Cách xem AEW Fyter Fest 2019 trực tuyến

Cách xem AEW Fyter Fest 2019 trực tuyến


Năm nay, Festter Fest sẽ diễn ra tại Trung tâm Đại dương ở Bãi biển Daytona, Florida vào ngày 29 tháng 6. Buổi diễn sẽ bắt đầu lúc 4 giờ chiều PST (7 giờ EST / 12 giờ sáng BST) với sự kiện chính một giờ sau đó. Với tổng cộng tám trận đấu, chúng ta có thể hy vọng Festter Fest năm nay sẽ kéo dài ít nhất một vài giờ. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách phát trực tiếp AEW Fyter Fest 2019 ở nước ngoài, miễn phí.

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Mặc dù bạn có thể tìm thấy các luồng của bên thứ ba cho sự kiện này, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng. Video có xu hướng bị lag và chất lượng thấp, và những luồng này có thể bị gỡ xuống vì vi phạm bản quyền bất cứ lúc nào, không có gì đảm bảo bạn sẽ phải xem ai thắng. Fyter Fest vẫn có sẵn trực tuyến miễn phí, do đó, không có gì để kiếm được bằng cách sử dụng các luồng trái phép.

AEW Fyter Fest sẽ chỉ phát sóng trên các nền tảng bị khóa trong khu vực. Điều này có nghĩa là để xem từ nước ngoài, bạn sẽ cần một VPN.

Cách truyền phát Fyter Fest 2019 từ nước ngoài

Chưa bao giờ sử dụng VPN trước đây? Nó thực sự rất dễ dàng để bỏ chặn các dịch vụ hạn chế trong khu vực từ nước ngoài. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để xem Fyter Fest trực tiếp, mọi lúc mọi nơi trên thế giới:

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký VPN nếu bạn đã có sẵn. Chúng tôi đề nghị ExpressVPN, mặc dù NordVPN và CyberGhost là hai lựa chọn thay thế tuyệt vời, chi phí thấp.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN. Hầu hết cung cấp một lựa chọn các ứng dụng cho các hệ thống khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn để có được phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Kết nối với một trong các máy chủ VPN American American của bạn nếu bạn đang cố gắng bỏ chặn B / R Live hoặc máy chủ châu Âu cho Fite.
 4. Hãy thử phát một video trên dịch vụ bạn đã chọn. Không nên có bất kỳ vấn đề nào nhưng nếu bạn thấy có lỗi (chẳng hạn như B / R Live NguyễnTrang web này không có sẵn trong lãnh thổ của bạn, nhưng đôi khi chúng tôi sẽ phát trực tuyến các sự kiện quốc tếHay), xóa cookie và bộ nhớ cache của bạn và thử lại.

Fyter Fest sẽ được hiển thị trực tiếp, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo VPN của bạn hoạt động tốt trước. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng nếu có bất kỳ vấn đề nào, bạn sẽ vẫn có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn. Điều này cũng có nghĩa là bạn rất ít có khả năng bỏ lỡ trận chiến đầu tiên do những khó khăn kỹ thuật.

Cách xem AEW Fyter Fest miễn phí trên TV Hoa Kỳ

USA cờ

Người hâm mộ AEW của Mỹ có thể phát trực tuyến toàn bộ Fyter Fest bao gồm buổi chiếu trước miễn phí trên B / R Live. Bạn sẽ phải tạo một tài khoản trước nhưng việc này chỉ mất một giây và chỉ yêu cầu bạn nhập địa chỉ email của bạn. Điều đáng nói là dịch vụ này đã giành được cho phép bạn xem bất cứ điều gì nếu bạn sử dụng trình chặn quảng cáo.

B / R Live bị giới hạn địa lý và chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập nó từ nước ngoài bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ. Bạn vẫn không có VPN? Tại sao không tận dụng Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày của ExpressVPNN? Điều này sẽ cho phép bạn phát trực tuyến Fyter Fest không có rủi ro và nếu bạn không hài lòng hoặc không cần một VPN sau đó, bạn có thể hủy để được hoàn trả đầy đủ.

Tôi có thể xem Fyter Fest trực tuyến ở đâu nữa?

bản đồ toàn cầu

Thật không may, nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ và có thể bỏ chặn B / R Live, bạn đã thắng được để có thể xem Fyter Fest miễn phí. Thay vào đó, người hâm mộ môn đấu vật ở Anh, Canada, Úc và Châu Âu sẽ phải mua một cuộc chiến Fite. Chi phí này là 8,99 bảng Anh và 9,99 USD ở nơi khác. Khi sự kiện kết thúc, bạn có thể xem phát lại bao nhiêu lần tùy thích trong 24 giờ tới.

Chiến thắng trước chương trình đã có sẵn trên Fite, nhưng đừng lo lắng: bạn có thể phát trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của AEW. Điều này có khả năng thắng được giới hạn địa lý nhưng Fite là vậy, vì vậy nếu bạn đã mua một đường chuyền chiến đấu và đến Mỹ, bạn sẽ cần một VPN để xem.

2019 AEW Fyter Fest: thẻ đầy đủ

Biến cốVật cố địnhLoại so khớp
Trước buổi diễnSCU vs Đảng tư nhân so với những người bạn thân nhấtThẻ ba chiều
Michael Nakazawa so với JebaileyHardcore
Sự kiện chínhChristopher Daniels so với CIMATiêu chuẩn
Yuka Sakazai vs Riho vs Nyla RoseMối đe dọa ba
Adam Page so với MJF vs Jingle Boy so với Jimmy HavocBốn phương gây tử vong
Cody so với Darby AllinTiêu chuẩn
Jon Moxley vs Joey JanelaTiêu chuẩn
Kenny Omega và Young Bucks so với Lầu năm góc, Fenix ​​và Laredo KidThẻ sáu người

Những đô vật dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng?

Trận đấu thẻ giữa SCU, Private Party và Best Friends là một trong những nội dung lớn nhất của sự kiện này. Những người chiến thắng có thể bỏ qua vòng đầu tiên của Giải đấu Đội Thế giới Thẻ AEW và có cơ hội tốt hơn để giành danh hiệu tổng thể. Vậy ai có khả năng thắng nhiều nhất? SCU là sự lựa chọn rõ ràng vì những người khác có xu hướng ưu tiên chơi cho đám đông, nhưng ai biết được, có lẽ chúng tôi sẽ thấy một chiến thắng đáng ngạc nhiên cho Best Friends hoặc Private Party.

Trong quá khứ, Young Bucks đã đánh bại Lầu năm góc và Fenix ​​hai lần và thua họ một lần. Kenny Omega và Laredo Kid nên mang thêm một số pháo hoa cho trận đấu sắp tới, nhưng thực sự, câu hỏi đặt ra là mối thù này kết thúc ở đây hay tiếp tục cho đến khi Fight for the Fallen vào tháng Bảy. Dù bằng cách nào, chúng ta có thể mong đợi một trận đấu hấp dẫn và may mắn thay, bạn sẽ có thể xem tất cả trực tuyến.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map