Cách xem Deontay Wilder vs Tyson Fury trực tuyến ở bất cứ đâu

Giải vô địch thế giới hạng nặng giữa Deontay Wilder và Tyson Fury chỉ còn vài ngày nữa. Cuộc chiến được lên kế hoạch vào ngày 1 tháng 12, 9 giờ tối EST / 2 giờ GMT, nhưng bạn sẽ muốn bảo mật truy cập phát trực tuyến trước thời hạn. Bạn có thể xem Wilder vs. Fury trực tuyến tại Hoa Kỳ. Bạn cũng có thể phát trực tiếp Wilder vs. Fury ở nước ngoài từ Vương quốc Anh, Úc, New Zealand và các quốc gia khác.

Tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn có thể cần sử dụng VPN để phát trực tuyến Wilder so với Fury trực tuyến. Hướng dẫn của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn không chỉ xem trận đấu hạng nặng ở các quốc gia chính mà còn sử dụng VPN nào tốt nhất và cách xem luồng trực tuyến trực tuyến ở bất cứ đâu miễn phí.

Với hồ sơ cao của cuộc chiến này, nhiều tùy chọn miễn phí có thể tồn tại bên ngoài các dịch vụ phát trực tuyến hợp pháp. Bài viết của chúng tôi chỉ tập trung vào các tùy chọn phát trực tuyến hợp pháp cho sự kiện vô địch hạng nặng Deontay Wilder vs.Tyson Fury.

Fury vs WilderNguồn: Lịch chiếu

Sự kiện Giải vô địch thế giới hạng nặng sẽ được tổ chức bằng trận chiến không thể bỏ qua giữa Deontay Wilder và Tyson Fury. Cả hai võ sĩ đang tham gia vào cuộc chiến với những kỷ lục và danh hiệu xuất sắc của riêng họ từ các sự kiện trong quá khứ.

Sự kiện này sẽ có sẵn thông qua các dịch vụ sau:

 • CHÚNG TA: Lịch chiếu PPV
 • Anh: Phòng thể thao BT
 • Châu Úc: Sự kiện chính
 • New Zealand: Đấu trường bầu trời
 • Đan mạch: ViaV PPV
 • Thụy Điển: ViaV PPV
 • Gà tây: DMAX TÙY CHỌN MIỄN PHÍ

Không có kênh khác đã được công bố tại các quốc gia khác tại thời điểm viết bài này. Ngoài ra, ngoại trừ DMAX ở Thổ Nhĩ Kỳ, Tyson Fury và sẽ chỉ khả dụng thông qua Pay-Per-View. Tuy nhiên, DMAX là kênh phát sóng miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể xem, mặc dù VPN có thể được yêu cầu nếu bạn ở bên ngoài Thổ Nhĩ Kỳ và đặc biệt là khi sự kiện bắt đầu.

VPN tốt nhất cho Wilder so với Fury: ExpressVPN

ExpressVPN tốt nhất để phát trực tuyến thể thao

Đối với hầu hết các phần, bạn đã giành chiến thắng để có thể xem trực tuyến Wilder vs Fury mà không cần truy cập Pay-Per-View. Rất may, tùy chọn phát sóng miễn phí từ Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp tùy chọn hấp dẫn, nhưng bạn có thể sẽ tìm thấy một khối nội dung địa lý khi bạn cố gắng điều chỉnh trực tuyến.

Bạn có thể dễ dàng bỏ qua các khối nội dung địa lý bằng VPN. Mạng riêng ảo cho phép bạn ẩn kết nối của mình trong một đường hầm riêng được mã hóa. Bạn cũng sẽ được chỉ định một địa chỉ IP mới được liên kết với quốc gia nơi đặt máy chủ VPN. Rất ít VPN có máy chủ đặt tại Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng chúng tôi đã tìm thấy một máy chủ nhanh có sẵn thông qua ExpressVPN.

Nếu bạn chọn sử dụng một trong các tùy chọn phát trực tuyến khác cho Wilder so với Fury, VPN vẫn sẽ giúp tránh điều chỉnh tốc độ ISP hoặc có thể cho phép bạn mua và xem các sự kiện PPV từ nước ngoài.

DEAL ĐỘC QUYỀN: Nhận thêm 3 tháng mà không mất thêm chi phí bằng cách đăng ký gói hàng năm của ExpressVPN. Điều này bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Để làm cho VPN của bạn hoạt động với Wilder vs. Fury, hãy làm như sau:

 1. Tạo một tài khoản với dịch vụ VPN của bạn. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN, nhưng bạn cũng có thể muốn xem xét NordVPN (cũng có máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ) và Cyberghost (không có máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ).
 2. Cài đặt phần mềm VPN của bạn trên thiết bị đã chọn hoặc nhiều thiết bị. Sau đó, kết nối với quốc gia bạn chọn (Thổ Nhĩ Kỳ hoặc quốc gia nơi bạn đang hy vọng truy cập các luồng PPV của Wilder so với Fury).
 3. Mua quyền truy cập phát trực tuyến PPV thông qua nguồn phát trực tuyến mong muốn của bạn hoặc kết nối với trang web DMAX Thổ Nhĩ Kỳ để phát trực tuyến.

Chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành quá trình này trước cuộc chiến để đảm bảo bạn có quyền truy cập.

Bạn có thể gặp phải sự cố kết nối tùy thuộc vào vị trí và tùy chọn phát trực tuyến của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên loại bỏ càng nhiều thông tin vị trí càng tốt, có thể bao gồm đăng xuất khỏi Google Chrome, xóa dữ liệu dựa trên vị trí (cookie, bộ đệm) và tắt dịch vụ định vị.

Để biết thêm thông tin về cách thức và nơi truy cập Wilder so với Fury ở các quốc gia nơi nó có sẵn, hãy đọc phần bên dưới.

Hoa Kỳ

Fury vs wilder chúng tôi

Showtime PPV là nhà cung cấp duy nhất cho cuộc chiến Deontay Wilder vs.Tyson Fury tại Hoa Kỳ. Chi phí sẽ thay đổi ở bất kỳ đâu, từ 64 đến 75 đô la, tùy thuộc vào nhà cung cấp mà bạn sử dụng. Hầu hết các nhà cung cấp chưa làm cho giá có sẵn tại thời điểm viết.

Theo Showtime, bạn có thể mua sự kiện PPV thông qua các nhà mạng sau:

 • Xfality
 • DirecTV
 • Quang phổ
 • Món ăn
 • Fios
 • TẠI&T-Verse
 • Cox
 • TV sling – Không cần cáp truyền thống!
 • Đột ngột
 • Biên giới
 • Mediacom
 • PlayStation Store – Chỉ thông qua bảng điều khiển PlayStation 4

Trong số các tùy chọn này, Sling TV là tùy chọn cắt dây duy nhất và có khả năng dễ đăng ký nhất.

Nếu bạn không có cáp truyền thống hoặc không muốn đăng ký cáp truyền thống để có quyền truy cập vào cuộc chiến, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký dùng thử miễn phí TV sling và đặt hàng sự kiện PPV của bạn ở đó hoặc sử dụng luồng miễn phí từ Kênh DMAX Thổ Nhĩ Kỳ trong khi kết nối với VPN. Tùy chọn này nên có sẵn cho bất kỳ ai truy cập luồng trực tiếp DMAX trực tuyến từ bất kỳ quốc gia nào ngoài Thổ Nhĩ Kỳ.

Đối với tùy chọn PlayStation Store, PlayStation cuối cùng đã tải trang mua hàng cho sự kiện này. Bây giờ bạn có thể mua quyền truy cập vào Wilder vs. Fury thông qua PlayStation Store, nhưng bạn chỉ có thể làm như vậy từ bảng điều khiển PlayStation 4 của mình. Truyền phát và mua sự kiện là không thể truy cập thông qua PlayStation 3 hoặc qua web. 

Vương quốc Anh và Ireland

hoang dã so với giận dữ uk

BT Sport Box Office là nhà cung cấp hiện tại cho người hâm mộ chiến đấu ở Anh. Bạn có thể truy cập Wilder vs. Fury chỉ với 19,95 bảng. Bạn có thể xem qua TV BT hoặc Sky TV. Đối với những người ở Cộng hòa Ireland, bạn có thể xem nếu bạn có quyền truy cập vào Eir Sports hoặc Sky. Từ những gì chúng tôi có thể nói, tùy chọn này chỉ khả dụng khi sử dụng hộp TV và sẽ không khả dụng qua phát trực tuyến ở Vương quốc Anh hoặc Ireland.

Châu Úc

giận dữ so với úc hoang dã

Nếu bạn là người ở Úc, trang web của Sự kiện chính sẽ mang Giải vô địch hạng nặng vào ngày 1 tháng 12. Bạn sẽ cần Foxtel hoặc Optus TV kết hợp với Foxtel để mua và xem cuộc chiến trực tuyến thông qua Sự kiện chính.

New Zealand

New Zealand hoang dã so với giận dữ

Người hâm mộ chiến đấu New Zealand sẽ có thể ra lệnh chiến đấu thông qua Sky Arena. Chi phí là $ 39,95 New Zealand. Bạn có thể phát trực tiếp từ kênh 065 qua Sky sau khi bạn đã mua cuộc chiến. Như với Vương quốc Anh và Ireland, tùy chọn này sẽ không có sẵn dưới dạng phát trực tuyến.

Đan Mạch và Thụy Điển

từ chối giận dữ so với hoang dã

Cả cư dân Đan Mạch và Thụy Điển đều có thể đặt hàng trực tuyến thông qua Viaplay Pay-Per-View.

Tại Đan Mạch, chi phí sẽ là 499 Krone. Tại Thụy Điển, chi phí là 499 Krona.

gà tây

gà tây hoang dã và giận dữ

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, những người hy vọng theo dõi cuộc chiến ở Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được thưởng thức miễn phí thông qua DMAX. Bạn có thể xem DMAX trực tuyến mà không cần đăng ký bất kỳ dịch vụ TV nào vì DMAX là kênh phát sóng miễn phí.

DMAX Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang quảng cáo sự kiện này trên trang web của mình. Nó sẽ được bảo vệ bởi nhà báo Thổ Nhĩ Kỳ Bilgehan Demir, ai cũng sẽ tổ chức các sự kiện từ các giải đấu quyền anh lớn khác cho DMAX (WBC, WBA, IBF và WBO).

Nếu bạn đi du lịch hoặc sống bên ngoài Thổ Nhĩ Kỳ, bạn có thể cần sử dụng VPN để kết nối. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã có thể truy cập luồng trực tiếp mà không cần VPN, nhưng điều này có thể sẽ thay đổi trong cuộc chiến Wilder vs Fury. Như chúng ta đã thấy trong quá khứ với các sự kiện có tính chất này, chẳng hạn như World Cup và Thế vận hội, việc chặn nội dung địa lý thường được thực hiện cho các sự kiện thể thao tại thời điểm diễn ra sự kiện. VPN sẽ giúp bỏ qua mọi chặn nội dung tiềm năng khi cuộc chiến bắt đầu.

Deontay Wilder vs Tyson Fury Fight thẻ, sự kiện và chi tiết trận đấu

Trung tâm Staples ở Los Angeles sẽ được đóng gói vào ngày 1 tháng 12 năm 2018, khi Deontay Wilder và Tyson Fury chiến đấu để trở thành Nhà vô địch hạng nặng tiếp theo của thế giới. Cuộc chiến sẽ bắt đầu lúc 9 giờ tối EST / 2 giờ GMT. Và trong khi Wilder và Fury chắc chắn là lý do chính khiến bất cứ ai sẽ bắt đầu chiến đấu, một vài trận đánh khác trên thẻ cũng đáng để bắt.

Tại đây, toàn bộ thẻ chiến đấu cho Giải vô địch thế giới hạng nặng:

 • Deontay Wilder (c) so với Tyson Fury (Nặng)
 • Jarrett Hurd (c) so với Jason Wellborn (Trung nhẹ)
 • Mark Anthony Barriga vs Carlos Licona (Trọng lượng)
 • Luis Ortiz vs Travis Kaufman (Nặng)
 • Chris Arreola vs Maurenzo Smith (Nặng)
 • Joe Joyce so với Joe Hanks (Nặng)

Wilder và Fury không chỉ cạnh tranh cho Giải vô địch hạng nặng WBC mà còn cho Giải vô địch Lineal. Trong khi đó, Hurd và Wellborn sẽ cạnh tranh cho các danh hiệu IBF, WBA (Super) và IBO Light Middle weight.

Cách đặt cược vào Wilder vs Fury

Deontay Wilder và Tyson Fury đang tham dự Giải vô địch hạng nặng với rất nhiều kỳ vọng trên lưng. Nhưng câu hỏi thực sự đối với nhiều người xem Tâm trí của mọi người là võ sĩ nào sẽ đặt cược vào.

Cuối cùng, không có cách nào để biết ai sẽ thắng nếu không có cỗ máy thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi có thể chỉ ra một số dữ liệu đóng vai trò trong tỷ lệ cá cược hiện tại.

Trước hết, có các số liệu thống kê mỗi máy bay chiến đấu được đưa lên bàn trước sự kiện. Deontay Wilder 6 inch, 7 inch đang giữ kỷ lục 40-0 ấn tượng trong sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp, với 39 lần hạ gục. Đối thủ của anh, Tyson Fury, đứng ở độ cao 6 feet, 8 inch và giữ kỷ lục chuyên nghiệp 27-0 với 19 lần bị loại.

Mặc dù kỷ lục của Wilder, ấn tượng hơn, nhưng anh ấy cũng gặp bất lợi về trọng lượng rõ rệt trong cuộc chiến này. Với trọng lượng 120kg, Fury nặng hơn 15 kg so với Wilder. Anh ta có thể có thể đưa trọng lượng của mình vào hành động theo nhiều cách. Ngoài ra, trong khi Wilder có tầm với 83 inch ấn tượng, Fury vượt xa anh 2 inch.  

Tuy nhiên, nó không rõ liệu Fury có kỹ năng kỹ thuật cần thiết để hạ gục Wilder hay không, với thành tích và tỷ lệ phần trăm chiến đấu gần như hoàn hảo trong KOs đã nói lên điều đó.

Tỷ lệ cá cược hiện tại là một vấn đề khác nhau, tuy nhiên. Tỷ lệ cược rõ ràng là ưu tiên Fury trên một loạt các trang web cá cược. Trên trang tổng hợp cá cược Oddschecker, hầu hết các con bạc (hơn 61 phần trăm) hiện ủng hộ Fury để giành chiến thắng. Con số đó chỉ tăng trong tuần qua khi chúng tôi kiểm tra lần đầu tiên.

Wilder vs Fury

Các nhà dự báo tại trang cá cược Oddsshark dường như đồng ý. Họ dự đoán một chiến thắng của Fury bằng quyết định, với tỷ lệ cược rất cao trong sự ủng hộ của Fury.

Nó vẫn còn sớm và tỷ lệ cá cược có thể thay đổi trước cuộc chiến ngày 1 tháng 12. Nếu bạn đi du lịch nước ngoài đến một quốc gia nơi cá cược thể thao bị cấm, bạn có thể sẽ bị chặn bởi bất kỳ trang web cá cược nào. Chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn của mình về cách truy cập các trang web cá cược thể thao ở nước ngoài nếu bạn hy vọng sẽ ném vào lô của mình với Wilder hoặc Fury.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map