Cách xem Bellator 238: Budd vs Cyborg trực tuyến ở bất cứ đâu

Bellator 238: Budd vs Cyborg sẽ diễn ra tại Diễn đàn ở California vào ngày 25 tháng 1. Sự kiện chính dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào khoảng 10 giờ tối EST (7 giờ tối theo giờ PST / 3 giờ GMT), tùy thuộc vào thời gian các trận đấu sơ bộ diễn ra trong bao lâu . Với 15 trận đánh để mong chờ, bao gồm Budd vs Cyborg và Knight vs. King, đây là một sự kiện mà bạn đã giành chiến thắng muốn bỏ lỡ. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách phát trực tuyến Bellator 238 trực tuyến, cho dù bạn ở trong hay ngoài nước.

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Mặc dù các sự kiện thể thao lớn như Bellator 238 thường có sẵn thông qua các trang web phát trực tuyến mờ ám, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các sự kiện này. Video thường có độ trễ và độ phân giải thấp, cộng với đó luôn có khả năng luồng có thể bị ngoại tuyến giữa chừng vì vi phạm bản quyền. Như vậy, bạn thậm chí có thể không được xem toàn bộ sự kiện. Với một số đài truyền hình quốc tế có sẵn, bạn không cần phải sử dụng các trang web phát trực tuyến trái phép, không đáng tin cậy.

Tất cả các dịch vụ hiển thị Budd vs Cyborg đều bị khóa khu vực. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để truy cập chúng từ nước ngoài.

Cách phát trực tiếp Bellator 238: Budd vs Cyborg ở nước ngoài bằng VPN

Mặc dù VPN ban đầu có vẻ đáng sợ, nhưng chúng thực sự giúp dễ dàng bỏ chặn các trang web và dịch vụ bị giới hạn địa lý. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để bỏ chặn luồng trực tiếp Bellator 238 từ bất cứ đâu.

Tại đây, cách phát trực tiếp Bellator 238: Budd vs Cyborg từ bất cứ đâu:

  1. Đầu tiên, đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi đã đề cập đến ExpressVPN nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế giá rẻ, thì CyberGhost và NordVPN đều là những lựa chọn mạnh mẽ.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN của bạn, chú ý lấy phiên bản phù hợp vì hầu hết các ứng dụng cung cấp cho một số hệ điều hành khác nhau.
  3. Quyết định nền tảng phát trực tuyến nào bên dưới bạn muốn truy cập ở nước ngoài.
  4. Kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia bắt buộc. Ví dụ: bạn sẽ cần một máy chủ Úc để bỏ chặn Fetch hoặc một máy chủ Hoa Kỳ cho DAZN. Điều này sẽ giả mạo địa chỉ IP của bạn và lừa các dịch vụ bị chặn địa lý để cho phép bạn sử dụng chúng ở nước ngoài.
  5. Hãy thử phát một video trên dịch vụ bạn đã chọn. Trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ bắt đầu ngay lập tức, nhưng nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy thử xóa trình duyệt và cookie bộ nhớ cache của bạn và tải lại trang.

Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp, vì vậy chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đảm bảo VPN của bạn hoạt động (với các bước ở trên) trước khi Bellator 238 chuẩn bị bắt đầu. Bằng cách này, nếu mọi thứ không hoạt động như mong đợi, bạn có thể vẫn có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm dịch vụ khách hàng VPN của bạn và có thể không phải bỏ lỡ bất kỳ cuộc chiến sơ bộ nào..

Cách xem Bellator 238 trên TV Hoa Kỳ hoặc Canada

USA cờ

Bellator 238 sẽ được trình chiếu trên DAZN US và DAZN Canada. Dịch vụ này có giá $ 19,99 USD hoặc $ 20 CAD mỗi tháng và không có thời gian dùng thử. Hơn nữa, nó có các biện pháp hạn chế địa lý rất tích cực, có nghĩa là hầu hết các VPN sẽ đấu tranh để bỏ chặn nó.

DAZN bị khóa khu vực và yêu cầu phương thức thanh toán được liên kết với địa chỉ của Hoa Kỳ hoặc Canada, khiến người dùng nước ngoài khó đăng ký. Tuy nhiên, thuê bao DAZN hiện tại hiện có thể sử dụng ExpressVPN để bỏ chặn phiên bản trang web Canada ở nước ngoài. VPN này thậm chí còn đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Tôi có thể phát trực tuyến Bellator 238 ở đâu nữa?

Mặc dù các trận đánh của Bellator thường được phát trực tuyến trên toàn thế giới, Bellator 238 chỉ có một vài đài truyền hình quốc tế được xác nhận. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích nơi để xem Fedor vs Rampage ở quốc gia của bạn:

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Đối với bất kỳ người hâm mộ nào tự hỏi làm thế nào để xem Bellator ở Anh, Sky Sports sẽ hiển thị các trận đấu thẻ chính từ 3 giờ sáng GMT. Nếu bạn là khách hàng hiện tại của Sky TV, bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web Sky hoặc ứng dụng Sky Go và phát trực tuyến mọi cuộc chiến trực tuyến mà không mất thêm chi phí.

Bạn có cáp hay với một nhà cung cấp TV khác không? Không thành vấn đề: bạn có thể mua thẻ Sky Sports hàng ngày trên Bây giờ TV thay thế. Những cái này có giá 9,99 bảng mỗi cái, nhưng bạn không thực sự cần một tài khoản Now TV để mua một cái, vì vậy không có phí ẩn để lo lắng về.

Bạn có thể phát trực tiếp các trận đấu sơ bộ trực tiếp và miễn phí trên ứng dụng Bellator MMA. Thật không may, ứng dụng này chỉ cung cấp video có độ phân giải thấp, và hiện tại, không có cách nào khác để phát trực tuyến các trận đánh undercard ở Anh.

Sky Go bị giới hạn địa lý, do đó, bạn sẽ phải ở Anh hoặc sử dụng máy chủ VPN của Anh để xem mọi thứ. Ngoài ra, luật pháp Vương quốc Anh yêu cầu bạn phải có giấy phép truyền hình để truyền phát nội dung khi nó hiển thị trên TV (mặc dù cả ứng dụng Sky Go và trang web Sky Sports đều không xác minh điều này).

Bellator 238: lịch trình đầy đủ

Biến cốVật cố địnhHạng cân
Chiến đấu sơ bộSergey Shemetov so với Shoma ShibisaiNặng
Kanna Asakura vs Jayme HinshawNguyên tử
Hiroto Uesako vs Yusuke YachiNhẹ
Jarred Brooks vs Haruo OchiRơm
Ryuichiro Sumimura vs Jon TuckTrọng lượng
Andy Nguyễn vs Ai ShimizuCân nặng
Michael Trang so với Shinsho AnzaiTrọng lượng
Thẻ chínhGoiti Yamauchi vs Daron CruickshankNhẹ
Ilara Joanne vs Kana WatanabeCân nặng
Lorenz Larkin vs Keita NakamuraNhẹ
Michael Chandler vs Sidney OutlawTrọng lượng
Sự kiện chínhFedor Emelianenko vs Quinton JacksonTrọng lượng nhẹ

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me