Cách truyền phát AEW Chiến đấu cho Fallen Live Online từ mọi nơi

Cách xem AEW Fight for the Fallen trực tuyến


Vào ngày 13 tháng 7, một số gương mặt dễ nhận biết nhất của AEW sẽ xuất hiện trên Nhà hát vòng tròn hàng ngày tại thành phố Jacksonville, Florida để tham gia Fight for the Fallen: một chương trình được thiết kế để quyên tiền cho nạn nhân của bạo lực súng đạn. Buổi giới thiệu sẽ bắt đầu lúc 4:30 PM PST (7:30 PM EST), với sự kiện chính bắt đầu một giờ sau đó. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách truyền phát AEW Cuộc chiến vì sự sụp đổ ở Hoa Kỳ, Anh, Canada, Úc hoặc bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức để phát trực tiếp AEW Fight for the Fallen miễn phí. AEW đang trở nên phổ biến hơn vào ban ngày, làm cho nhiều khả năng các luồng không được cấp phép sẽ có sẵn. Tuy nhiên, những thứ này thường bị lag và chỉ cung cấp video độ phân giải thấp. Ngoài ra, các luồng trái phép có thể bị ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền bất cứ lúc nào, vì vậy bạn có thể không biết ai là người chiến thắng. Vì dù sao bạn cũng có thể phát trực tuyến Fight for the Fallen, nên không có lợi ích gì khi sử dụng các luồng không chính thức, không chính thức.

AEW Fight for the Fallen sẽ chỉ được hiển thị trên các dịch vụ phát trực tuyến bị khóa trong khu vực. Do đó, bạn sẽ cần một VPN để xem nó từ bên ngoài Hoa Kỳ hoặc Canada.

Cách xem Fight for the Fallen ở nước ngoài bằng VPN

Không có gì phải lo lắng; với VPN phù hợp, việc bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến bị giới hạn địa lý rất dễ dàng. Thực hiện theo các bước bên dưới để phát trực tuyến AEW Fight for the Fallen mà không cần cáp từ bất cứ đâu:

 1. Trước hết, hãy đăng ký VPN nếu bạn chưa có. Chúng tôi đề nghị ExpressVPN nhưng NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế giá rẻ tuyệt vời.
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt phần mềm VPN. Có thể sẽ có một vài phiên bản khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo có phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Truy cập trang web B / R Live và nhấp vào nút giữa ở trên cùng bên phải, sau đó chọn Đăng ký Đăng nhập. Đăng ký rất đơn giản: chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn và mật khẩu.
 4. Kết nối với một trong các máy chủ VPN American American (thành phố bạn chọn không quan trọng) để nhận địa chỉ IP của Hoa Kỳ.
 5. Đăng nhập vào B / R Live và thử phát video. Nó sẽ bắt đầu ngay lập tức, nhưng bạn có thể thấy một lỗiTrang web này không có sẵn trong lãnh thổ của bạn, nhưng đôi khi chúng tôi sẽ phát trực tuyến các sự kiện quốc tế.NÓI). Nếu đây là trường hợp, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie trình duyệt của bạn, sau đó làm mới trang.

Vì sự kiện này sẽ được phát trực tiếp, chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm VPN của mình với các bước ở trên trước khi bắt đầu Chiến đấu cho sự sụp đổ. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn sẽ vẫn có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn và có thể không phải bỏ lỡ phần mở đầu.

Cách truyền phát AEW Fight for the Fallen miễn phí trên TV Hoa Kỳ

USA cờ

Nếu bạn ở Hoa Kỳ hoặc Canada, bạn có thể xem Fight for the Fallen hoàn toàn miễn phí trên B / R Live. Dịch vụ này đang hiển thị cả buổi diễn trước và sự kiện chính, Vì vậy, không có sự pha trộn và kết hợp các dịch vụ để phát trực tiếp mọi cuộc chiến. Tuy nhiên, có một vài điều cần lưu ý về B / R Live: bạn sẽ phải tạo một tài khoản và bạn có thể xem bất cứ điều gì nếu bạn bật trình chặn quảng cáo.

Dịch vụ này chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và Canada. Điều đó nói rằng, vẫn có thể sử dụng nó ở nước ngoài bằng cách kết nối với máy chủ VPN tại một trong những quốc gia này. Bạn có một VPN chưa? ExpressVPN đi kèm với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, cho phép bạn phát trực tuyến Fight for the Fallen mà không cần cáp không rủi ro. Nếu bạn không hài lòng hoặc chỉ cần VPN cho sự kiện này, bạn có thể hủy sau đó để yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ.

Nơi nào khác tôi có thể phát trực tiếp Chiến đấu cho sự sụp đổ?

bản đồ toàn cầu

Fite là đài truyền hình độc quyền của AEW Fight for the Fallen bên ngoài Hoa Kỳ và Canada. Đây là một dịch vụ trả phí và bạn có thể mua thẻ chiến đấu với giá 12,99 USD (hoặc £ 8,99 nếu bạn ở Vương quốc Anh). Về mặt tích cực, bạn có thể xem Fight for the Fallen bao nhiêu lần tùy thích vào ngày hôm sau mà không phải trả thêm phí.

Mặc dù Fite có sẵn ở hầu hết các quốc gia, các luồng khả dụng của nó thay đổi dựa trên vị trí của bạn và nó đã giành chiến thắng khi hiển thị Fight for the Fallen ở Mỹ hoặc Canada (và có lẽ các quốc gia khác). Như vậy, nếu bạn trả tiền cho Fight for the Fallen pass và đến Mỹ hoặc Canada, bạn sẽ cần một VPN để xem nó trên Fite.

2019 AEW Fight for the Fallen: thẻ chiến đấu đầy đủ

Biến cốVật cố địnhLoại so khớp
Trước buổi diễnShawn Spears, MFJ và Sammy Guevara so với Joey Janela, Darby Allin và Jimmy HavocThẻ sáu người
Sự kiện chínhCody Rhodes và Dustin Rhodes so với The Bucks trẻThẻ tiêu chuẩn
Kenny Omega so với CIMATiêu chuẩn
Trang Adam so với Kip SabianTiêu chuẩn
Brandi Rhodes vs AllieTiêu chuẩn
Lầu năm góc và Fenix ​​so với Scorpio Sky và Frankie KazarianThẻ tiêu chuẩn

Những đô vật dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng?

Một số trận đấu tại sự kiện này dường như là cặp đôi khá ngẫu nhiên giữa các đô vật không có máu xấu: Brandi Rhodes so với Allie và Young Bucks vs, ví dụ như Rhodes. Tuy nhiên, với anh em nhà Bucks / Lucha, mối thù truyền kiếp sau Fyter Fest, có lẽ chúng ta đã thấy sự khởi đầu của một cốt truyện mới.

Adam Page chắc chắn sẽ thể hiện tốt trong khoảng thời gian này, vì một chiến thắng tại Fight for the Fallen sẽ mang lại cho anh ấy động lực cần thiết cho trận đấu tranh đai vô địch thế giới với Chris Jericho tại AEW All Out vào tháng 8.

Lầu năm góc và Fenix ​​sẽ tham gia vào trận chiến chính vào buổi tối lần thứ hai, mặc dù lần này, họ đã có cơ hội chiến thắng. Họ hiện đang ở trong một trận thua hai trận vì vậy chỉ nên giành chiến thắng bằng trung bình một mình. Bất cứ ai chiến thắng, nó chắc chắn sẽ là một trận đấu đáng nhớ vì cả Lucha Bros và SCU đều thích làm hài lòng đám đông.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map