Cách xem các trận play-off MLB World Series trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem trực tuyến trận play-off MLB World Series


Năm nay, World World Series không có gì là ngoạn mục, với cuộc chiến răng và móng tay của Washington Nationals để mang về chiến thắng đầu tiên của họ. Hiện tại, họ đã buộc 3-3 với Houston Astros, vì vậy chúng tôi có thể hy vọng cả hai bên sẽ rời khỏi mọi thứ trên sân trong trận đấu tối nay.

Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn MLB chính thức. Các sự kiện thể thao lớn hầu như luôn có các luồng không chính thức, nhưng chúng thường chỉ có sẵn ở các độ phân giải thấp hơn và có xu hướng được thực hiện ngoại tuyến giữa chừng. Bạn có thể phát trực tiếp các trận play-off MLB theo nhiều cách khác nhau, do đó, không có lý do gì để sử dụng các nguồn không được cấp phép.

Cách xem các trận play-off MLB trực tuyến bằng VPN

VPN thay đổi địa chỉ IP của bạn, làm cho nó xuất hiện như thể bạn đang ở một quốc gia khác. Thủ thuật này dịch vụ phát trực tuyến bị khóa trong khu vực để cho phép bạn xem từ nước ngoài. Vẫn còn bối rối? Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để phát trực tiếp các trận play-off MLB từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Đây là cách để xem các trận play-off MLB trực tuyến từ bất cứ đâu:

 1. Đầu tiên, đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi đã đề cập ngắn gọn về ExpressVPN, nhưng NordVPN và CyberGhost là những lựa chọn thay thế hiệu suất cao, chi phí thấp tuyệt vời.
 2. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN, chú ý lấy phiên bản chính xác cho hệ điều hành của bạn..
 3. Quyết định những đài truyền hình chính thức nào bên dưới bạn muốn sử dụng.
 4. Kết nối với một máy chủ trong khu vực phát sóng nguồn của bạn. Ví dụ: bạn có thể cần một máy chủ Mỹ để xem trên FOX hoặc máy chủ của Anh để bỏ chặn BT Sport ESPN.
 5. Hãy thử tải video trên trang web bạn chọn. Nó sẽ tải ngay lập tức, nhưng nếu không, hãy thử làm mới trang hoặc tải lại trình duyệt của bạn.

Nếu bạn có thời gian, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chạy qua các bước trên trước khi trò chơi mà bạn muốn xem bắt đầu. Điều này đảm bảo bạn sẽ có nhiều thời gian để liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn để được giúp đỡ nếu mọi thứ không hoạt động như mong đợi.

Trận đấu nào của MLB World Series diễn ra vào hôm nay?

Tối nay sẽ xem trận đấu cuối cùng của World Series 2019. Người dân quốc gia chỉ cần thêm một chiến thắng nữa để mang về cho họ chiến thắng World Series đầu tiên nhưng Astros đã chơi tuyệt vời và chiến thắng đi xuống mà không cần chiến đấu.

Cách truyền phát MLB World Series (Nationals vs. Astros) trên TV Hoa Kỳ

USA cờ

Thể thao FOX đang hiển thị trận chung kết MLB World Series trực tuyến. Nếu gói truyền hình cáp của bạn đã bao gồm FOX Sports, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu truyền phát ngay mà không phải trả thêm phí.

Nếu bạn không có truyền hình cáp hoặc nhà cung cấp của bạn không được hỗ trợ, thì có một cách khác để xem. FOX Sports cho phép bạn đăng nhập bằng AT của mình&T TV Now, fuboTV, Hulu, PlayStation Vue, Sling TV hoặc YouTube TV đăng ký. Với mức giá 15 đô la mỗi tháng, Sling TV là lựa chọn ít tốn kém nhất, nhưng vì mỗi dịch vụ này bao gồm bản dùng thử miễn phí một tuần, nên nó có thể phát trực tuyến hầu hết toàn bộ MLB World Series miễn phí.

Tất cả các dịch vụ trên đều bị khóa địa lý, nghĩa là bạn chỉ có thể truy cập chúng từ bên trong Hoa Kỳ hoặc khi được kết nối với máy chủ VPN Hoa Kỳ. ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, cho phép bạn xem không có rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu không hài lòng.

Tôi có thể phát trực tuyến trận chung kết World Series ở đâu nữa?

Bóng chày không chỉ là một trò tiêu khiển của Mỹ – nó có người hâm mộ trên toàn thế giới. Do đó, MLB World Series 2019 đang được phát sóng ở nhiều quốc gia khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể xem mọi trận đấu playoff trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Canada

cờ canada

Người xem ở Canada có thể xem trận chung kết World Series qua Sportsnet, mặc dù bạn sẽ phải đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của nhà cung cấp cáp. Bạn có cáp không? Trong trường hợp đó, chỉ cần đăng ký một lượt Sportsnet Now một tuần; những thứ này có giá 9,99 CAD và sẽ cho phép bạn phát trực tiếp mỗi trận play-off World Series 2019.

Bạn cũng có thể xem trò chơi cuối cùng của World Series trên MLB.tv với chi phí một lần là 24,99 đô la cho tất cả các trò chơi tranh chấp.

Sportsnet chỉ có sẵn ở Canada. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN để xem các trận play-off World Series từ nước ngoài.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Ở Anh, Thể thao BT là đài truyền hình MLB World Series 2019 chính thức duy nhất. Giá bắt đầu từ 29,99 bảng mỗi tháng nhưng khác nhau tùy theo nhà cung cấp cáp và băng thông rộng mà bạn có. Sau khi đăng ký, bạn có thể xem trò chơi bảy trong World Series 2019 trực tuyến bằng ứng dụng BT Sport.

BT Sport bị khóa trong khu vực và chỉ có sẵn ở Anh. Bạn vẫn có thể truy cập nó từ nước ngoài bằng máy chủ VPN của Anh.

Mỹ La-tinh

Cờ_of_Mexico

Sê-ri MLB World Series sẽ được FOX Sports Latin America và ESPN International phát sóng trên khắp các quốc gia Mỹ Latinh như Mexico, Argentina, Brazil, Uruguay và Chile. Các nền tảng này cung cấp chức năng phát trực tiếp ở một số quốc gia chứ không phải các quốc gia khác, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra trang web ESPN hoặc FOX Sports trong khu vực của bạn để xem bạn có thể phát trực tuyến các trò chơi này không.

Trung đông

Cờ Thổ Nhĩ Kỳ - Thổ Nhĩ Kỳ

được trong thể thao là đài truyền hình World Series 2019 chính thức duy nhất ở Trung Đông. Nếu bạn sống ở một quốc gia như Ai Cập, Israel, Morocco, Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, bạn có thể phát trực tuyến mọi trò chơi playoff trực tiếp từ $ 18 USD mỗi tháng.

Dịch vụ này chặn địa lý các luồng của nó, vì vậy bạn sẽ phải ở một quốc gia Trung Đông hoặc sử dụng VPN để xem.

Các địa điểm khác

Khi các trận play-off World Series đang được trình chiếu ở rất nhiều quốc gia, chúng tôi không thể liệt kê tất cả chúng ở đây. Tuy nhiên, nếu quốc gia của bạn đã được đề cập ở trên, bạn có thể tìm thấy một nguồn địa phương phù hợp trên trang truyền hình quốc tế MLBùi.

Đừng quên, nếu bạn đi du lịch và muốn điều chỉnh để xem các luồng từ nhà trở về, bạn có thể làm như vậy bằng cách kết nối với máy chủ VPN ở vị trí thích hợp.

Câu hỏi thường gặp về loạt trận play-off MLB World Series

Cách xem bóng chày Major League trực tuyến

Tôi có thể truyền phát play-off MLB bằng VPN miễn phí không?

VPN miễn phí có thể hấp dẫn, nhưng chúng thực sự đi kèm với một số nhược điểm khá đáng kể. Chẳng hạn, vì họ có ít máy chủ hơn và nhiều người dùng hơn hầu hết các VPN cao cấp, nên họ không thể cung cấp cùng tốc độ. Truyền nội dung HD, đặc biệt là nếu nó trực tiếp, rất tốn dữ liệu và khi sử dụng VPN miễn phí, bạn sẽ nhận thấy phát lại chậm, tạm dừng bộ đệm dài và thậm chí có thể ngắt kết nối bất ngờ khỏi VPN. Hơn nữa, hầu hết các nền tảng phát trực tuyến lớn đều liệt kê các VPN miễn phí trước tiên, do đó, không có gì đảm bảo bạn sẽ có thể xem bất kỳ trò chơi MLB nào cả.

Không có cách nào dễ dàng cho hầu hết mọi người để biết họ có sử dụng VPN thật hay chỉ là một trong nhiều ứng dụng mang phần mềm độc hại cố gắng tận dụng mong muốn của bạn để giữ an toàn trực tuyến. Ngay cả các ứng dụng VPN miễn phí mà don Tích cực cố gắng lây nhiễm hệ thống của bạn bằng phần mềm độc hại có thể không an toàn, với một nghiên cứu cho thấy nhiều cơ chế bảo vệ chống rò rỉ và mã hóa thích hợp. Đáng buồn thay, ngay cả các dịch vụ nổi tiếng cũng không đảm bảo an toàn cho bạn, như chúng ta đã thấy khi Hola bán cho người dùng băng thông của mình để giúp chạy botnet.

Cách tốt nhất để bảo vệ bạn trực tuyến là sử dụng dịch vụ VPN có uy tín với lịch sử bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng..

Tôi có cần VPN ngay cả khi có một luồng phù hợp ở nước tôi không?

Mặc dù về mặt kỹ thuật bạn có thể xem các trận play-off MLB mà không cần VPN nếu quốc gia của bạn có luồng phù hợp, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng một luồng. Ngoài việc tăng đáng kể bảo mật trực tuyến của bạn, mã hóa VPN ngăn mọi người, kể cả Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), quản trị viên mạng hoặc bên thứ ba độc hại của bạn nhìn thấy những gì bạn đang làm trực tuyến.

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn thích xem các sự kiện trực tiếp. Một số ISP lớn trước đây đã bị bắt gặp làm tăng tốc độ khách hàng của họ trong một cuộc đấu thầu để ngăn chặn truyền phát thường xuyên. Tuy nhiên, khi được kết nối với VPN, họ chắc chắn có thể nói rằng bạn đang xem video. Điều này khiến ISP của bạn gặp khó khăn hơn trong việc chứng minh tốc độ mạng của bạn.

Làm thế nào để playoffs MLB World Series hoạt động?

Sau mỗi mùa bóng chày thường xuyên 162 trận đấu, bốn đội hàng đầu từ cả Giải bóng đá Mỹ và Quốc gia thi đấu trong Giải vô địch Giải vô địch Mỹ (ALCS) và Giải vô địch Giải vô địch quốc gia (NLCS).

Đây là những cuộc thi đấu loại trực tiếp, và cuối cùng, những người chiến thắng từ mỗi giải đấu tiến tới World Series. Đây là một sự kiện rất đơn giản: các đội này đối đầu trong một loạt bảy trận đấu và đội nào thắng nhiều nhất sẽ đăng quang năm đó.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map