Cách xem Manny Pacquiao vs Adrien Broner trực tuyến miễn phí

Cách xem trực tuyến Manny Pacquiao vs Adrien Broner (1)

Pacquiao vs Broner dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào khoảng 6 giờ chiều PST (9 giờ tối EST / 2 giờ GMT) ngày 19 tháng 1, mặc dù điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian các trận đấu dưới quyền kéo dài bao lâu. Được mệnh danh là Trở về Vegas, cuộc chiến đỉnh cao này hứa hẹn sẽ là một trận đấu căng thẳng, đáng nhớ mà người hâm mộ sẽ bàn tán trong một thời gian. Đừng lo lắng nếu bạn có thể trực tiếp làm điều đó: bên dưới, chúng tôi sẽ giải thích chính xác nơi bạn có thể phát trực tuyến Pacquiao so với Broner trực tuyến.

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Thông thường, mọi người lưu trữ các luồng không được cấp phép cho các sự kiện lớn (như cuộc chiến này), nhưng chúng cung cấp một dịch vụ kém hơn nhiều. Chẳng hạn, bạn sẽ thường thấy rằng video bị lag hoặc độ phân giải thấp. Ngoài ra, có một cơ hội thực sự rằng luồng sẽ được thực hiện ngoại tuyến trước khi cuộc chiến kết thúc. Vì dù sao bạn cũng có thể xem Pacquiao vs Broner miễn phí, nên không có lý do gì để sử dụng các luồng trái phép ngay từ đầu.

Để xem cuộc chiến miễn phí, bạn sẽ cần VPN trừ khi bạn ở Vương quốc Anh.

Cách xem Pacquiao vs Broner trực tuyến miễn phí

Bạn muốn xem Pacquiao vs Broner trên dịch vụ thông thường của bạn từ nước ngoài? Chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

  1. Đầu tiên, đăng ký một dịch vụ VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng (ExpressVPN) nhưng NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế mạnh, chi phí thấp.
  2. Tải xuống ứng dụng phù hợp cho thiết bị của bạn.
  3. Kết nối với một trong các máy chủ VPN VPN ở nước bạn.
  4. Hãy thử truy cập nguồn chính thức của đất nước của bạn (được liệt kê dưới đây). Nếu nó không tải ngay lập tức, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie của bạn, sau đó làm mới trang.

Vì sự kiện này sẽ được phát trực tiếp, nên điều quan trọng là bạn phải kiểm tra VPN của mình với các bước ở trên trước. Khi làm như vậy, bạn dành thời gian để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng nếu mọi thứ không hoạt động như mong đợi và giảm thiểu khả năng bỏ lỡ một phần của cuộc chiến.

Cách xem cuộc chiến miễn phí trên TV Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Mọi thứ đơn giản hơn nhiều đối với người hâm mộ quyền anh ở Anh. Pacquiao vs Broner sẽ được phát trực tiếp, toàn bộ, miễn phí, trên ITV4. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể phát trực tiếp cuộc chiến trên ITV Hub, mặc dù trước tiên bạn sẽ phải tạo một tài khoản miễn phí. Nếu bạn đang cố gắng truy cập dịch vụ này ở nước ngoài và VPN của bạn có thể bỏ chặn dịch vụ này, bạn có thể gặp may mắn hơn với TVPlayer, nơi cũng lưu trữ luồng trực tiếp ITV4.

Nếu bạn ở nước ngoài (bên ngoài Vương quốc Anh), bạn vẫn có thể theo dõi cuộc chiến bằng cách kết nối với VPN. Chúng tôi khuyên bạn nên ExpressVPN. ExpressVPN bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể được hoàn lại tiền đầy đủ sau cuộc chiến nếu bạn không muốn giữ lại.

Lưu ý: vì sự kiện này đang được chiếu trực tiếp trên TV, luật pháp Vương quốc Anh yêu cầu bạn phải có giấy phép TV để xem hợp pháp. Tuy nhiên, ITV Hub không làm cho điều này trở nên rõ ràng ngay lập tức và thực tế không kiểm tra xem bạn có giấy phép hay không, vì vậy, nó dễ dàng vô tình bỏ qua.

Nơi nào khác để xem Pacquiao vs Broner trực tuyến

Cả hai võ sĩ này đều có lượng người theo dõi quốc tế rất lớn, và kết quả là, bạn sẽ có thể xem trận đấu WBA Welterkg Championship từ hơn mười quốc gia khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích chính xác cách truyền trực tiếp Pacquiao so với Broner, cho dù bạn ở đâu trên thế giới.

Hoa Kỳ

USA cờ

Showtime có quyền độc quyền đối với cuộc chiến Pacquiao vs Broner ở Mỹ. Thật không may, nó đã quyết định rằng cuộc chiến này phải là một sự kiện Pay-Per-View (PPV) và vì vậy, những người đăng ký Showtime vẫn sẽ phải trả tiền để xem. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là điều này cũng có nghĩa là đăng ký không cần thiết, tuy nhiên.

Pass có giá 74,99 USD mỗi cái, rất dốc, nhưng không phải là chưa từng thấy đối với các trận đấu có cấu hình cao. Tuy nhiên, nếu bạn thường sống ở một quốc gia có đài truyền hình cung cấp vùng phủ sóng miễn phí, bạn chỉ cần kết nối với VPN và xem Pacquiao so với Broner một cách hợp pháp, thay vào đó.

Pháp và Monaco

Cờ_of_France-e1527750876576

Người xem ở Pháp và Monaco có thể phát trực tiếp trận đấu này trên Canal +. Mặc dù nó không phải là một sự kiện PPV, bạn sẽ cần đăng ký để xem. Gói ít tốn kém nhất có giá € 19,90 mỗi tháng và cung cấp cho bạn tháng đầu tiên miễn phí, có nghĩa là bạn sẽ có thể xem Pacquiao so với Broner một cách hiệu quả.

Đan Mạch và Thụy Điển

cờ denmark Đan Mạch

Tại Đan Mạch và Thụy Điển, sự kiện này sẽ được hiển thị trên ViaPlay PPV. Đây là một dịch vụ khá đắt tiền (tương ứng với giá 288 kr hoặc 399 sek cho gói thể thao ở Đan Mạch và Thụy Điển), nhưng mặc dù tên của nó, bạn không chỉ trả tiền để truy cập vào một cuộc chiến; Có một lựa chọn toàn bộ nội dung khác có sẵn. Thật không may, trong khi gói tiêu chuẩn bao gồm thời gian dùng thử 30 ngày, thì đây là gói có sẵn với gói thể thao. Viaplay sẽ có bình luận bằng cả tiếng Đan Mạch và tiếng Thụy Điển.

Philippines

Philippines_Flag_ gốc

Pacquiao đến từ Philippines (thực sự ông là thượng nghị sĩ ở đó), điều này có thể giải thích tại sao có rất nhiều dịch vụ khác nhau phát sóng trực tiếp sự kiện này. Chẳng hạn, Kênh 5, ABS-CBN và GMA đều hiển thị miễn phí trên TV mặt đất.

Ba cách để phát trực tuyến cuộc chiến này trực tuyến, nhưng hai cái đầu tiên yêu cầu bạn phải có thuê bao truyền hình cáp hoặc băng thông rộng hiện có, với Cignal hoặc Sky. Nếu vậy, bạn có thể sử dụng Cignal Play hoặc Sky On Request để xem mà không mất thêm chi phí. Bạn có một thuê bao truyền hình cáp? Trong trường hợp này, tùy chọn tốt nhất của bạn là sử dụng trình phát ESPN5: bạn có thể đăng ký PhP 99 (khoảng $ 1,89 USD) mỗi tháng.

Mỹ La-tinh

Cờ_of_Mexico

Nếu bạn sống ở một quốc gia Mỹ Latinh, bạn có thể phát trực tuyến Pacquiao so với Broner mà không phải trả thêm phí. FOX Play cho phép bạn đăng nhập với hơn 15 nhà cung cấp dịch vụ khác nhau, vì vậy nếu bạn có đăng ký truyền hình cáp, thì có một cơ hội tốt để bạn được bảo hiểm.

Thật không may, không có quốc gia nào ở Mỹ Latinh có một luồng phát trực tiếp thực sự miễn phí, vì vậy nếu bạn không có truyền hình cáp, bạn có thể không còn lựa chọn nào khác. Tất nhiên, bạn vẫn có thể truy cập các luồng miễn phí từ các quốc gia khác, nhưng không có gì đảm bảo cho lời bình luận bằng tiếng Bồ Đào Nha hoặc tiếng Tây Ban Nha.

Châu Phi cận Sahara

Cờ Nam Phi

Trên khắp châu Phi cận Sahara, bạn sẽ có thể xem trận chiến này trên truyền hình cáp, với SuperSport hoặc trực tuyến với DStv. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký DStv trực tuyến, vì vậy nếu bạn thường sống ở một quốc gia được hỗ trợ và hiện đang ở nước ngoài, bạn sẽ phải tìm một cách khác để xem.

Mặc dù có một lựa chọn nhỏ về nội dung miễn phí, nhưng bạn sẽ cần một số điện thoại từ một trong những quốc gia được DStv kèm theo để xem bất cứ thứ gì. Hơn nữa, không có khả năng (mặc dù không phải là không thể) rằng một sự kiện cao cấp như vậy sẽ được cung cấp miễn phí ở các quốc gia nơi không có đài truyền hình nào khác phát sóng nó.

gà tây

Cờ Thổ Nhĩ Kỳ - Thổ Nhĩ Kỳ

Ở Thổ Nhĩ Kỳ, người hâm mộ có thể xem trận đấu Pacquiao vs Broner và tất cả các trận đấu dưới quyền của nó trên kênh truyền hình miễn phí, DMAX. Vẫn tốt hơn, Trang web của DMAX có một luồng trực tiếp, và bạn don thậm chí phải tạo một tài khoản. Tuy nhiên, dịch vụ này bị chặn địa lý, do đó, bạn sẽ phải ở Thổ Nhĩ Kỳ hoặc kết nối với máy chủ VPN Thổ Nhĩ Kỳ để xem mọi thứ.

Indonesia

Quốc kỳ Indonesia

Nó thực sự rất đơn giản để theo dõi cuộc chiến ở Indonesia. Nó sẽ được phát trên tvone, cũng như trang web của VIVA. Không có tài khoản được yêu cầu để xem và luồng không bị giới hạn địa lý. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng VPN nếu bạn có kế hoạch xem từ nước ngoài, vì nó làm giảm khả năng Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn giảm tốc độ kết nối của bạn.

Adrien Broner có thể đánh bại Manny hạng Pacman Hồi Pacquiao?

Broner rõ ràng là kẻ yếu đi vào cuộc chiến này. Pacquiao có thể vừa tròn 40 tuổi nhưng anh ấy cực kỳ có kinh nghiệm, đã chiến đấu trong gần gấp đôi số trận đấu chuyên nghiệp. Phải thừa nhận rằng, Broner có tỷ lệ loại trực tiếp cao hơn một chút (72% so với 65%) nhưng Pacquiao là một nhà vô địch thế giới tám hạng và didn đã có được vị trí của mình bằng cách thua.

Và sau đó, có một vài phong cách khác nhau, đó là một võ sĩ có khả năng phòng thủ cao, thích chờ đợi thời điểm thích hợp và tấn công lại bằng một đòn phản công hoàn hảo. Pacquiao, mặt khác, nổi tiếng vì sự cơ động của mình. Anh ta nhanh nhẹn trên đôi chân của mình và làm cho đối thủ của mình mệt mỏi đuổi theo anh ta xung quanh võ đài. Anh ấy cũng có nhiều khả năng giành chiến thắng nếu quyết định chỉ dừng lại ở khả năng đánh và không được đánh. Pacquiao là người lớn tuổi hơn trong hai người, nhưng anh ấy vẫn là người yêu thích và vì lý do chính đáng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: so sánh không từ bỏ hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm bản quyền, bao gồm cả truyền phát video từ các nguồn lậu. Mặc dù VPN có thể khắc phục các hạn chế về địa lý và che dấu danh tính người dùng, vui lòng xem xét luật pháp địa phương, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc truyền phát tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Hình ảnh tiêu đề: FEB2012 B (2) của Lord Jim, được cấp phép theo CC BY 2.0.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me