Cách xem AEW All Out trực tuyến trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem AEW All Out trực tuyến


All Out Wrestling’s All Out sẽ diễn ra tại Sears Center Arena ở Chicago vào ngày 31 tháng 8. Mặc dù các đài truyền hình sẽ phát sóng trực tiếp từ 8 giờ tối EST, sự kiện chính sẽ không bắt đầu cho đến 9 giờ tối (6 giờ chiều PST / 2 giờ sáng BST) . Có rất nhiều điều để mong chờ, bao gồm cả trận đấu AEW World Championship có sự góp mặt của cựu siêu sao WWE Chris Jericho. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách xem AEW All Out ở Hoa Kỳ hoặc ở nước ngoài ở Canada, Vương quốc Anh, Úc hoặc bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới.

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi chỉ giới thiệu các đài truyền hình chính thức. Mặc dù sự kiện này có thể sẽ có sẵn trên các trang web phát trực tuyến của bên thứ ba, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng chúng. Các luồng không chính thức có xu hướng có chất lượng rất thấp và thông thường, video cực kỳ lag. Hơn nữa, họ có thể bị gỡ xuống vì vi phạm bản quyền giữa chừng. Dù sao, bạn cũng có thể xem AEW All Out từ hầu hết mọi nơi, do đó, không cần phải dùng đến những luồng không rõ ràng, không đáng tin cậy.

AEW All Out 2019 sẽ chỉ phát sóng trên các nền tảng phát trực tuyến bị khóa trong khu vực. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để xem nếu bạn ở ngoài một quốc gia được hỗ trợ.

Cách phát trực tiếp AEW All Out từ nước ngoài bằng VPN

Bỏ chặn các dịch vụ bị giới hạn địa lý từ nước ngoài thật dễ dàng với VPN phù hợp. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để phát trực tiếp All Out 2019 từ bất cứ đâu.

Dưới đây, cách xem AEW All Out trực tuyến năm 2019:

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký VPN nếu bạn đã có sẵn. Chúng tôi đã đề cập đến ExpressVPN ở trên, nhưng NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế giá rẻ tuyệt vời.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN, chú ý lấy phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Kết nối với một trong các máy chủ VPN Mỹ American của bạn. Nếu bạn bỏ qua bước này, bạn sẽ thấy một lỗi (Trang web này không có sẵn trong lãnh thổ của bạn, nhưng đôi khi chúng tôi sẽ phát trực tuyến các sự kiện quốc tế.Mùi) khi bạn cố gắng truy cập trang web B / R Live Live.
 4. Đăng ký tài khoản B / R Live. Điều này là miễn phí, mặc dù bạn sẽ cần một thẻ tín dụng được liên kết với một địa chỉ của Mỹ để mua thẻ chiến đấu AEW All Out.
 5. Đăng nhập và thử xem một video. Nó sẽ bắt đầu ngay lập tức, nhưng nếu không, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie trình duyệt của bạn, sau đó tải lại trang.

AEW All Out sẽ được phát trực tiếp và do đó, điều quan trọng là đảm bảo VPN của bạn hoạt động trước thời hạn. Bằng cách thực hiện các bước trên, bạn sẽ biết rõ mọi sự cố trước sự kiện và sẽ có nhiều thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn.

VPN tốt nhất cho AEW All Out: ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VPN cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP, bỏ qua các hạn chế khu vực và cho phép bạn sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến bị chặn địa lý từ nước ngoài. Ngoài ra, họ mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn, điều đó có nghĩa là bất kỳ kẻ rình mò nào (như Nhà cung cấp dịch vụ Internet hoặc chủ lao động của bạn) đều có thể xem những gì bạn nhận được trực tuyến. Chúng tôi đặc biệt khuyến nghị ExpressVPN: dịch vụ tốc độ cao này có hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia, tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ và khả năng bỏ chặn tuyệt vời, vì vậy, nó rất lý tưởng để phát trực tuyến.

Bắt đầu với ExpressVPN chỉ mất vài phút; tất cả những gì bạn phải làm là chọn thời lượng đăng ký mong muốn (một, sáu hoặc mười hai tháng) và thanh toán. Nó thậm chí còn chấp nhận Bitcoin trong trường hợp bạn như một lớp ẩn danh khác, mặc dù khi ExpressVPN ghi lại không có thông tin nhận dạng cá nhân, bạn có thể theo dõi một trong hai cách. Hơn nữa, ExpressVPN bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nghĩa là bạn có thể phát trực tuyến AEW All Out không có rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu không hài lòng.

VPN TỐT NHẤT ĐỂ SỐNG SỐNG SỐNG: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi để xem AEW All Out ở nước ngoài. Nó nhanh chóng và đáng tin cậy, mở khóa nhiều nền tảng phát trực tuyến phổ biến và bảo mật nghiêm túc cho bạn.

Cách xem AEW All Out trực tuyến

Có hai đài truyền hình cho sự kiện này và bạn sử dụng tùy thuộc vào nơi bạn ở trên thế giới. Hãy xem bên dưới để tìm hiểu cách xem AEW All Out trực tuyến ở quốc gia của bạn:

Hoa Kỳ và Canada

USA cờ

Cũng như các sự kiện trước đó của AEW, All Out sẽ phát sóng độc quyền trên B / R Live ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, lần này, có một sự khác biệt đáng kể: mặc dù cả Fyter Fest và Fight for the Fallen đều miễn phí để xem, nhưng bạn sẽ phải trả tiền để phát trực tiếp.

Đèo chiến đấu có giá $ 49,99 USD hoặc $ 49,99 CAD, tùy thuộc vào quốc gia bạn sử dụng và phương thức thanh toán của bạn phải được liên kết với một địa chỉ địa phương. Như vậy, nó gần như không thể sử dụng phương pháp này trừ khi bạn thường sống ở Canada hoặc Hoa Kỳ. Người Bắc Mỹ vẫn có thể truy cập B / R Live từ nước ngoài bằng cách kết nối với máy chủ VPN ở nước họ.

Nơi nào khác tôi có thể phát trực tuyến AEW All Out?

bản đồ toàn cầu

Người hâm mộ môn đấu vật ở những nơi khác trên thế giới có thể xem AEW All Out trực tiếp trên Fite. Dịch vụ này sẽ được chiếu buổi họp báo và cân nhắc miễn phí vào lúc 8 giờ tối EST (5 giờ chiều PST / 1 giờ sáng BST) vào ngày 30 tháng 8. Tuy nhiên, một cuộc chiến All Out có giá $ 19,99 USD để xem ở các quốc gia khác hoặc £ 14,99 nước Anh. Sự kiện này sẽ có sẵn bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, nhưng bạn sẽ phải mua một cách cụ thể bằng tiếng Tây Ban Nha.

Dịch vụ này có mặt trên toàn thế giới, mặc dù nó đã giành được chương trình phát sóng All Out ở mọi nơi. Chẳng hạn, người xem ở Mỹ và Canada sẽ phải xem trên B / R Live thay thế. Trong khi Fite vẫn chưa công bố các quốc gia mà nó sẽ hiển thị All Out in, các sự kiện trước đó đã được phát sóng trên khắp Australia, Vương quốc Anh và Châu Âu, và ở đó, không có lý do gì để tin rằng mọi thứ sẽ khác đi trong khoảng thời gian này. Điều này có nghĩa là nếu bạn mua thẻ chiến đấu, sau đó đi đến Bắc Mỹ, bạn sẽ phải kết nối với VPN để xem All Out trực tuyến.

Thẻ chiến đấu AEW All Out 2019

Vật cố địnhLoại so khớp
Trang Adam so với Chris JerichoTiêu chuẩn – trận đấu AEW World Championship
Pac so với Kenny OmegaTiêu chuẩn
Những người bạn thân nhất (Chuck Taylor và Trent Beretta) so với The Dark Order (Evil Uno và Stu Grayson)Thẻ tiêu chuẩn – người chiến thắng có thể bỏ qua vòng đầu tiên của Giải vô địch đồng đội thế giới AEW
Lucha Brothers (Pentagón Jr. và Ray Fénix) so với The Young Bucks (Matt Jackson và Nick Jackson)Thẻ Ladder – Trận đấu Giải vô địch đồng đội thẻ thế giới AAA
Cody vs Shawn SpearsTiêu chuẩn
Đảng tư nhân (Marq Quen và Isiah Kassidy) so với Angelico & Jack Evans Thẻ tiêu chuẩn
Sòng bạc nữ Battle Casino RoyaleCuộc chiến Hoàng tộc
Riho vs Hikaru ShidaTiêu chuẩn
Luchasaurus, Jungle Boy và Marko Stunt so với SoCal Uncensored (Christopher Daniels, Frankie Kazarian và Scorpio Sky)Thẻ sáu người
Darby Allin vs Joey Janela so với Jimmy HavocBa đường chết người

Những đô vật nào là những người để xem?

Những ngôi sao thực sự của sự kiện này là Chris Jericho và Kenny Omega. Nó không rõ liệu AEW có muốn thu hút người xem mới hay không bằng cách biến Jericho trở thành Nhà vô địch thế giới AEW đầu tiên, hoặc liệu họ có thích tập hợp người hâm mộ quanh Adam Page hay không, một sự bổ sung tương đối mới vào danh sách. Tuy nhiên, cả hai đều là đô vật có kinh nghiệm, vì vậy, bất cứ ai chiến thắng, chắc chắn đó sẽ là một trận đấu thú vị để xem.

Trong khi đó, Omega chuẩn bị đối đầu với một cựu sinh viên WWE khác, Pac. Ban đầu, anh ta được lên kế hoạch chiến đấu với Jon Moxley, mặc dù do bị nhiễm trùng khuỷu tay nghiêm trọng, điều này không thể xảy ra. Moxley trước đây đã tuyên bố rằng Omega không nghiêm trọng như anh muốn xuất hiện trong Road to AEW All Out, Đây cũng có thể là một nỗ lực để thiết lập một cuộc cạnh tranh mới trước khi ra mắt chương trình truyền hình hàng tuần của AEW sắp diễn ra sớm đến TNT, và như vậy, chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Moxley không tiếp tục phát huy xu hướng bá đạo của mình khi anh ấy trở lại.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map