Cách xem Giải vô địch Anh mở rộng 2019 trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem Giải vô địch Anh mở rộng trực tuyến

Giải vô địch Anh mở rộng lần thứ 148 (chính thức chỉ là ’Giải Open Open) đang đến rất nhanh. Vào ngày 18 tháng 7, những người chơi golf giỏi nhất thế giới sẽ xuống Câu lạc bộ Gôn Hoàng gia Portrush ở Bắc Ireland trong bốn ngày chơi cấp cao nhất. Tin vui là bạn có thể xem toàn bộ British Open trực tuyến. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể phát trực tiếp giải đấu golf này cho dù bạn có ở nhà hay muốn xem từ nước ngoài.

Lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các đài truyền hình chính thức của Anh. Có thể có các luồng của bên thứ ba có sẵn, nhưng vì chúng thường chỉ cung cấp video độ phân giải thấp và phát lại choppy, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng chúng. Hơn nữa, các luồng không được cấp phép có nguy cơ bị gỡ xuống vì vi phạm bản quyền giữa chừng.

Sự kiện này sẽ chỉ được hiển thị trên các nền tảng bị khóa trong khu vực. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để xem British Open miễn phí nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ.

Cách xem British Open bằng VPN

Nếu trước đây bạn chưa bao giờ sử dụng Mạng riêng ảo (VPN), thì đừng lo lắng: việc bỏ chặn các dịch vụ bị giới hạn địa lý là rất đơn giản:

  1. Đầu tiên, đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN mặc dù NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế giá rẻ tuyệt vời.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng phù hợp cho hệ điều hành của bạn.
  3. Kết nối với máy chủ ở đúng vị trí (Vương quốc Anh cho Sky Sports hoặc trang web British Open, US cho NBC).
  4. Hãy thử xem video trực tiếp. Nó sẽ tải mà không có bất kỳ thông báo đệm hoặc lỗi. Nếu không, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie của bạn, sau đó tải lại trang.

Cách xem British Open miễn phí trên TV Mỹ

USA cờ

NBC Sports đang phát sóng toàn bộ sự kiện trên Kênh Golf. Bạn có thể đăng nhập bằng cách sử dụng chi tiết nhà cung cấp cáp của mình để xem trực tuyến British Open 2019 miễn phí.

Bạn có cáp không? Không có vấn đề gì: Kênh Golf cũng cho phép bạn đăng nhập bằng DirecTV Now, fuboTV, Hulu, PlayStation Vue, Sling TV hoặc tài khoản YouTube TV và tất cả các dịch vụ này bao gồm bản dùng thử miễn phí đủ lâu để xem toàn bộ Giải Anh mở rộng trực tuyến . Như vậy, miễn là bạn nhớ hủy trước khi kết thúc thử nghiệm, bạn có thể phát trực tuyến British Open miễn phí trực tuyến.

Tất cả các dịch vụ trên đều bị chặn địa lý, do đó, bạn sẽ phải ở Mỹ hoặc kết nối với máy chủ VPN của Mỹ để sử dụng chúng. Bạn có một VPN chưa? ExpressVPN cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, có nghĩa là bạn có thể phát trực tiếp giải Anh mở rộng không có rủi ro. Nếu bạn không ấn tượng hoặc chỉ don don cần VPN khi giải đấu kết thúc, bạn có thể hủy để nhận khoản hoàn trả đầy đủ.

Làm thế nào để truyền phát giải vô địch Anh mở rộng trên truyền hình Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Người xem ở Anh có thể xem Giải Anh mở rộng 2019 trên Sky Sports. Khách hàng hiện tại của Sky TV có thể đăng nhập vào ứng dụng Sky Go và bắt đầu phát trực tuyến mà không mất thêm chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn không có cáp (hoặc với một nhà cung cấp khác), bạn sẽ phải mua thẻ Sky Sports Pass trên Bây giờ TV. Chúng bắt đầu ở mức 8,99 bảng cho lượt đi hàng ngày và tăng lên 14,99 bảng cho lượt đi hàng tuần.

Cả hai dịch vụ này đều bị khóa khu vực. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN để xem British Open từ nước ngoài.

Tôi có thể xem British Open với VPN miễn phí không?

VPN miễn phí có thể là một triển vọng hấp dẫn, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng. Trước hết, họ thường cung cấp tốc độ mờ nhạt do mạng hạn chế và số lượng người dùng cao. Truyền phát trực tiếp, video HD khá tốn dữ liệu và bằng cách sử dụng VPN miễn phí cùng một lúc, bạn sẽ tự thiết lập cho video nói lắp, tải vô tận và kết nối không liên tục. Với những người nắm giữ bản quyền đã đàn áp người dùng VPN, có một khả năng mạnh mẽ là VPN miễn phí sẽ thậm chí cho phép bạn xem.

Cuối cùng, có rủi ro bảo mật mà VPN miễn phí đặt ra. Gần đây, một nghiên cứu cho thấy gần 40% ứng dụng Android VPN miễn phí được khảo sát có chứa một số dạng phần mềm độc hại. Hơn nữa, nhiều người đã thực sự mã hóa các hoạt động của người dùng. Nó cũng không chỉ có các thiết bị di động gặp rủi ro: chúng tôi đã thấy các trường hợp VPN dựa trên PC đã bán băng thông người dùng để sử dụng như một phần của mạng botnet. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh VPN miễn phí và thay vào đó sử dụng nhà cung cấp VPN có uy tín với hồ sơ theo dõi bảo vệ khách hàng của mình..

Lịch thi đấu Anh mở rộng 2019

Ngày 19 tháng 7 năm 2018 Ngày 20 tháng 7 năm 2018 Ngày 21 tháng 7 năm 2018 Ngày 22 tháng 7 năm 2018
Vòng đầu tiên
1:30 sáng – 4:00 EST
Hiệp hai
1:30 sáng – 4:00 EST
Vòng ba
5 giờ sáng – 7 giờ sáng
Vòng cuối
4 giờ sáng – 7 giờ tối

Câu hỏi thường gặp về Golf Open Golf

Tôi có cần VPN không nếu tôi đã có Sky Sports / NBC?

Mặc dù bạn có thể xem các luồng trực tiếp có nguồn gốc từ quốc gia của mình mà không cần VPN, nhưng có một số lợi thế khi sử dụng một luồng. Trước đây, các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) đã bị bắt gặp làm giảm khách hàng của họ về tốc độ mạng để ngăn chặn truyền phát. VPN che khuất các hoạt động của bạn và làm cho loại điều chỉnh này trở nên khó khăn hơn để biện minh. Điều này cũng ngăn mọi người quan sát bên ngoài (tin tặc, quản trị viên mạng, v.v.) theo dõi các hoạt động của bạn.

Ngay cả khi bạn đã đăng ký Sky Sports hoặc NBC, các luồng này chỉ khả dụng trong các khu vực phát sóng tương ứng của họ. Điều này có nghĩa là nếu bạn rời khỏi đất nước, bạn sẽ có thể truy cập các dịch vụ mà bạn phải trả tiền. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể làm cho nó có vẻ như bạn đang ở trong khu vực được yêu cầu và mở khóa lại các luồng.

Tôi có thể xem British Open ở 4K hoặc bằng các ngôn ngữ khác không?

Thật không may, không có ngoại ngữ chính thức hoặc phát trực tiếp 4K cho British Open.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: so sánh không từ bỏ hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm bản quyền, bao gồm cả truyền phát video từ các nguồn lậu. Mặc dù VPN có thể khắc phục các hạn chế về địa lý và che dấu danh tính người dùng, vui lòng xem xét luật pháp địa phương, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc truyền phát tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me