Cách bỏ qua sự cố mất điện NHL trên ESPN + và NHL.tv

Bạn có muốn xem các trò chơi NHL mà không bị hạn chế dựa trên vị trí không? Hôm nay, chúng tôi sẽ giải thích sự cố mất điện NHL là gì, tại sao họ lại sử dụng và cách bạn có thể sử dụng Mạng riêng ảo (VPN) để bỏ qua sự cố mất điện trên ESPN + và NHL.tv. Điều này sẽ cho phép bạn phát trực tiếp các trận đấu khúc côn cầu NHL theo vùng cụ thể trong hoặc ngoài nước.

Làm thế nào để vượt qua sự cố mất điện NHL.tv và ESPN để xem khúc côn cầu ở nước ngoài

Mùa giải 2018/19 của NHL bắt đầu vào ngày 3 tháng 10 và sẽ kéo dài đến ngày 6 tháng 4 năm 2019. Mặc dù có một số trò chơi mỗi ngày, những người đăng ký ở Mỹ và Canada có thể thấy rằng họ chỉ có thể xem các trò chơi diễn ra bên ngoài tiểu bang của họ hoặc những người mà đội địa phương của họ đang chơi. Kiểu khóa khu vực này được gọi là mất điện, nhưng đừng lo lắng: bên dưới, chúng tôi sẽ giải thích cách xem bất kỳ trận đấu NHL nào mà bạn thích, trên bất kỳ thiết bị nào bạn thích, mọi lúc mọi nơi.

Cách bỏ qua mất điện NHL: hướng dẫn nhanh

Cách đơn giản nhất để đánh bại NHL.tv và ESPN + mất điện là sử dụng Mạng riêng ảo (VPN), Dưới đây là hướng dẫn nhanh để bỏ chặn các trò chơi NHL bằng VPN:

  1. Bắt đầu bằng cách đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN.
  2. Cài đặt phần mềm VPN, đảm bảo tải ứng dụng phù hợp với hệ điều hành của bạn và đăng nhập.
  3. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở vị trí cần thiết. Chẳng hạn, nếu Dallas Stars đang chơi Toronto Maple Leafs, bạn có thể sử dụng máy chủ của Hoa Kỳ hoặc Canada ở bất kỳ nơi nào khác ngoài Toronto hoặc Texas (do mất điện theo nhóm cụ thể).
  4. Đăng nhập vào tài khoản ESPN + hoặc NHL.tv của bạn. Bạn sẽ thấy rằng bây giờ bạn có thể truy cập các trò chơi trước đây bị mất điện.

VPN tốt nhất cho NHL: ExpressVPN

ExpressVPN tốt nhất để phát trực tuyến thể thao

Không phải mọi nhà cung cấp VPN đều có khả năng bỏ chặn ESPN + và NHL.tv. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN; nó cung cấp các kết nối tốc độ cao, máy chủ ở 20 thành phố khác nhau của Hoa Kỳ (và hơn 2.000 máy chủ trên toàn cầu) và khả năng bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến lớn như Netflix, NBC Sports và fuboTV.

Bắt đầu rất đơn giản: chỉ cần chọn thời lượng đăng ký ưa thích của bạn (một, sáu hoặc mười hai tháng) và thanh toán. Điều này bắt đầu bản dùng thử miễn phí 30 ngày, trong thời gian đó bạn có thể xem nhiều trò chơi NHL như bạn muốn. Không hài lòng? Chỉ cần hủy trong thời gian này để được hoàn trả đầy đủ. Ví dụ, bản dùng thử ExpressVPN, lý tưởng cho người dùng đang tìm kiếm bảo hiểm VPN ngắn hạn, miễn phí, ví dụ, nếu bạn đang đi nghỉ hoặc muốn xem một sự kiện cụ thể từ nước ngoài.

BA THÁNG MIỄN PHÍ: Tiết kiệm 49% đăng ký và nhận thêm ba tháng miễn phí bằng cách chọn ưu đãi hàng năm của ExpressVPN.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi. 

Mất điện trong khu vực là gì và tại sao chúng được sử dụng?

Mất điện trong khu vực là một hình thức chặn địa lý nghiêm ngặt. Đơn giản, ngoài việc ngăn người dùng ở nước ngoài xem bất cứ thứ gì, màn hình NHL cũng ngăn một số trò chơi được xem trực tuyến ở các tiểu bang cụ thể. Nhưng tại sao lại thế này? Sau tất cả, các thuê bao của Paradise ESPN + và NHL.tv đã trả tiền để xem?

Vấn đề là NHL thường bán các trò chơi của mình quyền phát sóng địa phương cho các mạng địa phương. Có các yếu tố khác, chẳng hạn như một đội đang chơi ở nhà hay sân khách. Ví dụ: nếu bạn sống ở Toronto, bạn sẽ chỉ có thể xem Maple Leafs phát trên mạng phát sóng khu vực. Đối với Maple Leafs, nó Sports Sports Ontario, nhưng mỗi đội có một đài truyền hình địa phương khác nhau.

Vậy làm thế nào NHL.tv hoặc ESPN có thể cho biết bạn đang ở đâu? Có ba cách chính: thứ nhất, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã ZIP khi đăng ký. Đây là hình thức theo dõi vị trí địa lý cơ bản nhất và có thể dễ dàng bỏ qua, đó là lý do tại sao hầu hết các dịch vụ kết hợp phương pháp này với vị trí địa lý dựa trên IP: sử dụng địa chỉ IP của bạn để xem gần nơi bạn đặt.

Cuối cùng, có theo dõi dựa trên vị trí. Đây là phương pháp ưa thích cho các thiết bị di động vì nó khó giả mạo vị trí GPS của bạn hơn là thay đổi địa chỉ IP của bạn. Tất nhiên, bạn có thể tắt GPS, tuy nhiên, một số dịch vụ vừa giành được cho phép bạn xem bất cứ thứ gì mà không có nó.

Làm thế nào để bỏ qua mất điện NHL khu vực

Cách xem các trò chơi NHL.tv và ESPN + khi mất điện

Bắt xung quanh mất điện khu vực được thực hiện hơi khác nhau trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Hãy xem bên dưới để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể xem mọi trận đấu NHL từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Bỏ qua mất điện NHL trên PC hoặc Mac

Trên máy tính PC hoặc Mac, bạn có thể bỏ chặn NHL bị bôi đen giống như cách bạn xóa bỏ mọi dịch vụ bị chặn địa lý khác. Chỉ cần kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở một vị trí mà trận đấu mà bạn muốn xem là đối tượng bị mất điện, sau đó truy cập trang web NHL.tv hoặc ESPN + và đăng nhập. NHL thậm chí còn có một công cụ tiện dụng mà bạn có thể sử dụng để tìm ra đội nào bị mất điện trong khu vực của bạn.

Bạn sẽ thấy rằng nội dung của bạn tải gần như ngay lập tức nhưng nếu không, đừng hoảng sợ. Thông thường, một khi một trang web phát hiện ra rằng bạn không ở đúng khu vực, họ sẽ lưu trữ thông tin này trong trình duyệt của bạn và tự động ngăn chặn truy cập, ngay cả khi bạn thực sự ở vị trí thích hợp. Để bỏ qua điều này, hãy thử xóa bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn và xóa cookie của bạn. Bạn cũng có thể buộc làm mới cứng bằng cách giữ phím CTRL (Shift trên Mac) và nhấp vào nút làm mới.

Bỏ qua sự cố mất điện NHL trên Android hoặc iOS

Bỏ qua mất điện trên thiết bị di động sẽ khó khăn hơn một chút do thiết bị của bạn dịch vụ định vị địa lý. Chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng bỏ qua các hạn chế của ESPN và NHL.tv bằng trình duyệt web trên điện thoại của bạn và VPN, và tránh các ứng dụng hoàn toàn. Để xem qua một trong hai ứng dụng dịch vụ, bạn sẽ phải bật dịch vụ định vị. Đây là một vấn đề thực sự vì có một cách dễ dàng để giả mạo điện thoại của bạn Vị trí GPS GPS.

Mặc dù có một số ứng dụng cho phép bạn làm điều này, bạn nên lưu ý rằng những ứng dụng này yêu cầu thiết bị đã root hoặc bẻ khóa. Hơn nữa, không có gì đảm bảo rằng các ứng dụng này an toàn để sử dụng; thông thường, nếu một ứng dụng miễn phí tuyên bố cho phép bạn hack các dịch vụ của hack hack, thì ứng dụng đó sẽ chỉ lây nhiễm hệ thống của bạn bằng phần mềm độc hại. Nếu giả mạo GPS của bạn là điều bạn thích, chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng về bất kỳ ứng dụng nào bạn cài đặt và tự nhận thức được các rủi ro liên quan trước khi bạn bắt đầu.  

Tôi có thể đánh bại NHL mất điện bằng VPN miễn phí không?

Sử dụng VPN miễn phí có vẻ như là một cách dễ dàng để giữ an toàn trực tuyến và truyền NHL ra nước ngoài, nhưng các dịch vụ này có một số nhược điểm lớn. Để bắt đầu, họ thường có nhiều người dùng hơn mạng của họ có thể hỗ trợ. Điều này gây ra thời gian tải lâu, video bị giật và mất kết nối lẻ tẻ – ba điều mà bạn không muốn dùng khi xem thể thao trực tiếp. Hơn nữa, NHL.tv và ESPN + đều có các biện pháp hạn chế địa lý mạnh mẽ được tích hợp sẵn, do đó, không có gì đảm bảo rằng VPN miễn phí thậm chí sẽ hoạt động.

Làm thế nào để VPN miễn phí trả tiền cho mạng của họ mà không tính phí trực tiếp cho người dùng? Bạn có thể cho rằng nó chỉ bằng cách chèn quảng cáo vào các trang web bạn truy cập, nhưng một số thậm chí còn đi xa hơn. Bằng cách lưu trữ cookie theo dõi trên thiết bị của bạn, họ có thể theo dõi trang web nào bạn thích và tần suất bạn truy cập. Thông tin này rất có giá trị và một khi có đủ thông tin, VPN miễn phí có thể bán cho bên thứ ba mà bạn không biết. VPN được thiết kế để ngăn mọi người nhìn thấy các hoạt động trực tuyến của bạn, nhưng VPN miễn phí không nhất thiết phải làm điều này: họ chỉ quyết định cho bạn biết ai sẽ xem thông tin cá nhân của bạn.

Ngay cả việc sử dụng VPN miễn phí cũng là một triển vọng rủi ro. Theo khảo sát của gần 300 ứng dụng VPN miễn phí dành cho Android, hơn 38% bao gồm phần mềm độc hại, 18% không sử dụng mã hóa và đáng kinh ngạc, hơn 80% dễ bị rò rỉ IPv6. Bạn có thể nghĩ rằng sử dụng một dịch vụ nổi tiếng sẽ giảm rủi ro, nhưng ngay cả Hola, nhà cung cấp VPN miễn phí lớn, cũng có lịch sử giao dịch kinh doanh mờ ám; vào năm 2015, nó đã bị bắt khi bán băng thông người dùng nhàn rỗi để giúp chạy botnet. Để giữ an toàn cho bản thân và thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN có uy tín với cam kết rõ ràng và rõ ràng để bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng..

Lịch thi đấu NHL 2018/19

Có 82 trận trong NHL mùa giải 2018/19 thường xuyên. Tuy nhiên, vì nhiều trận đấu trong số này bắt đầu đồng thời, nên trả tiền để biết bạn muốn xem trước. Mặc dù có quá nhiều đồ đạc để liệt kê ở đây, bạn có thể lên kế hoạch trước bằng cách tham khảo lịch trình NHL 2018/19 đầy đủ.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me