Cách xem Chung kết NBA 2019 trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem Chung kết NBA 2019 trực tuyến từ mọi nơi


Bạn có thể xem Chung kết NBA 2019 trực tuyến từ mọi nơi. Game 6 sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 6 lúc 9 giờ tối. EST và bạn có thể xem Golden State Warriors vs Toronto Raptors thông qua một số trang web phát trực tuyến trên toàn cầu. Mặc dù vậy, hầu hết các nguồn phát trực tuyến hợp pháp cho Chung kết NBA 2019 sẽ bị khóa khu vực. Điều đó có nghĩa là để xem Chung kết NBA 2019 từ nước ngoài, bạn sẽ cần một VPN.

VPN mã hóa kết nối internet của bạn và định tuyến nó thông qua một máy chủ trung gian ở vị trí bạn chọn. Vì vậy, để xem một luồng chỉ cho phép người xem ở Hoa Kỳ xem, ví dụ: bạn có thể kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ.

Raptors dẫn đầu loạt trận với tỷ số 3-2. Sau khi thâm hụt hai trận, Golden State hầu như không tránh khỏi thất bại bằng cách thắng trận trước 106-105. Raptors, từng là kẻ thua cuộc, cần phải thắng một trong hai trận tiếp theo để mang về chức vô địch.

Cách xem Chung kết NBA 2019 trực tuyến miễn phí bằng VPN

Dưới đây, cách sử dụng VPN để xem Chung kết NBA:

 1. Đăng ký VPN. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN cho một dịch vụ đơn giản, nhanh chóng, an toàn, vượt trội trong việc bỏ chặn nội dung bị khóa trong khu vực. Các lựa chọn thay thế khả thi khác bao gồm NordVPN và CyberGhost.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN cho thiết bị của bạn từ cửa hàng ứng dụng đáng tin cậy hoặc trang web của nhà cung cấp.
 3. Mở ứng dụng và chọn máy chủ ở quốc gia bị hạn chế luồng.
 4. Nhấn nút kết nối
 5. Sau khi kết nối được thiết lập, hãy mở luồng và bắt đầu xem Chiến binh so với Raptors

Chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm VPN của mình trên một video trực tiếp khác từ cùng một nguồn mà bạn dự định phát trực tiếp Chung kết NBA từ trước. Nếu có sự cố, hãy thử xóa cookie và bộ nhớ cache của trình duyệt hoặc thiết bị hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp VPN của bạn.

VPN TỐT NHẤT CHO CUỐI CÙNG NBA: ExpressVPN cho phép bạn phát trực tiếp Chung kết NBA từ mọi nơi dưới dạng HD. Nó đi kèm với hỗ trợ 24/7 và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Cách xem Chung kết NBA 2019 miễn phí trên USTV Now

Cấp miễn phí của USTV Now bao gồm ABC và có sẵn ở mọi nơi trên thế giới, làm cho nó trở thành một lựa chọn miễn phí tuyệt vời để phát trực tuyến các Chiến binh so với Raptors từ bất cứ đâu. Bạn chỉ cần một tài khoản miễn phí để bắt đầu.

Cho rằng đây là một tùy chọn miễn phí dễ dàng cho người xem quốc tế, mong đợi rất nhiều sự tắc nghẽn máy chủ. Điều đó có nghĩa là bộ đệm và video chất lượng thấp. Bạn có thể muốn kiểm tra các tùy chọn khác trong danh sách này như một bản sao lưu.

Mặc dù VPN không được yêu cầu nghiêm ngặt, nhưng nó có thể giúp bỏ qua việc điều chỉnh băng thông trên các luồng video được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn.

Nơi nào khác để phát trực tiếp Chung kết NBA 2019

Bạn có một vài lựa chọn khác để phát trực tuyến trận chung kết NBA 2019 trực tuyến:

Hoa Kỳ

USA cờ

Mạng truyền hình Mỹ ABC có độc quyền phát sóng và phát trực tiếp NBA Finals 2019 tại Mỹ. Nếu ABC là một phần của gói cáp hiện tại của bạn, bạn có thể đăng nhập và xem luồng trực tuyến hoặc qua ứng dụng di động ABC Go. Bạn cũng có thể nhận ABC là một phần của nhiều dịch vụ truyền hình internet, bao gồm:

 • Truyền hình YouTube – Dịch vụ truyền hình internet trả tiền trên YouTube có bao gồm các kênh ABC cục bộ trong hầu hết các mã zip, nhưng hãy kiểm tra danh sách kênh cho khu vực của bạn chỉ trong trường hợp (hoặc chỉ sử dụng VPN). Bản dùng thử miễn phí 5 ngày có sẵn và nó $ 49,99 mỗi tháng sau đó.
 • Hulu + truyền hình trực tiếp – Các chi nhánh ABC địa phương có sẵn trong hầu hết các mã zip cho người đăng ký Hulu + Live TV, kết hợp cả phát trực tiếp và nội dung theo yêu cầu từ Hulu. Bản dùng thử miễn phí 7 ngày được cung cấp và chi phí là 44,99 đô la mỗi tháng sau đó.
 • DirecTV ngay – Gói Plus ($ 50 mỗi tháng) bao gồm ABC. Tại thời điểm viết, không có bản dùng thử miễn phí, nhưng bạn có thể được giảm giá 15 đô la trong hai tháng đầu.

Lưu ý rằng tất cả các dịch vụ này đều bị khóa theo vùng, vì vậy nếu bạn đang đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ, hãy sử dụng VPN để bỏ chặn chúng.

Canada

cờ Canada

Người hâm mộ NBA Canada đã bị mắc kẹt với một trong những giao dịch tồi tệ nhất khi xem trực tuyến Chung kết 2019. Để xem tất cả các trò chơi, bạn sẽ phải đăng ký hai dịch vụ khác nhau.

Thể thao bây giờ sẽ hiển thị các trò chơi một, ba, năm và bảy. Không có bản dùng thử miễn phí, nhưng vượt qua 7 ngày có giá 9,99 đô la. Mặt khác, giá hàng tháng bắt đầu từ $ 19,99 mỗi tháng.

TSN trực tiếp sẽ phát sóng các trò chơi hai, bốn và sáu. Một lần nữa, không có bản dùng thử miễn phí. Bạn có thể mua một ngày với giá 4,99 đô la hoặc nhận được một tháng với giá 19,99 đô la.

Đề nghị của chúng tôi? Trước tiên hãy dùng thử miễn phí USTV ngay bây giờ, và nhận các lượt đi ngắn hạn cho những thứ này như một bản sao lưu nếu cần.

Nếu bạn đã đăng ký các dịch vụ này và đang đi du lịch bên ngoài Canada trong Chung kết NBA, bạn có thể kết nối với máy chủ VPN Canada và truy cập tài khoản của mình như bình thường.

Châu Âu

cờ châu âu - châu âu

DAZN sẽ hiển thị Chung kết NBA tại Áo, Đức và Thụy Sĩ. Bản dùng thử miễn phí một tháng có sẵn ở các quốc gia đó, làm cho nó trở thành một lựa chọn chắc chắn để phát trực tuyến GSW vs Raptors ở chế độ HD.

DAZN có sẵn ở một vài quốc gia khác, nhưng nó sẽ chỉ hiển thị Chung kết NBA ở những quốc gia được đề cập. Người đăng ký DAZN ở các quốc gia khác có thể thử sử dụng VPN để xem Chung kết NBA thông qua máy chủ ở Áo, Đức hoặc Thụy Sĩ, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo bất kỳ VPN nào sẽ hoạt động với DAZN ở các quốc gia đó.

Lịch thi đấu chung kết NBA 2019

Dưới đây là thời gian chơi cho các Chiến binh Golden State so với Toronto Raptors:

 • GSW so với Toronto Raptors: 30 tháng 5 lúc 9:00 (Điểm cuối cùng: 109-118)
 • GSW so với Toronto Raptors: ngày 2 tháng 6 lúc 8 giờ chiều (Điểm cuối cùng: 109-104)
 • Toronto Raptors vs GSW: ngày 5 tháng 6 lúc 9 giờ tối (Điểm cuối cùng: 123-109)
 • Toronto Raptors vs GSW: ngày 7 tháng 6 lúc 9 giờ tối (Điểm cuối cùng: 105-92)
 • GSW so với Toronto Raptors: ngày 10 tháng 6 lúc 9 giờ tối (Điểm cuối cùng: 106-105)
 • Toronto Raptors vs GSW: ngày 13 tháng 6 lúc 9 giờ tối (Điểm cuối cùng: 114-110)
 • GSW so với Toronto Raptors: 16 tháng 6 lúc 8 giờ tối. (không có)

Tất cả thời gian Giờ ban ngày miền đông (UTC -4).

Cẩn thận với những dòng suối râm mát

Bài viết này chỉ đề xuất các nguồn phát trực tuyến hợp pháp. Mặc dù một số trang web có thể sẽ cung cấp các luồng trái phép, những trang web đó thường có nguy cơ nhiễm phần mềm độc hại cao. Chúng cũng có thể được ngoại tuyến bất cứ lúc nào và chất lượng video chắc chắn bị ảnh hưởng. Bạn có thể xem Chung kết NBA 2019 trực tuyến toàn bộ thông qua các phương tiện miễn phí và hợp pháp, do đó, không cần phải sử dụng các nguồn không được cấp phép.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map