Cách xem Winter Love Island 2020 trực tuyến từ nước ngoài (phát trực tuyến miễn phí)

Cách xem Đảo tình yêu mùa đông trực tuyến

Đảo tình yêu mùa đông sẽ bắt đầu vào 12 tháng 1 lúc 9 PM GMT (1 PM PST / 4 PM EST). Có một tập phim mới mỗi đêm trên ITV2, và vì mỗi bộ phim kéo dài hơn 30 tập, nên sẽ có rất nhiều điều khiến người hâm mộ phải bận tâm. Hiện đang ở nước ngoài? Don mệnh lo lắng; bên dưới, chúng tôi sẽ giải thích cách xem Đảo tình yêu mùa đông từ nước ngoài (bên ngoài Vương quốc Anh).

Lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Mặc dù bạn thường có thể tìm thấy các chương trình phổ biến trên các trang web phát trực tuyến trái phép, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các chương trình này. Video thường có chất lượng rất thấp và ở đó, luôn có cơ hội rằng họ sẽ bị gỡ xuống vì vi phạm bản quyền. Dù sao bạn cũng có thể phát trực tiếp Đảo tình yêu mùa đông miễn phí, có nghĩa là không cần phải sử dụng các nguồn mờ ám, không đáng tin cậy.

Trung tâm ITV bị khóa khu vực. Điều này có nghĩa là nếu bạn ở nước ngoài và không có đài phát thanh chính thức của Winter Love Island, bạn sẽ cần một VPN để xem.

Cách xem Winter Love Island trực tuyến miễn phí từ mọi nơi

VPN giúp dễ dàng giả mạo vị trí của bạn và bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến bị giới hạn địa lý từ nước ngoài. Bên dưới bạn, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn từng bước về cách truy cập các luồng trực tiếp hoặc theo yêu cầu của Mùa đông Đảo tình yêu từ bên ngoài Vương quốc Anh với VPN.

Dưới đây, cách xem Winter Love Island 2020 trực tuyến ở nước ngoài (miễn phí):

  1. Quyết định loại VPN nào bạn muốn sử dụng. Chúng tôi đã đề xuất ExpressVPN ở trên, nhưng CyberGhost và NordVPN đều là những lựa chọn thay thế chất lượng cao, chi phí thấp.
  2. Tải xuống phần mềm VPN, đảm bảo có được phiên bản phù hợp cho hệ điều hành của bạn..
  3. Kết nối với một trong các máy chủ VPN VPN British của bạn (hoặc quốc gia thích hợp cho các phiên bản quốc tế của Đảo tình yêu).
  4. Tạo một tài khoản Hub ITV miễn phí. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã bưu điện nhưng mọi mã bưu chính hợp lệ của Vương quốc Anh sẽ hoạt động.
  5. Hãy thử phát video trên trang web hoặc ứng dụng ITV hoặc STV. Bất kỳ thông báo lỗi sẽ biến mất và nội dung sẽ tải gần như ngay lập tức. Nếu không, hãy thử xóa cookie của bạn và tải lại trang.

Cách phát trực tuyến Winter Love Island miễn phí trên TV Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Xem mùa đông Đảo tình yêu sống trực tuyến không thể dễ dàng hơn; người xem ở Anh và xứ Wales (hoặc được kết nối với máy chủ VPN ở các quốc gia này) có thể phát trực tuyến Winter Love Island miễn phí trên ITV Hub. Vẫn tốt hơn, các tập phim cũ có sẵn theo yêu cầu trong ba tháng tới, vì vậy, không cần phải hoảng sợ nếu bạn bỏ lỡ một.

Người xem Scotland sẽ được chuyển đến Trình phát STV với thông báo Xin lỗi – Video này không có sẵn để xem qua ITV trong khu vực của bạn. Lưu ý rằng mặc dù người dùng Scotland có thể tạo tài khoản ITV, nhưng họ thực sự cần một tài khoản STV để xem trực tuyến.

Lỗi trình phát ITV

Trang web của ITV không có gì rõ ràng, nhưng bạn cần có Giấy phép TV để xem nội dung trực tiếp khi nó hiển thị trên TV. Bạn không phải trả tiền cho giấy phép nếu bạn chỉ muốn xem Winter Đảo tình yêu một khi nó được thêm vào thư viện theo yêu cầu của trung tâm ITV (thường là vài giờ sau).

ITV Hub bị khóa theo vùng, do đó, bạn sẽ cần VPN để truy cập nó từ bên ngoài Vương quốc Anh. Bạn có một con nào chưa? ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, có nghĩa là bạn có thể phát trực tuyến Winter Love Island không có rủi ro và lấy lại tiền nếu không hài lòng.

Cách xem phiên bản quốc tế của Love Island trực tuyến

Đảo tình yêu Úc

cờ úc

Đảo tình yêu Úc gần đây đã hoàn thành loạt thứ hai của nó và bạn có thể xem mọi tập phim miễn phí trên 9Now. Bạn sẽ phải tạo một tài khoản và nhập mã bưu chính của Úc, nhưng đó là quá trình xác minh. Lưu ý rằng cần có địa chỉ IP của Úc để truy cập trang web, nhưng bạn có thể dễ dàng lấy địa chỉ bằng cách kết nối với một trong các máy chủ VPN Úc của Úc.

Đảo tình yêu Hoa Kỳ

USA cờ

Phiên bản America Island của Love Island sẽ bắt đầu mùa thứ hai vào mùa hè. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, bạn có thể phát trực tuyến tất cả 22 tập của phần một trên CBS All Access. Dịch vụ này thường có giá 5,99 USD mỗi tháng nhưng có bản dùng thử miễn phí bảy ngày, vì vậy nếu bạn nhanh chóng, bạn có thể bị bắt miễn phí.

CBS All Access chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ. Nếu bạn hiện đang ở nước ngoài, bạn có thể sử dụng nền tảng này như bình thường bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Mỹ.

Câu hỏi thường gặp trực tuyến

Làm cách nào để sử dụng VPN để bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến khác?

Đầu tiên, hãy truy cập trang web của nhà cung cấp VPN của bạn và tải xuống phiên bản chính xác của phần mềm cho thiết bị của bạn. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập và sau đó, sẽ cung cấp cho bạn danh sách các vị trí bạn có thể kết nối.

Nó thường rõ ràng là quốc gia mà bạn sẽ phải kết nối với quốc gia nào. Chẳng hạn, cả ITV Hub và BBC iPlayer đều yêu cầu địa chỉ IP của Anh, do đó, bạn sử dụng máy chủ Vương quốc Anh. Tương tự, bạn có thể cần một máy chủ Hoa Kỳ để truy cập các nền tảng của Mỹ như CW TV và Hulu.

Tôi có cần VPN không nếu tôi ở Anh?

Trong khi bạn có thể xem Đảo tình yêu không có VPN từ bên trong Vương quốc Anh, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một VPN. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) khác nhau đã được biết là làm giảm tốc độ internet của bạn nếu họ quyết định bạn phát trực tuyến quá nhiều. VPN che giấu các hoạt động của bạn để loại hạn chế này trở nên khó khăn hơn đối với các ISP để biện minh. Hơn nữa, VPN ngăn chặn hầu hết các loại tấn công Man-in-the-Middle và tăng đáng kể bảo mật trực tuyến của bạn.

Tại sao tôi có thể xem Love Island mặc dù VPN của tôi được kết nối?

Có một vài lý do tại sao bạn vẫn có thể gặp phải sự cố mặc dù VPN của bạn được kết nối. Trước tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã sử dụng máy chủ Vương quốc Anh. Đây là một vấn đề phổ biến, nhưng một vấn đề mà Lừa thường bỏ qua.

Tiếp theo, kiểm tra chi tiết tài khoản ITV của bạn. Ngay cả khi bạn sử dụng một máy chủ phù hợp, mã bưu chính bạn đã nhập trong khi đăng ký sẽ quyết định bạn sử dụng trình phát ITV hay STV. Để đảm bảo bạn có quyền truy cập vào tất cả các chương trình ITV, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mã bưu chính tiếng Anh.

Nếu bạn đã thử các bước trên mà vẫn gặp sự cố, hãy thử liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn. Đôi khi, các dịch vụ nâng cấp các biện pháp hạn chế địa lý của họ. Điều này có thể dẫn đến thời gian không thể truy cập ngắn, nhưng thông thường, nhà cung cấp VPN của bạn vẫn sẽ có một số máy chủ hoạt động. Bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ có thể cho bạn biết nên sử dụng máy chủ nào trong những tình huống này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: so sánh không từ bỏ hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm bản quyền, bao gồm cả truyền phát video từ các nguồn lậu. Mặc dù VPN có thể khắc phục các hạn chế về địa lý và che dấu danh tính người dùng, vui lòng xem xét luật pháp địa phương, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc truyền phát tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me