Làm thế nào để xem The Handdess từ trước đến nay

Làm thế nào để xem The Handdesss Tale Season 3 trực tuyến


Mùa thứ ba của Câu chuyện về người hầu gái dự kiến ​​ra mắt vào ngày 5 tháng 6 tại Mỹ. Hulu đã xác nhận rằng sẽ có tổng cộng 13 tập, điều đó có nghĩa là nó sẽ kết thúc vào một thời điểm nào đó trong tháng 8. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào và nơi bạn có thể phát trực tuyến mọi tập phim, mọi lúc mọi nơi trên thế giới.

Bài đăng này sẽ chỉ đề xuất các nguồn chính thức. Chương trình nổi tiếng như Câu chuyện về người hầu gái thường có sẵn trên các trang web phát trực tuyến không có giấy phép, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các trang này. Để bắt đầu, các luồng của họ thường bị lag, với video độ phân giải thấp. Hơn nữa, họ có xu hướng bị các chủ bản quyền gỡ xuống giữa chừng, vì vậy, không có gì đảm bảo bạn sẽ thấy được kết thúc của bất kỳ tập phim nào. Vì dù sao bạn cũng có thể phát trực tuyến miễn phí trong mùa này, nhưng thực sự không có lợi ích gì khi sử dụng các luồng của bên thứ ba không đáng tin cậy.

Bạn sẽ cần một VPN để xem Câu chuyện về người hầu gái miễn phí trừ khi bạn ở Úc hoặc Vương quốc Anh.

Làm thế nào để xem The Handdess từ Tale từ nước ngoài với VPN

Với VPN phù hợp, bỏ qua các hạn chế khu vực và truy cập các dịch vụ bị chặn địa lý ở nước ngoài là điều dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

 1. Đầu tiên, đăng ký một dịch vụ VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN, mặc dù NordVPN và CyberGhost là hai lựa chọn thay thế chất lượng cao, chi phí thấp.
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt VPN. Sẽ có một vài phiên bản khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo tải đúng ứng dụng cho thiết bị của bạn.
 3. Quyết định dịch vụ nào bên dưới mà bạn muốn xem.
 4. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở vị trí thích hợp. Ví dụ: bạn sử dụng máy chủ Hoa Kỳ để truy cập Hulu ở nước ngoài hoặc máy chủ Úc để bỏ chặn SBS.
 5. Hãy thử phát một video trên dịch vụ mong muốn của bạn. Nó sẽ bắt đầu gần như ngay lập tức, nhưng nếu bạn gặp sự cố, hãy xóa cookie và bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn, sau đó tải lại trang.

Ở một vài quốc gia, Câu chuyện về người hầu gái sẽ được phát sóng trên truyền hình trực tiếp. Vì lý do này, điều quan trọng là phải kiểm tra VPN của bạn (sử dụng các bước ở trên) trước khi ra mắt. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng bạn sẽ có đủ thời gian để liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra và bạn đã giành chiến thắng phải bỏ lỡ bất kỳ tập phim mới nào.

Làm thế nào để phát trực tuyến Câu chuyện của người hầu gái miễn phí trên truyền hình Úc

cờ úc

SBS có quyền phát sóng trực tiếp độc quyền Câu chuyện về người hầu gái mùa 3 tại Úc. Mạng này sẽ hiển thị các tập mới một vài giờ sau khi chúng được phát sóng ở Mỹ, lúc 8:30 tối AEST (6:30 PM AWST).

Trong khi SBS không cho phép bạn xem trực tiếp trên trang web của mình, bạn có thể truyền phát trực tiếp kênh trên Freeview Úc. Bạn sẽ có thể xem các tập ngay sau khi họ kết thúc thông qua SBS On Request, mặc dù trước đó bạn phải tạo một tài khoản miễn phí. Điều này rất đơn giản và chỉ cần bạn xác minh địa chỉ email của bạn. Điều quan trọng cần lưu ý là các tập mới sẽ chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn (từ 7 đến 30 ngày, tùy thuộc vào chương trình).   

SBS On Request hiện cung cấp miễn phí mùa thứ hai. Phần một có sẵn trên Stan, một dịch vụ phát trực tuyến có giá $ 10 AUD mỗi tháng. Stan bao gồm bản dùng thử miễn phí 30 ngày, tuy nhiên, có nghĩa là bạn có thể xem mọi tập phim và hủy trước khi bị tính phí.

SBS và Freeview Australia đều bị giới hạn địa lý. Như vậy, bạn sẽ phải ở Úc hoặc sử dụng máy chủ VPN của Úc để xem. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN: đó là một dịch vụ an toàn, nhanh chóng, bao gồm một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu bạn không hài lòng, bạn chỉ cần hủy để nhận khoản hoàn trả đầy đủ.

Nơi nào khác tôi có thể phát trực tuyến The Handdess từ Tale mùa 3?

Mùa mới sẽ được phát sóng ở một số khu vực trên toàn thế giới. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích những đài truyền hình nào đang chiếu phần 3 của Câu chuyện về người hầu gái ở quốc gia của bạn.

CHÚNG TA

USA cờ

Hulu thực sự sản xuất Câu chuyện về người hầu gái, vì vậy nó sẽ không gây ngạc nhiên nó là một loạt các đài truyền hình độc quyền ở Mỹ. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí bảy ngày, nhưng vì một tập phim mới được phát hành vào thứ Tư hàng tuần, bạn đã thắng được để có thể xem toàn bộ mùa giải theo cách này. Thuê bao Hulu cơ sở (không yêu cầu Hulu với Live TV) chỉ tốn 5,99 USD mỗi tháng và cấp cho bạn quyền truy cập không chỉ Câu chuyện về người hầu gái, nhưng hàng trăm chương trình khác nữa.

Không khá bắt kịp? Hulu cũng có mọi tập phim từ hai mùa trước. Dịch vụ này chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, nghĩa là bạn sẽ cần VPN để truy cập ở nước ngoài.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Ở Anh, phần 3 sẽ được phát trực tiếp trên Kênh 4, nghĩa là bạn có thể xem trực tuyến qua Cả 4 hoặc TVPlayer.com. Các dịch vụ này hoàn toàn miễn phí để sử dụng, nhưng cả hai đều yêu cầu người dùng tạo tài khoản trước khi phát trực tuyến mọi thứ. Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã bưu chính; cái này chỉ nhằm mục đích thống kê và được sử dụng để xác minh vị trí của bạn. Trên thực tế, bạn có thể nhập bất kỳ mã bưu chính nào của Vương quốc Anh và vẫn được phép đăng ký.

Kênh 4 chưa được công bố khi nó sẽ được hiển thị Câu chuyện về người hầu gái mùa 3. Các phần trước đã được phát sóng ở Anh một vài tuần sau khi ra mắt tại Hoa Kỳ, vì vậy, rất có thể người hâm mộ Anh sẽ có thể xem nó vào đầu tháng Bảy. Nếu bạn thường sống ở một nơi khác và chỉ ở Anh tạm thời, bạn vẫn có thể truy cập các dịch vụ từ quốc gia của mình bằng VPN.

Phần một và hai có sẵn trên Now TV. Dịch vụ này có giá 7,99 bảng mỗi tháng và bao gồm bản dùng thử bảy ngày, nghĩa là nếu bạn nhanh chóng, bạn có thể xem mọi tập phim mà không bị tính phí. Bạn cũng có thể mua mỗi mùa trên Amazon Prime Video, nhưng vì bạn có thể xem nó miễn phí ở những nơi khác, nên thực sự không có lý do gì để.

Danh mục Kênh 4, TVPlayer và Amazon Prime Video của Vương quốc Anh chỉ có sẵn ở Vương quốc Anh. Bạn có thể truy cập các dịch vụ này ở nước ngoài bằng máy chủ VPN của Anh.

Canada

cờ Canada

Người hâm mộ Canada có thể phát trực tuyến mùa mới Câu chuyện về người hầu gái trực tiếp và miễn phí trên Bravo. Các tập sẽ được trình chiếu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9 tháng 6, mặc dù bạn sẽ cần đăng ký cáp hiện có để xem.

Nếu bạn thích xem các tập trước, bạn sẽ tìm thấy cả hai phần trước trên Crave. Dịch vụ này thường có giá 9,99 CAD mỗi tháng, nhưng nó đi kèm với bản dùng thử một tháng. Như vậy, bạn sẽ có thể truyền phát phần một và hai Câu chuyện về người hầu gái hoàn toàn miễn phí. Sau đó, chỉ cần nhớ hủy để phương thức thanh toán của bạn không bị tính phí.

Cả hai dịch vụ trên đều bị chặn địa lý, do đó, bạn sẽ phải kết nối với một trong các máy chủ VPN VPN Canada để truy cập chúng từ các quốc gia khác.

Các địa điểm khác

Câu chuyện về người hầu gái là một chương trình cực kỳ phổ biến với lượng người theo dõi quốc tế đông đảo. Kết quả là, nó rất có khả năng phát sóng ở nhiều khu vực trên toàn thế giới. Chúng tôi đã đưa tin về tất cả các đài truyền hình quốc tế đã được xác nhận của phần 3 ở trên, nhưng khi buổi chiếu ra mắt gần hơn, chúng tôi có thể mong đợi nhiều hơn sẽ được công bố.

Nếu bạn không chắc chắn về nơi để xem, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các trang web phát sóng lớn nhất trên đất nước của bạn. Khi một mạng đảm bảo một chương trình cao cấp như thế này, nó thường được quảng cáo trên trang chính. Vẫn có thể tìm thấy một đài truyền hình địa phương? Điều đó có thể là, giống như Vương quốc Anh, đất nước của bạn có một ngày ra mắt hơi khác, hoặc chưa có ngày nào được xác nhận. Nếu bạn đang đi du lịch và tìm cách cập nhật, hãy nhớ rằng bạn có thể truy cập các trang web phát trực tuyến khác từ bất cứ nơi nào bằng VPN.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ phần 3 của The Handdess?

Mùa cuối cùng của Câu chuyện về người hầu gái kết thúc với một bước ngoặt lớn. Dưới đây, chúng tôi sẽ thảo luận về ý nghĩa của việc này và những gì mong đợi từ mùa giải sắp tới. Cảnh báo: spoilers follow.

Phần hai đã ảm đạm, thậm chí bởi chương trình tiêu chuẩn này. Tuy nhiên, có một tia hy vọng về cuối cùng, với Marthas nhóm lại để giúp tháng sáu và Emily trốn thoát. Có cơ hội, tháng Sáu từ chối, nhưng cho phép con cô rời đi. Nó có khả năng mùa thứ ba sẽ khám phá tháng Sáu, những nỗ lực để hồi phục Hannah và xâm nhập vào Canada, nhưng ở đó, đảm bảo sẽ gặp rắc rối trước khi trêu ghẹo mùa 3 được trình chiếu tại Super Bowl cho thấy ngôi nhà Serena bị cháy.  

Sau đó, có câu hỏi về cách thức thành lập sẽ thay đổi. Người tạo ra chương trình, Bruce Miller mới đây tiết lộ rằng dì Lydia đã sống sót sau thử thách của mình trong phần hai, nhưng cuộc nổi loạn của cô hầu gái, cùng với cuộc tấn công gần đây vào các chỉ huy, có thể dẫn đến một tình huống bạo lực và áp bức hơn cho tháng 6 khả thi).

Dàn diễn viên The Handdess Tale mùa 3

Phần lớn, dàn diễn viên chính sẽ không thay đổi trong phần 3. Điều đó nói rằng, có một vài nhân vật mới: Chỉ huy Winslow và vợ (do Christopher Meloni và Elizabeth Reaser thủ vai). Hơn nữa, trong khi Bradley Whitford (Chỉ huy Lawrence) có một vai trò rất nhỏ ở mùa giải trước, anh ấy đã trở thành một loạt thường xuyên đi về phía trước. 

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map