Cách xem True Detective trực tuyến tại Vương quốc Anh (hoặc bất kỳ nơi nào khác)

Cách xem True Detective trực tuyến ở Anh hoặc ở nước ngoài

Thám tử đích thực là một trong những chương trình lớn nhất trong vài năm qua. Tuy nhiên, mặc dù rất dễ xem trong lần phát hành đầu tiên, nhưng nó lại trở nên khó phát sóng hơn Thám tử đích thực kể từ khi kết thúc mùa ba. May mắn thay, vẫn còn một vài dịch vụ phát trực tuyến Thám tử đích thực và bên dưới, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách xem từng tập của Thám tử đích thực trực tuyến từ Vương quốc Anh hoặc bất cứ nơi nào bạn trên thế giới.

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Mặc dù các chương trình nổi tiếng như Thám tử đích thực thường có sẵn trên các trang web phát trực tuyến mờ ám, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng. Để bắt đầu, các video thường có độ trễ và độ phân giải thấp. Hơn nữa, chúng có thể bị ngoại tuyến bất cứ lúc nào vì vi phạm bản quyền, do đó bạn thậm chí có thể không được xem kết thúc mùa giải. Bạn có thể xem mỗi mùa Thám tử đích thực dù sao cũng miễn phí, vì vậy, không có nhu cầu sử dụng các nguồn không được cấp phép.

Thám tử đích thực chỉ khả dụng trên các nền tảng bị khóa trong khu vực, có nghĩa là bạn sẽ cần VPN để xem nó từ nước ngoài.

Cách xem True Detective ở nước ngoài bằng VPN

VPN ban đầu có vẻ hơi đáng sợ nhưng một khi bạn biết cách sử dụng chúng, thì thực sự rất đơn giản để bỏ chặn các dịch vụ bị giới hạn địa lý ở nước ngoài. Thực hiện theo các bước bên dưới để truyền phát Thám tử đích thực từ Anh, Mỹ, Canada, Mexico hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới:

  1. Bắt đầu bằng cách đăng ký một VPN phù hợp nếu bạn đã trú ẩn. Chúng tôi đề nghị ExpressVPN mặc dù NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế giá rẻ tuyệt vời.
  2. Bây giờ, tải xuống và cài đặt phần mềm VPN. Hầu hết các dịch vụ cung cấp một loạt các ứng dụng cho các hệ điều hành và thiết bị khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo có được ứng dụng phù hợp.
  3. Quyết định nền tảng nào bên dưới bạn muốn bỏ chặn.
  4. Kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia thích hợp. Chẳng hạn, bạn sử dụng máy chủ Mỹ để bỏ chặn HBO hoặc máy chủ Úc cho Crave.
  5. Hãy thử phát một video trên trang web bạn chọn. Nó sẽ bắt đầu ngay lập tức nhưng nếu không, xóa bộ nhớ cache và cookie của bạn sau đó làm mới trang sẽ khắc phục hầu hết các vấn đề.

Làm thế nào để phát trực tiếp Thám tử thật trên TV Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Hiện tại, không có dịch vụ phát trực tuyến lớn nào ở Anh cho phép bạn xem Thám tử đích thực miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể mua cả ba phần trên Amazon Prime Video và iTunes. Cả hai nền tảng đều có cùng mức giá (£ 18,99 mỗi mùa hoặc £ 2,49 mỗi tập), do đó, không có lợi ích gì khi chọn cái này hơn cái kia.

Thông thường, các tập mới của Thám tử đích thực được hiển thị trên Sky Atlantic, tương tự như hầu hết các chương trình HBO khác. Điều này có nghĩa là khi phần bốn cuối cùng được phát hành, bạn sẽ có thể xem trực tiếp trên TV Now (7,99 bảng mỗi tháng) hoặc ứng dụng Sky Go (miễn phí cho khách hàng hiện tại của Sky TV).

Thám tử đích thực chỉ có sẵn trong một số thư viện Amazon Prime Video và iTunes. Nếu bạn muốn xem nó từ bên ngoài Vương quốc Anh, trước tiên bạn phải kết nối với máy chủ VPN của Anh. Donv có VPN? ExpressVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể truyền phát Thám tử đích thực không có rủi ro Nếu bạn không hài lòng hoặc chỉ cần VPN cho một tác vụ này, bạn có thể hủy và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ.

Tôi có thể xem True Detective trực tuyến ở đâu nữa?

May mắn thay, một số nền tảng phát trực tuyến quốc tế mang cả ba mùa Thám tử đích thực. Hãy xem bên dưới để tìm nơi xem Thám tử đích thực trực tuyến ở nước bạn:

Hoa Kỳ

USA cờ

Cách dễ nhất để xem Thám tử đích thực ở Mỹ là trên HBO. Nếu gói truyền hình cáp của bạn đã bao gồm HBO, bạn có thể đăng nhập vào HBO đi và bắt đầu phát trực tuyến cả ba mùa ngay lập tức. Bạn có cáp không? Không có vấn đề: chỉ cần đăng ký HBO ngay bây giờ. Dịch vụ này thường có giá $ 14,99 USD mỗi tháng nhưng đi kèm với bản dùng thử miễn phí một tuần, vì vậy nếu bạn nhanh chóng, bạn có thể xem mọi thứ kịp thời.

Ngoài ra, chương trình này được bao gồm với DirecTV Now, Hulu (với addon HBO) và đăng ký Hotstar. Các tiện ích bổ sung DirecTV, Hulu và Hulu từ HBO đều có thời gian dùng thử, nghĩa là bạn có thể xem Thám tử đích thực miễn phí miễn là bạn nhớ hủy trước khi thử nghiệm kết thúc. Nếu bạn thích sở hữu một bản sao kỹ thuật số của chương trình, bạn có thể mua các phần đầy đủ trên Amazon Prime Video với giá 27,99 đô la mỗi chương.

Tất cả các dịch vụ được liệt kê ở trên là giới hạn địa lý. Như vậy, bạn sẽ phải ở Mỹ hoặc kết nối với máy chủ VPN của Mỹ để sử dụng chúng.

Canada

cờ Canada

Tại Canada, Crave là dịch vụ phát trực tuyến duy nhất hiện cho phép bạn xem Thám tử đích thực mùa 1 trực tuyến. Hai phần đầu tiên được bao gồm trong thuê bao cơ sở, nhưng để xem sê-ri thứ ba, bạn sẽ cần kế hoạch Phim Phim + HBO. Điều này có giá $ 19,98 CAD mỗi tháng, mặc dù tháng đầu tiên của bạn là miễn phí. Tổng cộng chỉ có 24 tập, vì vậy điều này sẽ là quá đủ thời gian để hoàn thành bộ truyện. Khi bạn thực hiện xong, chỉ cần hủy tài khoản của bạn để tránh bị tính phí.

Crave bị khóa trong khu vực và chỉ có sẵn ở Canada. Để sử dụng dịch vụ này ở nước ngoài, bạn sẽ phải kết nối với máy chủ VPN của Canada.

Châu Úc

cờ úc

Mỗi mùa Thám tử đích thực hiện có sẵn trên Foxtel. Điều này thường có giá $ 25 AUD mỗi tháng cộng thêm $ 10 cho gói kênh Drama, nhưng Foxtel Now cung cấp bản dùng thử miễn phí 10 ngày, trong thời gian đó, bạn sẽ có thể xem bất kỳ nội dung nào bạn thích. Nếu bạn hủy trước khi thử nghiệm kết thúc, bạn có thể phát trực tuyến mọi tập của Thám tử đích thực miễn phí.

Nếu 10 ngày không đủ thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên giữ Foxtel Now thêm một tháng. Hiện tại, lựa chọn duy nhất khác là mua riêng các mùa với giá 21,99 đô la trên Fetch, vì vậy Foxtel thực sự cung cấp giá trị khá ở đây.

Fetch và Foxtel đều bị khóa khu vực. Hơn nữa, Foxtel yêu cầu số điện thoại của Úc trong quá trình đăng ký, khiến người dùng nước ngoài khó đăng ký. Các thuê bao hiện tại vẫn có thể truy cập các dịch vụ này ở nước ngoài bằng cách sử dụng VPN, mặc dù.

Khi nào thì Thám tử thật mùa 4 sắp ra mắt?

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết nhưng chúng tôi biết rằng HBO hiện không hoạt động trong phần 4. Điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ không bao giờ thấy điều đó: Nic Pizzolatto, nhà văn của chương trình đã nói công khai rằng anh ấy có kế hoạch hoang dã. cho một mùa giải mới Hiện tại, tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ xem liệu HBO có quyết định gia hạn chương trình hay không.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me