Cách xem Giải đấu Tưởng niệm 2019 trực tuyến

Cách xem Giải đấu Tưởng niệm 2019 trực tuyến

Giải đấu Tưởng niệm năm nay sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 5. Trong bốn ngày sau đó, một số tay golf tài năng nhất thế giới sẽ đối đầu tại Câu lạc bộ Golf Muirfield Village ở Ohio để có cơ hội nhận phần thưởng của người chiến thắng tiền: $ 1,530,000. Nó chắc chắn sẽ là một cuộc thi cực kỳ gần gũi và dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách xem Giải đấu Tưởng niệm 2019, bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

Bạn nên lưu ý rằng bài đăng này sẽ chỉ đề xuất các nguồn chính thức. Mặc dù các sự kiện thể thao lớn thường có sẵn trên các trang web phát trực tuyến của bên thứ ba, nhưng những sự kiện này thường chỉ cung cấp video có độ phân giải thấp, độ phân giải thấp và có xu hướng bị phát trực tuyến vì vi phạm bản quyền giữa chừng. Với rất nhiều cách hợp pháp để xem, nhiều trong số chúng miễn phí, không có lý do gì để sử dụng các nguồn không đáng tin cậy, không đáng tin cậy.

Các nền tảng hiển thị Giải đấu Tưởng niệm 2019 đều bị khóa trong khu vực. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để truy cập chúng từ nước ngoài.

Cách xem Giải đấu Tưởng niệm 2019 trực tuyến miễn phí bằng VPN

Bỏ qua các hạn chế khu vực là đơn giản, ngay cả khi bạn trước đó chưa bao giờ sử dụng VPN. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách bỏ chặn và phát trực tiếp Giải đấu Tưởng niệm ở nước ngoài:

  1. Bước đầu tiên là chọn VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế giá rẻ, thì NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn tuyệt vời.
  2. Tiếp theo, cài đặt phần mềm VPN. Hầu hết cung cấp các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động, vì vậy hãy đảm bảo có được phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
  3. Quyết định dịch vụ phát trực tuyến nào bên dưới bạn muốn sử dụng.
  4. Kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia bắt buộc. Chẳng hạn, bạn sử dụng máy chủ Mỹ để bỏ chặn CBS hoặc máy chủ của Anh cho Now TV.
  5. Hãy thử truyền phát nội dung trên dịch vụ bạn đã chọn. Nó sẽ phát ngay lập tức nhưng nếu không, bạn có thể khắc phục hầu hết các sự cố bằng cách xóa cookie và bộ nhớ cache, sau đó tải lại trang.

Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm VPN của mình với các bước ở trên trước. Bằng cách này, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn sẽ vẫn có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn và có thể không phải bỏ lỡ sự khởi đầu của những gì mà chắc chắn là một giải đấu rất thú vị.

Cách xem Giải đấu Tưởng niệm miễn phí trên TV Hoa Kỳ

USA cờ

Ở Mỹ, phạm vi bảo hiểm được phân chia giữa Kênh Golf và CBS. Hai ngày đầu tiên sẽ được hiển thị trên Kênh Golf từ 2:30 PM EST (11:30 PM PST) trong khi CBS sẽ hiển thị các sự kiện NGÀY thứ ba từ 3 giờ chiều. Bạn có thể xem phạm vi bảo hiểm từ buổi sáng của vòng cuối cùng trên Kênh Golf và buổi chiều trên CBS.

Nếu bạn có truyền hình cáp, bạn có thể đăng nhập vào một trong hai trang web và bắt đầu truyền phát ngay lập tức mà không mất thêm chi phí. Ngay cả khi bạn không có cáp, bạn vẫn có thể truyền phát sự kiện này, mặc dù, vì cả hai đều cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản fuboTV, Hulu bằng Live TV, PlayStation Vue hoặc YouTube TV. Mỗi dịch vụ này đều có thời gian dùng thử, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể phát trực tiếp toàn bộ Giải đấu Tưởng niệm miễn phí. Chỉ cần đảm bảo hủy tài khoản của bạn trước khi hết hạn dùng thử để tránh bị tính phí. Lưu ý rằng các dịch vụ này yêu cầu địa chỉ thanh toán tại Hoa Kỳ nên người nước ngoài có thể khó đăng ký.

Kênh Golf và CBS chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nếu bạn ở ngoài nước Mỹ, bạn vẫn có thể sử dụng các dịch vụ này bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ. Bạn có một VPN chưa? ExpressVPN cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, để bạn có thể xem Giải đấu Tưởng niệm 2019 không có rủi ro. Nếu bạn không ấn tượng, chỉ cần hủy sau đó để được hoàn lại tiền đầy đủ.

Nơi nào khác tôi có thể phát trực tiếp Giải đấu Tưởng niệm 2019?

Mặc dù giải đấu này được tổ chức tại Mỹ, nhưng nó sẽ được phát sóng ở hơn một chục quốc gia trên toàn thế giới. Đọc tiếp để tìm hiểu các mạng đang hiển thị Giải đấu Tưởng niệm bạn đang ở đâu.

Canada

cờ Canada

Tin xấu là các đài truyền hình Canada chỉ hiển thị hai vòng cuối cùng của Giải đấu Tưởng niệm 2019. Tin tốt là bạn có thể truyền phát cả hai miễn phí, miễn là bạn có truyền hình cáp. Nếu vậy, chỉ cần đăng nhập vào CTV hoặc TSN lúc 3 giờ EST (12 giờ chiều PST) vào ngày 1 tháng 6 hoặc ngày 2 tháng 6 để theo dõi tất cả các hành động trực tiếp.

May mắn thay, có một cách khác để xem, ngay cả khi bạn không có cáp. TSN cung cấp đăng ký chỉ trực tuyến với giá 4,99 CAD mỗi ngày hoặc 19,99 đô la mỗi tháng. Thật không may, không có thời gian dùng thử, và bạn sẽ cần một phương thức thanh toán được liên kết với một địa chỉ ở Canada, nhưng không có cáp, đây là cách duy nhất để theo dõi sự kiện ở Canada.

TSN và CTV đều bị khóa khu vực, có nghĩa là bạn sẽ phải ở Canada hoặc sử dụng VPN để truy cập chúng.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Tất cả bốn vòng của giải đấu này sẽ được phát trực tiếp trên Sky Sports Golf. Bảo hiểm bắt đầu lúc 7:30 PM BST trong hai ngày đầu tiên và 5:30 chiều cho ngày ba và bốn. Nếu bạn đã đăng ký Sky Sports, bạn có thể xem trực tuyến trực tuyến bằng ứng dụng Sky Go.

Ở đó, bạn không cần phải thay đổi nhà cung cấp TV nếu bạn không có quyền truy cập vào Sky Sports. Thay vào đó, bạn có thể chỉ cần mua thẻ Sky Sports trên Bây giờ TV. Vé đi hàng ngày là 8,99 bảng mỗi cái nhưng sự kiện này kéo dài bốn ngày, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho vượt qua hàng tuần 14,99 bảng. Điều đáng chú ý là bạn không cần có tài khoản Now TV để mua thẻ Sky Sports, vì vậy không phải trả thêm phí để lo lắng về.

Các dịch vụ trên chỉ có thể được truy cập từ bên trong Vương quốc Anh. Nếu bạn hiện đang ở nước ngoài, bạn sẽ phải kết nối với máy chủ VPN của Anh trước khi bạn có thể xem bất cứ thứ gì.

Châu Úc

cờ úc

Fox Sports là đài truyền hình độc quyền của sự kiện này ở nước Úc. Nếu bạn là khách hàng của Foxtel hoặc Fetch và đăng ký của bạn bao gồm Fox Sports, bạn có thể phát trực tuyến Giải đấu Tưởng niệm trực tuyến với các ứng dụng đồng hành của Foxtel GO hoặc Fetch TV. Tuy nhiên, bạn sẽ phải dậy sớm, vì chương trình phát sóng sẽ bắt đầu lúc 4:30 sáng AEST (4 giờ sáng ngày thứ ba và 2:30 sáng ngày thứ tư) và không có buổi chạy lại nào trong ngày.

Với một nhà cung cấp TV khác nhau? Không có vấn đề gì: tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký Foxtel ngay bây giờ. Nền tảng này thường có giá 25 đô la Úc mỗi tháng nhưng nó đi kèm với bản dùng thử mười ngày, trong thời gian đó, bạn sẽ có thể xem bất kỳ kênh nào bạn thích. Chừng nào bạn hủy bỏ khi giải đấu kết thúc, bạn sẽ thắng phí.

Foxtel và Fetch chỉ có sẵn ở Úc. Ngoài ra, Foxtel yêu cầu số điện thoại của Úc để đăng ký, khiến việc đăng ký trở nên khó khăn trừ khi bạn thường sống ở Úc. Thuê bao hiện tại có thể truy cập dịch vụ như bình thường từ nước ngoài bằng VPN.

Châu Phi cận Sahara

tiểu sahara nam phi

Nếu bạn sống ở một quốc gia châu Phi cận Sahara như Nam Phi, Kenya, Nigeria hoặc Cộng hòa Trung Phi, bạn có thể phát trực tiếp Giải đấu Tưởng niệm trên SuperSport. Bảo hiểm sẽ bắt đầu lúc 7:30 PM SAST vào ngày một và hai, 6:30 PM vào ngày thứ ba và 7 giờ tối vào ngày thứ tư. Điểm nổi bật từ sự kiện đêm trước sẽ được hiển thị cứ sau vài giờ vào sáng hôm sau.

Người dùng đăng nhập vào SuperSport bằng tài khoản DStv của họ, nhưng DStv chỉ cài đặt dịch vụ của mình tại các địa chỉ ở Sub-Sahara Châu Phi, vì vậy SuperSport thực sự không thể truy cập trừ khi bạn sống ở một trong những quốc gia được hỗ trợ bởi DStv. Nếu bạn là khách hàng của DStv và hiện đang đi du lịch nước ngoài, bạn có thể sử dụng SuperSport như bình thường bằng cách kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia của bạn.

Sự kiện này khác với các giải đấu khác như thế nào?

Người chơi don lồng phải đủ điều kiện tham gia Giải đấu Tưởng niệm vì nó là một trong năm sự kiện chỉ dành cho lời mời của PGA Tour. Tổng cộng có 120 người chơi, bao gồm 50 tay golf hàng đầu cao nhất thế giới, vô địch từ những năm gần đây và 70 cầu thủ có số điểm cao nhất từ ​​FedEx Cup. Nói tóm lại, bạn phải là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất để chơi dù chỉ một lỗ.

Ngoài ra, Muirfield Village Golf Club không giống bất kỳ khóa học nào khác. Nó được thiết kế từ đầu bởi huyền thoại golf Jack Nicklaus, và anh ấy điều chỉnh nó mỗi năm. Chẳng hạn, gần đây anh ta đã tăng khoảng cách của một số lỗ, thêm các boongke phụ và thay đổi vị trí của một luồng trên lỗ thứ 18. Người chơi không bao giờ biết chính xác những gì mong đợi, đó là một phần của những gì làm cho Giải đấu Tưởng niệm trở nên thú vị để xem.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me