Cách xem Federer vs Nadal trực tuyến miễn phí

Làm thế nào để xem Federer vs Nadal trực tiếp trận bán kết nam Wimbledon miễn phí

Wimbledon 2019 đã là một giải đấu đáng nhớ, nhưng nó vẫn chưa kết thúc. Trận bán kết vào ngày 12 tháng 7 hứa hẹn một trận tái đấu giữa hai đối thủ lâu năm Federer và Nadal. Federer sẽ tiếp tục thống trị Wimbledon hay Nadal sẽ lần đầu tiên giành chức vô địch kể từ năm 2010? Tìm cách phát trực tiếp trận bán kết Wimbledon trực tuyến từ nước ngoài? Hãy xem bên dưới để tìm hiểu cách xem Federer vs Nadal miễn phí, từ mọi nơi.

Lưu ý rằng hướng dẫn này sẽ chỉ đề xuất các đài truyền hình Wimbledon chính thức. Cho rằng giải đấu quần vợt Wimbledon phổ biến như thế nào, các luồng không có giấy phép là gần như không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng những thứ này. Chất lượng video thường rất kém, để bắt đầu và các luồng trái phép có thể bị ngoại tuyến mà không có cảnh báo vi phạm bản quyền. Dù sao, có một số cách hợp pháp để phát trực tuyến Federer so với Nadal miễn phí, có nghĩa là không có lý do gì để sử dụng các luồng bên thứ ba không đáng tin cậy.

Bạn sẽ cần một Mạng riêng ảo (VPN) để xem Federer so với Nadal trực tuyến miễn phí nếu bạn ở bên ngoài Vương quốc Anh, Hoa Kỳ hoặc Úc.

Cách xem Federer so với Nadal từ nước ngoài bằng VPN

Với VPN, nó rất đơn giản để truy cập các dịch vụ phát trực tuyến bị khóa trong khu vực từ nước ngoài. Thực hiện theo các bước bên dưới để bỏ chặn và phát trực tuyến trận đấu Federer vs Nadal trực tuyến, từ mọi nơi:

  1. Bắt đầu bằng cách đăng ký VPN nếu bạn đã có sẵn. Chúng tôi đề nghị ExpressVPN mặc dù NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế mạnh mẽ, chi phí thấp.
  2. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN. Thường có các phiên bản khác nhau cho các thiết bị khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn để có được phiên bản phù hợp.
  3. Quyết định dịch vụ giới hạn địa lý nào mà bạn muốn xem Wimbledon.
  4. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở quốc gia thích hợp. Bạn sẽ cần một máy chủ Mỹ để bỏ chặn ESPN, ví dụ, hoặc một máy chủ Úc với giá 7plus.
  5. Hãy thử tải một video trên dịch vụ bạn đã chọn. Nó sẽ bắt đầu ngay nhưng nếu không, hãy xóa cookie và bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn sau đó làm mới trang.

Vì trận bán kết Wimbledon giữa Federer và Nadal sẽ được truyền hình trực tiếp, điều quan trọng là phải đảm bảo VPN của bạn hoạt động tốt trước. Bằng cách này, nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố không mong muốn nào, bạn sẽ có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn và có thể không phải bỏ lỡ trận đấu bắt đầu.

Cách phát trực tiếp Federer so với Nadal trực tuyến miễn phí trên TV Úc

cờ úc

Người hâm mộ Úc có thể phát trực tiếp toàn bộ giải đấu Wimbledon, bao gồm Roger Federer vs Rafael Nadal, miễn phí trên 7plus. Vẫn tốt hơn, Người dùng don thậm chí phải tạo một tài khoản, vì vậy bạn có thể bắt đầu xem ngay lập tức. Mặc dù có một nhược điểm nhỏ: nền tảng này bị giới hạn địa lý, có nghĩa là bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Úc để truyền phát bất cứ thứ gì.

May mắn thay, rất dễ dàng để có được một địa chỉ IP Úc từ nước ngoài bằng VPN: chỉ cần kết nối với máy chủ Úc. Nếu bạn chưa có VPN, bạn có thể muốn xem xét ExpressVPN: nó không có rủi ro, Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Như vậy, bạn sẽ có thể phát trực tuyến Nadal so với Federer trực tuyến và nếu bạn không hài lòng hoặc chỉ cần VPN cho một sự kiện này, bạn có thể hủy ngay sau đó để được hoàn lại tiền đầy đủ.

Cách xem Federer vs Nadal trực tiếp và miễn phí trên TV Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Giải đấu Wimbledon 2019 sẽ được trình chiếu độc quyền trên BBC1 ở Anh. Tin tốt là điều này có nghĩa là bạn có thể xem Federer vs Nadal miễn phí trên BBC iPlayer. Bạn sẽ phải đăng ký trước, nhưng việc này rất đơn giản và chỉ cần bạn nhập địa chỉ email và mã bưu chính của Anh.

Bạn nên lưu ý rằng luật pháp của Anh yêu cầu bạn phải có giấy phép TV nếu bạn sử dụng BBC iPlayer hoặc nếu bạn truyền phát nội dung trực tuyến khi nó được hiển thị trên TV. Tuy nhiên, mặc dù vậy, BBC iPlayer hoạt động hoàn toàn trên một hệ thống danh dự và không thực sự xác minh xem bạn có giấy phép hay không.

BBC iPlayer có các tính năng hạn chế địa lý rất nghiêm ngặt và do đó, một số VPN đấu tranh để bỏ chặn nó. Nếu bạn thấy đây là trường hợp, bạn có thể gặp may mắn hơn khi xem trên TVPlayer: nền tảng này có luồng BBC1 miễn phí, nhưng chặn địa lý ít nghiêm ngặt hơn nhiều. Để truy cập một trong hai dịch vụ ở nước ngoài, bạn sẽ phải kết nối với một trong các máy chủ VPN của Anh.

Nơi nào khác tôi có thể phát trực tuyến trận đấu Federer vs Nadal trực tuyến?

Wimbledon là một trong những giải đấu quần vợt uy tín nhất trên thế giới, do đó, chỉ có điều tự nhiên là có một số đài truyền hình ở một số quốc gia. Dưới đây, chúng tôi giải thích cách xem Federer so với Nadal mọi lúc mọi nơi:

Hoa Kỳ

USA cờ

ESPN đã trở thành phát thanh viên Wimbledon độc quyền của America America kể từ năm 2011, đây là tin tốt cho người hâm mộ quần vợt Mỹ, vì họ có thể bắt tất cả các hành động trực tiếp ở một nơi. Nếu gói truyền hình cáp của bạn bao gồm ESPN, bạn sẽ có thể đăng nhập vào trang web của ESPN và xem Federer vs Nadal trực tuyến miễn phí.

Bạn có cáp không? Không thành vấn đề. Hiện tại, DirecTV Now, Hulu với Live TV, PlayStation Vue, Sling TV và YouTube TV đều cho phép bạn phát trực tuyến ESPN trực tuyến. Các dịch vụ này có xu hướng khá đắt tiền, nhưng tất cả đều cung cấp bản dùng thử (một tuần, nhưng năm ngày cho PlayStation Vue). Điều này có nghĩa là bạn có thể xem Wimbledon 2019 trực tuyến miễn phí một cách hiệu quả miễn là bạn nhớ hủy trước khi kết thúc thử nghiệm.

Tất cả các dịch vụ trên đều bị khóa theo vùng và một số chỉ chấp nhận các phương thức thanh toán được liên kết với một địa chỉ của Mỹ. Điều này khiến bạn gần như không thể đăng ký trừ khi bạn thường sống ở Mỹ, mặc dù những người đăng ký hiện tại có thể truy cập các nền tảng này ở nước ngoài bằng VPN.

Canada

cờ Canada

Cả TSN và RDS đều sẽ phát sóng trực tiếp trận bán kết Wimbledon, với RDS cung cấp Canada chỉ bảo hiểm bằng tiếng Pháp cho các trận đấu này. Nếu một trong hai kênh này được bao gồm trong gói truyền hình cáp của bạn, bạn có thể đăng nhập vào trang web phù hợp và bắt đầu truyền phát ngay lập tức mà không phải trả thêm phí.

May mắn thay, vì cả hai dịch vụ phát trực tuyến này đều cung cấp các lượt đi chỉ trực tuyến, người hâm mộ Canada có thể xem Federer vs Nadal mà không cần cáp. Vé tháng có giá $ 19,99 CAD mỗi cái. Điều đó nói rằng, vì chỉ còn vài ngày nữa của giải đấu, cách ít tốn kém nhất để xem là mua thẻ hàng ngày với giá 4,99 đô la mỗi giải.

Cả hai dịch vụ này đều bị giới hạn địa lý và chỉ có sẵn ở Canada. Tuy nhiên, khách hàng hiện tại có thể sử dụng các dịch vụ này như bình thường từ nước ngoài bằng cách kết nối với máy chủ VPN Canada.

Thụy sĩ

Cờ Thụy Sĩ

Người hâm mộ ở quê nhà Federer, có thể xem trận bán kết Wimbledon trực tiếp và miễn phí trên các kênh SRG khác nhau: SRF sẽ có vùng phủ sóng bằng tiếng Đức, RTS sẽ bằng tiếng Pháp và RSI sẽ bằng tiếng Ý. Không có nền tảng nào trong số này yêu cầu bạn tạo tài khoản, vì vậy bạn có thể bắt đầu xem ngay lập tức.

beIN Sports cung cấp bảo hiểm của Pháp, nhưng dịch vụ này có giá € 15 mỗi tháng và không bao gồm một bản dùng thử. Cho rằng các nền tảng khác đang cung cấp luồng trực tiếp miễn phí, nên thực sự không có lý do gì để đăng ký.

Tất cả các dịch vụ trên đều bị khóa khu vực. Điều này có nghĩa là để sử dụng chúng, bạn sẽ phải ở Thụy Sĩ hoặc sử dụng máy chủ VPN Thụy Sĩ.

Các địa điểm khác

Nếu chúng tôi không đề cập đến đất nước của bạn ở trên, thì hãy hoảng hốt. Wimbledon đang phát sóng trực tiếp ở hàng chục quốc gia, do đó, vẫn có cơ hội tốt để bạn có thể xem. Hãy xem danh sách các đài truyền hình quốc tế Wimbledon để tìm một nguồn địa phương hợp pháp, bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

Hãy nhớ rằng: nếu không có mạng nào hiển thị trận đấu Federer vs Nadal trong khu vực của bạn (hoặc, nếu không có cách nào để xem mà không đăng ký một nhà cung cấp cáp cụ thể, như ở Tây Ban Nha), bạn chỉ cần truy cập dịch vụ phát trực tuyến miễn phí từ một quốc gia khác chẳng hạn như BBC iPlayer hoặc 7plus. Mặc dù vậy, bạn phải kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia bắt buộc trước.

Ai có nhiều khả năng giành chiến thắng: Federer hoặc Nadal?

Federer vs Nadal được coi là một trong những trận đấu đáng nhớ nhất của toàn bộ giải đấu. Hai cầu thủ này có một cuộc cạnh tranh lâu dài và Nadal đã thắng 24 trong số 39 trận đấu của họ. Tất nhiên, Nadal được biết đến với cái tên Vua vua đất sét, hung và lần này, họ sẽ chơi trên sân cỏ, đó là đặc sản của Federer. Đây có thể là lý do Federer đã thắng Wimbledon tám lần và Nadal chỉ hai lần.

Thực tế, trận đấu này là quá gần để gọi. Nadal đã có phong độ đỉnh cao thời gian gần đây, đánh bại đối thủ của mình một cách khéo léo tại Pháp mở rộng. Tuy nhiên, trận đấu ngắn trên sân cỏ của Federer không thua kém ai. Nó gần như chắc chắn sẽ là một trận đấu kéo dài, nhưng người chơi quần vợt đứng ở cuối là bất cứ ai đoán.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me