Cách xem Giải vô địch thế giới Snooker 2019 trực tuyến

Cách xem Giải vô địch thế giới Snooker 2019


Vòng loại Snooker World Championship 2019 đã kết thúc và bây giờ, giải đấu thực sự đã bắt đầu. Từ nay đến ngày 6 tháng 5, chúng tôi sẽ thấy 32 người chơi bi-a giỏi nhất thế giới, chơi 30 trận trong 16 ngày cho đến khi một người lên ngôi vô địch và mang về giải thưởng trị giá 500.000 bảng. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách Giải vô địch Snooker thế giới hoạt động và cho bạn biết cách truyền phát trực tiếp từng khoảnh khắc của hành động từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Mặc dù thường có các luồng trực tiếp trái phép cho các sự kiện thể thao lớn, những điều này đi kèm với những bất lợi đáng kể. Chẳng hạn, video có thể bị lag hoặc độ phân giải thấp. Ngoài ra, các luồng này dễ bị ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền và do đó, không có gì đảm bảo bạn sẽ thậm chí xem ai thắng một trận đấu nhất định. Dù sao thì bạn cũng có thể phát trực tuyến Giải vô địch Snooker thế giới 2019 miễn phí vì vậy không cần phải dùng đến các luồng không có giấy phép.

Để xem Giải vô địch thế giới Snooker miễn phí, bạn sẽ cần sử dụng VPN trừ khi bạn ở Vương quốc Anh.

Cách xem World Championship Snooker ở nước ngoài bằng VPN

Chưa bao giờ sử dụng VPN trước đây? Don mệnh lo lắng; Nó thực sự khá dễ dàng để vượt qua việc chặn khu vực và phát trực tuyến Giải vô địch thế giới Snooker. Chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký một dịch vụ VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhưng NordVPN và CyberGhost là hai lựa chọn thay thế mạnh, chi phí thấp.
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Quyết định dịch vụ nào bên dưới bạn muốn bỏ chặn.
 4. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở quốc gia bắt buộc. Ví dụ: bạn sử dụng máy chủ của Anh để bỏ chặn BBC iPlayer hoặc máy chủ Canada cho DAZN Canada.
 5. Hãy thử phát một video trên dịch vụ bạn đã chọn. Nó sẽ bắt đầu ngay lập tức nhưng nếu không có, hãy xóa cookie và bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn, sau đó tải lại trang.

Các trò chơi Snooker của World Championship sẽ được phát trực tiếp, do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo VPN của bạn hoạt động (với các bước ở trên) trước khi chúng thực sự bắt đầu. Bằng cách này, bạn sẽ có nhiều thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn nếu có bất cứ điều gì sai sót và có thể không phải bỏ lỡ trận đấu bắt đầu.

Cách phát trực tuyến Giải vô địch thế giới Snooker miễn phí trên TV Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Bạn có thể xem mọi trận đấu của Giải vô địch thế giới Snooker 2019 trực tiếp trên BBC Sport. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí để sử dụng, nhưng bạn sẽ phải tạo một tài khoản trước đó. Trong quá trình này, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã bưu chính, nhưng điều này chỉ được sử dụng cho mục đích thống kê và được sử dụng để xác minh vị trí của bạn, do đó, bất kỳ mã bưu chính nào của Vương quốc Anh sẽ hoạt động. Khi bạn đăng ký, bạn có thể đăng nhập và truyền phát tự do.

Lo lắng về việc bỏ lỡ một trò chơi quan trọng? Don mệnh là: bạn có thể xem chúng theo yêu cầu đến 30 ngày sau đó BBC iPlayer. Bạn nên lưu ý rằng luật pháp của Anh yêu cầu bạn phải có giấy phép TV nếu bạn sử dụng BBC iPlayer hoặc BBC Sport, nhưng không dịch vụ nào xác minh điều này (thỉnh thoảng iPlayer hiển thị cảnh báo, nhưng không phải lúc nào cũng hoàn toàn dựa vào hệ thống danh dự.

Các dịch vụ phát trực tuyến BBC BBC bị chặn địa lý và chỉ có thể được truy cập nếu bạn ở Vương quốc Anh hoặc được kết nối với máy chủ VPN của Anh. Nếu bạn ở nước ngoài (bên ngoài Vương quốc Anh), bạn vẫn có thể xem các trận đấu bằng cách kết nối với VPN. Chúng tôi khuyên bạn nên ExpressVPN. Các kế hoạch đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày không rủi ro, do đó bạn có thể được hoàn lại tiền đầy đủ sau trận đấu cuối cùng nếu bạn không muốn giữ nó.

Nơi nào khác tôi có thể xem Giải vô địch thế giới Snooker trực tuyến?

Bạn có thể phát trực tiếp năm nay Giải vô địch thế giới Snooker từ hầu hết mọi nơi trên thế giới. Hãy xem bên dưới để tìm hiểu các mạng đang hiển thị giải đấu ở quốc gia của bạn:

Canada

cờ Canada

Người hâm mộ bi da Canada có thể xem tất cả các hành động (bao gồm cả các trận đấu vòng loại) trực tiếp trên DAZN. Nó có giá $ 20 CAD để đăng ký, nhưng cũng có một thời gian dùng thử một tháng có nghĩa là bạn có thể phát trực tuyến miễn phí toàn bộ Giải vô địch thế giới một cách hiệu quả. Chỉ cần nhớ hủy bỏ sau đó để bạn không bị tính phí.

DAZN bị giới hạn địa lý và các trận đấu này chỉ có sẵn như là một phần của thư viện nội dung Canada. Để xem từ nước ngoài, bạn sẽ phải kết nối với một trong các máy chủ VPN của Canada..

Châu Âu

cờ châu âu - châu âu

Eurosport sẽ phát sóng tất cả Giải vô địch thế giới Snooker và vòng loại của nó đến khán giả trên hơn một chục quốc gia châu Âu bao gồm Pháp, Tây Ban Nha, Đức và Ý. Giá thay đổi theo vị trí, nhưng bạn có thể mong đợi trả khoảng € 10 cho một lượt đi hàng tháng. Có một tùy chọn đăng ký ít tốn kém hơn, nhưng điều này khóa bạn vào hợp đồng 12 tháng để chúng tôi khuyên bạn nên chống lại nó..

Thật không may, không có bản dùng thử miễn phí, và bạn nên lưu ý rằng trừ khi bạn hủy, đăng ký này sẽ tự động gia hạn mỗi tháng. Dịch vụ này chỉ có sẵn ở châu Âu, nhưng bạn vẫn có thể truy cập nó ở nước ngoài bằng VPN.

Trung Đông và Bắc Phi

Cờ Thổ Nhĩ Kỳ - Thổ Nhĩ Kỳ

OSN là đài truyền hình độc quyền của Giải vô địch thế giới Snooker trên khắp Trung Đông và Bắc Phi. Nếu bạn đã là khách hàng của OSN, bạn có thể chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng OSN Play và bắt đầu truyền phát ngay lập tức. Tuy nhiên, vì OSN đi kèm với hộp set-top và không cung cấp tùy chọn vượt trội, khách hàng mới phải chờ vài ngày để giao hàng và trả khoảng 399 AED.

Khía cạnh của dịch vụ này cũng có nghĩa là nó gần như không thể đăng ký từ bên ngoài Trung Đông và Bắc Phi. Những người đăng ký hiện tại vẫn có thể truy cập các dịch vụ từ nước ngoài bằng cách kết nối với máy chủ VPN ở nước họ trước.

New Zealand

Sky Sport sẽ chiếu những trận đấu này ở New Zealand. Nếu bạn đã đăng ký Sky Sport, bạn có thể phát trực tuyến mọi trò chơi Snooker World Championship 2019 mà không phải trả thêm phí bằng ứng dụng Sky Go.

Tuy nhiên, mọi người khó theo dõi nếu họ chưa phải là khách hàng của Sky vì không có tùy chọn đăng ký trực tuyến, gói TV bắt buộc có giá 31,99 đô la New Zealand và bạn phải đợi dịch vụ được cài đặt tại nhà trước bạn có thể xem bất cứ điều gì trực tuyến.

Sky Sport chỉ phát sóng Giải vô địch thế giới Snooker ở New Zealand. Nếu bạn thường sống ở New Zealand, bạn có thể truy cập các dịch vụ thông thường của mình (bao gồm Sky Go) ở nước ngoài bằng VPN.

Các địa điểm khác

Đừng lo lắng nếu chúng ta đã đề cập đến đất nước của bạn ở trên vì Giải vô địch thế giới Snooker sẽ được trình chiếu gần như toàn cầu. Kiểm tra danh sách đầy đủ các đài truyền hình quốc tế để tìm hiểu cách xem Giải vô địch thế giới mọi lúc mọi nơi.

Nếu không có mạng nào hiển thị các trận đấu nơi bạn sống, bạn vẫn có thể xem trực tuyến. Trong những năm trước, Giải vô địch thế giới Snooker cũng được phát trực tiếp trên Facebook, cho phép người hâm mộ bi da ở Mỹ xem mọi trò chơi miễn phí. Không có gì đảm bảo rằng sự kiện năm nay sẽ được phát theo cách này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra trang Facebook của World Snooker gần hơn để tìm ra cách này hay cách khác.

Giải vô địch thế giới Snooker hoạt động như thế nào?

Giải đấu này thực sự có một định dạng khá đơn giản. 16 cầu thủ hàng đầu thế giới sẽ tự động đủ điều kiện và 16 người khác kiếm được vị trí của mình bằng cách chiến thắng một loạt các trận đấu vòng loại.

Khi giải vô địch thế giới diễn ra, nó càng trở nên khó khăn hơn để giành chiến thắng. Ở vòng một, người chơi phải giành được 10 khung hình. Ở vòng hai, con số này tăng lên 13 và vào bán kết, 17. Trận đấu cuối cùng diễn ra trên 35 khung hình, nghĩa là người chơi đầu tiên giành được 18 mang về 500.000 bảng tiền thưởng. Tất nhiên, nếu bạn đủ tốt để đủ điều kiện tham gia cuộc thi này, bạn sẽ thắng tay trắng. Có tổng cộng 2.231.000 bảng có sẵn và người chơi được thưởng 20.000 bảng chỉ khi lọt vào vòng chung kết 32.

Những người chơi dự kiến ​​sẽ làm tốt trong năm nay?

Với 32 người chơi snooker giỏi nhất thế giới, việc chọn một người chiến thắng sẽ không bao giờ dễ dàng. Sau đó, có một người được gọi là Lời nguyền của Crucible, không có nhà vô địch nào giành chiến thắng trong giải đấu kể từ khi nó bắt đầu được tổ chức tại Nhà hát Crucible vào năm 1977.

Sự lựa chọn rõ ràng ở đây là Ronnie O hèSullivan. Anh ấy là một nhà vô địch thế giới năm lần hiện đang đứng số một thế giới, và đã có một mùa giải đặc biệt mạnh mẽ lên đến đỉnh điểm với một chiến thắng tại Giải vô địch Tour. Tuy nhiên, O hèSullivan có ý tưởng riêng của mình về người có thể giành chiến thắng: bản thân (tự nhiên), Judd Trump hoặc Neil Robertson.

Hai thứ hai được biết là chơi rất ổn định, nhưng điều đáng nói là gần đây, O KhănSullivan đã đánh bại cả hai bằng một tỷ lệ lợi nhuận cao. Hơn nữa, Robertson đã giành được một giải vô địch thế giới kể từ năm 2010 và đã bị loại khỏi chín giải đấu trong vòng đấu loại năm nay.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map