Cách xem The New Pope season 1 trực tuyến

Cách xem The New Pope season 1 trực tuyến

Giáo hoàng mới sẽ ra mắt Thứ Hai, ngày 13 tháng 1 trên HBO lúc 9 giờ tối ET. Tiếp nối loạt phim HBO 2016 The Young Pope, loạt phim dài 9 tập này có sự tham gia của John Malkovich và Jude Law. Đọc tiếp để tìm hiểu cách bạn có thể xem Giáo hoàng mới trực tuyến từ nước ngoài với sự trợ giúp của Mạng riêng ảo (VPN).

Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức để xem Giáo hoàng mới. Các luồng không được phép thường có chất lượng kém với độ phân giải thấp và thường xuyên bị gián đoạn như độ trễ và bộ đệm. Một lý do khác mà chúng tôi không khuyên bạn nên mạo hiểm với các nguồn không chính thức là chúng thường xuyên bị ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền. May mắn thay, bạn không phải bỏ lỡ buổi ra mắt của The New Pope vì có nhiều nguồn chính thức, có nghĩa là bạn có thể xem ở một số quốc gia khác nhau.

Giáo hoàng mới sẽ chỉ được hiển thị trên các nền tảng bị khóa trong khu vực. Vì lý do này, bạn sẽ cần một VPN nếu bạn đang đi du lịch và muốn xem nó từ nước ngoài với các dịch vụ truyền phát tại nhà thông thường của bạn.

Cách xem The New Pope season 1 trực tuyến ở nước ngoài

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu thì đừng lo! Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ để thiết lập và sử dụng VPN để bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý như Giáo hoàng mới. Trên thực tế, chúng tôi đã đưa ra tất cả chỉ trong vài bước đơn giản:

Đây là cách bạn có thể xem Giáo hoàng mới trực tuyến từ bất cứ đâu:

  1. Đầu tiên, đăng ký với VPN mở khóa HBO. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN mặc dù CyberGhost và NordVPN cung cấp giá trị lớn và cũng hoạt động với HBO.
  2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN (hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt) cho thiết bị mà bạn muốn xem Giáo hoàng mới.
  3. Đăng nhập vào ứng dụng VPN và kết nối với máy chủ ở quốc gia có HBO như Hoa Kỳ. Sau đó, bạn sẽ có một địa chỉ IP Hoa Kỳ để bỏ chặn HBO.
  4. Truy cập HBO và mở một video; Nó nên chơi mà không có vấn đề. Đừng lo lắng nếu nội dung vẫn bị chặn. Bạn có thể cần xóa cookie để thay đổi có hiệu lực.

Cách xem The New Pope season 1 trên TV Hoa Kỳ

USA cờ

Giáo hoàng mới sẽ phát sóng trên HBO vào ngày 13 tháng 1. Thật đáng để biết rằng có hai ứng dụng HBO khác nhau có sẵn ở Hoa Kỳ: HBO Now và HBO Go. Đơn giản, HBO Go cho phép những người đã nhận HBO như một phần của gói cáp của họ để xem khi đang di chuyển.

Ngược lại, HBO Now là một dịch vụ phát trực tuyến độc lập và bạn không cần cáp để sử dụng. Dịch vụ này có giá $ 14,99 USD mỗi tháng và đi kèm bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Lưu ý rằng HBO có sẵn ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới với giá cả khác nhau giữa các quốc gia.

Nếu bạn đang đi du lịch ở một quốc gia nơi HBO không có sẵn hoặc bạn muốn xem một phiên bản khác của HBO, thì bạn sẽ cần một VPN. Điều này cho phép bạn kết nối với máy chủ ở một quốc gia khác (chẳng hạn như máy chủ Hoa Kỳ) và thay đổi địa chỉ IP của bạn, làm cho nó có vẻ như bạn đang duyệt từ vị trí đó. ExpressVPN hoạt động tốt với HBO và bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày vì vậy bạn có thể thử nó không có rủi ro. Nếu bạn không hài lòng, chỉ cần hủy để nhận được khoản hoàn trả đầy đủ.

Tôi có thể xem Giáo hoàng mới ở đâu nữa?

Tin vui là bạn có một số tùy chọn khi đến nơi bạn có thể xem The New Pope trực tuyến:

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Trong khi The New Pope sẽ có mặt trên HBO vào ngày 13 tháng 1, nó sẽ lên sóng Bầu trời Đại Tây Dương một ngày trước đó vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 1. Đây là một kênh truyền hình trả tiền có sẵn ở Anh và Ireland. Nếu bạn đã là khách hàng của Sky TV, bạn có thể xem The New Pope trên Sky Atlantic và nếu bạn muốn phát trực tiếp khi vắng nhà, bạn có thể sử dụng ứng dụng Sky Go để làm điều đó mà không phải trả thêm phí.

Bạn có cáp không? Bạn luôn có thể xem Sky Atlantic qua Now TV. Dịch vụ này cho phép bạn truyền phát các kênh Sky TV mà không cần cam kết đăng ký dài hạn. Các trò giải trí của Pass Pass bao gồm Sky Atlantic và có giá 8,99 bảng mỗi tháng. Một thử nghiệm miễn phí 7 ngày cũng được bao gồm. Cho dù bạn chọn xem Giáo hoàng mới qua Sky Go hay Now TV, địa chỉ IP của Vương quốc Anh hoặc địa chỉ IP Ailen là bắt buộc để truy cập các dịch vụ ở nước ngoài.

Pháp

Cờ_of_France-e1527750876576

Bạn cũng có thể xem Giáo hoàng mới trên con kênh+ với tập đầu tiên phát sóng vào ngày 13 tháng 1. Kênh trả phí của Pháp có sẵn để xem trực tuyến với giá € 19,90 mỗi tháng. Nó bao gồm một tháng dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, để xem Canal + bên ngoài nước Pháp, bạn sẽ cần một VPN. Chỉ cần kết nối với máy chủ ở Pháp để lấy địa chỉ IP của Pháp và nội dung bị giới hạn địa lý sẽ được bỏ chặn.

Chúng ta biết gì về Giáo hoàng mới?

Giáo hoàng mới là sự tiếp nối của loạt phim năm 2016 Giáo hoàng trẻ về một giáo hoàng trẻ tuổi người Mỹ đưa nhà thờ Công giáo theo một hướng mới, triệt để. Được đạo diễn bởi Paolo Sorrentino, The New Pope là một bộ truyện gốc gồm chín tập, tiếp tục khám phá thế giới của giáo hoàng hiện đại. Tuy nhiên, như tiêu đề cho thấy, lần này có một vị giáo hoàng mới do John Malkovich thủ vai.

Các diễn viên của Giáo hoàng mới là ai?

Jude Law từ bỏ vai trò của mình là Giáo hoàng Pius XIII trong khi John Malkovich đóng vai trò là giáo hoàng mới, Giáo hoàng John Paul III. Thật không may, nó không giống như Diane Keaton của Chị Mary sẽ trở lại. Tuy nhiên, các thành viên chính quay trở lại bao gồm Silvio Orlando trong vai Hồng y Angelo Voiello, Javier Cámara trong vai Hồng y Bernardo Gutiérrez và Cécile de France trong vai Sofia. Những bổ sung mới đáng chú ý cho dàn diễn viên bao gồm Marilyn Manson và Sharon Stone.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me