Cách xem ATP Cup 2020 trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem Cup ATP 2020 trực tuyến

Các ATP Cup 2020 sẽ diễn ra từ ngày 3 tháng 112 tại Perth, Brisbane và Sydney. Có một trận đấu có sáu trận đấu mỗi ngày cho đến ngày 9 tháng 1, sau đó, trận đấu sẽ có một trận đấu mỗi ngày. May mắn thay, bạn không phải đi du lịch khắp nước Úc để xem điều gì xảy ra; trên thực tế, các sự kiện sẽ được phát sóng trực tiếp và miễn phí ở một số quốc gia. Đọc tiếp để tìm hiểu cách xem trực tiếp ATP Cup trực tuyến, từ nước ngoài.

Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Mặc dù các luồng của bên thứ ba gần như chắc chắn sẽ có sẵn, nhưng những thứ này thường rất lag, với video độ phân giải thấp: không chính xác những gì bạn cần cho một môn thể thao có nhịp độ nhanh như tennis. Ngoài ra, các nguồn không chính thức thường bị gỡ xuống vì vi phạm bản quyền, vì vậy bạn có thể không biết ai là người chiến thắng. Với rất nhiều cách hợp pháp để xem ATP Cup trực tuyến, bạn không cần phải sử dụng các luồng không được cấp phép.

Các trận đấu này sẽ chỉ được hiển thị trên các dịch vụ bị khóa trong khu vực. Điều này có nghĩa là nếu bạn đi du lịch nước ngoài và không có đài truyền hình chính thức ở nước bạn, bạn sẽ cần một VPN để xem trên các dịch vụ truyền phát tại nhà thông thường của bạn.

Cách xem luồng trực tiếp ATP Cup từ nước ngoài bằng VPN

Các dịch vụ phát trực tuyến thường kiểm tra địa chỉ IP của người dùng để xem họ có ở trong một quốc gia được hỗ trợ hay không. Vấn đề là khi bạn kết nối với VPN, bạn sẽ được cung cấp một địa chỉ IP mới, theo vùng cụ thể cho bất kỳ quốc gia nào mà máy chủ bạn chọn đang ở. Điều này khiến các trang web và dịch vụ nghĩ rằng bạn thực sự ở một nơi khác và cho phép bạn truy cập chúng từ nước ngoài. Nó dễ dàng hơn âm thanh; chỉ cần làm theo các bước dưới đây để bỏ chặn ATP Cup từ bất cứ đâu.

Tại đây, cách phát trực tuyến ATP Cup 2020 trực tuyến miễn phí từ mọi nơi:

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký VPN nếu bạn đã có sẵn. Chúng tôi đặc biệt khuyến nghị ExpressVPN, mặc dù CyberGhost và NordVPN đều là những lựa chọn giá rẻ tuyệt vời.
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN. Lưu ý rằng thường có một số phiên bản khác nhau để lựa chọn, vì vậy hãy chắc chắn để có được phiên bản phù hợp. Khi bạn đã hoàn tất, đăng nhập.
 3. Chọn một trong những đài truyền hình ATP chính thức từ danh sách dưới đây. Sau đó, kết nối với một máy chủ ở quốc gia thích hợp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một máy chủ của Anh để bỏ chặn BBC iPlayer hoặc máy chủ Canada để sử dụng TSN.
 4. Tạo một tài khoản nếu cần thiết. Lưu ý rằng một số nền tảng phát trực tuyến sẽ kiểm tra xem liệu phương thức thanh toán của bạn có được liên kết với một địa chỉ ở quốc gia được yêu cầu không.
 5. Bây giờ hãy thử phát một video. Nếu mọi thứ đã hoạt động, nó sẽ tải ngay lập tức. Nếu không, hãy thử xóa cookie của bạn và làm mới trang.

ATP Cup sẽ được phát trực tiếp, đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để kiểm tra VPN của bạn trước thời hạn. Bằng cách này, bạn sẽ biết trước bất kỳ vấn đề nào, cho bạn cơ hội tìm kiếm sự trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn. Tất nhiên, điều này cũng đảm bảo rằng bạn đã thắng đội bóng bỏ lỡ khi bắt đầu trận đấu do sự cố kỹ thuật không lường trước.

Cách phát trực tiếp ATP Cup miễn phí trên TV Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Người hâm mộ Anh có thể truyền phát tất cả các hành động từ các tòa án trực tiếp Video Amazon Prime. Dịch vụ này được bao gồm như một phần của đăng ký Amazon Prime của bạn, vì vậy bạn có thể đã có quyền truy cập vào nó. Nếu không, Amazon Prime có giá 7,99 bảng mỗi tháng và đi kèm bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể đăng ký, xem mọi trận đấu ATP Cup trực tuyến, sau đó chỉ cần hủy tài khoản của bạn để tránh bị tính phí.

Nếu bạn thích, bạn cũng có thể phát trực tuyến toàn bộ giải đấu trên Tennis TV. Tuy nhiên, dịch vụ này có giá 9,99 bảng mỗi tháng và không cung cấp bản dùng thử miễn phí. Do đó, Amazon Prime Video là lựa chọn tốt hơn cho hầu hết mọi người.

Amazon Prime Video và Tennis TV đều bị khóa trong khu vực. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để truy cập chúng từ nước ngoài. ExpressVPN cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, cho phép bạn dùng thử dịch vụ này không có rủi ro. Nếu bạn không ấn tượng, chỉ cần hủy để yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ.

Tôi có thể xem trực tuyến ATP Cup ở đâu khác?

Bạn muốn xem ATP Cup 2020 từ bên ngoài Vương quốc Anh? Không vấn đề gì; bên dưới, chúng tôi sẽ cho bạn biết mạng nào đang hiển thị sự kiện ở quốc gia của bạn:

Châu Úc

cờ úc

Tin tốt: mọi trận đấu của ATP Cup 2020 sẽ được phát trực tiếp và miễn phí vào 9Now. Bạn sẽ phải tạo một tài khoản trước khi bạn có thể xem bất cứ thứ gì, nhưng việc này rất dễ dàng và chỉ mất một phút.

Lưu ý rằng 9Now bị khóa khu vực. Như vậy, bạn sẽ phải ở Úc hoặc kết nối với máy chủ VPN của Úc để sử dụng nó.

Canada

cờ Canada

TSN có quyền độc quyền để hiển thị ATP Cup ở Canada. Bảo hiểm sẽ chạy từ 6 giờ tối EST mỗi ngày. Nếu gói truyền hình cáp của bạn đã bao gồm TSN, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu truyền phát ngay lập tức mà không mất thêm chi phí.

Nếu bạn không có cáp, bạn có thể đăng ký TSN Direct. Vé đi hàng ngày bắt đầu từ $ 4,99 CAD, nhưng vì sự kiện này sẽ diễn ra trong mười ngày, Nó thực sự ít tốn kém hơn để chọn vượt qua $ 19,99 hàng tháng. Thật không may, không có thời gian dùng thử miễn phí bao gồm.

TSN chỉ có sẵn ở Canada. Mặc dù vậy, bạn có thể truy cập dịch vụ từ nước ngoài bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Canada.

CHÚNG TA

USA cờ

Người hâm mộ quần vợt ở Mỹ có thể xem sự kiện này trên Kênh Tennis. Nếu gói truyền hình cáp của bạn bao gồm kênh này, bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web và bắt đầu xem ngay lập tức.

Tìm cách truyền phát ATP Cup mà không cần cáp? Bạn cũng có thể xem trên Tennis TV, mặc dù điều này có giá 14,99 USD mỗi tháng và không cung cấp bất kỳ loại thử nghiệm miễn phí nào.

Cả hai dịch vụ trên đều bị khóa khu vực. Như vậy, bạn sẽ phải ở Mỹ hoặc kết nối với máy chủ VPN của Mỹ để sử dụng chúng.

Các địa điểm khác

Đừng lo lắng nếu chúng ta đã đề cập đến đất nước của bạn ở trên; Cup ATP 2020 sẽ được phát sóng ở hàng chục quốc gia trên toàn thế giới. Bạn có thể bắt đầu bằng cách kiểm tra danh sách đầy đủ các đài truyền hình ATP quốc tế nhưng điều đáng nhớ là không phải mạng nào cũng cho phép bạn xem trực tuyến.

Ai đang thi đấu tại ATP Cup 2020?

Cup Cup ATP năm nay sẽ chứng kiến ​​24 quốc gia đối đầu. Dưới đây, chúng tôi liệt kê tất cả các quốc gia tham gia:

 • Serbia
 • Tây Ban Nha
 • Nga
 • Áo
 • nước Đức
 • Hy Lạp
 • Nhật Bản
 • Nước Ý
 • Pháp
 • nước Bỉ
 • Croatia
 • Argentina
 • Georgia
 • Nam Phi
 • Hoa Kỳ
 • Canada
 • Nước Anh
 • Châu Úc
 • Bulgaria
 • Chile
 • Ba Lan
 • Uruguay
 • Moldova
 • Na Uy

Lịch thi đấu ATP Cup 2020 đầy đủ

NgàyVật cố địnhThời gian (AEDT)
Ngày 3 tháng 1Hy Lạp vs Canada10 giờ sáng
Mỹ vs Na Uy10 giờ sáng
Bỉ vs Moldova10 giờ sáng
Đức vs Úc5:30 chiều
Nga vs Ý5:30 chiều
Anh vs Bulgaria5:30 chiều
Ngày 4 tháng 1Pháp vs Chile10 giờ sáng
Nhật Bản vs Uruguay10 giờ sáng
Argentina vs Ba Lan10 giờ sáng
Serbia vs Nam Phi5:30 chiều
Tây Ban Nha vs Georgia5:30 chiều
Áo vs Croatia5:30 chiều
Ngày 4 tháng 1Canada vs Úc10 giờ sáng
Ý vs Na Uy10 giờ sáng
Bulgaria vs Moldova10 giờ sáng
Đức vs Hy Lạp5:30 chiều
Nga vs Mỹ5:30 chiều
Bỉ vs Anh5:30 chiều
Ngày 5 tháng 1Nam Phi vs Chile10 giờ sáng
Nhật Bản vs Georgia10 giờ sáng
Croatia vs Ba Lan10 giờ sáng
Serbia vs Pháp5:30 chiều
Tây Ban Nha vs Uruguay5:30 chiều
Áo vs Argentina5:30 chiều
6 tháng 1Đức vs Canada10 giờ sáng
Nga vs Na Uy10 giờ sáng
Anh vs Moldova10 giờ sáng
Hy Lạp vs Úc5:30 chiều
Ý vs Mỹ5:30 chiều
Bỉ vs Bulgaria5:30 chiều
Ngày 7 tháng 1Serbia vs Chile10 giờ sáng
Tây Ban Nha vs Nhật Bản10 giờ sáng
Áo vs Ba Lan10 giờ sáng
Pháp vs Nam Phi5:30 chiều
Georgia vs Uruguay5:30 chiều
Croatia vs Argentina5:30 chiều
Ngày 8 + 9 tháng 1Tứ kếtTBA
Ngày 10 tháng 1Bán kếtTBA
Ngày 11 tháng 1Chung kết ATPTBA

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me