Cách xem Bundesliga trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem Bundesliga trực tuyến


Mùa giải Bundesliga 2019/20 bắt đầu từ ngày 16 tháng 8, với Bayern Munich vs Hertha Berlin. Nó sẽ diễn ra trong 34 tuần, kết thúc trong một trận chung kết kéo dài chín trận vào ngày 16 tháng 5 năm 2020. Phần lớn các trận đấu bắt đầu lúc 2:30 PM BST (6:30 AM PST / 9:30 AM EST), và nó đáng giá lưu ý rằng đôi khi các trò chơi sẽ bắt đầu đồng thời. Do đó, bạn có thể muốn lập kế hoạch xem xung quanh một đội cụ thể thay vì cố gắng xem trực tiếp mọi trận đấu. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách xem Bundesliga trực tuyến từ mọi nơi, thậm chí ở nước ngoài. 

Bài viết này sẽ chỉ khám phá các nguồn chính thức của Bundesliga. Các luồng không được cấp phép là một điều không thể tránh khỏi đáng buồn cho các sự kiện thể thao lớn, nhưng bạn nên biết rằng chúng thường cung cấp trải nghiệm xem kém hơn rất nhiều. Với video độ phân giải thấp, các luồng không liên tục và khả năng gỡ xuống giữa trận đấu, không có lý do gì để xem xét sử dụng một nguồn không chính thức.

Cách xem Bundesliga trực tuyến trực tuyến với VPN

Chưa bao giờ phát trực tuyến với VPN? Nó thực sự khá đơn giản, chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây.

Dưới đây, cách xem Bundesliga trực tuyến từ nước ngoài:

 1. Đầu tiên, đăng ký một dịch vụ VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhưng bạn cũng có thể muốn xem xét NordVPN và CyberGhost, hai lựa chọn thay thế giá rẻ tuyệt vời.
 2. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN, đảm bảo có được phiên bản phù hợp cho hệ điều hành của bạn.
 3. Quyết định nguồn nào bên dưới bạn muốn sử dụng.
 4. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở đúng vị trí. Chẳng hạn, bạn sử dụng máy chủ Hoa Kỳ cho FOX Sports hoặc máy chủ Anh cho BT Sport.
 5. Hãy thử tải video từ nguồn bạn chọn. Nó sẽ tải gần như ngay lập tức, mà không hiển thị bất kỳ lỗi nào.

TIỀN BOA: Hãy thử làm theo các bước trên trước khi mùa giải Bundesliga 2019/20 bắt đầu. Bằng cách này, nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn sẽ có nhiều thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn.

Nơi để xem các trận đấu bóng đá Bundesliga trực tuyến

Một số đội bóng đá giỏi nhất thế giới của Worlds chơi ở Bundesliga, do đó, không có gì ngạc nhiên khi có một số lượng lớn lợi ích quốc tế. May mắn thay, các trận đấu trực tiếp sẽ được phát sóng ở hơn 70 quốc gia khác nhau, có nghĩa là có một cơ hội tốt mà bạn sẽ có thể tìm thấy một nguồn địa phương phù hợp. Hãy xem hướng dẫn cụ thể theo quốc gia dưới đây để biết nơi bạn có thể thực hiện mọi hành động trực tiếp.

nước Đức

cờ Đức

Ở Đức, quyền phát sóng Bundesliga được chia sẻ giữa Bầu trờiDAZN. DAZN sẽ hiển thị ba trò chơi mỗi tuần và chi phí € 10 mỗi tháng (mặc dù tháng đầu tiên của bạn là miễn phí). Dịch vụ này nổi tiếng là chặn địa lý nghiêm ngặt, tuy nhiên, do đó, hầu hết các VPN đã thắng được có thể bỏ chặn nó. 

Mặt khác, Sky sẽ chiếu 572 trận Bundesliga và thứ 2 (2.) Bundesliga, với sáu trận vào mỗi thứ bảy và hai vào mỗi Chủ nhật. Theo đó, đây là một cách đắt tiền hơn để xem: khách hàng mới có thể mong đợi trả tiền xung quanh 29,99 € một tháng cho các gói TV yêu cầu. Tuy nhiên, các trận đấu Bundesliga sẽ phát trực tiếp trên Sky Go và các điểm nổi bật theo yêu cầu sẽ có sẵn cho mọi trận đấu trong quá khứ. Vé đi hàng ngày cũng có sẵn cho € 15 mỗi. 

Cả hai nguồn trên sẽ cung cấp bình luận tiếng Đức. Họ cũng chỉ có sẵn ở Đức, mặc dù bạn có thể truy cập chúng ở nước ngoài bằng VPN. ExpressVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền không rủi ro trong 30 ngày, cho phép bạn dùng thử và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không hài lòng.

Anh

Cờ Anh - jack công đoàn

BT Sport có bản quyền phát sóng Bundesliga độc quyền tại Vương quốc Anh. Người đăng ký có thể phát trực tuyến đồ đạc Bundesliga theo yêu cầu hoặc thông qua ứng dụng di động hoặc trình phát web. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể xem; BT Sport chỉ khả dụng cho các thuê bao BT, TalkTalk, Virgin hoặc Sky.

Dự đoán, khách hàng BT có được mức giá thấp nhất, với các đăng ký BT Sport bắt đầu từ £ 6 một tháng. Điều này tăng lên £ 27,99 một tháng nếu bạn không có băng thông rộng BT hoặc TV. BT Sport là đài truyền hình chính thức của Vương quốc Anh Bundesliga cho đến năm 2021; vì vậy trừ khi có một thỏa thuận cấp phép phụ, thì đó vẫn là cách duy nhất để phát trực tiếp các trận đấu này trực tuyến trong tương lai gần.

Xem thêm: VPN nào hoạt động với BT Sport?

Liên quan: VPN tốt nhất cho Sky

Hoa Kỳ

USA cờ

Khán giả Mỹ có thể chọn xem đồ đạc Bundesliga bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. FOX Sports sẽ hiển thị các trận đấu có phủ sóng tiếng Anh trực tuyến và thông qua ứng dụng FOX Sports Go, trong khi Univision Deportes sẽ cung cấp bình luận tiếng Tây Ban Nha.  

Cả hai dịch vụ đều cho phép bạn đăng nhập bằng cách sử dụng thông tin chi tiết về nhà cung cấp dịch vụ cáp của bạn, nhưng FOX Sports cũng cho phép truy cập nếu bạn đăng ký một số dịch vụ vượt trội phổ biến nhất, chẳng hạn như Sling TV, Hulu hoặc DirecTV NGAY. Ngoài ra, Univision Deportes cho phép bạn đăng ký mà không cần cáp với giá 7,99 USD một tháng.  

 Liên quan: Cách xem Fox Sports ra nước ngoài

Canada

cờ canada

Người hâm mộ bóng đá Canada có thể nắm bắt tất cả các hành động mới nhất trên Sportsnet. Mạng này đang hiển thị mọi trận đấu Bundesliga cho đến ngày 29 tháng 9, với phần còn lại của lịch phát sóng mùa giải sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Bạn có thể xem trực tuyến mà không mất thêm chi phí nếu Sportsnet được bao gồm trong gói truyền hình cáp của bạn. Nếu không, đăng ký Sportsnet Now có giá $ 19,99 CAD mỗi tháng cộng với thuế. Lưu ý rằng Sportsnet ngăn người dùng nước ngoài đăng ký. Khối đầu tiên là một khóa khu vực có thể được bỏ qua bằng cách sử dụng VPN. Nhưng đăng ký cũng yêu cầu một phương thức thanh toán được đăng ký tại Canada và thực sự không có cách nào khác.

Sportsnet Now sẽ trình chiếu các trận đấu Bundesliga với bình luận tiếng Anh.

Pháp

Cờ_of_France-e1527750876576

beIN Sports là đài truyền hình Bundesliga chính thức duy nhất tại Pháp. Nó trực tiếp hiển thị mọi trận đấu, nhưng cũng sẽ cung cấp phát lại theo yêu cầu trong trường hợp bạn muốn xem hai trò chơi bắt đầu cùng một lúc. Bạn có thể đăng ký để trở thành Thể thao với giá € 14 một tháng hoặc € 15 mỗi tháng mà không cần cam kết lâu dài.

Dịch vụ này sẽ hiển thị mỗi trận đấu Bundesliga với lời bình luận bằng tiếng Pháp.

Tây Ban Nha

Flag_of_Spain Tây Ban Nha

Cũng giống như với NFL, MoviStar + có quyền độc quyền để hiển thị các trận đấu Bundesliga ở Tây Ban Nha. Người đăng ký MoviStar + hiện tại có thể phát trực tiếp mọi trận đấu trên MoviStar Deportes (chi phí thêm € 10 một tháng), nhưng nếu bạn có băng thông rộng hoặc TV với một công ty khác, bạn sẽ không thể xem.

MoviStar + đã thực hiện một cách hiệu quả quyền truy cập vào các luồng Bundesliga rất tốn kém cho những người không đăng ký. Để thậm chí đăng ký các gói được yêu cầu như một khách hàng mới, bạn sẽ phải trả khoảng € 90 và thậm chí sau đó, bạn sẽ phải đợi cho đến khi các dịch vụ được cài đặt trước khi bạn có thể phát trực tuyến mọi thứ.

nước Bỉ

Cờ của Bỉ_2

Tại Bỉ, bạn có thể xem trung bình năm trận đấu Bundesliga mỗi tuần trực tiếp trên Eleven Sports. Dịch vụ này có giá € 8 mỗi tháng, với một khoản tiền hàng năm có sẵn với mức giảm giá nhẹ (€ 80). Ngoài ra, còn có thời gian dùng thử 48 giờ, vì vậy nếu bạn không tìm thấy dịch vụ phù hợp, bạn có thể hủy và lấy lại tiền.

Người hâm mộ bóng đá có thể xem các trận đấu trực tuyến hoặc trên thiết bị di động bằng ứng dụng Eleven Sports cho iOS và Android. Các luồng sẽ có sẵn bằng tiếng Hà Lan, Bồ Đào Nha và Pháp.

Các địa điểm khác

Bundesliga đang được trình chiếu ở rất nhiều quốc gia để chúng tôi bao gồm tất cả các cá nhân. Tuy nhiên, nếu đất nước của bạn không được đề cập ở trên, thì hãy hốt hoảng! Có một cơ hội rất tốt để bạn có thể xem. Kiểm tra danh sách các đài truyền hình chính thức của Bundesliga để tìm một nguồn phù hợp trong khu vực của bạn.

Lịch thi đấu Bundesliga 2019/20

Cách xem SOuth Koea so với Đức trực tuyến

Với mỗi đội ở Bundesliga chơi 34 trận (một trận đấu trên sân nhà và một trận đấu với đội hình thi đấu với nhau), bạn có thể mong đợi một lịch trình đóng gói khi mùa giải bắt đầu. Ban đầu, hầu hết các trận đấu diễn ra vào thứ bảy, với một vài trò chơi khác trải đều trong suốt phần còn lại của tuần.

Tuy nhiên, khi mùa giải diễn ra, các trận đấu giữa tuần ngày càng trở nên phổ biến, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra lịch thi đấu Bundesliga (PDF) chính thức 2019/20 trước thời hạn để đảm bảo bạn không bỏ lỡ điều gì. Bạn có thể muốn xem xét sử dụng một nguồn cung cấp phát lại theo yêu cầu của đồ đạc trước đó, chỉ trong trường hợp.

Những đội nào chơi ở Bundesliga?

Mười tám đội bóng đá giỏi nhất của Đức đối đầu tại Bundesliga mỗi năm. Dưới đây, một danh sách đầy đủ của mỗi đội thi đấu trong mùa giải 2019/20:

 1. FC Augsburg
 2. Hertha BSC
 3. Liên minh Berlin
 4. Người sói
 5. Borussia Dortmund
 6. Fortuna Düsseldorf
 7. Eintracht Frankfurt
 8. SC Freiburg
 9. 1899 Hoffenheim
 10. FC Köln
 11. RB Leipzig
 12. Lever Leverususen
 13. Main 05
 14. Borussia Mönchengladbach
 15. Bayern Munich
 16. SC Paderborn
 17. Schalke 04
 18. VfL Wolfsburg
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map