Cách xem Tiểu học mùa 7 trực tuyến (bên ngoài Hoa Kỳ)

Cách xem Tiểu học mùa 7 trực tuyến

Tiểu họcMùa thứ bảy của s được chuẩn bị ra mắt vào ngày 23 tháng 5 lúc 7 giờ tối theo giờ PST (10 giờ tối EST). Tuy nhiên, do các biện pháp hạn chế địa lý mạnh mẽ của CBS và thiếu các đài truyền hình quốc tế, người hâm mộ trước đây đã thấy khó xem Tiểu học trực tuyến từ bên ngoài Hoa Kỳ. May mắn thay, chúng tôi đã tìm thấy một cách giải quyết. Đọc để tìm hiểu làm thế nào để truyền phát Tiểu học mùa 7 sống từ các quốc gia như Canada, Anh và Úc.

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Các trang web phát trực tuyến mờ ám phát triển trên các chương trình phổ biến chỉ được phát hành ở một vài quốc gia, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng. Chất lượng video thường rất kém và không có gì đảm bảo rằng mọi tập phim đều có sẵn. Hơn nữa, các luồng không được cấp phép thường xuyên bị gỡ xuống vì vi phạm bản quyền. Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để phát trực tiếp Tiểu học Dù sao thì phần 7 cũng miễn phí, vì vậy, bạn không cần phải dùng đến những nguồn không đáng tin cậy, trái phép.

Nhiều dịch vụ hiển thị Tiểu học bị khóa khu vực. Để truy cập chúng từ nước ngoài, bạn sẽ phải sử dụng Mạng riêng ảo (VPN).

Cách xem Tiểu học từ bất cứ đâu với VPN

VPN có thể hơi đáng sợ nhưng chúng thực sự khá dễ sử dụng. Thực hiện theo các bước bên dưới để bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến bị giới hạn địa lý và xem Tiểu học từ bất kỳ đâu:

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký VPN nếu bạn đã có sẵn. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN mặc dù NordVPN và CyberGhost là hai lựa chọn thay thế tuyệt vời, chi phí thấp.
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt VPN. Có các ứng dụng cho các nền tảng khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn để có được nền tảng phù hợp.
 3. Kết nối với một trong các máy chủ VPN VPN US của bạn.
 4. Hãy thử phát video trên CBS hoặc Hulu. Nó sẽ bắt đầu ngay lập tức nhưng nếu nó không thành công, bạn có thể khắc phục hầu hết các sự cố bằng cách xóa bộ nhớ cache và cookie sau đó tải lại trang.

Tiểu học mùa 7 sẽ được phát sóng trực tiếp. Vì lý do này, điều quan trọng là đảm bảo VPN của bạn hoạt động tốt trước. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng nếu mọi thứ không hoạt động như mong đợi, bạn sẽ vẫn có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn và có thể không phải bỏ lỡ khi bắt đầu buổi ra mắt.

Cách phát trực tuyến Tiểu học mùa 7 miễn phí trên TV Hoa Kỳ

USA cờ

Bạn thực sự có thể xem CBS trực tuyến trực tuyến mà không mất thêm chi phí nếu bạn có truyền hình cáp hoặc tài khoản fuboTV, Hulu, PlayStation Vue hoặc YouTube TV. Nếu bạn không có ai trong số này, đừng lo lắng; thay vào đó, bạn có thể đăng ký CBS All Access. Dịch vụ này có giá 5,99 USD mỗi tháng nhưng cũng có gói dịch vụ không có quảng cáo với giá 9,99 USD mỗi tháng.

Đây là vấn đề: trong khi tất cả các dịch vụ vượt trội đều có bản dùng thử miễn phí (thường là một tuần), Tiểu học phần 7 sẽ có 13 tập, điều đó có nghĩa là sớm hay muộn, bạn sẽ phải trả tiền để tiếp tục xem. Tuy nhiên, nếu bạn không xem tâm trí theo định nghĩa tiêu chuẩn, có một cách để xem toàn bộ mùa giải miễn phí.

USTVNow là một dịch vụ phát trực tuyến được thiết kế để cho phép các thành viên của Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ xem TV từ nhà khi đang triển khai. Mặc dù vậy, nó thực sự không kiểm tra xem bạn có phải là thành viên của quân đội hay không. Trên thực tế, USTVNow cho phép mọi người đăng ký, bất kể họ ở đâu trên thế giới.

Gói cơ sở của nó hoàn toàn miễn phí và cung cấp năm kênh bao gồm CBS. Vì không có ngày phát hành quốc tế được xác nhận cho Tiểu học mùa 7, đây là cách dễ nhất để phát trực tuyến các tập mới của Tiểu học từ bên ngoài nước Mỹ.

Ngoài USTV Now, tất cả các dịch vụ trên đều bị chặn địa lý. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN để sử dụng chúng nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ. Vẫn cần VPN? ExpressVPN cung cấp một rủi ro miễn phí Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu bạn không hài lòng bằng mọi cách, chỉ cần hủy để yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ, không có câu hỏi nào được hỏi.

Tôi có thể xem các phần 1 Trực tuyến của Tiểu học trực tuyến không?

Hiện tại, người xem Mỹ (hoặc những người được kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ) có thể xem các phần Tiểu học 1 mùa 6 trên Hulu. Cả hai dịch vụ này đều cung cấp bản dùng thử một tuần, nhưng với tổng số 141 tập, bạn sẽ khó có thể hoàn thành kịp thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sau một hoặc hai mùa, bạn sẽ ổn thôi.

Thật không may, CBS đang giữ loạt phim này gần với ngực của nó và như vậy, có rất ít đài truyền hình quốc tế. Người hâm mộ Úc có thể xem mùa 1 trận5 trên Stan. Dịch vụ này đi kèm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày và chi phí $ 10 AUD mỗi tháng sau đó.

Các phần trước đã từng có trên Netflix Pháp, Đan Mạch và Tây Ban Nha nhưng điều này không còn đúng nữa. Trên thực tế, ở nhiều quốc gia, cách duy nhất để truyền phát Tiểu học trực tuyến là mua nó, theo mùa trên iTunes, Amazon Prime Video hoặc Microsoft Store.

Chúng ta biết gì về mùa 7 của Tiểu học?

Mặc dù chương trình ban đầu dự định kết thúc với mùa thứ sáu, CBS đã quyết định làm mới nó lần cuối. Tất nhiên, điều này có nghĩa là các nhà văn phải tìm cách phát triển câu chuyện mà không làm gián đoạn bất kỳ chủ đề cốt truyện nào được buộc gọn gàng vào cuối phần sáu.

Đây là lý do tại sao mùa 7 đã thắng theo dõi trực tiếp từ mùa 6. Thay vào đó, chúng tôi sẽ nhảy một năm trong tương lai. Chi tiết cốt truyện vẫn còn rất ít, nhưng chúng ta biết rằng trong khi Sherlock và Watson kết thúc tại Phố Baker vào cuối mùa giải trước, họ sẽ trở lại New York để đối đầu với một tỷ phú công nghệ tên là Odin Reichenbach. Người hâm mộ của những cuốn sách sẽ biết tầm quan trọng của cái tên này và ý nghĩa của nó đối với dàn diễn viên chính, nhưng để tránh mọi kẻ phá hỏng, chúng tôi sẽ chỉ nói rằng nó chắc chắn sẽ là một mùa cuối cùng rất thú vị.

Xem thêm: Cách lấy địa chỉ IP của Hoa Kỳ

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map