Cách xem Chung kết Stanley Cup 2019 trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem Chung kết Stanley Cup 2019 trực tuyến

Trận chung kết Stanley Cup 2019 sẽ phát sóng từ 27 tháng 5 đến 3 tháng 6, với các trận đấu thêm vào ngày 6, 9 và 12 tháng 6 nếu cần thiết. Có chỉ một tùy chọn hoàn toàn miễn phí có sẵn (từ Canada), có nghĩa là bất kỳ ai muốn xem Chung kết Stanley Cup 2019 trực tuyến từ bất kỳ nơi nào khác đều sẽ cần VPN hoặc tìm kiếm các tùy chọn thay thế ở quốc gia của họ (có sẵn một số bản dùng thử miễn phí).

Lưu ý quan trọng: Hướng dẫn này chỉ đề xuất các nguồn chính thức cho Chung kết Stanley Cup. NHL phổ biến ở Mỹ, Canada và các nơi khác, nhưng sự kiện này chủ yếu được cung cấp thông qua các dịch vụ và mạng truyền hình trả tiền. Do đó, nhiều người hâm mộ khúc côn cầu có thể cố gắng truyền phát qua các nguồn không được cấp phép. Tuy nhiên, một số dịch vụ hợp pháp tồn tại cho phép phát trực tuyến miễn phí và ở chế độ HD. Các nguồn không chính thức có thể gây rủi ro cho sự riêng tư và bảo mật của bạn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN để bảo vệ danh tính và bảo mật của bạn và chỉ sử dụng các trang web phát trực tuyến chính thức cho Chung kết Stanley Cup.

Tất cả các dịch vụ được liệt kê dưới đây là khóa khu vực. Bạn sẽ cần một VPN để truy cập các luồng Chung kết Stanley Cup của họ ở nước ngoài.

Cách xem Chung kết Stanley Cup bằng VPN

Sẽ có các luồng có sẵn cho Chung kết NHL 2019 từ nhiều quốc gia và mạng truyền hình. Để có quyền truy cập không hạn chế vào các luồng này, hãy làm như sau:

  1. Đăng ký nhà cung cấp dịch vụ VPN. Tùy chọn ưa thích của chúng tôi là ExpressVPN, nhưng một vài dịch vụ khác mà chúng tôi tin tưởng bao gồm: NordVPN và CyberGhost.
  2. Tiếp theo, tải ứng dụng VPN về các thiết bị phát trực tuyến ưa thích của bạn. Hãy chắc chắn kiểm tra xem có một ứng dụng có sẵn cho các thiết bị đó không. ExpressVPN có các ứng dụng cho hầu hết các hệ thống, bao gồm cả Amazon Fire TV. Tuy nhiên, bạn đã giành chiến thắng để tìm bất kỳ ứng dụng VPN nào từ bất kỳ nhà cung cấp VPN nào cho Roku.
  3. Kết nối với máy chủ nơi có luồng của bạn. Ví dụ: nếu bạn muốn tùy chọn phát trực tuyến miễn phí, bạn sẽ cần kết nối với máy chủ VPN có trụ sở tại Canada.
  4. Cuối cùng, mở tùy chọn phát trực tuyến của bạn và xem Chung kết Stanley Cup trực tiếp!

Chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm luồng với VPN của bạn trước sự kiện. Điều này sẽ cho bạn thời gian để kiểm tra các VPN và máy chủ VPN khác nhau và chuyển sang một dịch vụ truyền phát khác nếu cần thiết.

Cách xem Chung kết Stanley Cup 2019 miễn phí

Nếu bạn ở Canada, bạn có thể xem Stanley Cup miễn phí thông qua trang web hoặc ứng dụng CBC.

Tuy nhiên, nếu bạn ở ngoài Canada, bạn vẫn có thể truy cập các luồng miễn phí CBC của Chung kết NHL bằng cách sử dụng VPN.

Bạn sẽ cần kết nối với máy chủ VPN có trụ sở tại Canada để truy cập CBC nếu bạn ở ngoài Canada. Chúng tôi đã thử nghiệm phương pháp này và xác minh rằng nó hoạt động tốt, khiến đây là lựa chọn tốt nhất để xem Chung kết Stanley Cup trực tuyến.

Nếu bạn vẫn đang ở hàng rào về việc nên chọn VPN nào, chúng tôi khuyên bạn nên dùng ExpressVPN. Dịch vụ này cung cấp bốn địa điểm máy chủ ở Canada và một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu bạn không phải là người hâm mộ dịch vụ hoặc chỉ cần nó cho Stanley Cup, bạn có thể hủy sau khi sự kiện kết thúc để được hoàn trả đầy đủ.

Nơi nào khác tôi có thể phát trực tuyến Chung kết Stanley Cup trực tuyến?

Chung kết Stanley Cup 2019 sẽ được phát sóng ở nhiều địa điểm trên toàn thế giới. Hầu hết các tùy chọn liên quan đến các kênh và dịch vụ truyền hình trả tiền, vì vậy tùy chọn tốt nhất của bạn, nếu bạn muốn giảm chi phí, là sử dụng CBC với VPN. Tuy nhiên, có một số lựa chọn chi phí thấp khác cho người hâm mộ khúc côn cầu.

Lịch thi đấu cuối cùng của NHL Stanley Cup như sau:

Thời gian DateGame / LocationTime (EST) (Anh)
27 tháng 5Trò chơi 1 @ Boston20:001 GIỜ SÁNGNBC
29 tháng 5Trò chơi 2 @ Boston20:001 GIỜ SÁNGNBCSN
1 tháng 6Trò chơi 3 @ St.20:001 GIỜ SÁNGNBCSN
Ngày 3 tháng 6Trò chơi 4 @ St.20:001 GIỜ SÁNGNBC
Ngày 6 tháng 6* Trò chơi 5 @ Boston20:001 GIỜ SÁNGNBC
Ngày 9 tháng 6* Trò chơi 6 @ St.20:001 GIỜ SÁNGNBC
Ngày 12 tháng 6* Trò chơi 7 @ Boston20:001 GIỜ SÁNGNBC

* Tốt nhất trong số 7. Trò chơi chỉ khi cần thiết.

CHÚNG TA

Cốc stanley 2019 trực tuyến bất cứ nơi nào Hoa Kỳ

Vì NHL là một giải đấu có trụ sở tại Hoa Kỳ, nên không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ thể thao ở Mỹ sẽ có nhiều lựa chọn để xem trận Chung kết Stanley Cup.

Để bắt đầu, NBC sở hữu quyền phát sóng loạt phim. Bạn sẽ cần truy cập vào Mạng thể thao NBC và NBC.

Bạn có thể nhận được các chương trình phát sóng qua không trung của NBC nếu bạn có ăng-ten OTA hoặc nếu bạn sống ở một trong nửa tá thành phố nơi có sẵn Locast.

Tuy nhiên, tùy chọn tốt nhất của bạn có thể là đăng ký dịch vụ truyền hình trực tuyến cắt dây với bản dùng thử miễn phí, sau đó hủy đăng ký sau khi Chung kết NHL kết thúc. Đây là lựa chọn của bạn:

  • TV sling (gói màu xanh): Dùng thử miễn phí 7 ngày, $ 25 / tháng sau
  • Truyền hình YouTube: Dùng thử miễn phí 7 ngày, $ 49,99 / tháng sau
  • Hulu với truyền hình trực tiếp: Dùng thử miễn phí 7 ngày, $ 44,99 / tháng sau
  • PlayStation Vue (Gói truy cập): Dùng thử miễn phí 5 ngày, $ 44,99 / tháng sau
  • DirecTV Now (gói PLUS): Dùng thử miễn phí 7 ngày, $ 50 / tháng sau

Trò chơi 1 và 4 sẽ có trên NBC. Trò chơi 2 và 3 sẽ có trên Mạng thể thao NBC. Nếu các trò chơi 5, 6 và 7 là cần thiết, chúng cũng sẽ có mặt trên NBC.

Nếu bạn đã đăng ký một trong các dịch vụ trên nhưng đang đi ra ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể kết nối với máy chủ VPN Hoa Kỳ và đăng nhập như bình thường.

Canada

Canada 2019 stanley cup chung kết trực tuyến bất cứ nơi nào cbc

Người hâm mộ thể thao Canada sẽ tìm thấy CBC lựa chọn dễ nhất để xem Chung kết Stanley Cup. Chúng tôi đề xuất CBC vì nó sẽ miễn phí và sẽ phát sự kiện thông qua ứng dụng CBC Sports và trên web với chất lượng cao.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng SportsNet Now (9,99 đô la / tháng CAD cho thời gian 7 ngày) hoặc TVA Direct (19,99 đô la / tháng CAD) để bảo hiểm bằng tiếng Pháp.

Anh

Vương quốc Anh thống nhất 2019 stanley cup cuối cùng với cáp thể thao hàng đầu

Bạn cần phải đăng ký để Thể thao hàng đầu nếu bạn muốn xem trận chung kết Stanley Cup 2019 ở Anh. Nhận miễn phí tháng đầu tiên khi bạn đăng ký với mã khuyến mãi FIRSTMONTHFREE khi thanh toán. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem toàn bộ sự kiện miễn phí miễn là bạn hủy đăng ký Premier Sports sau khi trận Chung kết kết thúc.

Thể thao Premier thường là 9,99 bảng mỗi tháng. Nếu bạn có đăng ký hiện tại nhưng đang đi ra ngoài Vương quốc Anh trong trận chung kết Stanley Cup, bạn có thể sử dụng VPN để xem như bình thường.

Những đội nào trong trận Chung kết Cúp Stanley 2019?

Năm nay, Chung kết Stanley Cup sẽ là trận đấu của 4 trận đấu7 giữa Boston Bruins và St. Louis Blues.

Boston Bruins có sáu trận thắng cúp Stanley dưới vành đai của họ, với lần thể hiện thành công cuối cùng vào năm 2011. Trong khi đó, St. Louis Blues chưa bao giờ cầm Cup trong tay trong lịch sử hơn 50 năm của họ như một đội. Dự đoán hiện đang ủng hộ chiến thắng của Bruins, nhưng kết quả đáng ngạc nhiên từ vòng playoffs có thể trở lại để chơi cho một kết thúc thú vị cho trận Chung kết Stanley Cup 2019.

Xem thêm: Cách lấy địa chỉ IP của Canada

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me