Cách phát trực tiếp Super Bowl LIII (53) bằng Kodi

Cách phát trực tiếp Super Bowl LIII 53 bằng Kodi

Đó là thời điểm đó trong năm một lần nữa. Đỉnh cao của các sự kiện bóng đá chỉ quanh quẩn. Super Bowl LIII (53) sẽ có New England Patriots và Los Angeles Rams. Sự kiện này sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 2 năm 2019. Lễ khai mạc chính thức được lên kế hoạch vào 6:30 chiều. ET.

Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ đề nghị nguồn chính thức. Nhiều addon Kodi sẽ cố gắng phát sóng các môn thể thao trực tiếp, như Super Bowl, thông qua các luồng không được cấp phép. Tuy nhiên, các luồng không được cấp phép thường không nhất quán và lag. Ngoài ra, một số addon mang luồng không được cấp phép cũng có thể cài đặt phần mềm độc hại cho máy của bạn. Thật dễ dàng để xem Super Bowl LIII (53) từ mọi nơi và miễn phí, do đó, không cần phải chuyển sang các addon phát trực tuyến chất lượng thấp hơn.

Để xem cuộc chiến miễn phí trên Kodi, bạn sẽ cần một VPN trừ khi bạn ở Hoa Kỳ, Anh, Đức hoặc Canada.

Cách xem Super Bowl 53 (LIII) miễn phí trên Kodi

Bạn muốn xem Super Bowl LIII (53) trên Kodi miễn phí? Thực hiện theo các bước đơn giản sau:

  1. Đầu tiên, đăng ký một dịch vụ VPN có uy tín. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN,
    nhưng NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế đáng tin cậy, chi phí thấp.
  2. Cài đặt ứng dụng Kodi và các addon Kodi mong muốn của bạn vào thiết bị ưa thích của bạn.
  3. Kết nối với một trong các máy chủ VPN VPN ở nước bạn.
  4. Cố gắng kết nối với nguồn phát trực tuyến ưa thích của bạn cho Super Bowl (nếu có thể – luồng trực tiếp có thể không khả dụng cho đến khi trò chơi bắt đầu).

Super Bowl LIII (53) sẽ được phát trực tiếp, do đó, điều quan trọng là phải kiểm tra VPN của bạn trước khi trò chơi bắt đầu. Bạn có thể cần thử nghiệm nó trên một dịch vụ khác với một số tùy chọn phát trực tiếp miễn phí có thể không khả dụng cho đến 6:30 PM EST hoặc hơi trước đó.

Cách xem Super Bowl 53 trực tiếp trên Kodi miễn phí

Để xem Super Bowl trên Kodi miễn phí, một số tiện ích bổ sung phát trực tiếp từ các nguồn chính thức và hợp pháp. Tuy nhiên, hầu hết trong số họ được giới hạn ở các quốc gia cụ thể. Bạn có thể lấy địa chỉ IP từ một quốc gia nhất định bằng cách kết nối với máy chủ VPN đặt tại đó. Dưới đây là một số khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi:

WWWayer WWW

bbc iplayer siêu bát 53 không có cáp
Như đã đề cập ở trên, người dùng có địa chỉ IP của Anh có thể xem Super Bowl miễn phí trên BBC iPlayer. Để truyền phát nội dung iPlayer trên Kodi, hãy xem addon iPWayer WWW. Tìm hiểu cách cài đặt nó và thiết lập với hướng dẫn của chúng tôi về cách xem BBC iPlayer trên Kodi bên ngoài Vương quốc Anh.

DAZN

dazn kodi addon super bát 53 không có cáp
Addon DAZN Kodi cho phép bạn truy cập tất cả nội dung DAZN trực tiếp và theo yêu cầu của bạn từ Kodi. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần một tài khoản DAZN đang hoạt động và, nếu bạn ở bên ngoài Canada, một VPN đáng tin cậy sẽ khóa các DAZN như ExpressVPN hoặc NordVPN. Tìm hiểu cách cài đặt addon và thiết lập với hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt DAZN cho Kodi.

Cào cào

locast xem siêu bát 53 mà không cần cáp

Như đã đề cập trước đó, Locast cung cấp các chương trình phát sóng trực tiếp các kênh truyền hình trực tiếp hoàn toàn miễn phí trên web. Bạn cũng có thể truy cập Locast thông qua một addon Kodi. Bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Locast của mình để sử dụng thông qua Kodi.

Vue PS

playstation vue super bát 53 không có cáp
Người đăng ký PlayStation Vue có thể truy cập tất cả nội dung phát trực tiếp và theo yêu cầu của họ từ Kodi bằng cách sử dụng addon PS Vue và kênh CBS trên đó. PS Vue là một phần của repo addon Kodi chính thức, do đó, không cần bất kỳ kho lưu trữ hoặc trình cài đặt của bên thứ ba nào để cài đặt và chạy nó. Chỉ cần cài đặt nó và nhập thông tin tài khoản của bạn. Đăng ký PlayStation Vue bắt đầu với giá khoảng 40 đô la mỗi tháng và có bản dùng thử miễn phí.

Trình duyệt PlayOn

Trình duyệt PlayOn Kodi addon super bát 53 không có cáp
Tiện ích Kodi của PlayOn Browser gần đây đã thêm hỗ trợ cho các thuê bao DirectTV Now, vì vậy bạn có thể truy cập tất cả nội dung trực tiếp và theo yêu cầu từ dịch vụ đó thông qua Kodi. Các gói DirectTV Now bao gồm NBC Sports, phát trực tiếp Super Bowl. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt và sử dụng addon PlayOn Kodi để biết thêm.

Trò chơi NFL

trò chơi nfl vượt qua siêu bát 53 mà không cần cáp
Nếu bạn không muốn xem lại một phát lại, thì addon Kodi của NFL Game Pass có sẵn thông qua Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức. Chỉ cần kết nối với tài khoản của bạn bằng thông tin đăng nhập của bạn và bạn sẽ sẵn sàng phát trực tuyến các trò chơi NFL, bao gồm cả trò chơi Super Super năm nay. NFL Game Pass có giá 49,99 đô la tính đến thời điểm viết và có bản dùng thử miễn phí. Đây là dịch vụ chỉ dành cho Hoa Kỳ, vì vậy người xem bên ngoài Hoa Kỳ sẽ phải sử dụng VPN để bỏ chặn dịch vụ này.

Nếu bạn không phải là người dùng Kodi, bạn có thể xem một số cách khác để xem Super Bowl trực tuyến tại đây.

Luôn sử dụng VPN với Kodi

Khi phát trực tuyến trên Kodi, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để sử dụng VPN. VPN sẽ mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn và định tuyến nó thông qua một máy chủ ở vị trí bạn chọn. Điều này có tác dụng che dấu danh tính trực tuyến của bạn để ISP của bạn không thể thấy hoạt động trực tuyến của bạn và thậm chí cho phép bạn truy cập nội dung bị giới hạn về mặt địa lý. IPV Biến rất tốt cho quyền riêng tư, hỗ trợ tất cả các Tiện ích Kodi, cung cấp tốc độ cao và giảm giá 60% tại đây. Tuy nhiên, một số nguồn phát trực tuyến có thể chặn máy chủ IPV Biến, vì vậy chúng tôi sẽ ghi chú nếu cần một dịch vụ VPN khác.

Ngay cả khi nguồn phát trực tuyến là chính thức và hợp pháp, bản thân tiện ích bổ sung có thể được tạo bởi bên thứ ba. Một số tiện ích bổ sung Kodi có thể bị tấn công bởi các bên thứ ba hoặc các nhà phát triển hiện có thêm các bản cập nhật độc hại. Nó gần như không thể biết khi nào điều này xảy ra cho người dùng. Từ đó, tin tặc có thể thực hiện một cuộc tấn công trung gian cho phép tin tặc xem hoạt động truyền dữ liệu của bạn, thu thập dữ liệu của bạn và trong một số trường hợp thậm chí có quyền truy cập vào thiết bị của bạn. VPN có thể giúp bảo vệ bạn khỏi những tác nhân xấu này.

Nhiều ISP đang ngày càng thực hiện điều chỉnh tốc độ trên video trực tuyến. Nếu ISP của bạn điều chỉnh băng thông của bạn trong Superbowl, bạn có thể bỏ lỡ hành động trong khi bộ đệm luồng. VPN ẩn nơi dữ liệu của bạn đến và đi, khiến ISP khó xác định rằng bạn có thể sử dụng dữ liệu video và giảm rủi ro khi bạn đối mặt với điều tiết tốc độ.

DEAL DEAL: Tiết kiệm tới 60% cho các gói IPV Biến

Cách xem Super Bowl trên các thiết bị Firestick

Firestick của bạn sẽ là một trong những thiết bị tốt nhất để sử dụng cho trò chơi lớn. Bạn có thể dễ dàng xem Super Bowl 53 trên Amazon Fire TV hoặc Fire TV Stick nhờ các ứng dụng có sẵn và trình duyệt Silk.

Bạn có thể tải xuống và cài đặt Kodi lên Firestick và chạy bất kỳ tiện ích bổ sung nào đã nói ở trên thông qua thiết bị của bạn. Ngoài ra, ExpressVPN và một số dịch vụ VPN khác hiện có ứng dụng cho Firestick mà bạn có thể sử dụng để vượt qua các hạn chế nội dung địa lý.

NFL NFL bởi Erin Costa được cấp phép theo CC BY 2.0

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me