọn tốt hơn. Dịch vụ này thường có giá $ 25 mỗi tháng, nhưng nó đi kèm với bản dùng thử miễn phí hai tuần. Do đó, bạn có thể đăng ký, phát trực tuyến cả ba trò chơi còn lại và hủy để tránh bị tính phí. Mặc dù Kayo chấp nhận thẻ quà tặng (có nghĩa là bạn có thể đăng ký từ bất cứ đâu), nhưng nó sẽ gửi mã xác minh cho bạn qua văn bản. Vì dịch vụ này chỉ chấp nhận số điện thoại của Úc, nên nó rất khó đăng ký nếu bạn thường sống ở nơi khác.

Fetch, Kayo và Foxtel đều bị giới hạn địa lý. Người Úc vẫn có thể truy cập chúng từ các quốc gia khác bằng cách kết nối với máy chủ VPN Úc.

Các địa điểm khác

Giải đấu NCAA March Madness 2019 đang được phát sóng ở quá nhiều quốc gia để bao gồm tất cả các cá nhân. Tuy nhiên, ngay cả khi chúng tôi đã đề cập đến vấn đề của bạn ở trên, thì nó có khả năng bạn vẫn có thể xem. ESPN đang phát sóng Final Four và National Championship trên các kênh quốc tế của mình, vì vậy cần có ít nhất một người dù bạn ở đâu.

Điều đáng nói là ngay cả khi ESPN không có sẵn trực tiếp tại quốc gia của bạn, bạn vẫn có thể truy cập thông qua dịch vụ khác (chẳng hạn như Foxtel ở Úc). Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không có gì đảm bảo mọi dịch vụ sẽ cho phép bạn xem truyền hình trực tuyến.

Đội nào dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng trong năm nay?

Giải đấu Madness tháng 3 năm 2019 đã sống đúng với tên gọi của nó. Các nghi phạm thông thường như UCLA và Duke không được nhìn thấy ở đâu, đã bị thay thế phần lớn, bởi các đội chưa bao giờ lọt vào trận chung kết. Điều này khiến việc chọn người chiến thắng trở nên đặc biệt khó khăn, nhưng chúng tôi có thể suy đoán dựa trên hiệu suất của từng đội trong mùa này.

Tiểu bang Michigan là lựa chọn rõ ràng ở đây: họ đã giành được March Madness hai lần trước đó (vào năm 1979 và 2000), và đứng thứ hai vào năm 2009. Tuy nhiên, họ còn lâu mới chắc chắn: trong khi đội hình đặc biệt cân bằng, nó đấu tranh để giảm thiểu doanh thu. Đây có thể là một vấn đề thực sự trong trận đấu với Texas Tech: Red Raiders là đội phòng thủ tốt nhất trong giải đấu và đã đánh bại bang Michigan hai lần trong năm nay. Dù vậy, người Sparta vẫn có được những gì tốt như họ nhận được, và nếu họ thua, nó có khả năng rất gần.

Pont là một lựa chọn rất mạnh mẽ. Đội này hiện đang tận hưởng chuỗi 11 trận thắng, và sẽ đối đầu với Virginia, được cho là đội yếu nhất của Final Four. Hơn nữa, những con hổ gây chết người ở bất kỳ phạm vi nào, và họ đã chứng minh điều đó trong ba trận đấu cuối cùng của họ, với tỷ lệ ba điểm hơn 40%. Nếu họ tiến về phía trước nhiều hơn một chút so với bình thường và giữ cho Virginia Lừa DạoAndre Hunter tránh xa bóng, thì không có lý do gì họ nên tiến tới trận chung kết.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me