Làm thế nào để xem The Mandalorian trực tuyến từ bất cứ đâu

Làm thế nào để xem The Mandalorian trực tuyến từ bất cứ đâu

Người Palestin là một tiêu đề khởi động cho nền tảng phát trực tuyến mới của Disney, Disney +. Như vậy, sớm nhất mà hầu hết mọi người sẽ có thể xem nó là ngày 12 tháng 11, khi dịch vụ này chính thức ra mắt tại Mỹ, Canada và Hà Lan. Trong khi các trang web như Netflix phát hành toàn bộ các chương trình của họ trong một lần, Disney đang lan truyền tất cả tám tập Người Palestin ra, với một tập mới mỗi tuần cho đến cuối tháng 12. Hãy xem bên dưới để tìm hiểu làm thế nào để truyền phát Người Palestin từ nước ngoài.

Chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Vì chương trình này chỉ khả dụng trên một dịch vụ bị khóa trong khu vực, các luồng không được cấp phép gần như không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, đây thường là chất lượng kém, với độ phân giải thấp, video độ phân giải thấp. Ngoài ra, các luồng của bên thứ ba có thể bị gỡ xuống bất cứ lúc nào vì vi phạm bản quyền. Dù sao, như chúng tôi sẽ giải thích bên dưới, nên không cần phải sử dụng các nguồn trái phép, không đáng tin cậy kể từ khi Người Palestin sẽ sớm thấy một bản phát hành quốc tế rộng hơn, làm cho nó dễ dàng hơn để xem ở nước ngoài.

Người Palestin sẽ chỉ được hiển thị trên Disney +. Dịch vụ này bị khóa theo vùng, do đó, bạn sẽ cần VPN để xem nếu từ nước ngoài.

Cách xem trực tuyến của người Palestin từ nước ngoài bằng VPN

Các dịch vụ truyền phát có xu hướng dựa vào địa chỉ IP của người dùng để cho biết họ đang ở quốc gia nào. Tuy nhiên, khi bạn kết nối với VPN, bạn sẽ được cung cấp một địa chỉ IP mới, theo vùng cụ thể cho bất kỳ quốc gia nào bạn chọn máy chủ. giúp dễ dàng sử dụng các dịch vụ giới hạn địa lý như Disney + ở nước ngoài; Chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Dưới đây, cách thức xem trực tuyến The Mandalorian từ bất cứ nơi nào có VPN:

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký một VPN phù hợp nếu bạn đã trú ẩn. Chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN nhưng CyberGhost và NordVPN đều là những lựa chọn thay thế giá rẻ tuyệt vời.
 2. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN. Lưu ý rằng thường có một số phiên bản để lựa chọn, vì vậy hãy chắc chắn để có được ứng dụng phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia nơi Disney + khả dụng. Máy chủ ở Mỹ có xu hướng nhanh nhất, vì vậy đây có thể là sự lựa chọn tốt nhất.
 4. Bây giờ, tạo một tài khoản Disney +. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ cần một phương thức thanh toán được liên kết với một địa chỉ ở quốc gia nơi Disney + có sẵn.
 5. Cuối cùng, đăng nhập và thử xem một video. Bạn sẽ thấy rằng nó tải ngay lập tức nhưng nếu không, hầu hết các vấn đề có thể được giải quyết bằng cách xóa cookie của bạn và tải lại trang.

Làm thế nào để xem The Mandalorian trực tuyến

USA cờ

Nếu bạn ở Hoa Kỳ, Hà Lan hoặc Canada, bạn sẽ có thể suối Người Palestin trực tuyến vào ngày 12 tháng 11, khi Disney + ra mắt. Chiến tranh giữa các vì sao Những người hâm mộ ở Úc và New Zealand đã giành được nhiều thời gian chờ đợi, vì Disney + sẽ đến các quốc gia này một tuần sau đó, vào ngày 19 tháng 11.

Dịch vụ này đi kèm với bản dùng thử miễn phí bảy ngày và sẽ có giá $ 7 USD mỗi tháng (hoặc $ 70 nếu bạn có thể sẵn sàng trả trước một năm). Giá cả khác nhau một chút nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, nhưng nói chung, bạn sẽ trả ít hơn. Ví dụ, tại Úc, dịch vụ này có giá 8,99 AUD mỗi tháng, cao hơn một chút so với $ 6 USD.

Disney + bị khóa trong khu vực và sẽ chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada và Hà Lan khi ra mắt. Nếu bạn ở bên ngoài một trong những quốc gia này, bạn chỉ cần kết nối với VPN và truy cập dịch vụ từ nước ngoài. ExpressVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nghĩa là bạn có thể xem Người Palestin từ bất cứ nơi nào không có rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu không hài lòng.

Nơi nào khác tôi có thể phát trực tuyến The Mandalorian season 1 trực tuyến?

toàn cầu

không may, Disney đã công bố bất kỳ đài truyền hình khu vực khác như vậy Điều này có nghĩa là mọi người ở Anh, Tây Âu và Mỹ Latinh có thể bị kẹt chờ đến năm 2020 để xem nó. Tệ hơn nữa, những người ở các quốc gia châu Á – Thái Bình Dương và Đông Âu đã giành chiến thắng có thể xem cho đến khi Disney + ra mắt vào khoảng tháng 9 năm 2021.

Nếu chúng ta biết bất cứ điều gì về Chiến tranh giữa các vì sao Tuy nhiên, người hâm mộ nói rằng họ rất tận tâm và không có vấn đề gì khiến họ bất bình. Đối mặt với sự chờ đợi lâu như vậy và không có cách nào hợp pháp để theo dõi ở một số thị trường lớn nhất thế giới, nó không phải là một sự căng thẳng khi cho rằng nhiều người sẽ chuyển sang các nguồn không chính thức.

Cuối cùng, Disney có ba lựa chọn: đưa ra lịch phát hành quốc tế, bán quyền phát sóng cho các mạng địa phương hoặc khiến người hâm mộ xa lánh một trong những nhượng quyền thành công nhất của mình.

Chúng ta biết gì về The Mandalorian?

Mặc dù chi tiết cụ thể về Người PalestinCốt truyện của sê-ri rất ít và xa, chúng tôi có một tiền đề: chương trình này được thiết lập năm năm sau các sự kiện của Sự trở lại của Jedi và sẽ đi theo một thợ săn tiền thưởng của người Palestin khi họ đi về công việc kinh doanh của họ ở vùng ngoài thiên hà, cách xa chính quyền của Cộng hòa Mới.

Nhưng điều này có nghĩa là gì? Vâng, takeaway chính là Người Palestin sẽ tập trung chủ yếu vào cuộc sống hàng ngày của thợ săn tiền thưởng hơn là các cuộc đàm phán thương mại rộng rãi và các cảnh dựa trên Thượng viện đã diễn ra Ma cà rồng. Đoạn trailer giới thiệu dường như đã xác nhận điều này, với nhân vật chính chiến đấu (hoặc chuẩn bị chiến đấu) trong hầu hết mọi cảnh quay.

The Mandalorian: season one cast

Đúng như dự đoán, Disney đã đi ra ngoài và tuyển mộ một dàn diễn viên toàn sao cho phần một Người Palestin. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số ngôi sao trong chương trình dễ nhận biết nhất:

 • Pedro Pascal trong vai người Palestin
 • Giancarlo Esposito trong vai Moff Gideon
 • Werner Herzog là khách hàng
 • Taika Waititi (chỉ có giọng nói) là IG-11
 • Bill Burr (nhân vật chưa được đặt tên)
 • Gina Carano trong vai Cara Dune
 • Julia Jones trong vai Omera
 • Ming-Na Wen trong vai Fennec Shand
 • Natalia Tena (nhân vật chưa được đặt tên)
 • Nick Nolte trong vai Kuiil
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me