Cách xem AFCON 2019 trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem trực tuyến AFCON 2019


Cup of Nations 2019 đã gần kết thúc, và sẽ kết thúc với trận chung kết vào ngày 19 tháng 7 năm nay, đó là trận đấu giữa Senegal và Algeria, hai đội khá tương xứng. Có mối quan tâm quốc tế lớn trong sự kiện này, và theo đó, nó sẽ được phủ sóng rộng rãi trên các kênh thể thao trên khắp thế giới. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể xem trận chung kết Cúp bóng đá châu Phi trực tuyến từ bất cứ đâu.

Lưu ý rằng bài đăng này sẽ chỉ đề xuất các nguồn chính thức. Các sự kiện thể thao lớn hầu như luôn có sẵn trên các trang web phát trực tuyến mờ ám nhưng chúng tôi không khuyến nghị sử dụng chúng. Thông thường, các trang web này chỉ cung cấp các luồng độ trễ, độ phân giải thấp và video của họ có thể bị ngoại tuyến bất kỳ lúc nào vì vi phạm bản quyền. Như vậy, bạn thậm chí có thể không biết đội nào thắng một trận đấu cụ thể. Với rất nhiều đài truyền hình quốc tế, không có lý do gì để sử dụng các luồng bên thứ ba không đáng tin cậy.

Tất cả các dịch vụ hiển thị trận chung kết AFCON 2019 đều bị khóa khu vực. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để truy cập chúng từ bên ngoài các quốc gia tương ứng của họ.

VPN tốt nhất cho AFCON 2019: ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VPN định tuyến lưu lượng mạng của bạn thông qua một đường hầm được mã hóa đến các máy chủ ở các quốc gia khác. Điều này nghe có vẻ phức tạp nhưng đơn giản chỉ có nghĩa là bạn có thể giữ các hoạt động trực tuyến của mình ở chế độ riêng tư và truy cập các trang web thường không khả dụng ở quốc gia của bạn. Chúng tôi đề nghị ExpressVPN: nó là một dịch vụ nhanh, có ý thức bảo mật với khả năng bỏ chặn tuyệt vời và hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia.

Bạn có thể bắt đầu với ExpressVPN trong vài phút: chỉ cần chọn thời lượng đăng ký ưa thích của bạn (một tháng, sáu tháng hoặc một năm) và thanh toán. Bạn thậm chí có thể thanh toán bằng Bitcoin nếu bạn thích, nhưng ExpressVPN không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào, do đó, các hoạt động của bạn có thể được truy tìm theo cách của bạn. ExpressVPN bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, có nghĩa là bạn có thể dùng thử không có rủi ro và chỉ cần yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu không hài lòng (hoặc nếu bạn chỉ cần VPN để xem trận chung kết AFCON 2019 ở nước ngoài).

VPN TỐT NHẤT CHO AFCON: ExpressVPN cung cấp các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ, tốc độ nhanh và khả năng bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến như beIN Sports và Eurosport ở nước ngoài.

Cách xem trận chung kết Cúp bóng đá châu Phi 2019 bằng VPN

Mới sử dụng VPN và không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu? Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để bỏ qua các hạn chế khu vực và phát trực tuyến bất cứ điều gì bạn muốn, cho dù bạn ở đâu trên thế giới:

 1. Trước hết, đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi đã đề cập ngắn gọn về ExpressVPN ở trên nhưng NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế đặc biệt, chi phí thấp.
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt phần mềm VPN. Các nhà cung cấp cung cấp một ứng dụng khác nhau cho mỗi hệ điều hành, vì vậy hãy đảm bảo có được phiên bản chính xác.
 3. Quyết định xem đài truyền hình AFCON nào bạn muốn sử dụng ở nước ngoài.
 4. Đăng nhập vào ứng dụng và kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở vị trí bắt buộc. Chẳng hạn, bạn sử dụng máy chủ Vương quốc Anh để bỏ chặn Eurosport hoặc Nam Phi cho SABC.
 5. Hãy thử phát trực tuyến video trên trang web bạn chọn. Nó sẽ tải ngay lập tức nhưng nếu không, bạn có thể khắc phục hầu hết các sự cố bằng cách xóa cookie và bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn sau đó tải lại trang.

Bạn nên lưu ý rằng Senegal vs Algeria sẽ được truyền hình trực tiếp. Vì lý do này, nó rất quan trọng để kiểm tra VPN của bạn và đảm bảo nó hoạt động tốt trước thời gian khởi động. Khi làm như vậy, bạn đảm bảo rằng nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, bạn sẽ vẫn có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn và có thể không phải bỏ lỡ trận đấu bắt đầu.

Cách truyền trực tuyến Cúp bóng đá châu Phi 2019 từ nước ngoài

Giải đấu này sẽ được chiếu ở hơn một chục quốc gia, nhưng mỗi quốc gia đều có đài truyền hình chính thức. Hãy xem bên dưới để tìm hiểu cách xem Cúp bóng đá châu Phi 2019 trực tuyến tại quốc gia của bạn:

Hoa Kỳ

USA cờ

beIN Sports là đài truyền hình chính thức của AFCON tại Mỹ. Nó sẽ được chiếu trận chung kết Cup of Nations 2019 trực tuyến, bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Nếu beIN Sports đã được bao gồm trong gói truyền hình cáp của bạn, bạn chỉ cần đăng nhập và bắt đầu truyền phát ngay lập tức mà không mất thêm chi phí.

May mắn thay, có nhiều cách để xem, ngay cả khi bạn không có cáp. beIN Sports cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản fuboTV hoặc Sling TV của bạn. Cả hai dịch vụ này đều bao gồm bản dùng thử miễn phí một tuần, vì vậy dù bạn chọn loại nào, bạn sẽ có thể phát trực tuyến trận chung kết AFCON trực tuyến miễn phí.

beIN Sports, fuboTV và Sling TV chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Như vậy, bạn sẽ phải ở Mỹ hoặc kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ để xem.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Người hâm mộ bóng đá Anh sẽ có thể xem trận đấu cuối cùng của giải đấu AFCON 2019 trực tiếp trên Eurosport. Nếu bạn đã đăng ký Eurosport, bạn có thể xem trực tuyến mà không mất thêm chi phí, nhưng nếu không, bạn sẽ phải trả 6,99 bảng mỗi tháng. Bạn cũng có thể thêm tiện ích Eurosport vào tài khoản Video Amazon Prime của mình: chi phí này tương đương nhưng đi kèm với bản dùng thử một tuần.

Gói PremiumPl TVPlayer cho phép bạn xem Eurosport 1 và 2. Chi phí này £ 6,99 mỗi tháng, nhưng cung cấp cho bạn tháng đầu tiên miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể phát trực tiếp Senegal vs Algeria miễn là bạn nhớ hủy trước khi thử nghiệm kết thúc. Tuy nhiên, vì những trò chơi này sẽ phát sóng trực tiếp, bạn sẽ cần một giấy phép TV để xem. Cả Eurosport và TVPlayer đều không thực sự kiểm tra xem bạn có hay không, thay vào đó, dựa vào người dùng để tự cảnh sát.

Eurosport và TVPlayer đều bị chặn địa lý. Do đó, bạn sẽ phải sử dụng VPN để truy cập chúng từ bên ngoài Vương quốc Anh.

Châu Phi cận Sahara

tiểu sahara nam phi

Bạn nên lưu ý rằng một số quốc gia châu Phi cận Sahara có đài truyền hình riêng. Chẳng hạn, SABC sẽ chiếu giải đấu này ở Nam Phi. Tuy nhiên, SuperSport và TV5Monde Afrique là những đài truyền hình duy nhất ở nhiều quốc gia châu Phi cận Sahara bao gồm Kenya, Uganda và Tanzania.

TV5Monde hoàn toàn miễn phí để xem nhưng sẽ chỉ có bảo hiểm bằng tiếng Pháp. Ngược lại, SuperSport sẽ cung cấp cả bình luận tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha. Vấn đề là để phát SuperSport, bạn cần có tài khoản DStv. Thật không may, đăng ký DStv liên quan đến việc có các dịch vụ được cài đặt tại nhà của bạn và công ty chỉ hoạt động ở châu Phi cận Sahara. Điều này khiến bạn không thể truy cập SuperSport một cách hiệu quả trừ khi bạn thường sống ở một quốc gia châu Phi cận Sahara được hỗ trợ.

Cả TV5Monde Afrique và SuperSport đều bị khóa khu vực. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truy cập các nền tảng này từ nước ngoài bằng cách kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia của bạn.

Các địa điểm khác

Đừng lo lắng nếu chúng ta đã đề cập đến đất nước của bạn. Trận chung kết AFCON 2019 sẽ được trình chiếu trên toàn thế giới; có quá nhiều quốc gia để giải quyết vấn đề cá nhân Tuy nhiên, Wikipedia có một danh sách cập nhật các đài truyền hình AFCON quốc tế giúp bạn dễ dàng tìm ra mạng nào đang chiếu giải đấu ở nước bạn.

Giải đấu Cúp bóng đá châu Phi diễn ra như thế nào?

Định dạng AFCON 2019 khá đơn giản. Tổng cộng có 24 đội: nước chủ nhà (năm nay, Ai Cập) và 23 đội khác đã giành được vị trí của họ trong một giải đấu vòng loại hồi đầu năm. Các đội này được chia thành sáu nhóm bốn và mỗi đội trong một nhóm chơi với nhau một lần. Sau đó, mười sáu đội có nhiều điểm nhất sẽ tiến vào vòng đấu loại trực tiếp.

Từ đây, một mất mát duy nhất nói lên sự kết thúc của một hành trình của đội AFC AFCON. Ngoại lệ duy nhất là sau trận bán kết, trong đó hai đội bị loại sẽ tranh giành vị trí thứ ba. Trong trường hợp trận đấu kết thúc với tỷ số hòa, sẽ có thêm thời gian chơi và cuối cùng, người chiến thắng sẽ được quyết định bằng loạt sút luân lưu.

Cúp bóng đá châu Phi 2019: lịch thi đấu đầy đủ

NgàyĐồ đạc
Ngày 5 tháng 7 Uganda vs Senegal
Morocco vs Bêlarut
Ngày 6 tháng 7 Ai Cập vs Nam Phi
Nigeria vs Cameroon
Ngày 7 tháng 7 Madagascar vs DR Congo
Algeria vs Guinea
Ngày 8 tháng 7 Mali vs Bờ Biển Ngà
Ghana vs Tunisia
Ngày 10 tháng 7 Vòng tứ kết ngày một
Ngày 11 tháng 7 Vòng tứ kết ngày hai
14 tháng 7 Bán kết
17 tháng 7 Giải hạng ba
Ngày 19 tháng 7 Sau cùng

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map