Cách xem MotoGP trực tuyến và miễn phí

Cách xem trực tiếp MotoGP

Mùa giải 2019 bắt đầu với các cuộc thử nghiệm Moto2 – Moto3 của Qatar vào ngày 10 tháng 3 và sẽ kết thúc với Valencian Community Grand Prix vào ngày 17 tháng 11. Tuy nhiên, có rất nhiều điều để chờ đợi trong thời gian này, tuy nhiên, có tổng cộng 28 sự kiện được lên kế hoạch, bao gồm cả Argentina GP vào ngày 31 tháng 3. Có hai cách để bắt tất cả các hành động: đích thân đi đến 15 quốc gia và tham dự mỗi sự kiện hoặc đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể phát trực tuyến toàn bộ mùa giải MotoGP.

Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các đài truyền hình MotoGP chính thức. Điều này bao gồm một số tùy chọn miễn phí. Thật không may, các luồng không được cấp phép là tất cả nhưng không thể tránh khỏi, đặc biệt đối với các sự kiện thể thao cao cấp như MotoGP. Điều đó nói rằng, các luồng này thường cung cấp trải nghiệm kém hơn, với video độ phân giải thấp, độ trễ. Hơn nữa, nó không phải là hiếm khi các luồng trái phép được thực hiện ngoại tuyến giữa chừng, vì vậy bạn thậm chí có thể không nhìn thấy sự kết thúc của cuộc đua. Với rất nhiều cách hợp pháp để xem, không có lý do gì để dựa vào các nguồn không chính thức.

Các nền tảng phát trực tuyến thường giới hạn địa lý nội dung của họ, có nghĩa là nó chỉ có thể được truy cập từ một quốc gia cụ thể. Do đó, bạn sẽ cần một VPN để sử dụng các dịch vụ này ở nước ngoài.

VPN tốt nhất cho MotoGP: ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

  • máy tính
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VPN mã hóa lưu lượng mạng của bạn, ngăn chặn các hoạt động của bạn bị theo dõi bởi tin tặc, Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), nhà tuyển dụng hoặc chính phủ. Ngoài ra, chúng cho phép bạn giả mạo vị trí của mình và xuất hiện như thể bạn hoàn toàn ở một nơi khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng VPN để truy cập các nền tảng như fuboTV, DAZN và beIN Sports ở nước ngoài. Chúng tôi đề nghị ExpressVPN: nó là một dịch vụ tốc độ cao, an toàn với hơn 3.000 máy chủ trên toàn thế giới.

Bắt đầu rất đơn giản: chỉ cần chọn khoảng thời gian bạn muốn đăng ký (một, sáu hoặc mười hai tháng) và trả tiền. Không có rủi ro nào; ExpressVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy nếu bạn không hài lòng với dịch vụ này, bạn chỉ cần hủy để nhận được khoản hoàn trả đầy đủ.

VPN TỐT NHẤT CHO MOTOGP: ExpressVPN có khả năng bỏ chặn đặc biệt, tốc độ nhanh và một số tính năng bảo mật nâng cao, lý tưởng để truyền phát an toàn.

Cách phát trực tiếp MotoGP từ mọi nơi

Chưa bao giờ sử dụng VPN trước đây? Thực hiện theo các bước bên dưới để bỏ qua các hạn chế khu vực và truy cập nội dung bị chặn địa lý từ bất cứ đâu:

  1. Bắt đầu bằng cách chọn một VPN phù hợp. Chúng tôi đã đề cập ngắn gọn về ExpressVPN ở trên nhưng NordVPN và CyberGhost là hai lựa chọn thay thế, chi phí thấp tương đương.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN, chú ý lấy phiên bản phù hợp cho hệ điều hành của bạn.
  3. Quyết định dịch vụ phát trực tuyến nào bên dưới bạn muốn sử dụng.
  4. Kết nối với một máy chủ ở vị trí liên quan. Ví dụ: để bỏ chặn BT Sport, bạn phải cần một máy chủ của Anh và đối với Canal +, bạn sử dụng máy chủ của Pháp.
  5. Cố gắng phát một video trên trang web bạn chọn. Nó sẽ tải mà không có bất kỳ vấn đề nào, nhưng nếu không, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn, sau đó tải lại trang.

Nếu bạn có ý định xem truyền hình trực tiếp, điều quan trọng là phải kiểm tra VPN của bạn bằng các bước ở trên trước khi sự kiện thực sự bắt đầu. Bằng cách này, nếu có bất kỳ vấn đề nào, bạn sẽ vẫn có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn và won đã phải bỏ lỡ cuộc đua.

Cách xem mùa giải MotoGP 2019 trực tuyến

Với sức hấp dẫn quốc tế lớn của MotoGP, sẽ không có gì ngạc nhiên khi các sự kiện mùa này sẽ được trình chiếu trên toàn thế giới. Hãy xem bên dưới để tìm nơi bạn có thể xem MotoGP ở quốc gia của mình:

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

BT Sport nắm giữ quyền phát sóng MotoGP độc quyền tại Anh. Nếu bạn đã có gói cáp bao gồm BT Sport, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu truyền phát ngay lập tức mà không mất thêm chi phí. Tuy nhiên, nếu không, mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút.

Bạn có thể đăng ký BT Sport miễn là bạn có băng thông rộng BT, Sky TV hoặc TalkTalk TV. Khách hàng BT có thể tận dụng mức giá thấp hơn (£ 9 mỗi tháng), trong khi những người có nhà cung cấp khác sẽ trả từ 12-20 bảng mỗi tháng. Thật không may, BT không cung cấp bất kỳ loại thuê bao vượt trội nào, Vì vậy, nếu bạn không có TV hoặc băng thông rộng với bất kỳ nhà cung cấp nào ở trên, thì không có cách nào dễ dàng để xem.

BT Sport bị giới hạn địa lý và chỉ có thể truy cập trong Vương quốc Anh. Bạn sẽ phải sử dụng VPN để xem từ nước ngoài, nhưng cách này hoạt động theo cả hai cách: nếu bạn thường sống ở một quốc gia khác, bạn có thể kết nối với máy chủ ở vị trí đó và dễ dàng truy cập các dịch vụ phát trực tuyến từ nhà..

Hoa Kỳ

USA cờ

Tại Mỹ, bạn có thể xem mọi sự kiện MotoGP 2019 trực tiếp trên beIN Sports. Nếu bạn đã đăng ký với TV sling hoặc fuboTV hoặc nếu gói cáp của bạn bao gồm beIN Sports, bạn sẽ có thể truyền phát miễn phí các cuộc đua này trên beIN Sports Connect.

Mặc dù beIN Sports có một tùy chọn vượt trội ở một số quốc gia khác, nhưng điều này không có sẵn ở Hoa Kỳ. Kết quả là, cách rẻ nhất để xem (không có truyền hình cáp) là với TV sling. Dịch vụ này có giá $ 15 USD mỗi tháng, nhưng bạn cũng sẽ phải đăng ký gói Sports Extra, thêm $ 5. Tuy nhiên, có bản dùng thử miễn phí 7 ngày, vì vậy bạn có thể xem liệu sling TV có phù hợp với bạn trong thời gian dài trước khi cam kết không.

TV sling, beIN Sports US và fuboTV chỉ có ở Mỹ. Bạn có thể truy cập các nền tảng này ở nước ngoài bằng cách kết nối với máy chủ Mỹ trước.

Pháp

Cờ_of_France-e1527750876576

Canal + là đài truyền hình duy nhất chiếu mùa giải MotoGP 2019 tại Pháp. Bằng cách đăng nhập bằng tài khoản Orange hoặc Free, bạn có thể phát trực tuyến mỗi cuộc đua miễn phí. Tuy nhiên, đừng lo lắng nếu bạn không phải với một trong hai nhà cung cấp này vì Canal + cũng cho phép bạn đăng ký trực tiếp.

Những đăng ký vượt trội này có giá € 19,90 mỗi tháng và bao gồm bản dùng thử miễn phí một tháng. Như một phần thưởng, vì MotoGP sẽ được hiển thị trên kênh Canal +, nên không cần phải trả thêm tiền cho gói kênh thể thao. Canal + sử dụng chặn địa lý để ngăn người dùng bên ngoài nước Pháp xem bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập nó từ nước ngoài bằng cách kết nối với một trong các máy chủ VPN VPN Pháp của bạn.

Xem MotoGP miễn phí bằng tiếng Pháp

Tuy nhiên, có một cách khác để xem các chủng tộc này bằng tiếng Pháp. Đài truyền hình Thụy Sĩ RTS đang chiếu miễn phí mùa giải MotoGP 2019 với bình luận tiếng Pháp.

Bạn không cần phải đăng ký, mặc dù bạn sẽ cần một địa chỉ IP Thụy Sĩ để thực sự xem bất cứ thứ gì. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN để chuyển sang IP Thụy Sĩ, bảo đảm hoàn lại tiền có nghĩa là bạn có thể được hoàn lại tiền sau cuộc đua nếu bạn không muốn tiếp tục.

Nước Ý

cờ Ý - Ý

TV8 sẽ chiếu mọi cuộc đua của mùa giải, miễn phí, nhưng có một điều thú vị: chỉ có tám sự kiện sẽ được phát trực tiếp. Các cuộc đua còn lại sẽ có sẵn một vài giờ sau khi họ kết thúc, vì Sky Sport sở hữu quyền hiển thị trực tiếp những điều này. Mặc dù TV8 chưa được công bố danh sách đầy đủ các luồng trực tiếp, nhưng chúng tôi biết rằng nó sẽ bao gồm Grand Prix của Ý, Grand Prix của San Marino và Riviera Di Rimini và Valencian Community Grand Prix.

Nếu bạn đã có đăng ký Sky TV bao gồm Sky Sport, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng Sky Go. Từ đây, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu truyền phát ngay lập tức. Nếu không, gói yêu cầu sẽ tiêu tốn của bạn 34,90 € mỗi tháng (không bao gồm phí cài đặt và cài đặt). Tuy nhiên, điều đáng chú ý là nó sẽ mất vài tuần trước khi dịch vụ của bạn được kích hoạt.

TV8 và Sky Sport Italia đều bị chặn địa lý. Như vậy, bạn sẽ phải ở Ý hoặc sử dụng máy chủ VPN của Ý để truy cập chúng.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN để chuyển sang địa chỉ IP của Ý. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày có nghĩa là bạn có thể được hoàn lại tiền đầy đủ sau cuộc đua nếu bạn không muốn giữ dịch vụ.

Các địa điểm khác

Đừng lo lắng nếu đất nước của bạn không được đề cập ở trên: mùa giải MotoGP 2019 đang được phát sóng ở hơn 50 quốc gia trên thế giới, vì vậy, có một cơ hội tốt để bạn có thể xem trực tiếp. Wikipedia có một danh sách các đài truyền hình MotoGP quốc tế và đây là điểm khởi đầu tốt để nghiên cứu thêm, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là danh sách này đã được cập nhật trong một thời gian và không chính xác 100%. Chẳng hạn, nó nói rằng Kênh 5 đang hiển thị các cuộc đua ở Anh, nhưng đây không còn là trường hợp nữa.

Lịch trình MotoGP 2019

NgàyBiến cốĐường đua
Ngày 10 tháng ba Ghé thăm Grand PrixMạch quốc tế Losail
ngày 13 tháng ba Jerez MotoE Thử nghiệm 1Circuito de Jerez – Thiên thần Nieto
31 tháng Ba Giải thưởng lớn ArgentinaTermas de Rio Peteo
14 tháng 4 Red Bull Grand Prix của châu MỹMạch của châu Mỹ
23 tháng 4 Jerez MotoE Test 2Circuito de Jerez – Thiên thần Nieto
Ngày 5 tháng 5 Red Bull Tây Ban Nha Grand PrixCircuito de Jerez – Thiên thần Nieto
06 tháng 5 Jerez MotoGP Thử nghiệm 2Circuito de Jerez – Thiên thần Nieto
Ngày 7 tháng 5 Thử nghiệm Jerez Moto2-Moto3 2Circuito de Jerez – Thiên thần Nieto
Ngày 19 tháng 5 Mũ bảo hiểm cá mập Grand Prix PhápLe Mans
Ngày 2 tháng 6 Oakley Ý Grand PrixAutodromo del Mugello
Ngày 16 tháng 6 Monster Energy Catalan Grand PrixMạch de Barcelona-Catalunya
17 tháng 6 Thử nghiệm MotoGP CatalunyaMạch de Barcelona-Catalunya
Ngày 18 tháng 6 Thử nghiệm Catalunya Moto2-Moto3Circuito de Jerez – Thiên thần Nieto
30 tháng 6 Motul TT AssenMạch Assen
Ngày 7 tháng 7 HJC Mũ bảo hiểm Grand Prix ĐứcSachsenring
Ngày 4 tháng 8 Monster Energy Grand Prix của Cộng hòa SécMáy tự động
Ngày 5 tháng 8 Thử nghiệm MotoGP của BrnoMáy tự động
Ngày 11 tháng 8 myWorld Áo Grand PrixRed Bull Ring – Spielberg
12 tháng 8 Thử nghiệm Spielberg Moto2-Moto3Red Bull Ring – Spielberg
25 tháng 8 Giải thưởng GoPro của AnhMạch đá bạc
28 tháng 8 Thử nghiệm Misano MotoGPThế giới Misano Marco SImoncelli
Ngày 15 Tháng Chín Giải thưởng lớn của San Marino và Riviera Di RiminiThế giới Misano Marco SImoncelli
Ngày 22 tháng 9 Giải thưởng lớn AragónMotorLand Aragon
Ngày 6 tháng 10 PTT Thái Lan Grand PrixTrường đua quốc tế Chang
Ngày 20 tháng 10 Motul Grand Prix của Nhật BảnMotegi nhẫn đôi
27 tháng 10 Xe máy Úc Grand PrixĐảo Phillip
Ngày 3 tháng 11 Xe máy Shell Malaysia Grand PrixMạch quốc tế Sepang
17 tháng 11 Cộng đồng Valencian Grand PrixMạch Ricardo Tormo

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me