Cách xem The X Factor: Người nổi tiếng trực tuyến miễn phí (từ mọi nơi)

Cách xem Người nổi tiếng X Factor trực tuyến miễn phí


The X Factor: Người nổi tiếng là phiên bản đặc biệt của The X Factor sẽ ra mắt vào Thứ Bảy, ngày 12 tháng 10 năm 2019, lúc 8:35 PM BST (3:35 PM EST). Tin vui là nó sẽ có sẵn để phát trực tiếp miễn phí thông qua ITV Hub. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng xem từ bên ngoài Vương quốc Anh, bạn sẽ thấy thông báo sau:

“Chúng tôi xin lỗi. Video này không có sẵn ngay bây giờ. Kiểm tra phần chương trình của chúng tôi để biết thêm các chương trình tuyệt vời.

Trung tâm ITV không hoạt động ở nước ngoài

Nội dung trên ITV Hub bị khóa theo vùng và chỉ khả dụng ở Vương quốc Anh. Vì lý do này, bạn sẽ cần một VPN nếu bạn muốn xem nó ở nước ngoài.

Chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức để xem Nhân tố X: Người nổi tiếng. Điều đó bởi vì nhiều luồng không được cấp phép trực tuyến có xu hướng có chất lượng kém hơn. Chẳng hạn, họ thường có độ phân giải thấp và khó chịu khi xem do bộ đệm và độ trễ lớn. Hơn nữa, những luồng trái phép có thể bị lấy ngoại tuyến bất cứ lúc nào vì vi phạm bản quyền. Dù sao bạn cũng có thể phát trực tiếp The X Factor: Người nổi tiếng miễn phí trên ITV Hub, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về các luồng bên thứ ba không đáng tin cậy.

Nhân tố X: Người nổi tiếng sẽ ra mắt trên ITV Hub, một nền tảng bị khóa trong khu vực. Điều này có nghĩa là cần có VPN để xem ở nước ngoài (bên ngoài Vương quốc Anh).

Cách xem The X Factor: Người nổi tiếng trực tuyến miễn phí

Sử dụng VPN để bỏ chặn ITV Hub ở nước ngoài thực sự rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các hướng dẫn từng bước này và bạn sẽ được xem The X Factor: Người nổi tiếng ngay lập tức.

Tại đây, cách xem The X Factor: Người nổi tiếng 2019 trực tuyến từ mọi nơi:

 1. Đầu tiên, đăng ký VPN với các máy chủ ở Anh. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhưng NordVPN và CyberGhost cũng bỏ chặn ITV Hub và cung cấp giá trị tuyệt vời cho tiền.
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN thích hợp cho thiết bị của bạn. Các VPN được đề xuất ở trên cũng cung cấp các phần mở rộng trình duyệt.
 3. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và kết nối với máy chủ ở Vương quốc Anh. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ IP của Vương quốc Anh, cho phép bạn bỏ chặn Trung tâm ITV từ nước ngoài.
 4. Truy cập ITV Hub (thông qua trình duyệt hoặc một trong các ứng dụng ITV Hub) và đăng ký tài khoản miễn phí. Một số thông tin cá nhân cơ bản là bắt buộc (tên, ngày sinh và mã bưu điện của Vương quốc Anh. Mọi mã bưu điện hợp lệ đều được chấp nhận mặc dù ITV không thực sự xác minh điều này.
 5. Hãy dùng thử VPN của bạn với ITV Hub. Tất cả nội dung bao gồm các luồng trực tiếp nên được bỏ chặn. Nếu không, chúng tôi khuyên bạn nên xóa bộ nhớ cache và cookie trình duyệt của bạn. Ngoài ra, hãy thử một máy chủ Vương quốc Anh khác.

Bạn có thể tránh mọi trục trặc vào phút cuối bằng cách kiểm tra VPN của bạn trên ITV Hub trước của The X Factor: Người nổi tiếng ra mắt. Điều này cho bạn thời gian để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn để được hỗ trợ thêm, giảm nguy cơ bỏ lỡ.

Cách xem The X Factor: Người nổi tiếng miễn phí trên UK TV

cờ anh

Bạn có thể phát trực tiếp Nhân tố X: Người nổi tiếng miễn phí trên Trung tâm ITV. Mặc dù điều này yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản (bạn sẽ cần cung cấp địa chỉ email, tạo mật khẩu và cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản), nhưng nó hoàn toàn miễn phí và chỉ mất vài giây để hoàn thành.

Phát trực tiếp của ITV Hub chỉ khả dụng ở Vương quốc Anh do hạn chế quyền. Mặc dù cũng có tùy chọn ITV Hub + với giá 3,99 bảng mỗi tháng, nhưng điều này chỉ cho phép bạn xem ở nước ngoài (bất cứ nơi nào trong Liên minh châu Âu) khi bắt kịp. Như vậy, VPN là đặt cược tốt nhất của bạn để xem Nhân tố X: Người nổi tiếng bên ngoài Vương quốc Anh. May mắn thay, ExpressVPN bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, điều đó có nghĩa là bạn có thể dùng thử với ITV Hub không có rủi ro và được hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không hài lòng.

Nơi nào khác tôi có thể phát trực tuyến The X Factor: Người nổi tiếng trực tuyến?

ITV Hub là nơi duy nhất bạn có thể xem The X Factor: Người nổi tiếng trực tuyến. Dưới đây là một vài lựa chọn khác có thể đáng xem xét:

Hoa Kỳ

USA cờ

Người hâm mộ X Factor ở Mỹ có thể xem The X Factor: Người nổi tiếng trên AXS TV. Nếu bạn có đăng ký với nhà cung cấp truyền hình cáp tham gia, bạn sẽ có thể xem mà không phải trả thêm phí. Tuy nhiên, Nó cũng có thể xem TV AXS mà không cần cáp thông qua các dịch vụ phát trực tuyến sau: AT&T TV Now, Philo ($ 20 / tháng) và TV sling ($ 25 / tháng). Vì các tùy chọn này được giới hạn theo địa lý ở Hoa Kỳ, bạn nên cần một địa chỉ IP và IP của Hoa Kỳ để xem từ nước ngoài.

Canada

cờ Canada

Nếu bạn ở Canada, bạn có thể xem The X Factor: Người nổi tiếng trên Kênh Gia đình. Để phát trực tiếp, bạn sẽ cần hai thứ: Ứng dụng Kênh gia đình và đăng ký truyền hình cáp. Do thực tế là Kênh gia đình chỉ có sẵn ở Canada, một Địa chỉ IP của Canada thông qua VPN là cần thiết để phát trực tiếp từ nước ngoài.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem The X Factor: Người nổi tiếng trực tuyến không?

Không phải tất cả VPN miễn phí có thể bỏ chặn Trung tâm ITV có thể khiến bạn bỏ lỡ buổi ra mắt The X Factor: Người nổi tiếng. Ngay cả khi VPN miễn phí của bạn không mở khóa ITV Hub từ nước ngoài, đây là lúc các vấn đề thực sự thường bắt đầu. Rất đơn giản, VPN miễn phí thường rất chậm. Với một mạng nhỏ và khối lượng người dùng lớn, các máy chủ thường phải chịu tải nặng. Điều này dẫn đến các vấn đề về hiệu suất dễ nhận thấy nhất khi phát trực tiếp.

Bạn cũng nên xem xét các rủi ro bảo mật khi sử dụng VPN miễn phí. Cụ thể, bạn có thể thấy rằng dữ liệu cá nhân của bạn không được bảo mật bằng mã hóa. Không có điều này hoặc bảo vệ khỏi rò rỉ dữ liệu, bạn dễ bị tấn công hơn bởi tin tặc và kẻ rình mò. Điều mà nhiều người không nhận ra là VPN miễn phí thường ghi nhật ký dữ liệu duyệt web của người dùng và bán thông tin cho bên thứ ba. Cũng có nguy cơ VPN miễn phí có thể lây nhiễm thiết bị của bạn bằng phần mềm độc hại. Với các VPN tốt nhất cung cấp các bản dùng thử không có rủi ro, dù sao thì VPN miễn phí cũng thực sự cần thiết.

Tôi nên biết gì về The X Factor: Người nổi tiếng?

The X Factor: Người nổi tiếng là phiên bản đặc biệt của The X Factor, cuộc thi âm nhạc truyền hình thực tế gồm 15 mùa phát sóng lần đầu tiên vào năm 2004. Diễn ra tại nhà Simon Cowell, ở Malibu, nó sẽ có một đội hình nổi tiếng hơn là các thí sinh vô danh thường xuyên. Hơn nữa, người chiến thắng sẽ được cung cấp một thỏa thuận thu âm. Simon Cowell sẽ làm giám khảo cùng với Nicole Scherzinger và Louis Walsh trong khi Dermot O KhănLeary sẽ trình bày.

Ai là thí sinh trong chương trình The X Factor: Người nổi tiếng?

Các thí sinh nổi tiếng của The X Factor: Người nổi tiếng được chia thành các loại sau: Nhóm, Unders (27 trở xuống) và Overs (28 tuổi trở lên):

Các nhóm

 • Thử sao
 • Người yêu đảo
 • Max và Harvey
 • Cole & Edwards
 • V5

Unders

 • Jonny Labey
 • Megan McKenna
 • Olivia Olson
 • Kevin McHale
 • Hayley Hasselhoff

Ở nước ngoài

 • Hồ Ricki
 • Victoria Ekanoye
 • Jenny Ryan
 • Martin Bashir
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map