Cách xem March Madness 2019 trực tuyến ngoài Hoa Kỳ

Cách xem NCAA March Madness trực tuyến

Giải đấu NCAA March Madness năm nay bắt đầu vào ngày 19 tháng 3 và sẽ diễn ra cho đến ngày 8 tháng 4. Trò chơi đầu tiên sẽ là Prairie View so với Fairleigh Dickinson và được bắt đầu lúc 3:30 PM PST (6:30 PM EST / 10:30 PM GMT). Mặc dù vậy, có rất nhiều điều để mong đợi, và bên dưới, chúng tôi sẽ giải thích cách xem tất cả các trò chơi Madness 59 tháng 3 trực tuyến, cho dù bạn có ở nhà hay ở nước ngoài (bên ngoài Hoa Kỳ).

Chúng tôi chỉ giới thiệu các đài truyền hình March Madness chính thức. Mặc dù hầu như luôn có các luồng trái phép cho các sự kiện như thế này, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng. Để bắt đầu, video thường có độ phân giải thấp và bị trễ. Ngoài ra, các luồng không được cấp phép dễ bị ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền. Như vậy, không có gì đảm bảo bạn sẽ thậm chí nhìn thấy sự kết thúc của một trò chơi cụ thể. Với rất nhiều cách hợp pháp để xem, không có lý do gì để sử dụng các luồng trái phép.

Các dịch vụ phát trực tuyến chính thường bị giới hạn địa lý và chỉ có sẵn cho người dùng ở các quốc gia cụ thể. Nếu bạn muốn sử dụng các nền tảng này từ nước ngoài, bạn sẽ cần một VPN.

VPN tốt nhất cho NCAA Madness March: ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

  • máy tính
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VPN mã hóa lưu lượng của bạn, ngăn Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), chủ lao động hoặc chính phủ giám sát các hoạt động của bạn. Tuy nhiên, họ cũng rất tuyệt vời cho những ai muốn phát trực tuyến. Bằng cách kết nối với VPN, bạn đã cung cấp một địa chỉ IP tạm thời, cụ thể theo quốc gia và có thể truy cập các dịch vụ bị chặn địa lý như ESPN +, fuboTV và TSN từ nước ngoài. Chúng tôi đề nghị ExpressVPN: Đây là một dịch vụ tốc độ cao, an toàn với khả năng bỏ chặn tuyệt vời và mạng lưới hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia.

Bắt đầu với ExpressVPN chỉ mất một phút; chỉ cần chọn thời lượng đăng ký mong muốn của bạn (một, sáu hoặc mười hai tháng) và thanh toán. Dịch vụ này bao gồm một     Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, đủ dài để bạn xem toàn bộ giải đấu March Madness. Không có rủi ro; nếu bạn không hài lòng, bạn có thể hủy bất cứ lúc nào để yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ.

VPN TỐT NHẤT CHO BASKETBALL: ExpressVPN nhanh, có ý thức bảo mật và có thể bỏ chặn một cách đáng tin cậy một loạt các nền tảng phát trực tuyến bị giới hạn địa lý ở nước ngoài.

Cách xem March Madness ở nước ngoài bằng VPN

VPN ban đầu có vẻ khó hiểu, nhưng thực sự rất dễ dàng để truy cập các nền tảng bị giới hạn địa lý từ nước ngoài. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

  1. Đầu tiên, đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi đã đề cập đến ExpressVPN nhưng NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế mạnh mẽ, chi phí thấp.
  2. Tải xuống và cài đặt phần mềm, đảm bảo có được phiên bản phù hợp cho hệ điều hành của bạn.
  3. Quyết định dịch vụ phát trực tuyến nào bạn muốn sử dụng.
  4. Kết nối với một máy chủ ở quốc gia liên quan. Ví dụ: bạn sẽ phải sử dụng máy chủ Hoa Kỳ để truy cập Sling TV hoặc máy chủ Canada cho TSN.
  5. Hãy thử phát một video trên nền tảng bạn đã chọn. Nó sẽ bắt đầu ngay lập tức nhưng nếu không, hãy thử xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt trước khi tải lại trang.

Chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm VPN của mình với các bước ở trên trước khi trò chơi mà bạn muốn xem thực sự bắt đầu. Bằng cách này, nếu mọi thứ không hoạt động như mong đợi, vẫn cần có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn và bạn có thể không phải bỏ lỡ sự khởi đầu.

Cách truyền phát NCAA March Madness trực tuyến

Giải đấu NCAA March Madness sẽ được trình chiếu ở một số khu vực trên thế giới. Hãy xem bên dưới để tìm hiểu cách phát trực tiếp March Madness 2019 tại quốc gia của bạn:

Hoa Kỳ

USA cờ

Mỗi trò chơi của sự kiện năm nay sẽ có mặt trên March Madness Live. Mặc dù vậy, có một điểm hấp dẫn: bạn có thể phát trực tuyến ba giờ nội dung miễn phí, nhưng sau đó, bạn sẽ phải đăng nhập với thông tin chi tiết về nhà cung cấp truyền hình cáp của bạn.

Có bốn mạng hiển thị March Madness trực tiếp: CBS, TruTV, TNT và TBS. CBS và TruTV có các luồng trực tiếp miễn phí, tuy nhiên bạn cần truyền hình cáp để truy cập chúng. May mắn thay, có nhiều cách khác để xem, ngay cả khi bạn không có cáp.

Bạn có thể xem tất cả các kênh này trên YouTube TV, DirecTV Now, Hulu với Live TV hoặc PlayStation Vue, nhưng các dịch vụ này tương đối đắt tiền, thường có giá khoảng $ 50 USD mỗi tháng. Tuy nhiên, tất cả chúng đều bao gồm một bản dùng thử miễn phí, do đó, về mặt kỹ thuật có thể xem toàn bộ giải đấu miễn phí, mặc dù theo cách khá vòng vo.

Có một cách dễ dàng hơn, ít tốn kém hơn để xem March Madness mà không cần cáp. Bạn có thể truyền phát trực tiếp mọi trò chơi bằng cách sử dụng kết hợp CBS All Access (5,99 đô la mỗi tháng) và gói Sling TV TV Blue (15 đô la mỗi tháng).

Đáng chú ý là tất cả các dịch vụ trên đều bị chặn địa lý. Như vậy, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng chúng nếu bạn ở Hoa Kỳ hoặc được kết nối với một trong các máy chủ VPN American American của bạn.

Canada

cờ Canada

TSN là đài truyền hình NCAA March Madness độc quyền tại Canada. Nếu gói cáp của bạn đã bao gồm TSN, bạn có thể đăng nhập và xem tất cả các trò chơi mà không phải trả thêm phí. Bạn có truyền hình cáp không? Không có vấn đề – bạn chỉ có thể đăng ký một vượt qua trực tuyến; những thứ này có giá $ 4,99 CAD mỗi ngày hoặc $ 19,99 mỗi tháng.

Bạn nên lưu ý rằng TSN bị giới hạn địa lý và để mua thẻ trực tuyến, bạn sẽ cần một thẻ tín dụng được liên kết với một địa chỉ Canada. Nếu bạn thường sống ở Canada, bạn vẫn có thể đăng ký và xem từ nước ngoài bằng VPN nhưng nếu không, nó sẽ rất khó sử dụng dịch vụ này.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Tại Anh, March Madness 2019 sẽ phát sóng độc quyền trên BT Sport. Nếu bạn đã đăng ký BT Sport, bạn có thể đăng nhập và phát trực tuyến mọi trò chơi miễn phí. Tuy nhiên, BT Sport không cung cấp gói chỉ trực tuyến, Vì vậy, khả năng bạn xem các trò chơi này hoàn toàn phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ mà bạn có.

Nếu bạn có gói điện thoại BT hoặc băng thông rộng, bạn có thể thêm BT Sport với giá £ 9 mỗi tháng. Nếu bạn có Virgin TV, bạn có thể thêm gói BT Sport với giá 18 bảng mỗi tháng và với Sky hoặc TalkTalk, nó có giá 29,99 bảng mỗi tháng. Sau khi đăng ký, bạn có thể phát trực tuyến March Madness bằng các ứng dụng Sky Go, TalkTalk TV hoặc Virgin TV Go.

Tất cả các dịch vụ trên đều bị giới hạn địa lý và chỉ dành cho người dùng ở Anh. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải sử dụng VPN để truy cập chúng từ nước ngoài.

Châu Úc

cờ úc

Người hâm mộ bóng rổ Úc có thể theo dõi tất cả các hành động trực tiếp trên ESPN hoặc Kayo. Nếu bạn là khách hàng của Foxtel hoặc Fetch, bạn có thể phát trực tuyến giải đấu Mad March Madness năm nay miễn phí bằng cách sử dụng các ứng dụng Foxtel Go hoặc WatchESPN. Bạn cũng có thể đăng ký Foxtel ngay bây giờ nếu bạn không có cáp, nhưng các gói bắt buộc sẽ khiến bạn mất 54 đô la Úc mỗi tháng.

Thay thế, Nếu bạn không có cáp, bạn nên xem trên Kayo. Dịch vụ này có giá $ 25 AUD mỗi tháng và sẽ hiển thị mỗi trận đấu Madness March 2019 NCAA trực tiếp. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí hai tuần, vì vậy nếu bạn chỉ quan tâm đến các giai đoạn sau của cuộc thi, bạn sẽ có thể xem 16 trận cuối cùng miễn phí.

Foxtel, Fetch và Kayo chỉ có sẵn ở Úc. Để truy cập chúng từ nước ngoài, bạn sẽ phải kết nối với máy chủ VPN của Úc.

Các địa điểm khác

ESPN sở hữu bản quyền phát sóng quốc tế cho March Madness. Với hơn một chục kênh trong khu vực, nó rất có thể bạn sẽ vẫn có thể xem ngay cả khi chúng tôi đã đề cập đến đất nước của bạn cụ thể ở trên. Hãy nhớ rằng, đôi khi ESPN chỉ khả dụng qua các dịch vụ khác (ví dụ Foxtel ở Úc) và không phải đài truyền hình nào cũng cho phép bạn xem nội dung của họ trực tuyến.

Lịch trình điên rồ tháng ba NCAA

Hãy xem bên dưới để có hướng dẫn đầy đủ cho tất cả 59 trò chơi Madness March NCAA:

NgàyVật cố địnhThời gian bắt đầu (PST / EST)
19 tháng 3Cảnh thảo nguyên so với Fairleigh Dickinson3:30 chiều / 6:30 chiều
Đền thờ với Belmont6 giờ tối / 9 giờ tối
Tháng Ba ngày 20Trung tâm Bắc Carolina so với bang Bắc Dakota3:30 chiều / 6:30 chiều
John John vs bang Arizona6 giờ tối / 9 giờ tối
21 tháng 3Minnesota vs Louisville9 giờ sáng / 12 giờ tối
Yale so với LSU9:30 sáng / 12:30 chiều
Bang New Mexico so với Auburn10:20 sáng / 1:20 chiều
Vermont vs bang Florida10:50 sáng / 1:50 chiều
Bradley vs bang Michigan11:30 sáng / 2:30 chiều
Belmont hoặc Temple vs Maryland12 giờ tối / 3 giờ chiều
Đông Bắc so với Kansas12:50 chiều / 3:50 chiều
Bang Murray vs Marquette1:20 chiều / 4:20 chiều
Florida vs Nevada3:45 PM / 6:45 PM
Abilene Christian vs Kentucky4 giờ chiều / 7 giờ tối
Saint Mary sườn so với Villanova4:15 chiều / 7:15 chiều
Fairleigh Dickinson hoặc Prairie View so với Gonzaga4:15 chiều / 7:15 chiều
Montana vs Michigan6:15 chiều / 9:15 chiều
Hội trường Seton vs Wofford6:30 chiều / 9:30 tối
Thống lĩnh cũ so với Purdue6:45 PM / 9:45 PM
Baylor vs Syracuse6:55 PM / 9:55 PM
22 tháng 3Iowa vs Cincinnati9 giờ sáng / 12 giờ tối
Oklahoma vs Mississippi9:30 sáng / 12:30 chiều
Bắc Kentucky vs Texas Tech10:30 sáng / 1:30 chiều
UC Irvine so với bang Kansas10:50 sáng / 1:50 chiều
Colgate vs Tennessee11:30 sáng / 2:30 chiều
Gardner-Webb so với Virginia12 giờ tối / 3 giờ chiều
Bang Arizona hoặc St. John Lần so với Buffalo12:50 chiều / 3:50 chiều
Oregon vs Wisconsin1:20 chiều / 4:20 chiều
Washington vs bang Utah3:45 PM / 6:45 PM
Trung tâm Bắc Carolina hoặc Bắc Dakota so với Duke4 giờ chiều / 7 giờ tối
Bang Georgia vs Houston4:15 chiều / 7:15 chiều
Tự do so với bang Mississippi4:15 chiều / 7:15 chiều
Iona vs Bắc Carolina6:15 chiều / 9:15 chiều
UCF so với VCU6:30 chiều / 9:30 tối
Bang Ohio vs Bang Iowa6:45 PM / 9:45 PM
Saint Louis vs Virginia Tech
23 tháng 3TBD9 giờ sáng / 12 giờ tối
TBD9:30 sáng / 2:30 chiều
TBD2 giờ chiều / 5 giờ chiều
TBD3 giờ chiều / 6 giờ chiều
TBD4 giờ chiều / 7 giờ tối
TBD4:30 chiều / 7:30 tối
TBD5:30 chiều / 8:30 tối
TBD6:30 chiều / 9:30 tối
24 tháng 3TBD9 giờ sáng / 12 giờ tối
TBD9:30 sáng / 2:30 chiều
TBD2 giờ chiều / 5 giờ chiều
TBD3 giờ chiều / 6 giờ chiều
TBD4 giờ chiều / 7 giờ tối
TBD4:30 chiều / 7:30 tối
TBD5:30 chiều / 8:30 tối
TBD6:30 chiều / 9:30 tối
28-31 tháng 3Khu vực phía Nam3 giờ chiều / 6 giờ chiều
Khu vực phía tây3 giờ chiều / 6 giờ chiều
Khu vực phía đông3 giờ chiều / 6 giờ chiều
Vùng trung tây3 giờ chiều / 6 giờ chiều
6 tháng 4Chung kết thứ tư3 giờ chiều / 6 giờ chiều
Chung kết thứ tư5:30 chiều / 8:30 tối
8 tháng 4Vô địch quốc gia6 giờ tối / 9 giờ tối

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me