Cách xem Ligue 1 trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem Ligue 1 trực tuyến (1)

Mùa giải L9 1 2019/20 bắt đầu vào ngày 9 tháng 8, với AS Monaco vs Olympique Lyonnais lúc 7:45 PM BST (6:45 AM PST / 9:45 AM EST). Nó sẽ chạy đến ngày 23 tháng 5 năm 2020 và trong thời gian này, mỗi đội sẽ chơi 38 trận. Mặc dù vậy, bạn không cần một vé mùa để nắm bắt mọi hành động: đọc phần bên dưới để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể phát trực tuyến mọi trò chơi từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

Nó rất quan trọng để lưu ý rằng chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức để phát trực tiếp Ligue 1. Mặc dù các luồng không được cấp phép đầy rẫy trên mạng, bạn nên biết rằng những luồng này thường có chất lượng thấp, không đáng tin cậy và dễ bị ngoại tuyến trong các trận đấu. Với rất nhiều cách hợp pháp để xem, không có gì có thể đạt được bằng cách sử dụng các luồng Ligue 1 không chính thức.

Các trò chơi Ligue 1 sẽ chỉ được hiển thị trên các dịch vụ phát trực tuyến bị chặn địa lý, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần VPN để xem từ nước ngoài. 

Phát trực tuyến Ligue 1 ở nước ngoài: sử dụng VPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Cách dễ nhất để vượt qua khóa địa lý và truy cập các dịch vụ phát trực tuyến thông thường của bạn từ nước ngoài là sử dụng VPN. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN: nó tự hào có nhiều lựa chọn các tính năng bảo mật và với các máy chủ tốc độ cao ở 94 quốc gia, nó là một trong những ứng dụng tốt nhất để xem video HD trực tiếp. Hơn nữa, ExpressVPN là một trong số ít các dịch vụ còn lại có khả năng bỏ chặn các nền tảng như Netflix và BBC iPlayer.

Bạn có thể đăng ký ExpressVPN trong vài phút. Chỉ cần chọn thời lượng đăng ký (một tháng, sáu tháng hoặc một năm) và hoàn tất quy trình thanh toán. Từ thời điểm này, bạn có 30 ngày để dùng thử dịch vụ. Nếu bạn có kỳ nghỉ ít hơn một tháng hoặc đơn giản là bạn hài lòng, bạn có thể hủy trong thời gian này và nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ.

VPN TỐT NHẤT CHO LIGUE 1: ExpressVPN cung cấp tốc độ cao, bảo mật tốt nhất trong lớp, khả năng bỏ chặn mạnh mẽ và nó không ghi lại bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Cách truyền phát Ligue 1 bằng VPN

Mới sử dụng VPN? Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Chỉ cần làm theo các bước dưới đây và bạn sẽ phát trực tiếp các trận đấu Ligue 1:

 1. Chọn một VPN được thiết kế để phát trực tuyến HD. Chúng tôi đã đề cập đến ExpressVPN trước đó, nhưng NordVPN và CyberGhost là hai lựa chọn thay thế hiệu suất cao, chi phí thấp.
 2. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN. Sẽ có một vài phiên bản khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn để có được phiên bản phù hợp cho hệ điều hành của bạn.
 3. Quyết định những nguồn nào dưới đây bạn muốn sử dụng, sau đó đăng ký. Lưu ý rằng bạn có thể cần một phương thức thanh toán được liên kết đến một địa chỉ ở quốc gia bắt buộc.
 4. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở vị trí thích hợp. Chẳng hạn, bạn sử dụng máy chủ Anh cho BT Sport hoặc máy chủ tiếng Pháp cho Canal+.
 5. Hãy thử xem một video trên trang web bạn chọn. Nếu bạn vẫn gặp lỗi, bạn có thể phải tải lại trang trước. Sau đó, nội dung sẽ phát như bình thường.

Nơi để xem các trận đấu Ligue 1 trực tuyến

Pháp có một số đội bóng đá tốt nhất thế giới, vì vậy dễ hiểu, có rất nhiều người hâm mộ ở các quốc gia khác. May mắn thay, bảo hiểm Ligue 1 trực tiếp đang được phát sóng trên toàn thế giới. Hãy xem danh sách dưới đây để tìm các đài truyền hình chính thức ở nước bạn.

Anh

Cờ Anh - jack công đoàn

Khán giả Anh có thể phát trực tiếp đồ đạc Ligue 1 và theo yêu cầu với BT Sport. Dịch vụ này cho phép người dùng xem qua trang web hoặc ứng dụng di động BT Sport. Thật không may, dịch vụ này không có sẵn trên chính nó: bạn sẽ cần đăng ký BT, Sky hoặc TalkTalk TV trước khi bạn có thể bắt đầu truyền phát.

Giá dao động mạnh dựa trên nhà cung cấp TV và băng thông rộng hiện tại của bạn. Nếu bạn sử dụng BT với BT, bạn có thể xem BT Sport trực tuyến với giá 6 bảng mỗi tháng, nhưng nếu bạn sử dụng Sky hoặc TalkTalk, giá có thể lên tới 29,99 bảng mỗi tháng. Nó có một chút không công bằng, nhưng vì BT có bản quyền phát sóng Ligue 1 độc quyền ở Anh, nên có nhiều điều bạn có thể làm về nó.

Để truy cập BT Sport khi đi du lịch bên ngoài Vương quốc Anh, bạn chỉ cần kết nối với máy chủ VPN UK.

Hoa Kỳ

USA cờ

Ở đó, chỉ có một đài truyền hình Ligue 1 ở Mỹ: beIN Sports. Công ty này được biết đến với phạm vi bảo hiểm thể thao đa ngôn ngữ đặc biệt và Ligue 1 cũng không ngoại lệ. beIN Sports sẽ hiển thị mọi trận đấu Ligue 1 bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha ở Hoa Kỳ và Puerto Rico.

Tuy nhiên, không có cách nào để đăng ký độc quyền cho beIN Sports: nếu gói cáp của bạn đã bao gồm beIN Sports, bạn có thể xem các trận đấu trực tuyến mà không phải trả thêm phí. Nếu không, thì bạn sẽ phải đăng nhập bằng thuê bao PlayStation Vue, fubo TV hoặc Sling TV của bạn.

Pháp

Cờ_of_France-e1527750876576

Tại Pháp, phần lớn các giải đấu Ligue 1 sẽ được phân chia giữa Canal Sports và beIN Sports. Canal Sports có giá € 19,90 mỗi tháng, với bản dùng thử miễn phí một tháng và beIN Sports bắt đầu ở mức € 14 mỗi tháng, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói 15 € thay vì để tránh bị khóa trong hợp đồng 12 tháng.

Nếu bạn muốn truy cập các trò chơi trong khi bạn ở nước ngoài, bạn có thể sử dụng VPN để giả mạo vị trí của mình và nhận địa chỉ IP của Pháp.

Mexico

Cờ_of_Mexico

Ở Mexico, bản quyền phát sóng Ligue 1 được sở hữu độc quyền bởi ESPN. Mạng này sẽ hiển thị các đồ đạc Ligue 1 trực tuyến và trên các kênh ESPN Play, ESPN 2, ESPN 3 và ESPN của nó. Nếu chúng được bao gồm trong gói truyền hình cáp của bạn, bạn có thể đăng nhập vào trang web của ESPN và bắt đầu truyền phát ngay lập tức mà không mất thêm chi phí.

ESPN bị khóa khu vực và chỉ hiển thị các trận đấu này ở Mexico. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN nếu bạn muốn phát trực tuyến các trò chơi Ligue 1 ở nước ngoài.

nước Đức

cờ Đức

DAZN đã quản lý để giành được quyền phát sóng Ligue 1 ở Đức. Người hâm mộ bóng đá có thể điều chỉnh bằng cách sử dụng trình phát web hoặc ứng dụng DAZN cho thiết bị iOS hoặc Android. DAZN thường có giá € 10 một tháng, nhưng có một bản dùng thử miễn phí một tháng, nghĩa là bạn có thể dùng thử dịch vụ và hủy nếu bạn không hài lòng.

Nền tảng này có tính năng chặn địa lý đặc biệt nghiêm ngặt và do đó, hầu hết các VPN sẽ không thể bỏ chặn nó từ bên ngoài nước Đức.

Tôi có thể xem bóng đá Ligue 1 với VPN miễn phí không?

VPN miễn phí thoạt nhìn có vẻ hấp dẫn, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng vì nhiều lý do. Đầu tiên và quan trọng nhất, họ không cung cấp chất lượng kết nối như nhau. Với mạng máy chủ hạn chế và lượng người dùng không bao giờ kết thúc, bạn sẽ thấy rằng VPN miễn phí đấu tranh để tải video HD trực tiếp một cách trơn tru. Với giới hạn dữ liệu và hàng đợi, quá trình này chỉ trở nên khó chịu hơn cho người dùng.

VPN miễn phí gây ra mối đe dọa cho phần cứng và thông tin cá nhân của bạn. Năm 2016, một nghiên cứu cho thấy hàng tá ứng dụng VPN miễn phí cho Android thực sự đã cố cài đặt phần mềm độc hại vào người dùng của họ. Ngay cả khi bạn sử dụng VPN miễn phí được thiết lập tốt, không có gì đảm bảo; chúng tôi đã thấy một VPN miễn phí cấu hình cao bán cho người dùng băng thông của họ để sử dụng trong mạng botnet trước đó. Để bảo vệ bản thân và thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN đáng tin cậy với chính sách quyền riêng tư đặt người dùng lên hàng đầu.

Những đội nào đang thi đấu?

20 đội bóng đá đang chơi ở Ligue 1. Hãy xem bên dưới để biết danh sách đầy đủ:

 • Amiens SC
 • Tức giận SCO
 • FC Girondins de Bordeaux
 • Stade Brestois 29
 • Dijon FCO
 • OSC
 • Olympique Lyonnais
 • Olympique de Marseille
 • FC Metz
 • AS Monaco FC
 • HSC
 • FC Nantes
 • OGC Đẹp
 • Thế vận hội
 • Paris Saint-Germain FC
 • Stade de Reims
 • Stade Rennais FC
 • NHƯ Saint-Étienne
 • RC Strasbourg Alsace
 • FC FC

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm bản quyền, bao gồm cả truyền phát video từ các nguồn lậu. Mặc dù VPN có thể khắc phục các hạn chế về địa lý và che dấu danh tính người dùng, vui lòng xem xét luật pháp địa phương, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc truyền phát tài liệu có bản quyền mà không được phép.

tín dụng hình ảnh: Tiếng vang ligue-1 Được cấp phép theo CC BY 3.0

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me