Cách xem ICC Under-19 Cricket World Cup 2020 trực tuyến

Cách xem ICC Under-19 Cricket World Cup trực tuyến (1)

Phiên bản thứ mười ba của World Cup Cricket dưới 19 tuổi dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 17 tháng 1 với chủ nhà Nam Phi đảm nhận một bên Afghanistan dũng cảm. Đó là lần thứ hai Nam Phi tổ chức giải đấu, được coi là sân khấu cho những người chơi mới nổi trong thế giới cricket thể hiện khí phách của họ và thúc đẩy một vị trí trong đội tuyển quốc gia của họ. 

Giải đấu kết thúc với trận chung kết vào ngày 9 tháng 2Tin tốt là bạn có thể xem các trận đấu trực tiếp mà không cần phải có mặt ở Nam Phi. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tận dụng Mạng riêng ảo (VPN) cho mục đích này. 

Chúng ta nên nói trước rằng chỉ các nguồn chính thức, được cấp phép sẽ được thảo luận và đề xuất. Internet đầy rẫy những luồng nhỏ, mờ ảo có thể bị gỡ xuống mà không cần thông báo trước. Hơn nữa, họ thường cung cấp video chất lượng kém, thường xuyên bị gián đoạn cho quảng cáo và âm thanh bị bóp nghẹt. Vì ICC có sẵn một số luồng chính thức, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng các luồng bất hợp pháp. 

Nếu bạn muốn kết nối với các dịch vụ phát trực tuyến tại nhà thông thường của mình để xem phạm vi bảo hiểm từ nước ngoài, bạn sẽ cần VPN. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng và dịch vụ phát trực tuyến nào.

Cách xem World Cup U-19 2020 trực tuyến

Đừng lo lắng nếu bạn là người mới trong thế giới VPN. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập chúng để phát trực tiếp World Cup 19 tuổi của Cricket mà không gặp trục trặc. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn từng bước được liệt kê dưới đây. 

Dưới đây, cách thức xem World Cup U-2020 2020 trực tuyến từ mọi nơi:

  1. Trước tiên, hãy xem xét một dịch vụ VPN mà Vượt qua đã chứng minh để hoàn thành công việc. Khuyến nghị của chúng tôi là ExpressVPN. Tuy nhiên, cả CyberGhost và NordVPN đều là những lựa chọn thay thế xứng đáng mang lại giá trị tốt cho tiền.
  2. Sau khi xác thực thanh toán, tiến hành tải xuống và cài đặt các ứng dụng VPN thích hợp. Khởi động lại thiết bị của bạn.
  3. Sau khi khởi động lại, hãy tiến hành nhấp vào ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và kết nối với máy chủ phù hợp với quốc gia của bạn. Ví dụ: những người cố truy cập vào luồng Hoa Kỳ sẽ cần máy chủ Hoa Kỳ và người dùng Sky Sports từ Vương quốc Anh sẽ cần máy chủ Vương quốc Anh. 
  4. Đăng nhập vào dịch vụ phát trực tuyến mà bạn chọn, như Willow TV. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đảm bảo đăng ký một tài khoản trước bước này. 
  5. Chúc mừng! Bây giờ bạn có thể phát trực tuyến ICC Under-19 World Cup. Nếu bạn gặp sự cố, hãy thử xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt. Điều này sẽ xóa số nhận dạng vị trí cũ và ngăn dịch vụ phát trực tuyến của bạn tìm ra vị trí địa lý thực tế của bạn.

Nó tốt nhất để kiểm tra quá trình này trước để bạn có thể liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng nếu có bất kỳ sự cố không lường trước nào. Ví dụ, đôi khi bạn có thể phải kết nối với một máy chủ cụ thể. Hãy cho mình thời gian để lường trước những vấn đề như bạn không muốn bỏ lỡ hành động ban đầu. 

Cách phát trực tiếp ICC Under-19 World Cup 2020 trên TV Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Những người háo hức muốn điều chỉnh hành động ở Anh nên hài lòng rằng Sky Sports sẽ phát sóng toàn bộ giải đấu trực tiếp. Nếu bạn đã là khách hàng, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Sky Go để phát trực tuyến các trận đấu bất kể bạn ở đâu trên thế giới. Nếu bạn hiện đang ở bên ngoài Vương quốc Anh,  chỉ cần đăng nhập vào VPN của bạn, chọn máy chủ ở Vương quốc Anh và đăng nhập vào Sky Go.

Tìm mua một gói cho Sky Sports? Gói chỉ dành cho thể thao có giá 23 bảng mỗi tháng so với thuê bao Sky TV thông thường. Một đề xuất khác là tận dụng thẻ Now TV để có thể xem tất cả nội dung trên Sky Sports mà không phải ký hợp đồng dài hạn. Ngày qua bắt đầu từ 9,99 bảng, trong khi lượt qua hàng tháng sẽ đưa bạn trở lại £ 33,99. 

Một địa chỉ IP của Vương quốc Anh sẽ thực hiện công việc truyền phát Sky Go hoặc Now TV từ nước ngoài. ExpressVPN là một lựa chọn tốt vì các gói bao gồm một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày để kiểm tra nó không có rủi ro. 

Tôi có thể phát trực tiếp World Cup dưới 19 ở nơi nào khác?

Donet băn khoăn. Sky Sports không phải là nơi duy nhất mà bạn có thể truyền phát tất cả các hành động. Trong phần này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài nhà cung cấp tại quốc gia địa phương của bạn:

Nam Phi

Cờ Nam Phi

Ở Nam Phi, Star Sports có quyền phát sóng cho tất cả các trận đấu của World Cup dưới 19 tuổi. Tuy nhiên, để phát trực tuyến Star Sports, bạn phải đăng ký DSTV trước. Các gói trọn gói bao gồm tất cả các kênh Star Sports bắt đầu từ R809 mỗi tháng. 

Có một gói DSTV nhỏ gọn khác chỉ bao gồm Star Sports 8. Nó bắt đầu ở R519 mỗi tháng; Mặc dù điều này sẽ bao gồm một số trò chơi, nhưng nó không chắc là tất cả các hành động sẽ diễn ra trên Star Sports 8 một mình. 

Tại thời điểm viết bài, không có tùy chọn chỉ phát trực tuyến hoặc giao dịch hàng tháng. 

Nếu bạn đã đăng ký cho Star Sports, sau đó sử dụng nhà cung cấp VPN của bạn để có được một Địa chỉ IP Nam Phi nếu bạn ở ngoài nước. Khi kết nối được thiết lập thành công, chỉ cần đăng nhập vào trang web của Star Sports và phát trực tiếp hành động. 

Châu Úc

cờ úc

Quyền phát sóng ở Úc thông qua Foxtel. Các thuê bao hiện tại có thể phát trực tuyến ICC Under-19 World Cup thông qua ứng dụng Foxtel Go. Hiện tại, các thuê bao bên ngoài Úc có thể đăng ký kết nối Foxtel mới vì dịch vụ yêu cầu địa chỉ, số điện thoại và thẻ tín dụng địa phương. 

Tuy nhiên, nếu bạn là một người Úc, thì đó là một thỏa thuận hiện tại của Thể thao HD có một khoản phí hàng tháng chỉ là 59 đô la. Điều này bao gồm tổng cộng 12 kênh thể thao, cũng như cricket. 

Các thuê bao Foxtel hiện tại đi du lịch nước ngoài chỉ cần kết nối với máy chủ VPN ở Úc để truyền phát tất cả các con dế họ muốn.

Hoa Kỳ

USA cờ

Những người hâm mộ môn cricket ở Mỹ sẽ quen thuộc với Willow – một dịch vụ phát trực tuyến môn cricket chuyên dụng cũng là một trong những đài truyền hình chính thức của ICC. Mọi người ở Mỹ sẽ rất vui khi biết rằng Willow có kế hoạch hiển thị tất cả các trò chơi trực tiếp. Gói thuê bao hàng tháng bắt đầu từ 9,99 đô la Mỹ hoặc bạn có thể chọn trả 45 đô la Mỹ cho một thuê bao hàng năm.

Nếu bạn có đăng ký Liễu và đang đi du lịch ngoài nước, bạn có thể kết nối với máy chủ VPN Hoa Kỳ và sử dụng dịch vụ như bình thường.

Canada

cờ Canada

Liễu cũng có sẵn ở Canada. Tuy nhiên, nếu ban đầu bạn đăng ký tại Hoa Kỳ, gói của bạn đã thắng được ở Canada (và ngược lại). Các gói Canada bắt đầu từ 7,99 CAD và các thuê bao hiện tại cần có địa chỉ IP của Canada để truyền phát dế.

Ai sẽ vô địch ICC U-19 World Cup 2020?

Đây là một điều khó dự đoán. ICC U-19 World Cup theo truyền thống là một dấu hiệu của những điều sắp tới, với đội trưởng hiện tại của Ấn Độ Virat Kohli đã lần đầu tiên ghi dấu ấn của mình trong giải đấu này. Đội trưởng Pakistan Sarfraz Ahmed cũng là cựu đội trưởng của đội tuyển dưới 19 tuổi người Pakistan chiến thắng. Chất lượng của dế cũng là đỉnh cao, với những người chơi xứng đáng với vị thế của họ trong các đội tương ứng.

Ấn Độ là nhà vô địch trị vì và nắm giữ số lượng chiến thắng giải đấu tổng thể cao nhất (bốn). Úc theo sau với ba chiến thắng và Pakistan giữ vị trí thứ ba với hai. Anh, đáng ngạc nhiên, chỉ có chiến thắng giải đấu dưới 19 đơn độc. Nó không thể nói rằng giải đấu sắp tới sẽ bị chi phối bởi một trong bốn đội này, nhưng nó vẫn là bất kỳ ai. 

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: So sánh không bỏ qua vi phạm bản quyền, bao gồm cả video trực tuyến từ các nguồn không được cấp phép. Mặc dù VPN có thể che dấu danh tính của người dùng và giả mạo vị trí của họ, vui lòng xem xét các luật và rủi ro địa phương trước khi truyền phát tài liệu có bản quyền mà không được phép. Nếu bạn có thêm câu hỏi, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​luật sư tại quốc gia cư trú của bạn. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me