Làm thế nào để xem 90 ngày sắp cưới: Hạnh phúc mãi mãi về sau? mùa 4 ở nước ngoài

Cách xem 90 ngày Fiancé_ Hạnh phúc mãi mãi về sau_ mùa 4 ở nước ngoài


Phần bốn của 90 ngày Chồng chưa cưới: Hạnh phúc mãi mãi về sau? được thiết lập để ra mắt vào ngày 28 tháng 4 lúc 5 giờ chiều PST / 8 giờ tối EST. Các tập mới sẽ được phát hành vào Chủ nhật hàng tuần. Mặc dù nó vẫn chưa rõ có bao nhiêu tập, nhưng cho đến bây giờ, mỗi mùa đã có 11 hoặc 12 tập, và không có lý do gì để nghi ngờ phần bốn sẽ khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể xem Chồng chưa cưới 90 ngày trực tiếp và theo yêu cầu trực tuyến từ bất kỳ vị trí nào.

Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Những ngày này, hầu hết các chương trình truyền hình phổ biến có luồng trực tiếp trái phép. Tuy nhiên, những thứ này nổi tiếng là không đáng tin cậy, thường chỉ có sẵn ở độ phân giải thấp và có khả năng được đưa ra ngoại tuyến tại một thời điểm thông báo. Vì bạn có thể xem Chồng chưa cưới 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi về sau? dù sao thì miễn phí, không có gì đạt được bằng cách sử dụng các luồng không được cấp phép.

VPN tốt nhất để phát trực tuyến 90 ngày sắp cưới: ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VPN là một trong những cách dễ nhất để bảo vệ bạn trực tuyến. Họ mã hóa lưu lượng truy cập mạng của bạn, ngăn mọi nhà quan sát bên ngoài như Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hoặc quản trị viên mạng của bạn nhìn thấy những gì bạn có thể làm được. Ngoài ra, VPN cho phép bạn giả mạo vị trí của mình và truy cập các nền tảng bị chặn địa lý khi ở nước ngoài. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN: đó là một dịch vụ tốc độ cao với hơn 2.000 máy chủ để lựa chọn. Hơn nữa, ExpressVPN có thể bỏ chặn ngay cả các nền tảng phát trực tuyến cứng đầu nhất như Netflix, Amazon Prime Video và Hulu.

Chỉ mất một phút để bắt đầu: chỉ cần chọn thời lượng đăng ký ưa thích của bạn (một tháng, sáu tháng hoặc một năm) và thanh toán. Từ thời điểm này, bạn sẽ có 30 ngày để kiểm tra ExpressVPN. Nếu bạn quyết định không giữ nó, chỉ cần hủy trong thời gian này và bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ. Bạn thậm chí có thể sử dụng bản dùng thử để nhận được bảo hiểm VPN ngắn hạn, miễn phí, đặc biệt hữu ích nếu bạn đi ra nước ngoài vào kỳ nghỉ.

VPN TỐT NHẤT CHO 90 NGÀY FIANCÉ: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Nó cung cấp tốc độ cao, hàng trăm máy chủ ở Mỹ và một số biện pháp bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật mạnh nhất xung quanh. Nó thậm chí còn đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Cách truy cập 90 ngày sắp cưới từ nước ngoài bằng VPN

Đừng lo lắng, bỏ qua các hạn chế khu vực là dễ dàng với VPN. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để bỏ chặn và truyền phát Chồng chưa cưới 90 ngày ở nước ngoài:

 1. Đầu tiên, đăng ký với một dịch vụ VPN phù hợp. Chúng tôi đã đề cập đến ExpressVPN nhưng NordVPN và CyberGhost là những lựa chọn thay thế mạnh mẽ, chi phí thấp.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN. Sẽ có một vài phiên bản khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo bạn có phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình.
 3. Quyết định nguồn nào bên dưới bạn muốn sử dụng.
 4. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở vị trí thích hợp. Chẳng hạn, bạn đã cần một máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn TLC hoặc máy chủ Vương quốc Anh để xem trên TVPlayer.
 5. Hãy thử truyền phát video từ trang web bạn chọn. Nó sẽ tải gần như ngay lập tức, mặc dù bạn có thể phải làm mới trang hoặc khởi động lại trình duyệt của mình trước.

Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các bước trên trước Chồng chưa cưới 90 ngày thực sự lên sóng. Bằng cách kiểm tra trước, bạn dành nhiều thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn nếu mọi thứ không hoạt động như mong đợi.

Nơi để xem 90 ngày sắp cưới trực tuyến

Như bạn mong đợi, Chồng chưa cưới 90 ngày có một khán giả quốc tế mạnh mẽ. Mặc dù vậy, nó chỉ được phát sóng ở một vài quốc gia khác ngoài Mỹ. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể xem Chồng chưa cưới 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi về sau mùa bốn từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

CHÚNG TA

USA cờ

Chồng chưa cưới 90 ngày phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần TLC. Mạng lưới này đã thực hiện mọi tập phim của Hạnh phúc mãi mãi về sau? có sẵn miễn phí cho bất cứ ai ở Mỹ, vì vậy, nó là cách dễ nhất để xem. Tuy nhiên, đối với hầu hết các chương trình khác, bạn sẽ phải đăng nhập bằng chi tiết nhà cung cấp cáp của mình. Tuy nhiên, mặc dù cho phép người dùng đăng nhập với nhiều nhà cung cấp cáp khác nhau, nhưng chỉ hỗ trợ cho một dịch vụ vượt trội: PlayStation Vue. Điều này bắt đầu từ $ 44,99 mỗi tháng và đi kèm với bản dùng thử năm ngày.

Có một vài cách khác để xem, tuy nhiên. DirecTV Now cung cấp luồng phát trực tiếp TLC trong gói 40 đô la một tháng và bao gồm các phần 1 Chồng chưa cưới 90 ngày trong thư viện theo yêu cầu của mình, cũng như hầu hết các tập trước của Hạnh phúc mãi mãi về sau?. Nếu bạn thấy DirecTV Bây giờ hơi quá đắt, Hulu có cho phép bạn phát trực tuyến mỗi mùa Hạnh phúc mãi mãi không? theo yêu cầu với 7,99 đô la mỗi tháng, mặc dù bạn đã giành chiến thắng để có thể xem các tập mới.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Bạn nên lưu ý rằng TLC UK hiện đang phát sóng phần 5 của chương trình chính, với các lần chạy lại trước 90 ngày và hạnh phúc mãi mãi về sau? hỗn hợp trong đó. Hiện tại không có ngày nào được xác nhận cho phần bốn của Hạnh phúc mãi mãi về sau? nhưng nhìn chung, các tập mới phải mất vài tháng để đến Vương quốc Anh. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài viết này khi có thêm thông tin chi tiết.

Nếu bạn có thuê bao truyền hình cáp, xem Chồng chưa cưới 90 ngày dễ. Khách hàng của Sky chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Sky Go để phát trực tuyến TLC (Kênh 140). Khách hàng của Virgin và BT có thể làm tương tự, sử dụng ứng dụng Virgin TV Go và BT TV, tương ứng.

Đừng lo lắng: nếu bạn không có cáp, hoặc với một nhà cung cấp không cung cấp TLC, bạn có thể xem trên TVPlayer. Điều đó nói rằng, TLC là một trong những kênh miễn phí, do đó, bạn sẽ phải mua tư cách thành viên PLUS Lite. Điều này là miễn phí cho tháng đầu tiên, sau đó £ 5,99 mỗi tháng sau đó. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng TVPlayer bị khóa theo vùng, do đó, bạn sẽ phải ở trong Vương quốc Anh hoặc sử dụng máy chủ VPN của Anh để xem.

Châu Úc

cờ úc

Ở Úc, chưa có chương trình phát sóng bốn mùa chính thức nào. TLC hiện đang hiển thị phần sáu của loạt phim chính và nếu bạn là người đăng ký Foxtel, bạn có thể phát trực tiếp bằng ứng dụng Foxtel Go. Không phải là khách hàng của Foxtel? Trong trường hợp đó, bạn có thể có quyền truy cập bằng cách đăng ký Foxtel ngay bây giờ với $ 25 AUD mỗi tháng.

Các địa điểm khác

Nếu bạn sống ở một nơi không có chính thức Chồng chưa cưới 90 ngày phát thanh viên, bạn có thể phải mua riêng các mùa trước. Tin vui là chương trình này rất dễ tìm thấy trên các nền tảng quốc tế như Amazon và iTunes.

Hãy nhớ rằng: nếu bạn hiện đang ở nước ngoài vào kỳ nghỉ, bạn vẫn có thể truy cập các luồng từ quốc gia của mình bằng cách kết nối với VPN.

Tôi có thể phát 90 ngày sắp cưới với VPN miễn phí không?

Mặc dù bạn có thể muốn thử phát trực tuyến Chồng chưa cưới 90 ngày với VPN miễn phí, chúng tôi khuyên bạn nên chống lại nó. Thứ nhất, các dịch vụ này liên tục bị ngập trong người dùng và mạng của họ thường không đủ lớn để truyền tải. Điều này có nghĩa là bạn sẽ trải nghiệm thời gian tải lâu, tạm dừng thường xuyên để đệm và thậm chí có thể ngắt kết nối ngẫu nhiên khỏi VPN. Ngoài ra, hầu hết các VPN miễn phí đều bị chặn bởi các nền tảng phát trực tuyến phổ biến, do đó bạn có thể không xem được bất cứ điều gì.

VPN miễn phí không cần tốn tiền, nhưng họ cũng không hoàn toàn miễn phí: bạn chỉ cần thanh toán bằng thông tin cá nhân của mình thay vì tiền mặt. Cho dù họ theo dõi sở thích của bạn bằng cách chèn quảng cáo hoặc sử dụng cookie theo dõi để theo dõi bạn từ trang này sang trang khác, VPN miễn phí có thể thu thập một lượng thông tin khổng lồ về cách bạn sử dụng internet. Điều này sau đó có thể được sử dụng để xây dựng hồ sơ người tiêu dùng chi tiết và bán cho bên thứ ba sau đó, mà bạn không biết.

Cuối cùng, khó có thể nói VPN miễn phí hợp pháp từ những người chỉ cố gắng lây nhiễm hệ thống của bạn bằng phần mềm độc hại. Một bài báo năm 2015 đã tiết lộ rằng trong số 283 ứng dụng VPN miễn phí được khảo sát, gần 40% bao gồm phần mềm độc hại, 18% không sử dụng mã hóa nào và hơn 80% dễ bị rò rỉ IPv6. Rủi ro không thể biến mất với các công ty lớn hơn, nổi tiếng hơn; chúng tôi đã thấy một người chơi lớn trong ngành này bán cho người dùng băng thông nhàn rỗi của mình để giúp chạy botnet.

Cách tốt nhất để bảo vệ bản thân và thông tin cá nhân của bạn trực tuyến là sử dụng VPN được thiết lập tốt với chính sách bảo mật khách hàng minh bạch.

Hạnh phúc mãi mãi sau phần bốn: tiền đề và diễn viên

Hạnh phúc mãi mãi sau mùa 4

Chồng chưa cưới 90 ngày theo một số cặp vợ chồng đính hôn khi họ chuẩn bị kết hôn. Vắt? Một đối tác đến từ bên ngoài Hoa Kỳ và thị thực của họ chỉ cho phép họ ở lại trong 90 ngày. Nếu họ không kết hôn trong thời gian này, họ phải rời khỏi đất nước. Hạnh phúc mãi mãi về sau? gặp lại các cặp vợ chồng ngay sau đó và kiểm tra các mối quan hệ hôn nhân của họ.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy mọi cặp đôi được xác nhận trong phần bốn của Hạnh phúc mãi mãi về sau?

 1. Larissa và Colt
 2. Azan và Nicole
 3. Jay và Ashley
 4. Paolo và Nga
 5. Andrei và Elizabeth
 6. Pedro và Chantelle
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map