Cách xem Tôi trực tuyến Người nổi tiếng 2019 miễn phí từ mọi nơi

Cách xem Tôi là Người nổi tiếng Đưa tôi ra khỏi đây trực tuyến

Mùa 19 Tôi là một người nổi tiếng bắt đầu vào ngày 17 tháng 11. Có một tập phim mới kéo dài một giờ vào mỗi tối lúc 9 giờ GMT (4 giờ chiều EST) và nếu các phần trước là bất cứ điều gì sẽ diễn ra, chương trình sẽ diễn ra trong khoảng ba tuần. Đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về loạt bài này, cũng như cách phát trực tiếp Tôi là một người nổi tiếng 2019 trực tuyến miễn phí, từ nước ngoài.

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Chương trình này là cực kỳ phổ biến, và như vậy, các luồng không có giấy phép là gần như không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, không chỉ những người này dễ bị ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền, mà họ còn thường có chất lượng rất kém, với độ phân giải thấp, video có độ phân giải thấp. Bạn có thể truyền phát Tôi là một người nổi tiếng Đưa tôi ra khỏi đây dù sao cũng miễn phí, vì vậy, không có nhu cầu sử dụng các nguồn mờ ám, trái phép.

Tôi là một người nổi tiếng Năm 2019 sẽ phát sóng độc quyền trên ITV Hub, một dịch vụ phát trực tuyến mà chỉ có ở Anh. Nếu bạn ở một quốc gia khác, bạn sẽ cần một VPN để xem.

Cách xem Tôi là người nổi tiếng trực tuyến ở nước ngoài bằng VPN

Hầu hết các nền tảng phát trực tuyến kiểm tra địa chỉ IP của người dùng để xem họ đang ở đâu trên thế giới. Tuy nhiên, khi bạn kết nối với VPN, bạn đã được cung cấp một địa chỉ IP mới tương ứng với quốc gia mà máy chủ bạn chọn đang ở. Thủ thuật này khiến bạn nghĩ rằng bạn đang ở vị trí bắt buộc, cho phép bạn sử dụng các nền tảng bị khóa trong khu vực ở nước ngoài. Điều này là dễ dàng hơn âm thanh; Chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Dưới đây, cách xem I trực tiếp một người nổi tiếng 2019 trực tuyến miễn phí từ mọi nơi:

 1. Trước hết, đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN mặc dù CyberGhost và NordVPN là hai lựa chọn thay thế chất lượng cao, chi phí thấp.
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt phần mềm. Lưu ý rằng thường có sẵn một số ứng dụng khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo bạn có được ứng dụng phù hợp cho thiết bị của mình.
 3. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của Anh. Nếu bạn có thể chọn máy chủ ở một thành phố cụ thể, thì London và Manchester thường là những lựa chọn mạnh mẽ.
 4. Tạo tài khoản Hub ITV. Điều này là miễn phí và chỉ mất một phút, mặc dù bạn sẽ được yêu cầu cung cấp mã bưu chính của Vương quốc Anh. Lưu ý rằng ITV không thực sự xác minh rằng bạn sống ở đó, vì vậy bạn có thể nhập bất kỳ mã bưu chính hợp lệ nào của Anh.
 5. Cuối cùng, hãy thử phát video trên ITV Hub. Bạn sẽ thấy rằng nó tải gần như ngay lập tức, nhưng nếu không, hãy thử xóa cookie của bạn và làm mới trang.

Kể từ tập mới của Tôi là một người nổi tiếng sẽ được truyền hình trực tiếp, chúng tôi khuyên bạn nên dành một vài phút trước thời hạn để đảm bảo VPN của bạn hoạt động hoàn hảo. Cách tiếp cận này có nghĩa là nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn vẫn nên có đủ thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ VPN của bạn.

Cách xem Tôi là người nổi tiếng Đưa tôi ra khỏi đây miễn phí trên TV Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

ITV là ngôi nhà độc quyền của Tôi là một người nổi tiếng Đưa tôi ra khỏi đây. Điều này có nghĩa là bạn có thể phát trực tiếp mọi tập phim trực tiếp và miễn phí bằng cách sử dụng Trung tâm ITV. Là một phần thưởng bổ sung, ở đó, bạn không cần phải lo lắng về việc bỏ lỡ một tập nào vì bạn sẽ có thể xem chúng theo yêu cầu trong vài tuần sau khi phát sóng.

Thật không may, ITV Hub chỉ có sẵn ở Anh và không có quốc tế Tôi là một người nổi tiếng đài truyền hình như vậy. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truy cập ITV Hub từ nước ngoài bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Anh. Bạn có một VPN chưa? ExpressVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, có nghĩa là bạn có thể dùng thử không có rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không ấn tượng.

Làm thế nào để tôi làm một người nổi tiếng giúp tôi ra khỏi đây làm việc?

Các Tôi là một người nổi tiếng định dạng thực sự khá đơn giản; Những người nổi tiếng sống trong rừng trong vài tuần và người xem bầu chọn cho thí sinh mà họ muốn xem khi thực hiện một thử nghiệm của Bush Bushtucker. Những điều này thường dẫn đến việc người nổi tiếng phải ăn hoặc đến gần những con bọ và các sinh vật khác một cách khó chịu, mặc dù, từ năm nay trở đi, không có côn trùng sống nào sẽ bị ăn.

Sau khoảng hai tuần, khán giả được trao cơ hội bình chọn cho người nổi tiếng mà họ muốn giành chiến thắng. Mỗi tập, thí sinh có số lượt xem thấp nhất sẽ bị đuổi cho đến khi chỉ còn một người. ITV sau đó quyên góp cho tổ chức từ thiện người chiến thắng của sự lựa chọn.

Các thí sinh năm nay là ai?

Có 10 người tham gia trong năm nay và như mọi khi, Ant và Dec sẽ có mặt. Hãy xem bên dưới để biết danh sách đầy đủ Tôi là một người nổi tiếng Đưa tôi ra khỏi đây Thí sinh 2019:

 • Caitlyn Jenner (cựu vận động viên, ngôi sao truyền hình thực tế)
 • Ian Wright MBE (cầu thủ bóng đá)
 • Adele Roberts (DJ)
 • Nadine Coyle (Ca sĩ Girls Aloud)
 • Myles Stephenson (ca sĩ Rak-Su)
 • Andrew Maxwell (diễn viên hài)
 • Jacqueline Jossa (nữ diễn viên)
 • Kem Kem (DJ)
 • James Haskell (cầu thủ bóng bầu dục)
 • Kate Garraway (người dẫn chương trình truyền hình)
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me