Cách xem trực tuyến Schitt lối đi mùa 6 (miễn phí!)

Cách xem Schitt's Creek Season 6 trực tuyến

Tập mới của Schitt Lạch sẽ phát sóng vào tối thứ ba hàng tuần lúc 9 giờ tối EST (6 giờ chiều PST / 2 giờ sáng GMT). Có tổng cộng mười bốn tập phim, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi mùa này sẽ kết thúc vào tháng Tư. Mặc dù mùa thứ sáu đã thực sự bắt đầu, nhưng bạn không cần phải lo lắng vì bên dưới, chúng tôi sẽ giải thích chính xác làm thế nào bạn có thể bắt kịp và phát trực tiếp Schitt Lạch từ nước ngoài.

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu chính thức Schitt Lạch đài truyền hình. Mặc dù các luồng không được cấp phép gần như chắc chắn sẽ có sẵn, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các luồng này. Họ không chỉ thường cung cấp video chất lượng kém hơn mà còn có thể bị gỡ xuống tại một thời điểm thông báo về việc vi phạm bản quyền. Tin tốt là bạn có thể xem Schitt Lạch mùa thứ sáu miễn phí trực tuyến, do đó, đơn giản là không cần các luồng của bên thứ ba.

Schitt Lạch sẽ chỉ được phát trên các nền tảng phát trực tuyến bị khóa. Nếu bạn đang đi du lịch nước ngoài (và ở đó, bạn không có đài truyền hình chính thức nào ở đó), bạn sẽ cần một VPN để xem mùa mới.

Cách xem Schitt mẹo Creek trực tuyến ở nước ngoài

Hầu hết các dịch vụ bị chặn địa lý có được vị trí người dùng từ địa chỉ IP của họ. Tuy nhiên, nếu bạn kết nối với VPN, chỉ có địa chỉ IP của máy chủ là hiển thị. Điều này giúp dễ dàng giả mạo vị trí của bạn và truy cập các nền tảng bị khóa ở nước ngoài. Thực hiện theo các bước dưới đây để bỏ chặn Schitt Lạch trong khi đang đi du lịch.

Đây là cách xem Schitt Lạch mùa 6 trực tuyến miễn phí từ mọi nơi:

  1. Bắt đầu bằng cách đăng ký VPN có uy tín. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN mặc dù CyberGhost và NordVPN là hai tùy chọn tuyệt vời, chi phí thấp khác.
  2. Tiếp theo, bạn phải cài đặt phần mềm VPN. Các nhà cung cấp chính có xu hướng có ứng dụng cho tất cả các hệ điều hành phổ biến nhất, vì vậy bạn không nên có bất kỳ vấn đề nào ở đây.
  3. Đăng nhập và kết nối với máy chủ Canada (thành phố bạn chọn không quan trọng).
  4. Cuối cùng, hãy truy cập trang web CBC Gem và thử xem một tập của Schitt Lạch. Nó sẽ phát ngay lập tức, nhưng nếu không, hãy xóa cookie trình duyệt của bạn và thử lại.

Một tập phim mới từ Schitt Lạch phần sáu phát sóng trực tiếp mỗi tuần, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên dành một vài phút để đảm bảo VPN của bạn hoạt động chính xác trước thời hạn. Điều này cung cấp cho bạn quá nhiều thời gian để nhận trợ giúp với bất kỳ vấn đề nào và đảm bảo bạn đã thắng được việc phải bỏ lỡ phần đầu của tập phim.

Cách phát trực tiếp Schitt nhánh Lạch miễn phí trên TV Canada

cờ Canada

CBC có quyền phát sóng độc quyền cho Schitt Lạch ở Canada. Điều này thật tuyệt vì nó có nghĩa là người hâm mộ có thể phát trực tuyến mùa mới trực tuyến miễn phí trên Đá quý CBC. Bạn có thể xem trực tiếp các tập mới, nhưng đừng lo nếu bạn có kế hoạch khác, vì họ sẽ được thêm vào thư viện dịch vụ theo yêu cầu một vài giờ sau khi phát sóng. Vẫn tốt hơn, thư viện Gem CBC hiện đang cung cấp mỗi mùa trước đó của Schitt Lạch (mặc dù bạn cần tạo một tài khoản miễn phí để xem các tập cũ hơn).

CBC Gem bị khóa theo vùng, do đó, bạn sẽ phải ở Canada hoặc sử dụng VPN để truy cập. Bạn có một VPN chưa? ExpressVPN bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nghĩa là bạn có thể phát trực tuyến mùa mới không có rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không hài lòng.

Tôi có thể xem Schitt ở đâu trong mùa 6 trực tuyến?

Với mức độ phổ biến của chương trình này, sẽ có một chút ngạc nhiên khi chương trình này được phát sóng ở nhiều quốc gia. Hãy xem bên dưới để tìm hiểu các mạng đang hiển thị phần sáu của Schitt Lạch nơi bạn ở:

Hoa Kỳ

USA cờ

Pop TV đang phát sóng Schitt Lạch mùa sáu ở Mỹ. Bạn có thể xem bất kỳ tập phim từ bất kỳ mùa nào miễn phí theo yêu cầu nhưng nếu bạn muốn phát trực tiếp chương trình này, bạn sẽ phải đăng nhập với thông tin chi tiết về nhà cung cấp truyền hình cáp của bạn.

Muốn phát trực tiếp Schitt Lạch không có cáp? May mắn thay, bạn cũng có thể đăng nhập bằng một số nền tảng phát trực tuyến hàng đầu. Chúng bao gồm Hulu với Live TV, fuboTV, AT&T TV Now và YouTube TV. Mặc dù mỗi dịch vụ này đều có bản dùng thử miễn phí, nhưng không có dịch vụ nào đủ dài để xem toàn bộ phần thứ sáu, vì vậy nếu bạn có thể chờ thêm một vài giờ mỗi tuần, thì nó sẽ rẻ hơn rất nhiều khi chỉ xem theo yêu cầu.

Bạn nên lưu ý rằng tất cả các dịch vụ trên đều bị khóa khu vực. Tuy nhiên, có thể truy cập chúng từ bên ngoài Hoa Kỳ bằng máy chủ VPN của Mỹ.

Các địa điểm khác

Thật không may, không có chi tiết cụ thể khi nào Schitt Lạch phần sáu sẽ được phát hành bên ngoài Bắc Mỹ. Hơn nữa, lịch phát hành thay đổi từ vùng này sang vùng khác. Chẳng hạn, các mùa trước có xu hướng đến Anh trong tháng 5, nhưng người hâm mộ Úc không thể xem cho đến vài tháng sau.

Schitt sườn nhánh mùa 6: diễn viên, tin đồn, và những gì mong đợi

Hãy bắt đầu bằng cách giải quyết con voi trong phòng: vâng, đây sẽ là mùa cuối cùng của Schitt Lạch. Mặc dù vậy, có một lớp lót bạc: nó đã bị hủy bỏ, điều đó có nghĩa là chúng tôi không phải lo lắng về một kết thúc vội vàng, nửa nướng.

Vì vậy, những gì người hâm mộ có thể mong đợi trong mùa thứ sáu? Chà, tất cả các diễn viên chính đều quay trở lại, bao gồm Catherine O hèHara và Eugene Levy trong vai Moira và Johnny. Hơn nữa, Dan Levy đã tuyên bố rằng có một vài cảnh tập hợp thực sự lớn. Gần đây, tài khoản Instagram của chương trình Instagram đã đăng một bức ảnh về những chiếc nhẫn, có vẻ như đặt cược an toàn khi cho rằng cuối cùng chúng tôi sẽ được xem đám cưới của David và Patrick..

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me