Cách xem Croatia v England trực tuyến (UEFA Nations League)

Liên đoàn UEFA Nations đang diễn ra tốt đẹp, và trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ ra cách bạn có thể xem Croatia vs Anh trực tuyến. Chúng tôi cũng sẽ giải thích cách Mạng riêng ảo (VPN) có thể vượt qua việc chặn khu vực và cho phép bạn xem trò chơi trên các nền tảng phát trực tuyến thông thường của mình trong khi ở các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Pháp hoặc bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.  

Cách xem Croatia v England trực tuyến UEFA Nations League

Croatia sẽ đối đầu với Anh vào ngày 12 tháng 10 lúc 7:45 PM BST (11:45 AM PST / 2:45 PM EST). Trận đấu sẽ diễn ra tại sân vận động HNK Rijeka ở Rijeka, Croatia. Với sức chứa chỉ là 8.279, vé rất khó hiểu. Đây là một vấn đề, tuy nhiên, như dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể truyền phát toàn bộ trận đấu từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

Lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các đài truyền hình chính thức của UEFA Nations League. Mặc dù các sự kiện thể thao cao cấp hầu như luôn có các luồng không được cấp phép, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng chúng. Ngay cả khi bỏ qua các vấn đề bản quyền mà họ trình bày, các luồng này thường có độ phân giải thấp và dễ bị ngoại tuyến một phần. Với rất nhiều cách để xem, thật sự không có lý do gì để dùng đến các chương trình phát sóng không chính thức.

VPN tốt nhất cho UEFA Nations League: ExpressVPN

Thể thao trực tuyến ExpressVPN

Bạn có thể truyền phát và duyệt internet an toàn bằng cách sử dụng VPN. Chúng mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn, ngăn không cho nhà cung cấp dịch vụ internet hoặc quản trị viên mạng đọc. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN: dịch vụ này tự hào có hơn 2.000 máy chủ trên toàn thế giới và tốc độ đủ cao để truyền phát video HD trực tiếp mà không có bộ đệm đáng chú ý. ExpressVPN đáng tin cậy có thể bỏ chặn một số dịch vụ mà các VPN khác phải vật lộn với, như Netflix và BBC iPlayer.

Chỉ mất vài phút để bắt đầu; chỉ cần chọn thời gian đăng ký ưa thích của bạn (một, sáu hoặc mười hai tháng) và thanh toán. Từ thời điểm này, bạn có 30 ngày để dùng thử dịch vụ và nếu bạn không hài lòng, bạn có thể hủy để được hoàn trả đầy đủ, không có câu hỏi. Ví dụ: nếu bạn chỉ cần bảo hiểm VPN ngắn hạn, nếu bạn đang đi nghỉ, bạn có thể tận dụng bản dùng thử này để sử dụng ExpressVPN miễn phí một cách hiệu quả.

DEAL MỘT NĂM: Nhận thêm ba tháng miễn phí và giảm 49% chi phí với đăng ký hàng năm của ExpressVPN.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Cách truyền phát Croatia vs Anh ra nước ngoài bằng VPN

Bỏ chặn nội dung bị khóa địa lý từ nước ngoài là dễ dàng, ngay cả khi bạn trước đó chưa bao giờ sử dụng VPN. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

  1. Đầu tiên, đăng ký một dịch vụ VPN có uy tín. Chúng tôi đã đề cập đến ExpressVPN, nhưng NordVPN và CyberGhost là hai lựa chọn thay thế tuyệt vời, chi phí thấp.
  2. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN. Bạn có thể nhận thấy rằng có một vài phiên bản khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn cài đặt đúng phiên bản cho hệ điều hành của bạn.
  3. Quyết định những nguồn chính thức nào bên dưới bạn muốn sử dụng.
  4. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở vị trí có liên quan. Chẳng hạn, bạn sử dụng máy chủ của Anh để truy cập Sky Go hoặc máy chủ của Mỹ cho ESPN.
  5. Hãy thử tải nội dung từ nguồn bạn chọn. Video sẽ phát gần như ngay lập tức, mặc dù bạn có thể phải tải lại trang hoặc trình duyệt của mình để xem bất kỳ thay đổi nào.

Nếu bạn có thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên chạy qua các bước trên trước khi trận đấu thực sự bắt đầu. Bằng cách này, nếu có sự cố xảy ra, bạn sẽ vẫn có thời gian liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn.

Nơi xem Croatia vs Anh trực tuyến

Như mọi trận đấu khác của UEFA Nations League, trận đấu Croatia vs Anh sẽ được phát sóng ở một số quốc gia trên thế giới. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích nơi bạn có thể xem trận đấu này trực tiếp, bất kể bạn đang ở nước nào.

CHÚNG TA

USA cờ

Có hai lựa chọn để xem Croatia vs Anh ở Mỹ: Univision bị trục xuất NGAY BÂY GIỜTRÒ CHƠI+. Univision sẽ cung cấp bình luận tiếng Tây Ban Nha, trong khi ESPN sẽ chỉ bằng tiếng Anh.

Nếu gói cáp của bạn đã bao gồm Univision NOW, bạn có thể phát trực tiếp trận đấu này mà không mất thêm chi phí bằng cách đăng nhập với chi tiết nhà cung cấp của bạn. Nếu không, hoặc nếu bạn không có cáp, bạn cũng có thể có quyền truy cập với đăng ký fuboTV hoặc DirecTV Now hiện tại. Cả hai dịch vụ này đều cung cấp bản dùng thử miễn phí một tuần nhưng nếu bạn muốn xem Liên đoàn UEFA, bạn sẽ phải trả khoảng 40 đô la mỗi tháng.

ESPN + là một lựa chọn tốt hơn cho hầu hết mọi người. Nó có giá rẻ hơn rất nhiều (giả sử bạn không có gói cáp), chỉ tốn 4,99 đô la một tháng, với bản dùng thử một tuần. Tuy nhiên, cả hai đài truyền hình này đều chặn địa lý nội dung của họ, nghĩa là bạn sẽ phải ở Mỹ hoặc kết nối với máy chủ Mỹ để xem.

Châu Úc

cờ úc

Ở Úc, chỉ có một nền tảng hiển thị Croatia vs Anh trực tuyến: Thể thao Optus. Khách hàng hiện tại của Optus có thể thấy rằng Optus Sport được bao gồm trong gói băng thông rộng hoặc điện thoại của họ, nhưng nếu không, bạn sẽ phải trả tiền để xem các trò chơi trực tiếp; Optus Sport có giá $ 14,99 AUD mỗi tháng và thật không may, không cung cấp bản dùng thử miễn phí dưới bất kỳ hình thức nào.

Vì dịch vụ này yêu cầu người dùng mới phải đăng ký qua ứng dụng di động (Google Play hoặc iTunes), Nó hoàn toàn có thể đăng ký từ nước ngoài bằng cách chọn thanh toán qua tín dụng Google Play hoặc iTunes. Tuy nhiên, bản thân các luồng bị khóa theo vùng và yêu cầu địa chỉ IP của Úc để xem. Điều này có thể dễ dàng khắc phục bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Úc.

Anh

Cờ Anh - jack công đoàn

Sky giữ độc quyền phát sóng các trận đấu của UEFA Nations League tại Vương quốc Anh. Người đăng ký hiện tại có thể phát trực tuyến các trò chơi này thông qua ứng dụng Sky Go hoặc Sky Sports. May mắn thay, nếu bạn không phải là khách hàng của Sky, thì có một cách khác để xem.

Phần lớn các đồ đạc của UEFA Nations League (bao gồm cả Croatia so với Anh) có sẵn trên Bây giờ TV. Tuy nhiên, những aren kèm theo trong thuê bao cơ sở, và bạn sẽ phải trả tiền cho một lần vượt qua Sky Sports hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Mặc dù giá cho lượt đi hàng tháng hơi dốc (£ 33,99), nhưng nó vẫn rẻ hơn so với chuyển đổi nhà cung cấp TV.

Croatia

Flag_of_Cillin

Balkan Sportklub sẽ phát sóng trận đấu này trên TV ở Croatia, mặc dù đã giành được một luồng trực tuyến. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể xem trực tiếp trên Nova TV. Dịch vụ phát trực tuyến trên nền tảng này, Oyo, có giá 35kn mỗi tháng, nhưng vì nó chỉ hiển thị các đồ đạc Croatia, nó không cho phép bạn xem phần lớn Liên đoàn UEFA.

Các địa điểm khác

Đây chỉ là một vài trong số các địa điểm mà UEFA Nations League đang được phát sóng ở. Mặc dù có quá nhiều trang trải riêng lẻ, bạn có thể tìm thấy đài truyền hình quốc gia của mình bằng cách truy cập trang trận đấu Croatia vs Anh trên trang web của UEFA. Bạn sẽ thấy các nguồn địa phương phù hợp (nếu có) bên dưới thời gian bắt đầu trận đấu.

Tôi có thể xem UEFA Nations League bằng VPN miễn phí không?

Bạn có thể nghĩ rằng VPN miễn phí cung cấp một cách dễ dàng để giữ an toàn khi phát trực tuyến, nhưng trên thực tế, chúng đã bị lỗi theo nhiều cách. Thứ nhất, với nhiều người dùng hơn nhưng ít máy chủ hơn hầu hết các dịch vụ cao cấp, VPN miễn phí đấu tranh để cung cấp tốc độ cao cần thiết cho video phát trực tiếp. Ngoài ra, các dịch vụ này thường là dịch vụ đầu tiên bị liệt vào danh sách đen bởi các trang web phát trực tuyến, nghĩa là ngay cả khi bạn có thể xem một trận đấu của UEFA, thì không có gì đảm bảo bạn có thể xem những người khác.

Duy trì mạng máy chủ toàn cầu là một nhiệm vụ đắt đỏ, vậy làm thế nào các VPN miễn phí có thể chi trả cho nó? Khi họ không tính phí người dùng trả trước, họ đã phụ thuộc vào các phương thức kiếm tiền khác, như chèn quảng cáo vào các trang bạn truy cập. Hơn nữa, bằng cách sử dụng cookie theo dõi, VPN miễn phí có thể giám sát hoạt động của bạn ngay cả sau khi bạn đã ngắt kết nối, cho phép họ xây dựng hồ sơ người tiêu dùng chi tiết về bạn. Điều này sau đó có thể được bán cho bên thứ ba để kiếm lợi nhuận mà bạn không biết.

Không có cách nào dễ dàng để biết bạn có đang sử dụng dịch vụ VPN hợp pháp hay đơn giản là một trong những nhiều ứng dụng VPN chứa phần mềm độc hại các nền tảng đông dân như Google Play Store. Đáng buồn thay, ngay cả khi ứng dụng được chọn của bạn không cài đặt phần mềm độc hại trên thiết bị của bạn, thì không có gì đảm bảo rằng nó thực sự mã hóa lưu lượng truy cập của bạn. Các hoạt động kinh doanh mờ ám cũng không giới hạn ở các dịch vụ nhỏ; chúng tôi đã thấy một VPN miễn phí chính tạo điều kiện cho botnet có người dùng băng thông nhàn rỗi.

Cách tốt nhất để bảo vệ bạn trực tuyến là sử dụng VPN có uy tín, được thiết lập tốt với lịch sử đặt quyền riêng tư của khách hàng lên hàng đầu.

Đội nào dự kiến ​​sẽ thắng?

Mỗi đội trong số này đã chơi một trận duy nhất với Tây Ban Nha, họ đã thua. Tuy nhiên, Anh đã cố gắng hạn chế thiệt hại trong trận thua 2-1, trong khi Croatia rời sân 6-0. Trong khi một trận đấu không đủ để nói dứt khoát đội nào có khả năng chiến thắng cao hơn, Anh đã tạo ra nhiều cơ hội hơn trong suốt và có nhiều cú sút trúng đích.

Mặc dù vậy, hãy để không quá nhanh chóng để đi đến kết luận. Croatia và Anh đối đầu trong trận bán kết World Cup, một trận đấu mà Croatia là đội chiếm ưu thế, cuối cùng đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Hai đội dường như khá tương xứng về tổng thể, tuy nhiên, với việc Anh thắng bốn trong số tám trận đấu trước đó, các đội này đã thi đấu với nhau. Với 19 bàn thắng trong các trận đấu này so với Croatia 12, chúng tôi có thể nói chắc chắn rằng Anh sẽ giữ áp lực cho đến khi tiếng còi cuối cùng.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me