Cách xem trực tuyến mùa 1 của Nancy Drew từ mọi nơi (miễn phí!)

Cách xem trực tuyến mùa 1 của Nancy Drew (1)

Tập đầu tiên của Nancy Drew mùa 1 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 10 lúc 9 giờ tối EST (6 giờ chiều PST) trên Mạng CW. Nếu bạn đang cố gắng xem chương trình truyền hình mới của Nancy Drew ở nước ngoài, bạn có thể gặp thông báo sau:

Vì giới hạn cấp phép, nội dung này chỉ có ở Hoa Kỳ.

Các hạn chế cấp phép CW
Thật không may, CW bị khóa khu vực và chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN để phát trực tiếp chương trình truyền hình mới của Nancy Drew từ nước ngoài.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ bao gồm các nguồn chính thức để xem CW CW Nancy Drew mùa 1 trực tuyến. Mặc dù các luồng chương trình truyền hình không được cấp phép là phổ biến, nhưng chúng có xu hướng kém chất lượng. Độ phân giải thấp, bộ đệm và độ trễ tạo ra trải nghiệm phát trực tuyến khó chịu. Hơn nữa, các nguồn trái phép có nguy cơ bị ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền. Tin vui là ở đó, bạn không cần phải lãng phí thời gian cho các luồng không chính thức bởi vì bạn có thể xem miễn phí trực tuyến mùa 1 của Nancy Drew.

Nancy Drew season 1 sẽ ra mắt trên The CW, một nền tảng bị khóa trong khu vực. Để xem ở nước ngoài (bên ngoài Hoa Kỳ), bạn sẽ cần VPN.

Làm thế nào để xem Nancy Drew mùa 1 trực tuyến

Nó rất nhanh và dễ dàng sử dụng VPN để xem Nancy Drew mùa 1 ở nước ngoài. VPN hoạt động bằng cách mã hóa dữ liệu của bạn, định tuyến kết nối internet của bạn thông qua một đường hầm riêng đến máy chủ VPN. Khi làm như vậy, họ ẩn địa chỉ IP thực của bạn và cung cấp cho bạn một địa chỉ IP tạm thời mới ở vị trí bạn chọn. Bằng cách chọn một máy chủ ở Hoa Kỳ, bạn sẽ lừa CW nghĩ rằng bạn đang ở Hoa Kỳ, cho phép bạn bỏ chặn Nancy Drew mùa 1 ở nước ngoài.

Để xem Nancy Drew ở nước ngoài, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các hướng dẫn từng bước sau:

Tại đây, cách thức xem chương trình truyền hình trực tuyến mới của Nancy Drew miễn phí (từ mọi nơi):

 1. Đăng ký VPN với các máy chủ ở Mỹ. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN. Tuy nhiên, NordVPN và CyberGhost cũng bỏ chặn CW và cung cấp giá trị tuyệt vời cho tiền.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt phù hợp cho thiết bị của bạn (đối với thiết bị mà bạn muốn xem Nancy Drew mùa 1).
 3. Mở ứng dụng VPN mới hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt của bạn và kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ. Khi làm như vậy, bạn sẽ được chỉ định một địa chỉ IP của Hoa Kỳ để bỏ chặn CW.
 4. Truy cập trang web CW hoặc Ứng dụng CW và kiểm tra VPN của bạn trước Nancy Drew buổi ra mắt mùa 1. Tất cả nội dung nên được bỏ chặn!
 5. Mặc dù chúng tôi thấy rằng nó không cần thiết trong thử nghiệm của chúng tôi, nhưng bạn có thể muốn thử xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt nếu nội dung vẫn bị khóa. Nếu điều này không hoạt động, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn để được hỗ trợ thêm.

Làm thế nào để xem Nancy Drew mùa 1 trực tuyến miễn phí trên TV Hoa Kỳ

USA cờ

Bạn có thể xem Nancy Drew mùa 1 trực tuyến miễn phí trên Truyền hình CW. Tại thời điểm viết, CW là mạng duy nhất phát sóng loạt phim truyền hình Mỹ (mặc dù điều này có thể sẽ thay đổi theo thời gian). May mắn thay, CW là một mạng truyền hình miễn phí, có nghĩa là bạn không cần truyền hình cáp để xem nội dung của nó. Trên thực tế, bạn không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng CW chỉ cho phép bạn xem các tập theo yêu cầu.

Một điều cần lưu ý là CW bị khóa khu vực và chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để xem Nancy Drew mùa 1 hoặc bất kỳ chương trình truyền hình CW nào khác. Bằng cách kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ, bạn sẽ nhận được địa chỉ IP của Hoa Kỳ, bỏ chặn tất cả nội dung trên CW TV và Ứng dụng CW. ExpressVPN mở khóa CW và cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, điều đó có nghĩa là bạn có thể dùng thử mà hoàn toàn không có rủi ro.

Nơi nào khác tôi có thể xem Nancy Drew mùa 1 trực tuyến?

Bạn cũng có thể quan tâm để biết rằng bạn có thể xem CW trực tiếp thông qua một số dịch vụ phát trực tuyến phổ biến. Chúng bao gồm AT&T TV Now (từ $ 50 USD / tháng), Hulu với Live TV ($ 44,99 / tháng) và YouTube TV ($ 49,99 / tháng). Tốt hơn hết, tất cả các dịch vụ này đều được dùng thử miễn phí.

Trong khi CW và Netflix có thỏa thuận cho thấy các chương trình CW tự động đến với Netflix, mối quan hệ này đã thay đổi. Thay vào đó, tất cả các bộ trong tương lai, bao gồm cả Nancy Drew, sẽ được mua sắm riêng lẻ. Tuy nhiên, vào tháng 8 năm 2019, nó đã được thông báo rằng CBS đã có có được quyền phát trực tuyến đến các mùa trong quá khứ Nancy Drew. Chúng sẽ có sẵn trên CBS All Access, cung cấp các gói với giá 5,99 đô la (quảng cáo giới hạn) và 9,99 đô la (không thương mại).

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem Nancy Drew mùa 1 không?

CW dường như không thực hiện bất kỳ biện pháp chống VPN nghiêm ngặt nào, điều đó có nghĩa là một số VPN miễn phí có thể bỏ chặn nó. Tuy nhiên, nó lại là một câu chuyện khác khi nói đến việc bỏ chặn lượt thích của Netflix, đó là nơi nhiều VPN miễn phí thất bại. Tuy nhiên, vấn đề chính của việc sử dụng VPN miễn phí để xem Nancy Drew season 1 là các máy chủ chậm, không nhất quán. Kết quả là sự gián đoạn thường xuyên rất đáng chú ý khi phát trực tiếp.

Chúng tôi thậm chí không khuyến nghị VPN miễn phí để duyệt cơ bản do các rủi ro bảo mật liên quan. Một VPN chất lượng sẽ bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa và ngăn thông tin cá nhân của bạn bị rò rỉ. không may, Một số VPN miễn phí thậm chí còn thiếu các tính năng bảo mật cơ bản nhất. Tệ hơn nữa, bạn có thể thấy mình bị spam với quảng cáo không phù hợp hoặc thậm chí có dữ liệu duyệt web của bạn được ghi lại và bán cho bên thứ ba.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ chương trình truyền hình mới của Nancy Drew?

Nancy Drew là một bộ phim truyền hình dài tập bí ẩn sắp ra mắt dựa trên nhân vật trong những cuốn sách dài của Nancy DrewMystery Stories. Tại thời điểm viết bài, Nancy Drew mùa 1 vẫn chưa được công chiếu. Như vậy, chúng tôi chỉ có một vài chi tiết liên quan đến cốt truyện mùa 1. Câu chuyện kể về cô bé Nancy Drew (Kennedy McMann), 18 tuổi, cùng với bốn người bạn của mình, chứng kiến ​​một vụ giết người trước khi hợp tác trong nỗ lực tìm ra thủ phạm.

Tôi có thể xem gì khác trên Mạng CW?

Nancy Drew là một chương trình truyền hình duy nhất bạn có thể phát trực tiếp miễn phí trên CW TV. Dưới đây, danh sách một số chương trình phổ biến nhất mà bạn có thể xem:

 • Pandora
 • Đèn flash
 • Tất cả người Mỹ
 • Nữ siêu nhân
 • Riverdale
 • Mũi tên
 • Người dơi
 • Siêu nhiên
 • Say mê
 • Tia chớp đen
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me