Cách xem Colombia v England trực tuyến miễn phí (World Cup 2018)

Cách xem Colombia v England trực tuyến miễn phí

Bạn có muốn phát trực tiếp Colombia vs Anh trực tuyến? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể xem trận đấu này và mọi trận đấu Vòng 16 khác, trực tiếp và miễn phí. Bằng cách sử dụng Mạng riêng ảo (VPN), bạn sẽ có thể bỏ chặn và truy cập các luồng World Cup từ Vương quốc Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha hoặc bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới.

Colombia và Anh sẽ đối đầu tại Đấu trường Otkrytie ở Moscow vào ngày 3 tháng 7, lúc 7 giờ tối BST (11 giờ sáng PST / 2 giờ chiều EST). Cả hai đội đã thắng hai trong số các trận đấu vòng bảng của họ, mặc dù Anh có lợi thế khác biệt về mục tiêu. Tuy nhiên, tại thời điểm này, chỉ cần một sai lầm để kết thúc giấc mơ của một quốc gia World Cup để bạn có thể chắc chắn rằng cả hai đội sẽ cống hiến hết mình.

Tin vui cho người hâm mộ bóng đá: World Cup 2018 sẽ được trình chiếu tại hơn một trăm quốc gia. Tốt hơn nữa, nhiều địa điểm trong số này có ít nhất một đài truyền hình miễn phí để xem. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể phát trực tiếp mỗi phút của hành động và đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ trận đấu vòng loại trực tiếp World Cup nào.

Cách xem vòng 16 World Cup trực tuyến

Một trong những lợi thế của việc có một giải đấu toàn cầu là phạm vi bảo hiểm kết quả sẽ được hiển thị bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Điều đó nói rằng, người nói tiếng Anh vẫn có nhiều sự lựa chọn nhất. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn nhanh chóng cho các đài truyền hình World Cup 2018 chính thức ở một số quốc gia nói tiếng Anh chính.

 1. CHÚNG TA: Thể thao Fox
 2. Canada: TSN, CTV, RDS
 3. Anh: BBC, ITV
 4. Châu Úc: SBS, Thể thao Optus

Thông thường, nếu một đài truyền hình đang chiếu các trò chơi World Cup miễn phí, họ sẽ được cấp phép để hiển thị toàn bộ giải đấu. Nếu quốc gia của bạn không có phạm vi bảo hiểm miễn phí toàn diện, bạn có thể muốn đăng ký một dịch vụ cao cấp. Đôi khi chúng cung cấp các ưu đãi như luồng 4K, kênh thể thao bổ sung hoặc thời gian dùng thử, khiến chúng trở thành lựa chọn hấp dẫn cho người hâm mộ thể thao khó tính.

VPN tốt nhất cho FIFA World Cup: ExpressVPN

cúp thế giới expressvpn

Nếu bạn muốn giữ an toàn trực tuyến trong khi phát trực tuyến FIFA World Cup, bạn nên sử dụng VPN. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN; Nó đủ nhanh để truyền phát video độ phân giải cao mà không bị lag, bao gồm một loạt các tính năng bảo mật mạnh mẽ và tốt nhất là có rất ít nền tảng mà nó có thể bỏ chặn. Trên thực tế, nó là một trong số ít các dịch vụ có thể vượt qua các biện pháp khóa khu vực nghiêm ngặt của BBC iPlayer.

Đăng ký rất đơn giản và chỉ mất một phút. Chỉ cần quyết định bạn muốn đăng ký trong bao lâu (một, sáu hoặc mười hai tháng) và hoàn tất quy trình thanh toán. Dịch vụ này đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nghĩa là bạn có thể dùng thử bằng cách xem phần còn lại của World Cup. Nếu sau 30 ngày, bạn chọn không giữ ExpressVPN, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ.

3 THÁNG MIỄN PHÍ: ExpressVPN sẽ tặng thêm ba tháng bảo vệ khi bạn chọn gói hàng năm. Nhờ bảo đảm hoàn lại tiền, không có rủi ro.

Xem World Cup 2018: tùy chọn miễn phí và trả phí

Xem World Cup ở Mỹ

USA cờ

Cư dân Hoa Kỳ có quyền lựa chọn xem World Cup bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha bằng cách sử dụng Fox Sports hoặc Telemundo Deportes, tương ứng. Bạn có thể phát trực tuyến bất kỳ trận đấu nào trên một trong hai dịch vụ, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ phải đăng nhập với thông tin chi tiết về nhà cung cấp cáp của bạn để xem bất cứ điều gì khác ngoài các điểm nổi bật.

Bạn sẽ cần một gói cáp bao gồm Telemundo Deportes và NBC Universo để sử dụng trình phát trực tuyến Telemundo tựa. Mặc dù vậy, Fox Sports ít hạn chế hơn và cho phép người dùng xem nếu họ đăng ký bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào sau đây:

 • DirecTV ngay
 • fuboTV
 • Hulu với truyền hình trực tiếp
 • PlayStation Vue
 • TV treo
 • Truyền hình YouTube

Nếu bạn đã có đăng ký Fox Sports hoặc Telemundo, bạn có thể sử dụng VPN để xem từ các quốc gia khác. Tuy nhiên, khi các dịch vụ này kiểm tra xem liệu phương thức thanh toán của bạn có được đăng ký tại Hoa Kỳ hay không, hầu như người dân không phải là người Mỹ không thể đăng ký.

Bạn thậm chí có thể xem World Cup trên Kodi bằng cách sử dụng các addon Fox Sports hoặc NBC Sports Live Extra. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh các addon của bên thứ ba vì chúng hiếm khi sử dụng các nguồn được cấp phép và thường có các luồng không nhất quán, chất lượng thấp. Vì World Cup có thể được xem trên rất nhiều nền tảng hợp pháp, nên không có lý do gì để sử dụng các nguồn không được cấp phép.

Xem thêm: Cách xem World Cup mà không cần cáp

Cách xem World Cup ở Canada

cờ canada

Có ba mạng Canada phát sóng FIFA World Cup: CTV, RDS và TSN. Tất cả các mạng này sẽ hiển thị mọi thiết bị duy nhất, nhưng họ cũng yêu cầu người dùng đăng nhập bằng thông tin xác thực của nhà cung cấp cáp hợp lệ trước đó. Mỗi dịch vụ có ứng dụng di động riêng (CTV Go, RDS GO và TSN Go) để bạn có thể xem các trò chơi trực tiếp ngay cả khi bạn cách xa nhà.

Nếu bạn không có truyền hình cáp, bạn có thể đăng ký TSN hoặc RDS riêng lẻ với giá 24,99 đô la (CAD) mỗi tháng. Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá khổng lồ, đây là cách dễ nhất để xem trực tiếp từng trận đấu, nhưng nếu bạn không có kế hoạch giữ dịch vụ sau khi World Cup kết thúc, bạn có thể muốn tìm một nguồn miễn phí hoặc dịch vụ cao cấp với một thử nghiệm hai tuần thay thế.

CTV và TSN đều có bảo hiểm bằng tiếng Anh, trong khi RDS sẽ bằng tiếng Pháp.

Truyền phát FIFA World Cup tại Úc

cờ úc

Đó là một thời gian tốt để trở thành một fan hâm mộ bóng đá Úc. Cho đến tuần trước, Optus Sport đã có quyền độc quyền để hiển thị mỗi trận đấu World Cup 2018 tại Úc. Tuy nhiên, sau khi sự cố kỹ thuật khiến người đăng ký không thể xem, Optus đã đồng ý và đã cho phép SBS hiển thị tất cả các trò chơi World Cup trong tương lai.

Những đồ đạc này có thể được xem miễn phí mà không cần đăng ký trên Thế giới trò chơi. Trang web này cũng bao gồm các phát lại đầy đủ của tất cả các trận đấu trước đó, vì vậy nó hoàn hảo cho những người muốn bắt kịp. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Úc, vì vậy hãy chắc chắn kết nối với một trong các máy chủ VPN Úc Úc của bạn.

Cách xem Columbia vs Anh từ một quốc gia cạnh tranh

Columbia

1000px-Flag_of_Colombia

Người xem Columbia có thể xem trò chơi này và tất cả các trận đấu trong tương lai trên Caracol TV. Đối với hầu hết mọi người, đây sẽ là lựa chọn tốt nhất, vì nó miễn phí để xem. Bạn cũng có thể xem các đồ đạc được chọn trên RCN, nhưng dịch vụ này Lịch TV TV chỉ cập nhật mỗi tuần một lần. Kết quả là, nó không rõ liệu RCN có được phát sóng trận đấu Colombia vs Anh hay không. Cuối cùng, bạn có thể đăng ký DirecTV, nhưng nó cung cấp vùng phủ sóng rất giống với Caracol TV trong khi tốn tiền.

Bên ngoài Columbia? Không có vấn đề, có chương trình phát sóng World Cup Tây Ban Nha ở một số quốc gia.

Costa Rica: Trong khi Teletica đang chiếu toàn bộ World Cup, phạm vi bảo hiểm của họ đã giành được trực tuyến. Có hai lựa chọn thay thế: Sky Měxico, đang hiển thị mọi trận đấu và MoviStar, cho phép người đăng ký của mình xem 32 trận mà không phải trả thêm phí.

Mexico: Cả Televisa và Sky Sports México đều đang thể hiện toàn bộ World Cup 2018. Televisa là chương trình miễn phí, do đó, nó là lựa chọn tốt hơn cho hầu hết mọi người. Điều đó nói rằng, Sky Sports không chỉ bao gồm bóng đá, vì vậy nó có thể hấp dẫn những người hâm mộ thể thao có sở thích rộng hơn.

Peru: Latina là đài truyền hình World Cup miễn phí duy nhất ở Peru. Thật không may, họ chỉ phát trực tuyến các trận đấu một cách rời rạc và ở đó không có lịch truyền hình trực tuyến. Điều này có nghĩa là DirecTV là nhà cung cấp duy nhất bảo hiểm toàn diện. Tuy nhiên, đây là một dịch vụ thuê bao và chi phí S. 139 một tháng.

Tây Ban Nha: Ở đó, chỉ có một mạng Tây Ban Nha hiển thị World Cup: Mediaset España. May mắn thay, nó LẬP TỨC làm cho mọi trận đấu có sẵn, miễn phí, trên Telecinco và Cuatro.

nước Anh

Cờ Anh - jack công đoàn

Người hâm mộ bóng đá Anh có thể xem Colombia vs Anh hoàn toàn miễn phí trên ITV Hub. Lưu ý rằng dịch vụ này sẽ chuyển hướng người xem Scotland đến STV Player thay thế; đây là một trang web gần như giống hệt nhau, nhưng bạn sẽ cần một tài khoản STV thay vì một ITV.

Vì ITV và BBC đang chia sẻ quyền phát sóng World Cup ở Anh, bất cứ khi nào một trò chơi không có sẵn trên Trung tâm ITV, nó sẽ xuất hiện trên BBC iPlayer. Bạn cũng có thể sử dụng TVPlayer.com, vì trang web này lưu trữ các luồng trực tiếp cho ITV và BBC1.

Luật pháp của Vương quốc Anh yêu cầu bạn phải có Giấy phép TV hợp lệ để truyền phát nội dung khi nó được hiển thị trên TV. IPlayer có thể yêu cầu bạn xác nhận bạn có một cái, nhưng không có kiểm tra nào nữa và ITV thậm chí không yêu cầu.

Vòng đấu loại trực tiếp FIFA World Cup: Cách xem từ các quốc gia khác

Bởi vì FIFA World Cup đang được trình chiếu trên toàn thế giới, nên nó dễ dàng tìm thấy phạm vi bảo hiểm bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Chúng tôi đã bao gồm một danh sách ngắn gọn các nguồn ngoại ngữ miễn phí để xem, nhưng nếu ngôn ngữ của bạn không được đề cập, bạn có thể xem danh sách phát thanh viên chính thức để tìm một nguồn phù hợp ở nước bạn.

 1. Tiếng Pháp: TF1
 2. Tiếng Đức: ARD, ORF, SRG SSR, ZDF
 3. Tiếng Ả Rập: BTV, KAN11, MAKAN 33
 4. Tiếng Ý: Mediaset
 5. Tiếng Nga: Truyền hình phù hợp, Perviy Kanal, VGTRK
 6. Tiếng Hà Lan: DR, NOS
 7. Tiếng Bengal: BTV

Đó là một ý tưởng hay để kiểm tra VPN của bạn trước khi trò chơi bắt đầu. Hãy thử kết nối với máy chủ ở một quốc gia khác và xem video trực tiếp. Nếu độ trễ hoặc bộ đệm không ngừng, điều này đảm bảo bạn sẽ có nhiều thời gian để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng. Đôi khi, bạn sẽ phải kết nối với một máy chủ cụ thể để vượt qua việc chặn địa lý rất nghiêm ngặt và thử nghiệm này có thể ngăn chặn sự thất vọng vào thời điểm khởi động.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm bản quyền, bao gồm cả truyền phát video từ các nguồn lậu. Mặc dù VPN có thể khắc phục các hạn chế về địa lý và che dấu danh tính người dùng, vui lòng xem xét luật pháp địa phương, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc truyền phát tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me