Cách xem The Online Online ở Anh (hoặc bất cứ nơi nào khác)

Cách xem Dây trực tuyến ở Anh hoặc ở nước ngoài

Hơn một thập kỷ sau khi nó kết thúc phát sóng, Dây vẫn được coi là một trong những chương trình truyền hình hay nhất mọi thời đại. Vấn đề là các dịch vụ hiển thị The Wire chỉ khả dụng ở các quốc gia cụ thể. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách giả mạo vị trí của bạn và xem các phần 1 Dây miễn phí, từ mọi nơi, sử dụng VPN.

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Trong khi các chương trình truyền hình nổi tiếng như Dây thường có sẵn trên các trang web phát trực tuyến mờ ám, những trang này thường chỉ cung cấp video có độ phân giải thấp, độ trễ. Ngoài ra, các luồng không được cấp phép có thể bị gỡ xuống vì vi phạm bản quyền bất cứ lúc nào, khiến bạn không thể xem hết phần cuối của loạt bài. Như chúng tôi sẽ giải thích bên dưới, bạn có thể phát trực tuyến tất cả năm phần của Dây Dù sao đi nữa, vì vậy, không cần phải sử dụng các nguồn trái phép.

Dây chỉ có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến bị khóa trong khu vực. Điều này có nghĩa là để xem Dây Ở nước ngoài, bạn sẽ cần một VPN.

Cách truyền phát dây ra nước ngoài bằng VPN

Với VPN phù hợp, nó có thể dễ dàng truy cập các dịch vụ bị giới hạn địa lý ở nước ngoài. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để bỏ chặn và xem Dây từ Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha hoặc bất cứ nơi nào khác.

  1. Đầu tiên, bạn sẽ phải đăng ký VPN. Chúng tôi đề nghị ExpressVPN nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế chi phí thấp, thì NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn mạnh mẽ.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN, chú ý lấy phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
  3. Quyết định những nền tảng bị khóa trong khu vực bên dưới bạn muốn xem Dây trên.
  4. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở quốc gia bắt buộc. Chẳng hạn, bạn đã cần một máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn HBO hoặc một người Anh để xem Now TV ở nước ngoài.
  5. Hãy thử phát một video trên nền tảng bạn đã chọn. Nó sẽ bắt đầu gần như ngay lập tức nhưng nếu không, việc xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn có thể sẽ khắc phục sự cố.

Tôi có thể xem Dây ở đâu tại Vương quốc Anh?

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Tất cả năm mùa của Dây được bao gồm với Now TV Entertainment Entertainment Pass. Điều này thường có giá 7,99 bảng mỗi tháng, mặc dù có bản dùng thử một tuần, nghĩa là nếu bạn nhanh chóng, bạn có thể xem Dây trực tuyến miễn phí. Chỉ cần đảm bảo hủy trước khi kết thúc thử nghiệm để bạn không bị tính phí.

Nếu bạn thích sở hữu một bản sao kỹ thuật số của chương trình, bạn có thể mua từng bộ riêng lẻ trên Amazon Prime Video. Đây là một cách rất đắt tiền để xem, tuy nhiên, với mỗi mùa có giá từ 19,99 đến 24,99 bảng. Do đó, tùy thuộc vào tốc độ bạn dự định vượt qua mỗi mùa, thay vào đó, bạn có thể nên xem trên TV ngay bây giờ.

Cả Now TV và Amazon Prime Video đều bị giới hạn địa lý. Ngoài ra, Now TV chỉ chấp nhận các phương thức thanh toán có địa chỉ thanh toán của Anh, do đó, rất khó để đăng ký từ nước ngoài. Các thuê bao hiện tại vẫn có thể sử dụng dịch vụ như bình thường bằng cách kết nối với máy chủ VPN UK trước tiên. Donv có VPN? ExpressVPN bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, cho phép bạn truyền phát Dây không có rủi ro Nếu bạn không hài lòng, chỉ cần hủy trong vòng 30 ngày để yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ.

Nơi nào khác tôi có thể phát trực tuyến Dây?

Với chương trình này, trên phạm vi quốc tế rất lớn, bạn chỉ có thể xem nó trên toàn thế giới. Đọc để tìm hiểu các dịch vụ đang hiển thị Dây ở quốc gia của bạn:

Hoa Kỳ

USA cờ

HBO sản xuất Dây, thật dễ hiểu, chương trình này có sẵn trên HBO Go. Có kế hoạch truyền hình cáp của bạn bao gồm HBO? Nếu vậy, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu truyền phát mà không mất thêm chi phí. Nếu không, bạn sẽ cần một tài khoản HBO Now. Chúng có giá 14,99 USD mỗi tháng, nhưng chúng đi kèm bản dùng thử một tuần, cho phép bạn phát trực tuyến Dây miễn phí.

Tất nhiên, bạn sẽ khó có thể xem hết 60 tập trong một tuần. Tuy nhiên, Hulu và Amazon Prime Video đều cung cấp một addon HBO. Các dịch vụ này đều cung cấp các bản dùng thử miễn phí (một tuần cho Hulu và một tháng cho Amazon Prime Video) và addon HBO đi kèm với bản dùng thử kéo dài một tuần bất kể bạn sử dụng nền tảng nào, nghĩa là miễn là bạn nhớ hủy thời gian, bạn Sẽ có tới ba tuần để xem Dây toàn bộ, miễn phí

Tất cả các dịch vụ phát trực tuyến ở trên đều bị khóa khu vực. Do đó, bạn sẽ phải ở Mỹ hoặc kết nối với máy chủ VPN Hoa Kỳ để sử dụng chúng.

Liên quan: VPN tốt nhất cho HBO Go

Canada

cờ Canada

Crave là dịch vụ phát trực tuyến duy nhất Dây ở Canada. Đã là thuê bao Crave? Nếu vậy, chỉ cần đăng nhập với chi tiết nhà cung cấp cáp của bạn và bạn sẽ có thể truyền phát bất cứ thứ gì bạn thích mà không mất thêm chi phí.

Nếu bạn don Cáp có cáp, đừng lo lắng; bạn cũng có thể đăng ký trực tuyến. Mặc dù là một chương trình HBO, Dây các phần 1 mùa 5 thực sự được bao gồm trong thuê bao Crave cơ sở. Điều này có nghĩa là sau khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí một tháng, bạn sẽ chỉ phải trả 9,99 đô la CAD mỗi tháng thay vì 19,98 đô la cho gói Phim + HBO.

Crave chỉ khả dụng ở Canada, do đó, bạn sẽ phải kết nối với máy chủ VPN Canada để truy cập ở nước ngoài.

Châu Úc

cờ úc

Foxtel hiện cho phép bạn xem mọi tập của Dây theo yêu cầu. Nếu bạn là một khách hàng hiện tại của Foxtel TV, điều này hoàn toàn miễn phí. Nếu không, bạn chỉ có thể đăng ký Foxtel ngay bây giờ. Các gói bắt đầu từ $ 25 AUD mỗi tháng nhưng Có một thử nghiệm miễn phí mười ngày Trong thời gian đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào mọi kênh. Như Dây được bao gồm trong Gói Pop, là một phần của gói tiêu chuẩn, ở đó, bạn không cần phải trả thêm tiền.

Bạn cũng có thể mua các phần riêng lẻ trên Fetch, nhưng với chi phí cao để làm như vậy (mỗi loạt có giá khoảng 20 đô la), chúng tôi không khuyến nghị điều đó.

Các dịch vụ phát trực tuyến Foxtel và Fetch đều bị khóa khu vực. Ngoài ra, Foxtel yêu cầu người dùng nhập số điện thoại của Úc trong quá trình đăng ký, khiến việc đăng ký trở nên khó khăn trừ khi bạn thường sống ở Úc. Thuê bao hiện tại có thể truy cập các nền tảng này ở nước ngoài bằng VPN.

Liên quan: VPN tốt nhất cho Úc

Khi nào phần sáu của The Wire sắp ra mắt?

Rất đơn giản, không có tin tức về bất kỳ mùa thứ sáu sắp tới, khởi động lại, tiền truyện hoặc spin-off của Dây. Tại một sự kiện hội ngộ vào năm 2014, David Simon, một trong những người sáng tạo chương trình nói rằng bất kỳ sự lặp lại trong tương lai sẽ chỉ phục vụ như một nỗ lực để duy trì nhượng quyền thương mại.

May mắn thay, hiện tại không thiếu chương trình HBO xuất sắc. Từ Trò chơi vương quyền đến Lời nói dối lớn, có một thứ gì đó cho mọi người và với VPN, bạn có thể phát trực tuyến mọi thứ bạn thích, mọi lúc mọi nơi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me