Cách xem Giải vô địch cầu lông thế giới 2019 trực tuyến

Cách xem Giải vô địch cầu lông thế giới trực tuyến

Giải vô địch cầu lông thế giới 2019 sẽ diễn ra từ ngày 19 tháng 25 năm 2019. Khoảng 50 quốc gia sẽ thi đấu ở nội dung đơn nam và nữ, đơn nam và đôi nữ, và các trận đấu đôi nam nữ tại sự kiện ở St. Jakobshalle ở Basel, Thụy Sĩ. Bạn có thể sử dụng Mạng riêng ảo (VPN) để xem sự kiện trực tuyến miễn phí ở nước ngoài. Chúng tôi sẽ giải thích như thế nào dưới đây.

Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức để xem Giải vô địch cầu lông thế giới. Lý do cho điều này là các luồng không chính thức rất không đáng tin cậy. Không chỉ có xu hướng chất lượng kém, chúng có thể bị gỡ xuống tại một thời điểm thông báo LỚN. Bên cạnh đó, bạn có thể xem Giải vô địch cầu lông thế giới trực tuyến miễn phí, do đó, bạn không cần phải lãng phí thời gian để tìm kiếm những dòng chảy kém, trái phép.

Để xem Giải vô địch cầu lông thế giới miễn phí, bạn sẽ cần có VPN nếu bạn ở một quốc gia nơi YouTube bị chặn.

Cách xem Giải vô địch cầu lông thế giới trực tuyến miễn phí ở nước ngoài

Có thể chờ đợi để bắt đầu? Tại đây, cách bạn có thể xem Giải vô địch cầu lông thế giới trực tiếp và miễn phí trực tuyến:

Sử dụng VPN để xem Giải vô địch cầu lông thế giới

  1. Đăng ký với một dịch vụ VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN. Tuy nhiên, NordVPN và CyberGhost là những lựa chọn thay thế đặc biệt đáng tin cậy, chi phí thấp.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt phù hợp cho thiết bị của bạn.
  3. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và nhấp để kết nối với máy chủ.
  4. Truy cập BadbridgeWorld.TV và chọn một video cần được bỏ chặn.
  5. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn. Ngoài ra, hãy thử máy chủ ở một quốc gia khác hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn.

Cách xem Giải vô địch cầu lông thế giới miễn phí trên BadbridgeWorld.TV

Nơi tốt nhất để xem Giải vô địch cầu lông thế giới 2019 là qua BadbridgeWorld.TV, là kênh YouTube chính thức của Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF). Tại đây, bạn có thể xem Giải vô địch cầu lông thế giới trực tiếp cũng như theo yêu cầu. Bạn cũng có thể xem rất nhiều nội dung thông qua trang web chính thức của BWFùi.

Tin vui là kênh YouTube BadbridgeWorld.TV và nội dung của nó có thể truy cập được từ hầu hết các quốc gia. Chúng tôi chỉ tìm thấy nội dung bị hạn chế ở Nhật Bản trong thử nghiệm của chúng tôi. Tuy nhiên, YouTube không lạ gì với kiểm duyệt và hiện đang bị cấm ở Trung Quốc. YouTube cũng phải đối mặt với sự kiểm duyệt ở các quốc gia bao gồm Đức, Iran và Thổ Nhĩ Kỳ.

Nếu bạn ở một quốc gia nơi YouTube bị cấm hoặc bị hạn chế, bạn vẫn có thể xem Giải vô địch cầu lông thế giới trực tuyến miễn phí bằng cách kết nối với VPN. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhanh, đáng tin cậy và có thể bỏ chặn YouTube. Hơn thế nữa, nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem Giải vô địch cầu lông thế giới trực tuyến không?

không may, nhiều VPN miễn phí không thể có được xung quanh các giới hạn địa lý của các trang web và dịch vụ như YouTube, Netflix và Skype. Vì lý do này, bạn không thể sử dụng VPN miễn phí để xem Giải vô địch thế giới cầu lông miễn phí trực tuyến. Bên cạnh đó, VPN miễn phí được biết là rất chậm khiến cho việc phát trực tiếp các sự kiện thể thao là một thách thức. Bạn có thể gặp phải thời gian đệm thường xuyên, kéo dài hoặc độ trễ quá mức, dẫn đến bạn bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng.

Chúng tôi cũng không khuyến nghị VPN miễn phí vì chúng thiếu bảo mật cần thiết để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn. Một số VPN miễn phí sử dụng các chiến thuật mờ ám để kiếm tiền và có thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn với hy vọng bán nó cho người trả giá cao nhất. Một số VPN miễn phí thậm chí còn giới hạn lượng dữ liệu bạn có thể sử dụng để khuyến khích bạn nâng cấp lên gói trả phí. Nói chung, VPN miễn phí chỉ đơn giản là có giá trị rắc rối.

Tôi nên biết gì về Giải vô địch cầu lông thế giới?

Giải vô địch cầu lông thế giới là sự kiện thể thao cầu lông lớn nhất, mang lại nhiều điểm xếp hạng nhất (cùng với Thế vận hội mùa hè). Được thành lập vào năm 1977, giải đấu được tổ chức hàng năm (trừ năm Thế vận hội Olympic). Tuy nhiên, trong khi những người chiến thắng được trao vương miện vô địch thế giới và được trao huy chương vàng, thì không có tiền thưởng giải đấu.

Năm nay, Giải vô địch cầu lông thế giới diễn ra tại Basel, Thụy Sĩ tại St. Jakobshalle. Đây sẽ là lần đầu tiên Giải vô địch thế giới và Giải vô địch thế giới Para được tổ chức cùng nhau. Giải đấu được tổ chức từ ngày 19 tháng 825 với các trận đấu thường diễn ra từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối (CET). Buổi lễ cuối cùng và thuyết trình được lên kế hoạch cho Chủ nhật 25 tháng 8, từ 12 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Ai là người được yêu thích để giành giải vô địch cầu lông thế giới?

Trung Quốc đã thống trị các sự kiện nam và nữ trong Giải vô địch cầu lông thế giới kể từ khi thành lập năm 1977. Ngoài Trung Quốc, các đội tuyển quốc gia Indonesia, Đan Mạch, Hàn Quốc, Nhật Bản và Tây Ban Nha, đều đã gặt hái thành công trong những năm gần đây. Cụ thể, điều đáng chú ý là người chiến thắng trong các trận đấu đơn nữ năm 2014, 2015 và 2018 là Tây Ban Nha Carolina Carolina Marín.

Tại thời điểm viết bài, Japan Kento Momota là người chơi xếp hạng đàn ông hàng đầu. Ông được theo sau bởi Shi Yuqi của Trung Quốc và Viktor Axelsen của Đan Mạch. Đứng đầu bảng xếp hạng đĩa đơn nữ là Tai Tzu-ying của Đài Loan. Trung Quốc Chen Chen Yufei và Nhật Bản Nhật Nozomi Okuhara lần lượt xếp thứ hai và ba.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me