Cách xem Brazil v Mexico trực tuyến (World Cup 2018)

Bạn muốn xem Brazil v Mexico trực tuyến và miễn phí? Chúng tôi sẽ giải thích cách phát trực tiếp trò chơi và bất kỳ trò chơi World Cup nào khác ở chế độ HD chất lượng cao hoặc thậm chí 4k từ mọi nơi. Cho dù bạn đang xem ở Mỹ, Anh, Đức, Úc, Canada hay bất cứ nơi nào khác, bạn có thể xem tất cả các trận đấu của Vòng 16 trực tuyến và từ nhiều nguồn khác nhau. 

Cách xem Brazil v Mexico trực tuyến miễn phí

Trận đấu Brazil v. Mexico sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 7 năm 2018 lúc 10 giờ sáng EST / 3 giờ chiều. GMT + 1 tại Đấu trường Samara ở Samara. 

Do FIFA World Cup đang phát sóng ở hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới, bạn đã giành chiến thắng khi phải bỏ lỡ trận đấu hoặc bất kỳ trận đấu nào trong vòng 16 trận. Trên thực tế, bạn có thể xem ngay cả khi không có luồng nào ở quốc gia của bạn. Và nếu có một ngôn ngữ cụ thể mà bạn muốn đưa các trò chơi vào, bạn có thể tìm thấy một luồng miễn phí với lời bình luận bằng ngôn ngữ bạn chọn. Để làm như vậy, bạn sẽ cần VPN để tránh các giới hạn khu vực.

Cách xem Brazil v. Mexico trực tuyến: BBC One và SBS

Đối với các chương trình phát sóng bằng tiếng Anh, có hai lựa chọn tuyệt vời để xem Vòng 16 trận đấu, bao gồm Brazil v. Mexico:

 • BBC One (thông qua BBC iPlayer)
 • SBS (thông qua trang web The World Game)

Trong số hai, mạng truyền hình miễn phí SBS của Úc là lựa chọn ưu tiên. Cho đến gần đây, SBS chỉ thực hiện ít hơn một nửa số trận đấu World Cup năm nay. Công ty Optus của Úc ban đầu có quyền phát trực tuyến, nhưng sau các sự cố phát trực tuyến quan trọng, công ty đã buộc phải từ bỏ quyền của mình và giao lại cho SBS. Rất may cho người hâm mộ Úc và khá nhiều người khác, điều đó có nghĩa là Úc hiện là nơi tốt nhất để xem World Cup miễn phí.

Đối với BBC, chất lượng từ nguồn này sẽ là không ai sánh kịp. Ngoài ra, iPlayer có các ứng dụng có sẵn có thể hoạt động với số lượng lớn thiết bị. Tuy nhiên, truy cập phát trực tuyến vào BBC iPlayer chỉ giới hạn cho cư dân Vương quốc Anh. Cần có Giấy phép TV, mặc dù BBC đã giành được yêu cầu chứng minh rằng bạn có Giấy phép TV.

Nếu bạn đi du lịch bên ngoài Vương quốc Anh hoặc Úc, bạn vẫn có thể truy cập các luồng trực tiếp iPlayer hoặc SBS Để làm như vậy, bạn có thể kết nối qua mạng riêng ảo hoặc VPN. Vì cả BBC và SBS đều sử dụng chức năng chặn nội dung địa lý, VPN sẽ cho phép bạn kết nối với máy chủ ở Anh cho BBC hoặc Úc cho SBS. Sau khi bạn kết nối, mỗi dịch vụ sẽ thấy bạn đến từ đúng quốc gia và cho phép bạn tham gia ngay.

Hãy dùng thử ExpressVPN cho Phát trực tiếp World Cup 2018

Trong số nhiều VPN mà chúng tôi đã thử nghiệm, chúng tôi tin tưởng ExpressVPN cho phát trực tiếp FIFA World Cup. Dịch vụ này không chỉ đáp ứng mong đợi của chúng tôi cho đến nay trong World Cup năm nay, nó còn phù hợp trong việc cung cấp các luồng chất lượng cao và không có bộ đệm hoặc thời gian chết.

ExpressVPN cho phép bạn phát trực tiếp trên nhiều thiết bị và có các ứng dụng hoạt động cho một số lượng lớn thiết bị, bao gồm cả Amazon Fire TV. Ngoài ra, dịch vụ này có một số máy chủ mà bạn có thể kết nối ở Anh, Mỹ, Châu Âu và hàng chục quốc gia khác để tránh bị gián đoạn dịch vụ và băng thông quá mức do máy chủ quá đông. ExpressVPN có hơn 2.000 máy chủ tại hơn 100 địa điểm trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối với các trận đấu trực tiếp của các trận đấu World Cup từ hầu hết các đài truyền hình quốc tế, bất kể bạn đang ở đâu.

vòng loại worldvpn vòng 16

DEAL DEAL: Tiết kiệm 49% cho ExpressVPN tại đây. Điều này bao gồm 3 tháng miễn phí thêm và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử miễn phí.

Vòng 16 Brazil v. Mexico phát trực tiếp miễn phí trên toàn thế giới

Nếu cả BBC và SBS đều không làm việc cho bạn, bạn có thể muốn điều tra các luồng miễn phí khác có sẵn trên toàn thế giới. Thật không may, không có luồng miễn phí trong Tiếng Anh, Vì vậy, bạn có thể cần phải xem các trò chơi với lời bình luận bằng ngôn ngữ khác. Điều đó nói rằng, đây là một vài lựa chọn tuyệt vời:

Vòng 16 phát trực tiếp miễn phí tại Thụy Sĩ

Cờ Thụy Sĩ vòng 16 Thụy Sĩ

Thụy Sĩ cung cấp một số luồng trực tiếp miễn phí, chia tay theo ngôn ngữ. Vì có một số nhóm ngôn ngữ chính được sử dụng ở Thụy Sĩ, đài phát thanh công cộng của đất nước, SGR SSR, cung cấp luồng trực tiếp trong mỗi ngôn ngữ đó.

Các kênh truy cập của bạn ở Thụy Sĩ sẽ là SRF (tiếng Đức), RTS (tiếng Pháp) và RSI (tiếng Ý). Mỗi trang web sẽ cho phép bạn phát các trò chơi trực tiếp và miễn phí mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, các khối nội dung địa lý đã được đặt đúng chỗ, do đó, VPN sẽ cần thiết nếu bạn ở bên ngoài Thụy Sĩ.

Vòng 16 phát trực tiếp miễn phí tại Đức

vòng World Cup Đức 16

Đức có hai nguồn miễn phí cho các luồng World Cup của bạn: ZDF và ARD. Cả hai, tất nhiên, sẽ được phát sóng các trận đấu bằng tiếng Đức. Bạn cũng sẽ cần VPN để truy cập các luồng này, vì chúng bị khóa theo địa lý đối với các địa chỉ IP có trụ sở ở Đức. Tuy nhiên, không yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản.

Chất lượng trên các luồng từ cả hai nguồn đều tốt, vì vậy bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về các video nhiễu hạt khi xem Brazil v. Mexico.

Cách xem Vòng 16 Brazil v. Mexico ở Mỹ và Canada

Nếu bạn muốn bình luận từ các đài truyền hình Canada hoặc Mỹ cho các trò chơi World Cup 2018 của bạn, bạn sẽ cần sử dụng dịch vụ trả phí. Thật không may, không có luồng miễn phí có sẵn ở một trong hai quốc gia. Bạn chắc chắn có thể truy cập một trong các tùy chọn phát trực tuyến miễn phí ở trên nếu bạn hiện đang ở Canada hoặc Mỹ, nhưng bạn đã thắng được có thể xem bất kỳ chương trình phát sóng địa phương nào mà không phải trả tiền.

Tuy nhiên, bạn có thể xem các trò chơi với chi phí thấp ở quốc gia của mình.

Phát trực tuyến World Cup trả phí ở Mỹ

Hoa kỳ vòng 16

Cư dân Hoa Kỳ có thể xem các trò chơi trực tuyến nếu họ có dịch vụ TV bó bó trên cơ sở cung cấp dịch vụ Fox Sports hoặc Telemundo Deportes. Fox Sports có quyền phát sóng tiếng Anh ở Mỹ, trong khi Telemundo có quyền bảo hiểm bằng tiếng Tây Ban Nha.

Tất cả các dịch vụ phát trực tuyến sau đều mang Fox Sports trong ít nhất một trong các gói đăng ký của họ:

 • DirecTV ngay
 • fuboTV
 • Hulu với truyền hình trực tiếp
 • PlayStation Vue
 • TV treo
 • Truyền hình YouTube

YouTube TV và Hulu với Live TV là các tùy chọn tốt chỉ với một gói đăng ký, trong khi các gói khác cung cấp ít nhất 2 tùy chọn đăng ký trở lên. Tuy nhiên, đối với hầu hết trong danh sách, bạn có thể nhận Fox Sports với gói rẻ nhất họ cung cấp.

Phát trực tuyến World Cup trả phí ở Canada

cờ Canada vòng 16 brazil v. mexico

Người hâm mộ bóng đá Canada có thể xem các trận đấu Vòng 16 trực tuyến thông qua TSN hoặc RDS. Cả hai đều tính phí $ 24,99 CAD mỗi tháng cho một thuê bao. Sau khi đăng ký, bạn có thể xem luồng trực tuyến trực tuyến hoặc thông qua từng dịch vụ có thể tải xuống ứng dụng..

Cách xem Vòng 16 ở các quốc gia khác

Như đã nêu trước đó, hầu hết các quốc gia sẽ có một số cách xem World Cup, ngay cả khi bạn có thể truy cập các luồng đó trực tuyến.

Các quốc gia sau đây cũng có các tùy chọn phát trực tuyến trực tuyến, vì vậy bạn có thể muốn khám phá các lựa chọn của mình ở đó nếu bạn đang tìm kiếm các nguồn phát trực tuyến bổ sung bằng các ngôn ngữ khác nhau:

 1. Tiếng Pháp: TF1
 2. Tiếng Ả Rập: BTV, KAN11, MAKAN 33
 3. Tiếng Ý: Mediaset
 4. Tiếng Bồ Đào Nha: RTP, SIC
 5. Tiếng Nga: Truyền hình phù hợp, Perviy Kanal, VGTRK
 6. Tây Ban Nha: Mediaset España Cuatro, Mediaset España Telecinco
 7. Tiếng Hà Lan: DR, NOS
 8. Tiếng Bengal: BTV
 9. Brazil: SporTV, Globo, Fox Sports
 10. Mexico: TV Azteca, Televisa, SKY México

Bản quyền phát trực tiếp World Cup sẽ giữ nguyên trong suốt quá trình World Cup. Bạn thậm chí có thể tìm thấy nhiều luồng mở miễn phí hơn khi chúng tôi vào Vòng tứ kết và trận chung kết. Ở hầu hết các quốc gia, trận đấu World Cup cuối cùng sẽ được phát sóng miễn phí cho mọi người.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm bản quyền, bao gồm cả truyền phát video từ các nguồn lậu. Mặc dù VPN có thể khắc phục các hạn chế về địa lý và che dấu danh tính người dùng, vui lòng xem xét luật pháp địa phương, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc truyền phát tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me