Cách xem AEW (All Elite Wrestling) Thuốc nổ trực tuyến ở bất cứ đâu

Cách xem AEW - Thuốc nổ trực tuyến từ mọi nơi

AEW: Thuốc nổ sẽ ra mắt tại 8 giờ tối EST (1 giờ sáng BST) vào ngày 2 tháng 10, với một tập phim mới, dài hai giờ phát sóng vào thứ Tư hàng tuần. Đây là tin tốt cho người hâm mộ môn đấu vật vì nó có nghĩa là Thuốc nổ đã giành chiến thắng trong cuộc đụng độ với đội WWE Xì trum hoặc là Nguyên chương trình, phát sóng vào thứ Hai và thứ Sáu. Hãy xem bên dưới để tìm hiểu làm thế nào để phát trực tiếp AEW: Thuốc nổ từ nước ngoài (bên ngoài Hoa Kỳ).

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Với sự phổ biến của AEW, nó có khả năng các luồng không chính thức sẽ có sẵn. Tuy nhiên, những điều này thường chỉ cung cấp video độ trễ, độ phân giải thấp và có thể bị gỡ xuống bất cứ lúc nào vì vi phạm bản quyền. Với nhiều cách hợp pháp để xem Tất cả các đô vật ưu tú: Thuốc nổ trực tuyến, không có lý do để sử dụng các luồng không đáng tin cậy, trái phép.

Chương trình này sẽ chỉ được phát trên các nền tảng giới hạn địa lý. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để xem AEW: Thuốc nổ ở nước ngoài.

Cách phát trực tiếp Tất cả các đô vật ưu tú: Động lực ra nước ngoài với VPN

Nhiều nền tảng chặn người dùng dựa trên vị trí của họ, được xác định bởi địa chỉ IP của họ. Mạng riêng ảo (VPN) gửi lưu lượng truy cập của bạn thông qua một máy chủ trung gian ở vị trí bạn chọn. Địa chỉ IP của bạn được chuyển đổi với một địa chỉ từ vị trí đó, cho phép bạn bỏ qua các giới hạn địa lý. Thực hiện theo các bước bên dưới để bỏ chặn và truyền phát Tất cả các đô vật ưu tú: Thuốc nổ từ bất cứ nơi nào trên thế giới sử dụng VPN:

Đây là cách để xem All Elite Wrestling: Dynamite từ bất cứ nơi nào có VPN:

  1. Bắt đầu bằng cách đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi đặc biệt khuyến nghị ExpressVPN mặc dù NordVPN và CyberGhost là hai lựa chọn thay thế tuyệt vời, chi phí thấp.
  2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN, chú ý lấy phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
  3. Kết nối với một trong các máy chủ VPN Mỹ American của bạn. Điều này sẽ che giấu địa chỉ IP thực của bạn và lừa các dịch vụ bị giới hạn địa lý nghĩ rằng bạn thực sự ở Mỹ.
  4. Đăng nhập vào TNT bằng chi tiết nhà cung cấp cáp của bạn hoặc dịch vụ vượt trội được hỗ trợ. Lưu ý rằng bạn có thể cần một phương thức thanh toán được liên kết với địa chỉ tại Hoa Kỳ để đăng ký các dịch vụ này.
  5. Cuối cùng, hãy thử xem TNT trực tiếp. Trong hầu hết các trường hợp, luồng nên tải ngay lập tức. Nếu không, hãy xóa cookie và bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn, sau đó tải lại trang.

Như AEW: Thuốc nổ sẽ phát sóng trực tiếp, điều quan trọng là bạn phải mất vài phút trước để đảm bảo VPN của bạn có khả năng bỏ chặn TNT. Bằng cách này, nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào, bạn sẽ vẫn có thời gian để liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn và có thể không phải bỏ lỡ khi bắt đầu phát sóng.

Cách xem All Elite Wrestling: Thuốc nổ trên TV Hoa Kỳ

USA cờ

Tất cả các đô vật ưu tú: Thuốc nổ sẽ phát sóng độc quyền trên TNT ở Mỹ. Nếu gói truyền hình cáp của bạn đã bao gồm TNT, bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web và bắt đầu xem ngay mà không mất thêm chi phí. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có cáp hoặc nhà cung cấp của bạn không được hỗ trợ? Don lồng hoảng hốt: có rất nhiều cách để xem AEW: Thuốc nổ không có cáp.

Hiện tại, TV sling, AT&T TV NGAY (trước đây gọi là DirecTV Now), Hulu với Live TV, PlayStation Vue và YouTube TV đều cho phép bạn phát trực tiếp TNT. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng TV sling, đơn giản vì ở mức 15 đô la Mỹ mỗi tháng, nó là lựa chọn ít tốn kém nhất. Mà nói, tất cả các dịch vụ trên cung cấp bản dùng thử miễn phí, Vì vậy, không có gì ngăn cản bạn thử chúng và hủy trước khi thử nghiệm kết thúc để tránh bị tính phí.

Bạn nên lưu ý rằng tất cả các dịch vụ trên đều bị khóa khu vực và chỉ có thể truy cập ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, bạn có thể đăng nhập và phát trực tuyến như bình thường khi ở nước ngoài bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ. Bạn có một VPN chưa? ExpressVPN đi kèm với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, nghĩa là bạn có thể xem AEW: Thuốc nổ không có rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không hài lòng.

Tôi có thể xem AEW: Thuốc nổ từ bên ngoài Hoa Kỳ?

bản đồ toàn cầu

Có tin đồn cho rằng AEW: Thuốc nổ sẽ phát sóng trên ITV4 ở Anh và TSN ở Canada. Tuy nhiên, mặc dù thực tế là Tất cả các đô vật ưu tú: Thuốc nổ buổi ra mắt đang đến rất nhanh, AEW vẫn chưa hoàn tất các thỏa thuận với bất kỳ đài truyền hình quốc tế nào. Trên thực tế, theo Young Bucks (là Phó chủ tịch của AEW), nó vẫn chưa rõ liệu một thỏa thuận sẽ được thực hiện trước khi tập đầu tiên lên sóng.

Nếu không có thỏa thuận nào đạt được, nó có thể là AEW: Thuốc nổ sẽ chỉ phát sóng trên B / R Live và Fite TV, giống như cách trả tiền cho mỗi lượt xem của AEW. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán tại thời điểm này. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này khi có thêm thông tin.

Chúng ta biết gì về AEW: Thuốc nổ?

Chi tiết rất ít và xa giữa lúc này, nhưng chúng tôi biết rằng AEW: Thuốc nổ sẽ được xếp hạng TV-14 và won được phát trực tiếp trên Bờ Tây, thay vào đó phát sóng lúc 8 giờ tối theo giờ PST. Tuy nhiên, một số dịch vụ phát trực tuyến (TNT, Hulu và AT&T TV NGAY) sử dụng luồng East Coast, nghĩa là họ sẽ cho phép bạn bắt đầu hành động sớm hơn vài giờ so với bình thường.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me