Cách xem Vikings Season 5 trực tuyến từ mọi nơi

Nửa đầu của Người Viking Phần 5 kết thúc với cái chết bất ngờ của một số nhân vật chính. Điều gì sẽ xảy ra trong nửa thứ hai? Nếu bạn đã hồi hộp chờ đợi sự trở lại của chương trình này, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để xem Người Viking Mùa 5B trực tuyến. Bài viết này sẽ khám phá cách phát trực tiếp Người Viking ở Mỹ hoặc nước ngoài ở Canada, Úc, New Zealand, Anh hoặc các nơi khác.

Người Viking mùa 5

Nếu bạn có thẻ tín dụng Hoa Kỳ và có thể đăng ký Kênh Lịch sử, sử dụng một trong nhiều dịch vụ phát trực tuyến, như Philo, là lựa chọn tốt nhất của bạn. Có một cơ hội mà bạn cũng có thể xem Người Viking Phần 5 miễn phí trên History.com sau khi chúng được phát sóng trực tiếp.

Nếu bạn đang đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ, VPN tốt nhất để sử dụng là ExpressVPN. Đối với người dùng không thể có được đăng ký Kênh Lịch sử Hoa Kỳ, các tùy chọn bao gồm History.ca, Amazon Prime UK, SBS.au và các tùy chọn khác.

Người Viking mùa 5 hình 2

Người Viking Phần 5 sẽ công chiếu tại Mỹ vào ngày 28 tháng 11 lúc 9 giờ tối. Sẽ có mười tập, và số phận của người dân Kattegat sẽ được quyết định vào cuối mùa. Phần 6 sẽ lên sóng vào đầu năm tới.

VPN tốt nhất cho Người Viking: VPN nhanh

Ảnh chụp màn hình trang chủ ExpressVPN

Có nhiều lựa chọn để xem Người Viking cả ở Mỹ và các nước khác. Nhưng cho dù bạn sử dụng trang web nào để xem Người Viking ở nước bạn, bạn sẽ bị chặn nếu bạn đi ra ngoài biên giới đất nước của bạn. Điều này là do Kênh Lịch sử đã cấp phép Người Viking ở một số quốc gia dành riêng cho bên thứ ba, chẳng hạn như SBS ở Úc. Là một phần của thỏa thuận đã đạt được, nó đã đồng ý chặn người dùng ở mỗi quốc gia xem các tập của Người Viking từ các nguồn ở các nước khác.

Mặc dù có vấn đề này, bạn có thể dễ dàng bỏ qua các geoblocks Lịch sử Kênh bằng cách sử dụng VPN để ẩn địa chỉ IP của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn đi du lịch bất cứ nơi nào trên thế giới mà không bỏ lỡ một tập nào của Người Viking.

Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN cho người hâm mộ các chương trình trên Kênh Lịch sử như Người Viking. ExpressVPN có máy chủ tại hơn 90 quốc gia, không lưu giữ nhật ký và có thành tích thành công trong việc tìm kiếm các geoblocks trên History.com, Hulu, Netflix và các trang web phát trực tuyến khác.

Chỉ mất vài phút để bắt đầu. Chỉ cần chọn xem bạn muốn đăng ký trong một, sáu hay 12 tháng. Nếu bạn quyết định trong vòng 30 ngày mà bạn không thích dịch vụ, bạn có thể hủy để được hoàn trả đầy đủ.

BA THÁNG MIỄN PHÍ: Chọn gói hàng năm ExpressVPNợn để tiết kiệm 49% và nhận thêm ba tháng bảo hiểm miễn phí.

Cách xem Người Viking Phần 5 trực tuyến

Để xem Người Viking trực tuyến, trước tiên bạn sẽ cần xác định nguồn nào mang chương trình ở nước bạn. Dưới đây là danh sách các nguồn cho Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc và New Zealand.

Hoa Kỳ

Người Viking về Lịch sử Hoa Kỳ

Nếu bạn đến từ Mỹ, cách tốt nhất để xem Người Viking trực tuyến là thông qua một dịch vụ phát trực tuyến mang kênh Lịch sử. Bạn cũng có thể xem trên trang web Kênh Lịch sử chính thức nếu bạn có đăng ký hoặc sử dụng ứng dụng Kênh Lịch sử. Các tập mới sẽ được đăng cùng lúc họ phát sóng trên dịch vụ cáp và vệ tinh. Khi bạn nhấp vào một tập phim, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập với nhà cung cấp TV. Nếu bạn không có nhà cung cấp TV, các tùy chọn chỉ trực tuyến sau khả dụng:

 • Philo ($ 16 / tháng) TÙY CHỌN GIÁ RẺ NHẤT
 • Fubo TV (gói $ 44,99 / tháng)
 • Sling Orange / Sling Blue ($ 25 / tháng)
 • TV cao cấp HDHomeRun ($ 34,99 / tháng)
 • Blend TV (gói $ 39,93 / tháng)
 • Hulu với truyền hình trực tiếp ($ 39,99 / tháng)
 • DirecTV Now (gói $ 40 / tháng)

Mỗi nhà cung cấp TV này cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Nếu bạn không muốn đăng ký với nhà cung cấp TV, bạn cũng có thể thuê các tập Người Viking theo yêu cầu vào ngày sau khi họ phát sóng với giá 2,99 đô la mỗi tập bằng các dịch vụ sau:

 • Video tức thì của Amazon
 • iTunes

Tất cả các dịch vụ này chỉ có thể được truy cập bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của Hoa Kỳ.

Canada

Người Viking về Lịch sử ở Canada

Nếu bạn đến từ Canada, trang web tốt nhất để xem Người Viking trên là trang web chính thức cho kênh Lịch sử ở Canada. Các tập mới sẽ được đăng khi chúng lên sóng. Thật không may, chúng tôi không thể tìm thấy nhà cung cấp TV trực tuyến nào ở Canada tương thích với History.ca. Bạn sẽ cần một dịch vụ cáp hoặc vệ tinh để có quyền truy cập vào các tập mới của Người Viking.

Anh

Người Viking về Lịch sử ở Anh

Nếu bạn đến từ Vương quốc Anh, bạn có hai lựa chọn để xem Người Viking Phần 5, phần 2 trực tuyến. Tùy chọn đầu tiên là đăng ký Amazon Prime với giá 7,99 bảng / tháng. Các tập mới sẽ được đăng vào ngày sau khi chúng lên sóng Lịch sử. Tùy chọn thứ hai là sử dụng TVPlayer.com và đăng ký gói Gói PLUS PLUS Lite với giá 5,99 bảng / tháng. Trong trường hợp này, bạn sẽ có thể xem các tập mới khi phát sóng hoặc ghi lại chúng và xem chúng sau.

Cả hai dịch vụ này đều cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Tập mới của Người Viking cũng có thể được thuê với mức giá £ 1,49 mỗi tập từ Amazon.

Tất cả các dịch vụ này yêu cầu thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của Vương quốc Anh để truy cập.

Úc và New Zealand

Người Viking trên SBS hình ảnh 2

Nếu bạn đến từ Úc hoặc New Zealand, bạn có thể xem các tập mới của Người Viking trên trang web chính thức của SBS. Chỉ cần đăng nhập với nhà cung cấp TV của bạn để có quyền truy cập vào các tập theo yêu cầu.

Cách truyền phát Người Viking ở nước ngoài với VPN

Các phương pháp phát trực tuyến trên cho Người Viking Phần 5B sẽ hoạt động miễn là bạn có phương thức thanh toán phù hợp cho các quốc gia này. Một vấn đề sẽ phát sinh nếu bạn đi ra ngoài biên giới đất nước của bạn. Ví dụ: nếu bạn sống ở Vương quốc Anh, bạn có thể đăng ký TVPlayer với suy nghĩ nó sẽ cho phép bạn xem mọi tập của mùa giải mới Người Viking. Nhưng sau đó, bạn đi đến Hoa Kỳ và thấy rằng bạn nhận được thông báo lỗi bất cứ khi nào bạn cố gắng truy cập TVPlayer.com.

lỗi tvplayer

Một lỗi tương tự sẽ xảy ra nếu bạn sống ở Mỹ và cố gắng truy cập history.com từ Vương quốc Anh hoặc sống ở Úc và cố gắng xem SBS.com.au từ Hoa Kỳ Trong tất cả các trường hợp này, vấn đề là địa chỉ IP của bạn có thể nhìn thấy. Do đó, trang web bạn đang cố truy cập biết bạn đang ở một quốc gia khác.

Vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng bằng cách sử dụng VPN để giữ địa chỉ IP của bạn ở chế độ riêng tư. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

 • Chọn một nhà cung cấp VPN. Như chúng tôi đã nêu trước đó, chúng tôi nghĩ ExpressVPN là lựa chọn tốt nhất. Nhưng CyberGhost và NordVPN cũng là các tùy chọn tốc độ cao, chi phí thấp
 • Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN từ trang web của nhà cung cấp
 • Chọn máy chủ từ quốc gia mà dịch vụ của bạn được đặt. Ví dụ: nếu bạn đã đăng ký TV Player, hãy kết nối với máy chủ Vương quốc Anh. Nếu bạn đã đăng ký DirecTV Now, hãy kết nối với máy chủ Hoa Kỳ.
 • Điều hướng đến trang web dịch vụ của bạn và bắt đầu xem!

Đó là tất cả những gì có để xem TV từ nước ngoài với VPN.

Bài viết này sẽ chỉ bao gồm các nguồn chính thức. Mặc dù có thể sẽ có những luồng lậu Người Viking có sẵn, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng những thứ này. Trong hầu hết các trường hợp, các luồng lậu sẽ có độ phân giải thấp và dễ bị đệm. Nhiều người được lưu trữ trên các trang web có thể chứa phần mềm độc hại hoặc bảo mật trang web hạn chế. Họ cũng có thể được thực hiện ngoại tuyến hoàn toàn. Và có rất nhiều luồng chính thức có sẵn, vì vậy không có nhiều lý do để sử dụng những luồng không chính thức.

Tôi có thể truyền phát không Người Viking với VPN miễn phí?

Mặc dù VPN miễn phí đôi khi có thể hoạt động để đi xung quanh geoblocks, nhưng nó thường chỉ gây ra sự thất vọng cho người dùng. Hầu hết các VPN miễn phí có giới hạn dữ liệu quá thấp để phát trực tuyến video, đặc biệt là đối với video và âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra, họ thường không có cơ sở hạ tầng đủ để xử lý lưu lượng truy cập được tạo bởi hàng ngàn người dùng. Bởi vì điều này, họ thường giảm tín hiệu ngay cả đối với người dùng chỉ đang duyệt web.

VPN miễn phí cũng thường ghi lại dữ liệu của người dùng, xâm phạm quyền riêng tư của họ. Bán dữ liệu đó là cách họ kiếm tiền từ dịch vụ. Vì vậy, một lý do tốt khác để tránh xa họ.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN có tốc độ cao, dẫn đến chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt hơn và ít bộ đệm hơn. Bạn có thể đọc danh sách một số người tốt ở đây.

Lịch sử Kênh từ là gì Người Viking?

Người Viking là một bộ phim lịch sử được viết bởi Michael Hirst (Elizabeth, Elizabeth: Hoàng kime, Những con hổ). Nó bắt đầu với câu chuyện về Ragnar Lothbrok (do Travis Fimmel thủ vai), một anh hùng thường được nhắc đến trong Norse sagas và thơ. Theo truyền thuyết, Lothbrok là một chiến binh hung dữ đã khủng bố phần lớn nước Anh và Pháp trong thế kỷ thứ 9. Trong phim truyền hình, anh được miêu tả là một nông dân bình thường vươn lên trở thành Vua Scandinavia bằng cách tổ chức các cuộc tấn công táo bạo chống lại người Anh.

Sau khi Lothbrok chết trong Phần 4, bộ truyện theo chân các con trai của Lothbrok, khi họ tiếp tục xây dựng quyền lực trên khắp châu Âu.

Mặc dù nhiều Người Viking cốt truyện là hư cấu, nó cũng đan xen các yếu tố của truyền thuyết Bắc Âu và khám phá cuộc xung đột tôn giáo giữa Công giáo La Mã và Norse Paganism tồn tại trong thế kỷ thứ 9. Chương trình được quay ở Ireland và tràn ngập những cảnh đẹp của phong cảnh Ireland. Ngoài những yếu tố này, người hâm mộ của Người Viking cũng bị thu hút bởi diễn xuất mạnh mẽ mà nó cung cấp từ Fimmel, Gustaf Skarskgård (Floki), Jessalyn Gilsig (Siggy) và Clive Standen (Rollo).

Nếu bạn muốn xem các phần trước để sẵn sàng cho phần mới, tất cả chúng đều có sẵn trên Hulu ở Hoa Kỳ và Amazon Prime Video ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me