Cách xem Veep Season 7 bên ngoài Hoa Kỳ

Cách xem Veep Season 7 bên ngoài Hoa Kỳ

VeepSê-ri thứ bảy của bộ bắt đầu vào ngày 31 tháng 3. Không giống như các phần trước, phần này sẽ chỉ có bảy tập thay vì mười tập. Một tập phim mới sẽ được phát hành vào thứ ba hàng tuần lúc 7:30 PM PST (10:30 PM EST / 3:30 AM BST). Chúng tôi có thể đã có một vài tập trong đó nhưng vẫn còn rất nhiều điều để mong đợi và bên dưới, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể phát trực tuyến Veep sống, từ Vương quốc Anh, Úc hoặc bất cứ nơi nào khác ở nước ngoài (bên ngoài Hoa Kỳ).

Bài đăng này sẽ chỉ đề xuất các nguồn chính thức. Veep là một chương trình cực kỳ phổ biến, và như vậy, các luồng không được cấp phép là gần như không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng vì nhiều lý do. Đầu tiên, họ thường có video độ trễ, độ phân giải thấp. Các luồng trái phép cũng dễ bị ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền, do đó bạn thậm chí có thể không thấy kết thúc của một tập, chứ đừng nói đến mùa. Với rất nhiều cách hợp pháp để xem, ở đó, bạn không cần phải dùng đến các trang web phát trực tuyến mờ ám, không có giấy phép.

Nhiều nền tảng hiển thị Veep bị khóa theo vùng, do đó, bạn sẽ cần VPN để truy cập chúng ở nước ngoài.

VPN tốt nhất để xem Veep season 7 ở nước ngoài: ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

  • máy tính
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VPN mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, ngăn không cho nhà tuyển dụng, Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hoặc chính phủ của bạn đọc. Tuy nhiên, họ cũng rất tuyệt khi phát trực tuyến vì chúng cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP. Thủ thuật này khiến các nền tảng nghĩ rằng bạn là người ở một quốc gia khác và cho phép bạn truy cập các dịch vụ bị chặn địa lý từ bên ngoài khu vực phát sóng dự định của họ. Chúng tôi đề nghị ExpressVPN; Đây là một dịch vụ nhanh, đáng tin cậy và an toàn với khả năng bỏ chặn tuyệt vời và mạng lưới hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia.

Đăng ký ExpressVPN chỉ mất một phút. Chỉ cần chọn thời lượng đăng ký ưa thích của bạn (một, sáu hoặc mười hai tháng) và hoàn tất quy trình thanh toán. Không chắc chắn nếu VPN này là phù hợp với bạn? ExpressVPN có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy nếu bạn không hài lòng bằng mọi cách, bạn có thể hủy và nhận hoàn trả đầy đủ, không có câu hỏi nào được hỏi.

VPN TỐT NHẤT CHO VEEP: ExpressVPN cung cấp tốc độ nhanh, bảo mật mạnh mẽ và khả năng dễ dàng bỏ chặn các dịch vụ như HBO, Now TV và Foxtel Now ở nước ngoài.

Cách xem Veep ở nước ngoài bằng VPN

VPN có vẻ hơi đáng sợ lúc đầu, nhưng chúng thực sự đơn giản để sử dụng. Thực hiện theo các bước bên dưới để bỏ chặn và truyền phát Veep mùa bảy từ bất cứ nơi nào trên thế giới:

  1. Bắt đầu bằng cách chọn một VPN phù hợp. Chúng tôi đã đề cập đến ExpressVPN ở trên, nhưng NordVPN và CyberGhost là hai lựa chọn thay thế tuyệt vời, chi phí thấp.
  2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN, chú ý lấy phiên bản phù hợp cho hệ điều hành của bạn.
  3. Quyết định những nguồn chính thức nào bên dưới bạn muốn sử dụng.
  4. Kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia thích hợp. Chẳng hạn, bạn sử dụng máy chủ Mỹ để bỏ chặn HBO hoặc máy chủ của Anh cho Now TV.
  5. Hãy thử tải một video trên nền tảng bạn đã chọn. Nó sẽ bắt đầu gần như ngay lập tức nhưng nếu không, hãy xóa cookie và bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn, sau đó tải lại trang.

Nếu bạn thích xem Veep trực tiếp, chúng tôi khuyên bạn nên chạy qua các bước trên trước khi chương trình thực sự bắt đầu. Bằng cách này, nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn vẫn nên có đủ thời gian để liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn để được giúp đỡ. Ngoài ra, điều này làm giảm khả năng bạn bỏ lỡ phần đầu của tập do những khó khăn kỹ thuật.

Cách phát trực tuyến Veep mùa 7

Veep có lượng người theo dõi quốc tế đông đảo, do đó, chỉ có điều tự nhiên là loạt phim cuối cùng của nó sẽ được phát sóng ở một số khu vực trên toàn thế giới. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết mạng nào đang hiển thị mùa thứ bảy của Veep ở quốc gia của bạn.

Hoa Kỳ

USA cờ

HBO có quyền phát sóng độc quyền cho Veep tại Hoa Kỳ. Nếu bạn có đăng ký truyền hình cáp bao gồm HBO, bạn có thể đăng nhập vào HBO Go và phát trực tuyến các tập mới ngay sau khi họ kết thúc mà không phải trả thêm phí. May mắn thay, có rất nhiều cách để xem, ngay cả khi bạn không có cáp.

Bạn có thể đăng ký HBO ngay bây giờ, ví dụ. Dịch vụ này có giá $ 14,99 USD mỗi tháng và bao gồm bản dùng thử bảy ngày. Trong khi điều này không đủ dài để phát trực tiếp phần còn lại của phần bảy, thì HBO Now thư viện theo yêu cầu hiện bao gồm mọi tập trước của Veep, làm cho nó một cách tuyệt vời để bắt kịp miễn phí.

Nếu bạn thích xem trực tiếp, bạn có thể mua addon HBO cho Hulu, PlayStation Vue hoặc Amazon Prime Video (14,99 đô la mỗi tháng). HBO cũng được bao gồm trong các gói DirecTV Now, và mặc dù chúng đắt hơn (bắt đầu từ $ 50), chúng đi kèm với bản dùng thử một tháng, gần như đủ dài để xem phần còn lại của mùa giải mới. Mặc dù nhiều nền tảng trong số này yêu cầu phương thức thanh toán được liên kết với địa chỉ ở Hoa Kỳ, Hulu chấp nhận thẻ quà tặng, nghĩa là bạn có thể đăng ký kỹ thuật từ bất cứ đâu.

Các dịch vụ phát trực tuyến ở trên chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. cho biết, bạn vẫn có thể truy cập chúng từ nước ngoài bằng máy chủ VPN của Mỹ.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Veep mùa bảy được công chiếu vào ngày 3 tháng 4 tại Vương quốc Anh. Sky Atlantic sẽ phát sóng tập mới vào tối thứ Tư lúc 10:10 PM BST (2:10 PM PST / 5:10 PM EST). Nếu bạn đã có gói Sky TV, xem trực tiếp cũng đơn giản như đăng nhập vào ứng dụng Sky Go. Ngoài ra, Sky cho phép bạn xem tất cả sáu phần trước miễn phí theo yêu cầu.

Bạn có cáp không? Không vấn đề gì: Bây giờ TV cho phép bạn phát trực tiếp Sky Atlantic, nghĩa là bạn có thể xem Veep không cần chờ đợi để được thêm vào danh mục dịch vụ theo yêu cầu mở rộng. Bây giờ TV có giá 7,99 bảng mỗi tháng và đi kèm với bản dùng thử miễn phí bảy ngày. Nó cung cấp mỗi tập duy nhất của Veep cho đến nay, và trong khi mỗi cái có sẵn trong một vài tháng, cuối cùng chúng sẽ biến mất. Các tập từ phần bảy sẽ vẫn còn trên Now TV cho đến ngày 30 tháng 7.

Bạn nên lưu ý rằng luật pháp yêu cầu bạn phải có giấy phép TV để xem các chương trình trực tuyến khi chúng phát sóng trên TV. Mặc dù vậy, Sky Go và Now TV không thể làm rõ điều này, và vì không phải dịch vụ nào thực sự kiểm tra, về cơ bản chúng chạy trên một hệ thống danh dự.

Sky Go và Now TV bị khóa khu vực. Như vậy, bạn sẽ phải ở Vương quốc Anh hoặc sử dụng máy chủ VPN của Anh để sử dụng chúng.

Canada

cờ Canada

Ở Canada, chỉ có một mạng sẽ hiển thị VeepMùa thứ bảy của s: Crave. Nếu bạn có đăng ký truyền hình cáp, bạn có thể sẽ đăng nhập và bắt đầu truyền phát ngay lập tức. Nếu không, bạn có thể đăng ký vượt qua chỉ trực tuyến. Những thứ này có giá 9,99 CAD mỗi tháng và bao gồm bản dùng thử miễn phí một tháng. Ngoài ra, thư viện theo yêu cầu của Crave, bao gồm mọi tập trước của Veep.

Có một cách để xem toàn bộ mùa giải miễn phí, nhưng nó đòi hỏi một chút kiên nhẫn Nếu bạn đợi đến ngày 12 tháng 5, bạn có thể đăng ký, nhanh chóng phát trực tuyến một vài tập đầu tiên của loạt phim mới theo yêu cầu và xem phần còn lại trực tiếp. Chỉ cần nhớ hủy đăng ký của bạn sau khi tập cuối kết thúc để tránh bị tính phí.

Crave cho phép bạn thanh toán qua thẻ quà tặng, tuy nhiên, có thể bạn có thể đăng ký từ bất cứ đâu. Tuy nhiên, dịch vụ bị giới hạn địa lý, do đó, bạn sẽ cần VPN để xem từ bên ngoài Canada.

Châu Úc

cờ úc

Foxtel là chương trình phát sóng duy nhất VeepMùa giải cuối cùng của Úc ở Úc. Các tập phát sóng vào thứ ba hàng tuần lúc 7:30 tối AEST và được cung cấp theo yêu cầu vào ngày hôm sau. Đã là khách hàng của Foxtel TV? Nếu vậy, bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Foxtel Go và bắt đầu truyền phát.

Nếu bạn không có cáp (hoặc nếu bạn có một nhà cung cấp khác), thay vào đó, bạn có thể đăng ký Foxtel. Dịch vụ này có giá $ 25 AUD mỗi tháng và như Veep được bao gồm trong gói kênh cơ sở, bạn đã thắng phải trả thêm tiền cho bất kỳ addons nào. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí 10 ngày, trong đó bạn sẽ có quyền truy cập vào mọi kênh.

Foxtel Now yêu cầu bạn nhập số điện thoại của Úc trong quá trình đăng ký, do đó, rất khó để người dùng nước ngoài có quyền truy cập. Người Úc hiện đang ở nước ngoài có thể đăng ký và sử dụng nền tảng như bình thường với VPN, tuy nhiên.

Chúng ta biết gì về Veepùi mùa thứ bảy?

Thông tin chi tiết hiện đang khan hiếm, nhưng chúng tôi biết một vài điều về phần bảy của Veep. Đầu tiên, đây sẽ là loạt phim cuối cùng của chương trình VeepNhà sản xuất điều hành của David, David Mandel, muốn tránh kịch bản quá phổ biến diễn ra trong một chương trình vượt xa sự chào đón của nó.

Có những thay đổi lớn sắp tới cho Selina (Julia Louis-Dreyfus). Phần bảy sẽ thấy cô chính thức ra mắt giá thầu tổng thống của mình trong khi phải vật lộn với các vấn đề gần nhà hơn. Tồi tệ hơn, cô ấy sẽ đối đầu với Jonah Ryan, người, trong khi một nhân vật khá khó chịu, có kinh nghiệm và ảnh hưởng thực sự trong lĩnh vực chính trị.

Trong một cuộc phỏng vấn với TV Guide, Louis-Dreyfus tuyên bố rằng chương trình Kết thúc chương trình đã khiến cô bất ngờ, với Mandel đã mật mã tuyên bố rằng nó Điên Điên là kết thúc đúng cho nước Mỹ. Chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn điều này có nghĩa là gì nhưng chỉ còn vài tháng nữa cho đến khi bộ truyện kết thúc, chúng tôi mong muốn tìm hiểu.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me