Cách xem The X Factor: The Band trực tuyến miễn phí

Cách xem The X Factor The Band trực tuyến miễn phí


X Factor hứa hẹn sẽ có một chút khác biệt trong năm nay, với hai phần phụ thay vì một loạt thông thường. Tuy nhiên, phiên bản dành cho người nổi tiếng vừa kết thúc, điều đó có nghĩa là thời gian dành cho X Factor: The Band, một chương trình mà Simon Cowell cố gắng tìm kiếm One Direction hoặc Little Mix tiếp theo. Tập đầu tiên sẽ ra mắt lúc 8:30 PM GMT ngày 9/12, với các tập mới vào ngày 11, 13 tháng 12 và 15. Đọc tiếp để tìm hiểu cách phát trực tiếp Nhân tố bí ẩn: Ban nhạc từ bất cứ đâu.

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức cho Nhân tố bí ẩn. Do chương trình này phổ biến, các luồng không được cấp phép gần như không thể tránh khỏi, nhưng chúng tôi không khuyến nghị sử dụng chúng. Video có xu hướng chất lượng rất kém và các luồng của bên thứ ba dễ bị trễ. Hơn nữa, các luồng trái phép có thể được thực hiện ngoại tuyến mà không có cảnh báo vi phạm bản quyền. Bạn có thể xem Nhân tố X: Ban nhạc dù sao trực tuyến miễn phí, có nghĩa là không có lý do để sử dụng các luồng bên thứ ba không đáng tin cậy.

Nhân tố X: Ban nhạc sẽ chỉ phát sóng trên các dịch vụ phát trực tuyến giới hạn địa lý. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN để xem từ nước ngoài.

Cách xem The X Factor: The Band trực tuyến từ mọi nơi

Hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến chính đều kiểm tra địa chỉ IP của người dùng để hạn chế quyền truy cập vào những người ở một quốc gia cụ thể. Tuy nhiên, khi bạn kết nối với VPN, bạn đã cung cấp một địa chỉ IP mới, theo vùng cụ thể. Thủ thuật này khiến các nền tảng bị khóa trong khu vực nghĩ rằng bạn ở một nơi khác, cho phép bạn xem từ bất cứ đâu. Nghe có vẻ khó hiểu? Đừng lo lắng, chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Tại đây, cách xem miễn phí The X Factor: The Band trực tuyến (từ bất cứ đâu):

 1. Đầu tiên, đăng ký với một nhà cung cấp VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN mặc dù CyberGhost và NordVPN là hai lựa chọn thay thế hiệu suất cao, chi phí thấp.
 2. Tải xuống và cài đặt VPN, đảm bảo tải đúng phiên bản ứng dụng cho thiết bị của bạn.
 3. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của Anh. Nếu bạn cung cấp tùy chọn để chọn thành phố, thì London thường là một lựa chọn tốt.
 4. Tạo một tài khoản Hub ITV miễn phí. Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã bưu chính nhưng không có xác minh tại chỗ, vì vậy mọi mã bưu chính hợp lệ của Vương quốc Anh sẽ hoạt động.
 5. Cuối cùng, hãy thử xem một luồng trực tiếp trên ITV Hub. Nó sẽ tải gần như ngay lập tức, nhưng nếu không, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie của bạn, sau đó tải lại trang.

Như Nhân tố X: Ban nhạc sẽ phát sóng trực tiếp, nó đáng để dành vài phút để đảm bảo VPN của bạn hoạt động trước buổi ra mắt. Bằng cách này, bạn sẽ có quá nhiều thời gian để nhận được sự giúp đỡ từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn và won đã phải bỏ lỡ phần đầu của tập do sự cố kỹ thuật không mong muốn.

Cách xem The X Factor: The Band miễn phí trên UK TV

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Như thường lệ, Nhân tố bí ẩn sẽ được phát trên ITV1. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem nó miễn phí trực tuyến thông qua Trung tâm ITV. Không có gì phải lo lắng nếu bạn bỏ lỡ một tập vì nó sẽ có sẵn theo yêu cầu ít nhất một tuần sau đó.

Bạn nên lưu ý rằng luật pháp của Anh yêu cầu bạn phải có giấy phép TV nếu bạn xem bất cứ thứ gì trực tuyến cùng lúc với nó được hiển thị trên TV truyền thống. Tuy nhiên, ITV Hub hoạt động trên một hệ thống danh dự và không thực sự xác minh xem bạn có giấy phép hay không. Cần có giấy phép nếu bạn chỉ có ý định xem Nhân tố X: Ban nhạc theo yêu cầu.

ITV Hub bị khóa trong khu vực và chỉ có sẵn ở Vương quốc Anh. Bạn có thể truy cập nó từ nước ngoài bằng cách kết nối với một trong các máy chủ VPN của Anh. Don12 có VPN chưa? ExpressVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày không rủi ro vì vậy bạn có thể dùng thử và chỉ cần yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu không hài lòng.

Tôi có thể xem The X Factor: The Band ở các quốc gia khác không?

toàn cầu

Hiện tại, không có đài truyền hình quốc tế nào được xác nhận cho Nhân tố X: Ban nhạc. Tuy nhiên, AXS và Gia đình đang hiển thị Nhân tố X: Người nổi tiếng ở Mỹ và Canada, tương ứng, vì vậy, có thể họ sẽ phát sóng Ban nhạc vào một ngày sau đó Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này khi có thêm thông tin.

Người hâm mộ có thể mong đợi gì từ phần mới của The X Factor?

Sự thay đổi lớn nhất trong mùa này là định dạng. Mặc dù các nhóm có thể tham gia phiên bản thông thường của The X Factor, nhưng những người biểu diễn riêng lẻ có thể (và thường làm) chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên, năm nay, nó đã nói về tất cả các ban nhạc. Các cá nhân vẫn có thể tham gia, nhưng họ sẽ được ghép đôi với những người khác để tạo thành một nhóm (giả sử họ tham gia cuộc thi).

Bỏ thí sinh sang một bên, nó ít nhiều kinh doanh như bình thường. Simon Cowell và Nicole Scherzinger sẽ trở lại với vai trò giám khảo, mặc dù Louis Walsh sẽ được thay thế bằng một dàn diễn viên nổi tiếng. Leona Lewis đã được xác nhận là giám khảo khách mời cho tập đầu tiên ít nhất.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map