Cách xem Brazil v Costa Rica trực tuyến miễn phí (World Cup 2018)

Cách xem Brazil v Costa Rica trực tuyến miễn phí

Vòng bảng FIFA World Cup 2018 đang nóng lên, với rất nhiều hành động vẫn sẽ đến. Vào thứ Sáu ngày 22 tháng 6, trận đấu bảng E giữa Brazil và Costa Rica sẽ diễn ra tại sân vận động Krestovsky ở Saint Petersburg với tốc độ 1PM BST (5AM PST / 8AM EST).

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Brazil hoặc Costa Rica, hoặc chỉ đơn giản là muốn xem cuộc đụng độ giữa hai đội này, bạn chắc chắn muốn biết làm thế nào bạn có thể truyền phát trực tiếp hành động. Rất may, nó có thể xem mọi trận đấu World Cup Nga trực tuyến và miễn phí, nếu bạn biết tìm ở đâu. Nhiều nguồn sẽ phát trực tuyến các trò chơi bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Một số trong số này sẽ bị giới hạn địa lý và bị chặn ở một số khu vực nhất định.

Rất may, Mạng riêng ảo (VPN) có thể cấp cho bạn quyền truy cập thông qua nhiều nguồn khác nhau bao gồm nhiều ngôn ngữ. VPN sẽ che dấu địa chỉ IP của bạn và giả mạo vị trí của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem Brazil v Costa Rica trực tuyến từ Vương quốc Anh, Mỹ, Úc, Canada, Thái Lan, Đức hoặc bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể phát trực tuyến trò chơi FIFA World Cup 2018 này bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên tất cả các thiết bị của bạn.

Phát trực tuyến FIFA World Cup 2018 ở đâu

Nhiều quốc gia có ít nhất một đài truyền hình đang chiếu một số hoặc tất cả World Cup 2018 của Nga. Hầu hết trong số này sẽ được phát trên TV và thông qua các luồng trực tuyến. Bình luận cho các trò chơi sẽ bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau tùy thuộc vào vị trí nguồn phát trực tuyến. Nếu bạn tìm kiếm bình luận tiếng Anh, bạn sẽ gặp may vì sẽ có vô số lựa chọn, bao gồm:

 1. Canada: CTV, TSN, RDS
 2. Châu Úc: Thể thao Optus, SBS
 3. Anh: ITV, BBC
 4. CHÚNG TA: Thể thao Fox

Đối với những người muốn trò chơi Brazil v Costa Rica, đặc biệt, bạn có thể đang tìm kiếm bình luận tiếng Bồ Đào Nha hoặc Tây Ban Nha.

Đối với bình luận bằng tiếng Tây Ban Nha, bạn thực sự có một vài lựa chọn, bao gồm:

 1. Tây Ban Nha: Cuatro, Telecinco
 2. CHÚNG TA: Telemundo bị trục xuất
 3. Costa Rica: Bầu trời, Teletica, Movistar
 4. México: TV Azteca, Televisa, SKY México
 5. Argentina: Telefe, DirecTV, TV Pública, Thể thao TyC

Các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha khác, bao gồm nhiều quốc gia Trung và Nam Mỹ, sẽ có sẵn các luồng bình luận tiếng Tây Ban Nha.

Đối với các chương trình phát sóng bằng tiếng Bồ Đào Nha, đây là một số tùy chọn của bạn:

 1. Brazil: SporTV, Globo, Thể thao Fox
 2. Bồ Đào Nha: SIC, SportTV, RTP

Có rất nhiều luồng khác có sẵn từ các đài truyền hình trên toàn cầu bằng một loạt các ngôn ngữ. Bạn có thể tự hỏi làm thế nào có thể truy cập tất cả các luồng này, tùy thuộc vào vị trí của bạn. Chúng tôi sẽ nhận được điều này chi tiết hơn trong các phần tiếp theo.

Cách truyền phát FIFA World Cup 2018: miễn phí và trả phí

Nhiều luồng chúng tôi đã đề cập ở trên là miễn phí trong khi các luồng khác yêu cầu thanh toán. Bạn có thể phải đăng ký trực tiếp dịch vụ phát trực tuyến hoặc đăng nhập bằng thông tin đăng nhập từ nhà cung cấp cáp hoặc dịch vụ đăng ký khác. Trong phần này và phần sau, chúng tôi sẽ bao gồm cả hai tùy chọn.

Xem trò chơi Brazil v Costa Rica miễn phí

Nếu bạn muốn bình luận bằng tiếng Anh, một trong những nơi tốt nhất để xem các trận đấu World Cup miễn phí là trang web The World Game. Điều này được điều hành bởi đài truyền hình SBS của Úc. Nó chỉ có quyền đối với một số trận đấu, nhưng trận Brazil vs Costa Rica tình cờ là một trong số đó.

Bất cứ ai cũng có thể phát trực tuyến trò chơi miễn là bạn có địa chỉ IP của Úc. Nếu bạn ở khu vực Úc, thì không có vấn đề gì. Nhưng nếu bạn ở nơi khác trên thế giới, bạn có thể chỉ cần sử dụng VPN và kết nối với máy chủ Úc. Điều này sẽ che dấu địa chỉ IP của bạn và làm cho nó xuất hiện rằng bạn thực sự nằm ở Úc (nhiều hơn về điều này dưới đây).

Nếu bình luận tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Bồ Đào Nha của bạn sau đó, bạn có thể sử dụng một trong các luồng được liệt kê ở trên. Nếu bạn ở bên ngoài khu vực nguồn phát trực tuyến, VPN có thể được sử dụng để giả mạo vị trí của bạn.

VPN tốt nhất cho World Cup 2018: ExpressVPN

cúp thế giới expressvpn

ExpressVPN là nhà cung cấp hàng đầu và chắc chắn là VPN tốt nhất để phát trực tuyến các trận đấu FIFA World Cup 2018. Nó không tốn kém, có thời gian dùng thử hào phóng và cực kỳ đơn giản để sử dụng. ExpressVPN tự hào có một mạng lưới nhiều máy chủ tốc độ cao trải rộng trên 94 quốc gia. Nó nổi tiếng vì khả năng bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm các trang bị hạn chế nặng nề như BBC iPlayer và Netflix.

Nhà cung cấp này có các ứng dụng cho tất cả các hệ điều hành phổ biến, bao gồm MacOS, Windows, Linux iOS và Android và có thể được cấu hình bằng bộ định tuyến. Bạn luôn có thể chắc chắn dữ liệu của mình an toàn với mã hóa 256-bit cấp quân đội và chính sách bảo mật nghiêm ngặt có nghĩa là không có nhật ký thông tin nhận dạng cá nhân nào được giữ lại.

ExpressVPN lý tưởng cho người mới bắt đầu và dễ dàng thiết lập và sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn gặp phải sự cố, bộ phận hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp luôn sẵn sàng. Đăng ký đơn giản như chọn gói (1, 6 hoặc 12 tháng) và nhập thông tin thanh toán của bạn. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày có nghĩa là bạn có thể dùng thử không có rủi ro. Bạn thậm chí có thể xem toàn bộ giải đấu World Cup 2018 trong thời gian này và nhận lại tiền vào cuối.

ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN: Chọn đăng ký hàng năm ExpressVPN và bạn sẽ nhận được thêm ba tháng miễn phí.

ExpressVPN là đề xuất hàng đầu của chúng tôi, nhưng chắc chắn có những nhà cung cấp khác xứng đáng với cái nhìn thứ hai. Các tùy chọn chi phí thấp và dễ sử dụng cho VPN có thể giúp bạn phát trực tuyến các trận đấu World Cup 2018 bao gồm NordVPN và CyberGhost.

Cách xem trò chơi Brazil v Costa Rica bằng VPN

Khi bạn đã chọn một nhà cung cấp, tại đây, cách thức phát trực tuyến trận đấu Brazil vs Costa Rica với VPN:

 1. Đăng ký với nhà cung cấp VPN và ghi lại thông tin đăng nhập của bạn.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng phù hợp trên thiết bị của bạn.
 3. Khởi chạy ứng dụng và nhập thông tin đăng nhập của bạn để đăng nhập.
 4. Kết nối với máy chủ trong khu vực có liên quan đến nguồn phát trực tuyến bạn đã chọne (ví dụ: một người Úc phục vụ cho Trò chơi Thế giới).
 5. Truy cập trang web hoặc ứng dụng nguồn và bạn sẽ có thể khởi chạy luồng.

Đối với điều này và bất kỳ trận đấu World Cup nào khác, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để kiểm tra quyền truy cập vào nguồn phát trực tuyến trước khi trò chơi bắt đầu để bạn có thời gian giải quyết bất kỳ vấn đề nào.

Truyền phát các trò chơi World Cup với lời bình luận tiếng Tây Ban Nha

Nếu bạn đang xem trận đấu Brazil vs Costa Rica hoặc bất kỳ trận đấu World Cup nào khác từ Costa Rica, thì bạn nên có quyền truy cập đơn giản vào các luồng với lời bình luận tiếng Tây Ban Nha.

Điều tương tự cũng xảy ra nếu bạn ở Tây Ban Nha, Mexico hoặc một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha khác. Đối với những quốc gia bạn có thể truy cập các luồng chúng tôi đã liệt kê trước đó. Đối với các quốc gia, chúng tôi đã không bao gồm cộng đồng, bạn có thể muốn xem danh sách đầy đủ các đài truyền hình chính thức.

Người xem ở Mỹ có thể truy cập các luồng trực tiếp với lời bình luận tiếng Tây Ban Nha thông qua Telemundo Deportes thông qua NBC Sports.

Nếu bạn muốn truy cập bất kỳ luồng nào trong khi đi ra ngoài vùng nguồn, bạn có thể sử dụng VPN để giả mạo vị trí của mình.

Truyền phát các trận đấu World Cup với lời bình luận của Bồ Đào Nha

Nếu bạn đang xem trận đấu Brazil vs Costa Rica ở Brazil hoặc bất kỳ quốc gia nào chủ yếu nói tiếng Bồ Đào Nha, thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm một luồng trực tiếp với bình luận tiếng Bồ Đào Nha. Ở Brazil, Quả cầu sẽ được hiển thị tất cả các trò chơi miễn phí, với lời bình luận của Bồ Đào Nha. Không cần đăng ký. SporTV và FOX Sports cũng sẽ có bình luận tiếng Bồ Đào Nha nhưng yêu cầu đăng ký cáp để truy cập.

Ở Bồ Đào Nha, chỉ có một vài trò chơi chọn lọc có sẵn miễn phí trên RTP và SIC. Sport TV sẽ hiển thị toàn bộ giải đấu nhưng yêu cầu gói trả phí (bắt đầu từ 9,99 € mỗi tháng). Tất cả các trò chơi trên RTP, SIC và Sport TV sẽ bằng tiếng Bồ Đào Nha.

Nếu bạn muốn truy cập các luồng này từ bên ngoài khu vực nguồn, bạn có thể thực hiện bằng VPN.

Tùy chọn phát trực tuyến World Cup của Anh

Đối với những người ở Anh, việc truy cập vào các luồng trực tiếp sẽ hoàn toàn miễn phí. BBC và ITV đang chia sẻ quyền phát sóng để tất cả các trò chơi sẽ có sẵn trên một hoặc kênh khác. Trò chơi Brazil v Costa Rica sẽ được phát sóng trên ITV và trực tuyến thông qua dịch vụ phát trực tuyến Hub của ITV.

Cả hai dịch vụ đều miễn phí để xem nhưng bạn sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản miễn phí. Điều này liên quan đến việc nhập một mã bưu chính nên được đặt ở Anh để nó hoạt động. Mặc dù, không dịch vụ nào xác minh rằng trên thực tế, đây là mã bưu chính thực tế của bạn. Một quy định khác để sử dụng BBC iPlayer hoặc ITV Hub là bạn có giấy phép TV của Vương quốc Anh, nhưng điều này dường như không được thi hành. Như vậy, có thể truy cập cả hai dịch vụ thông qua VPN.

BBC đã và đang nghiêm ngặt về việc sử dụng VPN để truy cập các dịch vụ của mình, vì vậy không phải tất cả chúng đều hoạt động. ExpressVPN đáng tin cậy bỏ chặn BBC iPlayer làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng.

Bảo hiểm trên cả BBC và ITV Hub sẽ có bình luận tiếng Anh.

Tùy chọn phát trực tuyến World Cup của Hoa Kỳ

Bản quyền phát sóng của Hoa Kỳ cho World Cup 2018 chỉ giới hạn ở hai nguồn. Các luồng bình luận bằng tiếng Anh sẽ được cung cấp thông qua FOX Sports và các luồng tiếng Tây Ban Nha có thể được xem qua Telemundo Deportes.

FOX Sports có thể truy cập bằng thông tin đăng nhập từ các dịch vụ đăng ký khác, bao gồm fuboTV, DirecTV Now và TV sling. Một lựa chọn khác là mua thẻ thi đấu bóng đá FOX Sports với giá $ 19,99.

Nếu bạn tình cờ ở Mỹ trong World Cup và không có đăng ký cáp, thì cách tốt nhất của bạn là sử dụng VPN và điều chỉnh một luồng không phải là Hoa Kỳ miễn phí.

Tùy chọn phát trực tuyến World Cup Canada

Đối với cư dân Canada, phát trực tuyến các trò chơi World Cup của Nga sẽ không có vấn đề gì, miễn là bạn có đăng ký cáp. Trò chơi bình luận tiếng Anh có thể được xem trên TSN hoặc là CTV, trong khi bình luận tiếng Pháp sẽ được cung cấp thông qua RDS.

Nếu bạn không có đăng ký cáp, bạn có thể truy cập TSN hoặc RDS bằng cách đăng ký các đăng ký riêng lẻ có giá 24,99 CAD mỗi tháng cho mỗi dịch vụ.

Nếu bạn thích xem trò chơi Brazil v Costa Rica miễn phí, một lựa chọn tốt sẽ là trang web Thế giới trò chơi. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký VPN và kết nối với máy chủ Úc.

Tùy chọn phát trực tuyến World Cup Australia

Chúng tôi vừa đề cập đến trang web The World Game và thực sự đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho cư dân Úc muốn xem các trận đấu FIFA World Cup miễn phí. Trang web này, được điều hành bởi SBS, sẽ phát trực tuyến 25 trên tổng số trận đấu.

Thể thao Optus, mặt khác, sẽ phát trực tuyến tất cả các trận đấu. Đài truyền hình này yêu cầu một tài khoản trả phí bắt đầu từ 15 AUD mỗi tháng. Tuy nhiên, có một bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày để bạn có thể xem hầu hết các giải đấu mà không phải trả tiền.

Phát trực tiếp miễn phí bằng các ngôn ngữ khác

Nếu bạn thích tìm kiếm bình luận bằng một ngôn ngữ khác với những ngôn ngữ mà chúng tôi đã đề cập cho đến nay, đây là một số tùy chọn của bạn:

 1. Tiếng Pháp: TF1
 2. Tiếng Hà Lan: NOS, DR
 3. Tiếng Nga: VGTRK, Perviy Kanal, TV trận đấu
 4. Tiếng Đức: ARD, ORF, SRG SSR, ZDF
 5. Tiếng Ý: Mediaset
 6. Tiếng Bengal: BTV
 7. Tiếng Ả Rập: MAKAN 33, KAN11, BTV

Nếu bạn ở ngoài khu vực nguồn cho bất kỳ kênh nào trong số này, bạn sẽ cần sử dụng VPN để che giấu địa chỉ IP của mình. Chỉ cần chắc chắn rằng nhà cung cấp được chọn của bạn có máy chủ trong khu vực thích hợp trước khi bạn đăng ký. Tải trên các máy chủ có thể đặc biệt cao trong các trận đấu World Cup, vì vậy lý tưởng nhất là nhà cung cấp nên có nhiều máy chủ ở một vị trí nhất định. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng các máy chủ don không bị quá tải và bạn có thể xem một luồng liền mạch.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm bản quyền, bao gồm cả truyền phát video từ các nguồn lậu. Mặc dù VPN có thể khắc phục các hạn chế về địa lý và che dấu danh tính người dùng, vui lòng xem xét luật pháp địa phương, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc truyền phát tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Tín dụng hình ảnh: Wikimedia Commons được cấp phép theo CC BY 3.0.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me