Cách truyền phát Chung kết World Cup mà không cần đăng ký cáp

FIFA World Cup 2018 chỉ còn hai trận đấu, Chung kết World Cup nơi Pháp chơi Croatia và Bỉ vs Anh ở vị trí thứ ba thi đấu. Cho dù bạn ở Hoa Kỳ, Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Canada, Úc, Đức hoặc các nơi khác, bạn có thể phát trực tiếp World Cup mà không cần đăng ký cáp miễn phí trực tuyến.

World Cup không có cáp

Trừ khi bạn bằng cách nào đó xếp hàng vé để xem đất nước của bạn chơi ở Nga, còn có một cơ hội tốt, bạn sẽ giống như hầu hết mọi người khác và bị buộc phải xem các trò chơi tại nhà (hoặc quán rượu địa phương của bạn). Ở nhiều quốc gia, thuê bao cáp từ lâu đã là lựa chọn được lựa chọn, nhưng với xu hướng cắt dây ngày càng phát triển, cáp nhanh chóng được thay thế bằng một số tùy chọn phát trực tuyến duy nhất.

Mặc dù một số tùy chọn trong số đó là các mạng truyền hình trực tiếp cho người tiêu dùng cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập vào các luồng có tính phí, các tùy chọn khác bao gồm các gói truyền hình internet chi phí thấp hơn và thậm chí các dịch vụ truyền phát hoàn toàn miễn phí cho bất kỳ ai có máy tính và internet kết nối.

Hãy cùng khám phá một số tùy chọn tốt nhất có sẵn để tham gia vào hành động FIFA World Cup 2018 mà không cần chi phí cáp cao.

Sử dụng VPN để truy cập các luồng miễn phí

Mặc dù bạn có thể phải trả tiền trong một tình huống mà bạn cần phải trả tiền để có được tất cả các trò chơi bạn muốn xem, có một số tùy chọn mà bạn có thể tận dụng đó là, vâng, hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Điều đó nói rằng, có một cơ hội tốt mà bạn sẽ cần một VPN để truy cập các luồng miễn phí chất lượng cao và hợp pháp, đặc biệt là nếu bạn ở Mỹ hoặc Canada hoặc đi du lịch nước ngoài trong khi World Cup đang diễn ra. Nhiều luồng bị khóa theo địa lý, do đó bạn có thể truy cập chúng trừ khi bạn bỏ qua các hạn chế nội dung đó.

Đề xuất của chúng tôi cho các dịch vụ VPN thực hiện theo ExpressVPN. Trong số nhiều dịch vụ mà chúng tôi đã thử nghiệm (và chúng tôi thực sự đã thử nghiệm khá nhiều trong số chúng), chúng tôi đã phát hiện ra rằng ExpressVPN cung cấp sự cân bằng phù hợp giữa các tùy chọn tốc độ, bảo mật và máy chủ.

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VPN TỐT NHẤT ĐỂ XEM CUP THẾ GIỚI KHÔNG CÓ CÁP ĐIỆN: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Với mạng máy chủ rộng lớn được tối ưu hóa cho các kết nối tốc độ cao, nó hoàn hảo để xem World Cup. Ứng dụng thân thiện với người dùng cho tất cả các hệ điều hành. Khó đánh bại sự riêng tư và bảo mật. Có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Tùy chọn phát trực tuyến World Cup miễn phí tốt nhất: BBC iPlayer và ITV

Chúng tôi dán nhãn BBC iPlayerITV là các tùy chọn miễn phí tốt nhất, nhưng có một số hạn chế đáng chú ý.

BBC sẽ chơi miễn phí tất cả FIFA World Cup thông qua trang web và ứng dụng iPlayer trực tuyến và theo yêu cầu của họ. Trong khi đó, bạn có thể xem ITV trực tuyến thông qua Trung tâm ITV. Bạn cũng có thể xem cả hai luồng BBC và ITV trên mạng TVPlayer.com trang mạng.

Cả hai dịch vụ BBC và ITV đều chặn hầu hết các VPN, do đó, một VPN chất lượng sẽ là cần thiết nếu bạn kết nối từ nước ngoài. Điều đó nói rằng, nếu bạn đang sử dụng iPlayer hoặc ITV, bạn cần phải có Giấy phép TV. Và xin lỗi, các bạn quốc tế: Bạn chỉ có thể mua Giấy phép TV nếu bạn là một cư dân Anh. Mặc dù các luồng BBC iPlayer và ITV Hub vẫn có thể được truy cập mà không có Giấy phép TV, chúng tôi không khuyến nghị vì loại quyền truy cập này bị hạn chế nghiêm ngặt.

Xem thêm:

 • VPN tốt nhất cho BBC iPlayer
 • VPN tốt nhất cho ITV

Các luồng tiếng Anh miễn phí khác cho World Cup 2018

BBC iPlayer và ITV sẽ cung cấp một số chất lượng phát trực tuyến tốt nhất, nhưng nếu bạn đã bị chặn do thiếu Giấy phép TV, bạn vẫn có một số tùy chọn tốt.

Dành cho người hâm mộ thể thao nói tiếng Anh:

Nếu bạn chỉ muốn bình luận bằng tiếng Anh, lựa chọn tốt nhất của bạn là SBS thông qua Thế giới trò chơi.

world cup 2018 không có cáp

Để sử dụng dịch vụ, bạn sẽ cần kết nối với máy chủ Úc thông qua VPN nếu bạn ở bên ngoài quốc gia đó.

SBS sẽ cung cấp 25 trận đấu, mặc dù ít hơn 20 trận sẽ được phát trực tiếp qua trang web The World Game SBS.

World Cup 2018 miễn phí với bình luận không phải tiếng Anh

Nếu bạn có ngôn ngữ đa ngôn ngữ hoặc không thích xem các trò chơi bằng ngôn ngữ khác tiếng Anh, bạn có thể bắt được một số lượng lớn các luồng sử dụng mạng truyền hình từ các quốc gia như Đức, Bồ Đào Nha, Argentina, Tây Ban Nha và hơn thế nữa. Dưới đây là một vài tùy chọn có sẵn để phát sóng miễn phí, không phải tiếng Anh về World Cup Nga:

 1. Tiếng Đức: ARD, ZDF, ORF, SRG SSR
 2. Tiếng Pháp: TF1
 3. Tiếng Ý: Mediaset
 4. Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha): RTP, SIC
 5. Tiếng Nga: Perviy Kanal, VGTRK, TV phù hợp
 6. Tây Ban Nha (Tây Ban Nha): Mediaset España Telecinco, Mediaset España Cuatro

Chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn World Cup 2018 dài hơn của chúng tôi để biết thêm chi tiết và danh sách dài hơn các luồng miễn phí.

Dịch vụ phát trực tuyến trả phí cho World Cup 2018

Nếu bạn có một chút choáng ngợp với VPN và nhảy theo vùng, bạn có thể được hưởng lợi từ dịch vụ trả phí. Người hâm mộ thể thao Hoa Kỳ và Canada, đặc biệt, sẽ tìm thấy giá trị nhất trong tùy chọn này.

Dịch vụ phát trực tuyến bó hoa của Mỹ

Ở Mỹ, bạn có một số lựa chọn tuyệt vời có sẵn để xem các luồng chính thức của World Cup Nga 2018 mà không cần cáp, miễn là bạn sẽ sẵn sàng trả phí đăng ký hàng tháng.

Hiện nay có một số lượng ngày càng tăng các dịch vụ truyền hình trực tuyến trên truyền hình Internet, bán cho người tiêu dùng quyền xem một lựa chọn các mạng truyền thống chỉ được tìm thấy thông qua một gói cáp đắt tiền.

Nổi tiếng nhất trong số này là Sling TV, nhưng có những cái khác bạn có thể muốn xem xét. Đối với các dịch vụ này, bạn đặc biệt tìm kiếm bất kỳ dịch vụ nào mang Fox Sports như một phần của đăng ký. Fox Sports là mạng truyền hình Mỹ duy nhất hiện đang mang bản quyền phát sóng FIFA World Cup 2018.

World Cup không có cáp

Tất cả các dịch vụ phát trực tuyến trên TV sau đây đều mang Fox Sports và do đó, tất cả các trận đấu của World Cup 2018:

 1. TV treo
 2. fuboTV (liên kết bao gồm bản dùng thử miễn phí 7 ngày)
 3. PlayStation Vue
 4. DirecTV ngay
 5. Hulu với truyền hình trực tiếp
 6. Truyền hình YouTube

Giá sẽ khác nhau và gói thuê bao nào mang Fox Sports trên mỗi dịch vụ cũng sẽ khác nhau trên các tùy chọn có sẵn.

Canada trả tiền dịch vụ truyền hình

Nếu bạn là cư dân Canada, lựa chọn tốt nhất của bạn là Alt TV hoặc Fibe TV.

Được mô phỏng theo các dịch vụ bó da của Hoa Kỳ, Alt TV và Fibe TV là các tùy chọn cắt dây có sẵn từ Bell Canada.

Xem xét CTV đang thực hiện các trận đấu World Cup, lộ trình rẻ nhất của bạn là sử dụng gói Alt TV Starter Starter, với giá 14,95 đô la CAD / tháng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn TSN, gói Starter + Favorites 10 chỉ $ 24,95 CAD / tháng.

Tùy chọn Fibe TV đắt hơn, nhưng Bell Canada bán gói Gói Good Good bao gồm cả TSN và CTV với giá 34,95 đô la CAD / tháng.

Bất kể bạn sử dụng tùy chọn nào, bạn có thể được giảm giá nhiều trong tháng đầu tiên và dịch vụ sẽ được tính phí theo từng tháng. Bạn có thể dễ dàng hủy bỏ bất cứ lúc nào (chẳng hạn như ngay sau khi World Cup kết thúc).

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm bản quyền, bao gồm cả truyền phát video từ các nguồn lậu. Mặc dù VPN có thể khắc phục các hạn chế về địa lý và che dấu danh tính người dùng, vui lòng xem xét luật pháp địa phương, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc truyền phát tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me