Cách phát trực tiếp Công thức E miễn phí trực tuyến

Cách phát trực tiếp Công thức E miễn phí trực tuyến

FIA Formula E là một loạt đua xe chạy hoàn toàn bằng điện bắt đầu vào năm 2014. Tất cả các cuộc đua được chạy trên các đường phố hẹp tạo ra một bầu không khí thú vị. May mắn thay, người xem ở Anh có thể xem các cuộc đua Công thức E trực tiếp miễn phí trong mùa này. Thông thường những luồng trực tiếp này không có sẵn cho người xem bên ngoài Vương quốc Anh. Tuy nhiên, bất kỳ ai cũng có thể truy cập các luồng miễn phí tại Vương quốc Anh bằng cách sử dụng Mạng riêng ảo (VPN). Điều đó có nghĩa là miễn là bạn có một thiết bị phát trực tuyến, bạn có thể có quyền truy cập vào các luồng trực tiếp Công thức E miễn phí của Vương quốc Anh.

Cuộc đua Công thức E đầu tiên là ở Hồng Kông vào ngày 10 tháng 3thứ tự. Không có tài xế hoặc đội nào đã dẫn đầu rõ ràng từ ba vòng đầu tiên, với các đội và các đội khác nhau giành chiến thắng trong mỗi vòng. Tuy nhiên, người hâm mộ đã giành chiến thắng để bỏ lỡ Vòng 4 tại Mexico City, vì điều đó có thể thay đổi, đặc biệt là với những thay đổi mà chiếc xe Công thức E đã mang lại cho môn thể thao này..

Cạnh tranh đã rất khốc liệt cho đến mùa này nhưng nhà vô địch Jean-Éric Vergne 2017/2018 dường như không thể ngồi lại và xem các đối thủ của mình lấy danh hiệu của mình. Năm nay, bạn có thể xem Vergne và các trình điều khiển khác cạnh tranh trong loạt Công thức E miễn phí trên YouTube.

Xin lưu ý rằng các phương pháp chúng tôi đang đề xuất đều chính thức. Bạn có thể bắt gặp những luồng không được cấp phép cho các sự kiện thể thao lớn như Công thức E. Tuy nhiên, những điều này phần lớn là kém hơn. Đôi khi luồng bị chói và thậm chí có thể rơi ra trước khi hoàn thành cuộc đua. Xem các luồng không được cấp phép này là không đáng, đặc biệt là với một tùy chọn miễn phí và hợp pháp có sẵn. Để xem các cuộc đua Công thức E miễn phí trực tuyến bên ngoài Vương quốc Anh, bạn sẽ cần có VPN.

VPN tốt nhất cho FIA Formula E Championship: ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

  • máy tính
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VPN che dấu lưu lượng truy cập internet của bạn, bảo vệ danh tính của bạn trực tuyến. Bằng cách kết nối với máy chủ VPN, bạn có thể ngăn mọi người, kể cả tin tặc và thậm chí ISP của bạn theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn. Với VPN, bạn cũng có thể truy cập nội dung bị khóa theo địa lý như chức vô địch FIA Formula E. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN để phát trực tuyến Công thức E vì nó cung cấp truyền phát nhanh và có hơn 2000 máy chủ trên toàn cầu, bao gồm một số máy chủ tại Vương quốc Anh. Hơn nữa, nó cũng có khả năng bỏ chặn Netflix, Hulu, Amazon Prime, BBC iPlayer và các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Đăng ký với ExpressVPN rất nhanh và bạn có thể bắt đầu truyền phát Công thức E và mọi nội dung bị khóa địa lý khác trong vài phút. Tất cả bạn cần làm là chọn thời lượng đăng ký (1, 6 hoặc 12 tháng). Bạn sẽ có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày với khoản hoàn trả đầy đủ nếu bạn quyết định hủy trong cửa sổ đó.

VPN TỐT NHẤT CHO FORMULA E: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Nó cung cấp một mạng nhanh và đáng tin cậy trong khi cung cấp bảo mật và quyền riêng tư tốt nhất trong lớp và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Thêm vào đó, nó có thể bỏ chặn hầu hết các trang web phát trực tuyến mà chúng tôi đã thử nghiệm với nó. Hoàn tiền trong 30 ngày có nghĩa là bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Cách truyền phát Giải vô địch Công thức E FIA miễn phí bằng VPN

Nếu bạn ở bên ngoài Vương quốc Anh, bạn có thể xem các cuộc đua Công thức E miễn phí và trực tiếp trên YouTube, thông qua trang web BBC Sport, ứng dụng BBC Sport hoặc thông qua BBC iPlayer (cũng có sẵn trên Kodi). Thực hiện theo các bước dưới đây để xem các cuộc đua:

  1. Đầu tiên, đăng ký một dịch vụ VPN phù hợp. Chúng tôi đã đề cập ngắn gọn về ExpressVPN ở trên, tuy nhiên, NordVPN và CyberGhost là những lựa chọn thay thế tuyệt vời và giá cả phải chăng.
  2. Tiếp theo, tải xuống ứng dụng VPN tương ứng về thiết bị của bạn.
  3. Bây giờ, kết nối với máy chủ VPN UK.
  4. Truy cập trang YouTube Công thức E và chọn luồng cuộc đua trực tiếp khi có sẵn.

Đó là một ý tưởng tốt để kiểm tra xem liệu VPN của bạn có hoạt động tốt với các máy chủ của Vương quốc Anh trước để đảm bảo rằng bạn không gặp rắc rối khi kết nối trong sự kiện trực tiếp. Điều này sẽ cho bạn thời gian để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng nếu mọi thứ không hoạt động chính xác, giảm thiểu rủi ro thiếu các phần của cuộc đua.

Lưu ý rằng nếu bạn đang xem Công thức E, mặc dù thiếu phương thức xác minh, nếu bạn sống ở Vương quốc Anh, bạn nên có Giấy phép TV hợp lệ.

Tôi có thể xem Công thức E ở đâu miễn phí trực tuyến?

Như đã nêu trước đó, Công thức E đang phát sóng mùa giải 2018-2019 miễn phí trên YouTube cho người hâm mộ môn thể thao đua xe ở Anh. BBC cũng đã mua bản quyền và sẽ phát sóng miễn phí thông qua BBC Sport và trên BBC iPlayer.

Nếu bạn ở bên ngoài Vương quốc Anh, VPN được kết nối với máy chủ Vương quốc Anh sẽ bỏ chặn các kênh YouTube của Anh và trang Công thức E. Nếu bạn là công dân Vương quốc Anh đi du lịch nước ngoài và bạn có giấy phép TV hợp lệ, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng BBC Sport hoặc iPlayer hoặc truyền phát qua trình duyệt của mình.

Trong mọi trường hợp, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn kết nối với VPN của mình Đầu tiên để có được các luồng hoạt động đúng.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để truyền phát Công thức E không?

VPN miễn phí có vẻ hấp dẫn trên bề mặt nhưng chúng tôi không khuyến khích sử dụng chúng. Vì các dịch vụ này là miễn phí, chúng thường quá đông người dùng. Bạn có thể mong đợi tốc độ kết nối chậm và trải nghiệm duyệt web và phát trực tuyến kém. Trong nhiều trường hợp, các dịch vụ miễn phí này có thể mở khóa nội dung bị giới hạn về mặt địa lý, khiến chúng trở thành ứng cử viên không phù hợp cho người dùng bên ngoài Vương quốc Anh muốn xem Công thức E trên YouTube hoặc thông qua các chương trình phát sóng kỹ thuật số của BBC BBC.

VPN miễn phí rất có thể không phải là minh bạch trong cách họ vận hành và thường thu thập và bán dữ liệu người dùng để kiếm tiền. Hầu hết các dịch vụ thanh toán có uy tín chỉ ra rằng họ lập hóa đơn cho người dùng cho dịch vụ của họ. Tuy nhiên, nhiều VPN miễn phí kiếm tiền một cách riêng biệt. Họ làm điều này với các quảng cáo gây khó chịu xuất hiện ở mọi nơi, làm gián đoạn trải nghiệm duyệt web của người dùng. Một số VPN miễn phí thậm chí lưu trữ cookie theo dõi trong trình duyệt của bạn. Điều này cho phép họ thu thập dữ liệu về người dùng Thói quen duyệt web sau đó có thể được bán cho bên thứ ba. Điều này về cơ bản làm tổn hại sự riêng tư của bạn.

VPN đáng tin cậy, hợp pháp rất khó để có được. Một số nhà cung cấp miễn phí đi xa đến mức bán băng thông nhàn rỗi của họ cho mục đích xấu. Bằng cách sử dụng VPN miễn phí, bạn thậm chí có nguy cơ cài đặt phần mềm độc hại được tiêm vào mã VPN VPN miễn phí. Ngay cả khi bạn bắt gặp một nhà cung cấp không có phần mềm độc hại, thì rất có thể dịch vụ sẽ không đạt tiêu chuẩn, mở ra cho bạn khả năng rò rỉ DNS và lưu lượng truy cập mạng không được mã hóa.

Để bảo vệ bản thân tốt nhất khi phát trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên đi với một nhà cung cấp VPN có uy tín, không ghi nhật ký cửa hàng và có lịch sử đã được chứng minh về bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng..

Cách xem Công thức E trên TV

Nếu bạn muốn xem Công thức E trực tiếp từ mạng TV, các tùy chọn sau có quyền phát sóng ở các quốc gia tương ứng của họ.

Anh

Nếu bạn ở Vương quốc Anh, bạn có thể xem Công thức E trên BT sport hoặc Eurosport 1 nếu bạn đã đăng ký cáp bao gồm các kênh này.

Hoa Kỳ

Người xem ở Hoa Kỳ có thể xem các cuộc đua Công thức E trên Fox Sports 1 và Fox Sports 2.

Pháp

Người xem ở Pháp có thể xem các cuộc đua Công thức E trên Canal + Decale, Eurosport 1 hoặc Canal + Sport.

Đan Mạch và Thụy Điển

Người xem ở Thụy Điển và Đan Mạch có thể xem các cuộc đua Công thức E trên Eurosport 1.

Philippines

Người xem ở Philippines có thể xem Công thức E trên Fox Sports 3 SEA.

gà tây

Người xem ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể xem Công thức E trên Eurosport 1.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me