Làm thế nào để xem loạt phim Blindy Blinders 5 trực tuyến

Làm thế nào để xem loạt phim Blindy Blinders 5 trực tuyến (1)

Người mù đỉnh series 5 sẽ lên sóng vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 8 lúc 9 giờ tối (GMT). Không giống như các phần trước, được phát trên BBC 2, sê-ri 5 của Blindy Blinders sẽ phát sóng trên BBC 1. Nếu bạn ở ngoài Vương quốc Anh, bạn có thể xem sê-ri 5 của Peaky Blinders trên dịch vụ phát trực tuyến BBC iPlayer với sự trợ giúp của VPN.

Xin lưu ý rằng bài viết này sẽ chỉ bao gồm các nguồn chính thức để xem trực tuyến Blindy Blinders. Mặc dù chương trình này có thể có sẵn trên các trang web phát trực tuyến bất hợp pháp, chúng tôi không khuyến nghị họ. Cụ thể, họ rất dễ bị đóng cửa tại một thời điểm thông báo. Hơn nữa, họ có xu hướng cung cấp chất lượng video kém hơn và hiệu suất kém, với nhiều bộ đệm và độ trễ. Bên cạnh đó, bạn có thể phát trực tuyến miễn phí loạt trò chơi Peaky Blinders series 5 trên BBC iPlayer bằng VPN.

Peaky Blinders chỉ khả dụng trên các nền tảng bị khóa trong khu vực. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để xem nó ở nước ngoài.

Cách xem trực tuyến Series 5 Blinders Blinders với VPN

Sử dụng VPN để xem trực tuyến Series 5 Blindy Blinders rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể xem trực tuyến Series 5 Blindy Blinders trên BBC iPlayer bằng cách phát trực tiếp BBC 1 thông qua ứng dụng BBC iPlayer hoặc bằng cách chọn tập theo yêu cầu sau khi phát sóng truyền hình trực tiếp. Đây là một hướng dẫn từng bước nhanh chóng về những gì bạn sẽ làm:

Sử dụng VPN để xem loạt phim Blindy Blinders 5

  1. Trước hết, bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản BBC iPlayer (đăng ký là miễn phí) nếu bạn chưa có tài khoản. Điều này yêu cầu bạn nhập ngày sinh, địa chỉ email, mật khẩu an toàn và mã bưu điện của Vương quốc Anh. Bất kỳ mã bưu điện của Anh đều được chấp nhận. Bạn không cần cung cấp bằng chứng về vị trí của bạn.
  2. Đăng ký dịch vụ VPN với các máy chủ ở Anh có thể bỏ chặn BBC iPlayer. Chúng tôi đề nghị ExpressVPN. Tuy nhiên, CyberGhost và NordVPN đều là những lựa chọn thay thế tuyệt vời, chi phí thấp.
  3. Tải xuống và cài đặt ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt phù hợp cho thiết bị của bạn.
  4. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và kết nối với máy chủ ở Vương quốc Anh.
  5. Xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn để đảm bảo BBC iPlayer quên địa chỉ và vị trí IP trước đó của bạn. Sau đó, nó sẽ chấp nhận địa chỉ IP mới của Vương quốc Anh của VPN.
  6. Truy cập BBC iPlayer (thông qua trang web hoặc một trong các ứng dụng) và chọn một tập phim của Blindy Blinders hiện sẽ được bỏ chặn. Nếu không, chúng tôi khuyên bạn nên kết nối với một máy chủ khác của Vương quốc Anh. Ngoài ra, hãy thử liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn.

Nơi nào khác tôi có thể xem Peaky Blinders trực tuyến?

Series 5 Blindy Blinders ban đầu sẽ chỉ có sẵn trên BBC One và BBC iPlayer (bạn cũng sẽ tìm thấy loạt hoàn chỉnh 1-4 trên BBC iPlayer). Tuy nhiên, loạt 1-4 có sẵn để xem với một vài dịch vụ phát trực tuyến khác. Vì lý do này, nó có thể chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi loạt 5 của Peaky Blinders có sẵn ngoài BBC.

Nếu bạn muốn theo kịp các tập phim cũ, bạn có thể tìm thấy loạt 1-4 của Người mù đỉnh trên Netflix Mỹ và Anh. Trong khi BBC iPlayer miễn phí, Netflix là dịch vụ trả phí với giá đăng ký ở mức 8,99 đô la / 5,99 đô la, 12,99 đô la / 8,99 đô la và 15,99 đô la / 11,99 đô la tại thời điểm viết bài. Tuy nhiên, cũng có tùy chọn dùng thử miễn phí 30 ngày cho khách hàng mới để bạn có thể xem hầu hết các Blindy Blinders miễn phí nếu bạn nhanh chóng! Nói về các thử nghiệm miễn phí, ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử miễn phí rủi ro.

Bạn cũng có thể mua từng tập hoặc loạt (1-4) trong số Người mù đỉnh trên Amazon. Một tập có chất lượng SD hiện có giá 1,99 đô la trong khi một tập chất lượng HD là 2,99 đô la. Ngoài ra, toàn bộ một mùa có giá $ 10,99 (SD) hoặc $ 14,99 (HD). Phải thừa nhận rằng, đây không phải là lựa chọn tốt nhất khi bạn có thể xem miễn phí Blindy Blinders trên BBC iPlayer hoặc trên Netflix thông qua bản dùng thử miễn phí.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem Series 5 Blindy Blinders không?

Thật không may, nhiều VPN miễn phí chỉ đơn giản là có thể bỏ chặn cho BBC iPlayer. Điều này làm cho rất khó để xem sê-ri 5 của Blindy Blinders bởi vì nó chỉ có sẵn trên BBC để bắt đầu. Ngay cả khi bạn chỉ muốn bỏ chặn các tập phim cũ của Blindy Blinders trên Netflix, hầu hết các VPN miễn phí đều không hoạt động với dịch vụ phát trực tuyến này. Hơn nữa, VPN miễn phí không phải là lý tưởng để phát trực tuyến do máy chủ thường chậm, điều này tạo ra trải nghiệm phát trực tuyến rất không nhất quán.

Chúng tôi cũng khuyên chống lại VPN miễn phí vì họ có xu hướng thiếu các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của các đối thủ phải trả tiền. Đặc biệt, nhiều VPN miễn phí được biết là ghi nhật ký dữ liệu cá nhân và lịch sử duyệt web của người dùng, bán thông tin cho bên thứ ba. Ngay cả những người không giữ nhật ký cũng có thể không sử dụng mã hóa để bảo mật dữ liệu của bạn. Các VPN miễn phí khác có thể kiếm tiền thông qua việc nhắm mục tiêu cho bạn bằng quảng cáo spam. Nói chung, VPN miễn phí không khác gì chất lượng của VPN trả phí tốt nhất.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ loạt phim Blindy Blinders 5?

Kết luận của Peaky Blinders Season 4 cho thấy gia đình Shelby mạnh mẽ hơn bao giờ hết sau cuộc bầu cử Tommy Tommy với tư cách là nghị sĩ tại khu vực bầu cử ở phía Nam Birmingham. Series 5 có khả năng khám phá những kết nối chính trị mới này cũng như những hậu quả khác nhau của vụ sụp đổ tài chính năm 1929. Một chủ đề nghiêm trọng khác dự kiến ​​sẽ được đề cập là Tommy Drake ngày càng yếu đuối về sức khỏe tâm thần.

Những diễn viên nào sẽ trở lại với Blindy Blinders?

Nó đã được xác nhận rằng, ngoại trừ Joe Cole (John Shelby), tất cả các diễn viên chính sẽ trở lại cho loạt 5. Điều này bao gồm Cillian Murphy (Tommy Shelby), Helen McCrory (Dì Polly), Paul Anderson (Arthur Shelby), Sophie Rundle (Ada Shelby), Kate Phillips (Linda Shelby), và Natasha O MuffKeeffe (Lizzie Stark). Aidan Gillen cũng sẽ trở lại với tư cách là Aberama Gold.

Series 5 Blindy Blinders cũng sẽ được giới thiệu các nhân vật mới bao gồm Sam Claflin như Oswald Mosley và Brian Gleeson và Anya Taylor-Joy mà tên nhân vật vẫn chưa được công bố. Đáng buồn thay, chúng tôi không mong đợi được chứng kiến ​​sự trở lại của Tom Hardy sau cái chết của nhân vật Alfie Solomons, ở phần cuối của loạt 4.

Sẽ có một loạt 6 Blindy Blinders?

Vâng, sẽ có một Người mù đỉnh loạt 6! Trên thực tế, có khả năng là một loạt 7, theo Steven Knight, người tạo ra chương trình. Hiệp sĩ kể từ đó đã tiếp tục thảo luận về khả năng của một bộ phim Blindy Blinders, với lý do chương trình nổi tiếng ngày càng tăng, đặc biệt là trên khắp ao tại Hoa Kỳ.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me